Đoản vănLần đầu tiên

[Đoản Văn Cao H] Lần Đầu Tiên

Bookmark

Lần Đầu Tiên

Thể loại : cao H

Editor: Tuyết Yêu

Đề nghị cân nhắc kĩ trước khi đọc.

Tuy rằng chúng ta là bạn tốt, nhưng là chúng ta chưa từng thấy đối phương LT (cái này ta cũng không biết, bịa đại là “lõa thể” =]] ). Ta 13 tuổi, hắn 14 tuổi. Ta sắp sửa đến ở nhà bà nội, nơi đó thực  vô vị, ta xin ba mẹ cho hắn theo giúp ta, việc này rất nhanh được quyết định.

Thứ sáu, chúng ta ngồi trên giường xem TV, thời gian đến nay đã rất lâu, ta muốn cùng hắn nói chút chuyện, nhưng ta thật sự không biết mở đầu như thế nào. May mắn chính là, hai nam hài bước vào thời kỳ dậy thì, rất nhanh bàn đến chuyện đó.

Ta hỏi hắn cảm giác được mút kê kê như thế nào, “Ta không biết” hắn trả lời, ta nhanh chóng trả lời: “Chỉ có một biện pháp mới có thể biết cảm giác kia, ” ta chỉ là hay nói giỡn. Rất nhanh, chúng ta đều đồng ý  mút kê kê cho nhau.

Hắn ở dưới chăn đem quần cởi xuống, ta bắt đầu sờ bụng của hắn, từng chút một đi xuống. Ta động tác thật sự chậm, hắn từ rốn thẳng đến hạ bộ không hề có lông, cho nên khi ta tay chạm tới chíp bông ở gốc kê kê của hắn, còn cảm giác kì quái.

Ngón tay ta sờ soạng vùng thung lũng ở giữa chíp bông trong chốc lát, hưởng thụ cảm giác, sau đó ta nắm lấy kê kê của hắn, loại cảm giác này có điểm kì quái, bởi vì kê kê của hắn hướng thẳng phía trước to lên, mà chính mình cũng đang to lên. Ta vuốt vuốt, kê kê hắn trở nên càng cứng rắn, ta thấy mùi tính khí của hắn bốc lên, tinh dịch dính dính bắt đầu chảy từ trên xuống ta lấy tay tiếp tục đùa bỡn kê kê của hắn, ngẫu nhiên bóp vài cái, hưởng thụ loại cảm giác tinh dịch dính dính trên tay ta.

Vài lúc sau, ta nhích lên, hắn đặt trong ta miệng, ta thích cảm giác làn da kê kê bóng loáng của hắn cùng đầu lưỡi và môi ta ma xát, ta dời miệng, liếm đến đản đản của hắn, khi ta quay đầu nuốt kê kê của hắn đến miệng, hắn yết hầu bắt đầu phát ra tiếng. Ta tay bắt đầu hoạt động hướng mông của hắn, bắt đầu vuốt ve miệng thí thí  chật căng chưa từng khai bao của hắn, ta một bên mút, một bên dùng một ngón tay tham tiến vào miệng thí thí của hắn, đi vào ước chừng có một tấc. Chẳng lâu sau, ta cảm thấy thí thí của hắn ở chung quanh ngón tay ta co rút nhanh, tiếp theo ta liền bình sinh lần đầu tiên nhấm nháp tới tư vị tinh dịch, hắn thẳng ngồi xuống, cổ họng hừ hừ.

Ta đem hắn đẩy nằm trở về, miệng than thở ” Đến phiên ta”, ta cưỡi trên mặt của hắn, mãnh liệt đi vào, ta phải bắn ra a. Hắn đẩy ta ra, kết hợp với ta làm trên mặt hắn, hắn bắt đầu mút đến của ta. Đến khi ta bắn ra, hắn mút mạnh hơn nữa, ý đồ hút khô kê kê cùng đản đản của ta không còn một giọt.

Tiếp theo, ta có chút kỳ quái, hắn lại bắt lấy tay ta, kéo ngược ra sau, bắt đốt ngón tay của ta cắm vào miệng thí thí của ta, hắn lấy ngón tay luồng vào kéo ra, ra ra vào vào, ta liền nằm xuống, hưởng thụ. Một lát sau, ta cảm thấy hắn bắt lấy đốt ngón tay ra ngoài, nhìn lại, thấy đại dương vật của hắn đã cương lên.

Ta tứ chi xưng khởi, tư thế gợi tình, nhận lần trải nghiệm này. Hắn không ngừng thử làm ta, đẩy đầu ta dựa vào giường, như vậy dễ dàng đi vào một chút. Chúng ta không hiểu chuyện bôi trơn gì, cho nên, vật kia thật sự khô ráo thô bạo tiến vào.

Hắn làm ta thật ác độc! Ta bây giờ còn nhớ rõ hắn trong khi làm hướng xương chậu hắn va chạm mông ta phát ra âm thanh đoàng đoàng, sau khi hắn bắn ra, ta đem hắn lật ngược lại, hắn nằm úp sấp ở trên giường, như vậy hướng tiến làm quả thật không dễ dàng, ta nhắm dương vật ngay miệng thí thí của hắn, dùng sức ấn vào, hắn hừ hừ một đại trận, ta còn tiếp tục làm, ta tiến vào làm a làm a, cuối cùng, bắn, a, thực thích a. Chúng ta lại chơi tư thế 69, ở miệng đối phương lại bắn thêm lần nữa.

Kể từ khi đó, ta liền đặc biệt thích chơi mút dương vật.

3 thoughts on “[Đoản Văn Cao H] Lần Đầu Tiên

Leave a Reply