Chuyện ở rạp chiếu phimĐoản văn

[Đoản Văn Cao H] Sắc a! Chuyện Ở Rạp Chiếu Phim

Bookmark

No account yet? Register

Sắc a! Chuyện Ở Rạp Chiếu Phim

Thể loại; Cao H

Editor: Tuyết Yêu

Ta rốt cuộc cũng tìm được bạn trai của ta, chúng ta làm tình trước mới tìm hiểu đối phương, ngày đó nam nhân cùng nữ nhân ở rạp chiếu phim rõ ràng rất nhiều, thậm chí còn có mấy đôi táo bạo, nhìn bọn họ làm cho ta thật hâm mộ, bên cạnh của ta chỉ có một chỗ trống, ta còn nghĩ nếu đối phương không đến, ta có thể để ba lô của ta, trước một phút đồng hồ bắt đầu, hắn chạy tới, nhìn thấy ba lô ở chỗ ngồi ngây ra một lúc, ta vội vàng lấy xuống , giải thích cũng giải thích, hắn nhã nhặn cười cười, ngồi xuống, tất cả mọi người hết sức chăm chú xem phim.

 

Khi chiếu tới hình ảnh nhạy cảm, có mấy đôi cùng đi WC, ánh mắt của ta cũng dừng lại ở trên người bọn họ, trong đầu bắt đầu ảo tưởng nhiều hơn đệ đệ của những người đó, tiên sinh bên cạnh lúc đó hỏi ta, “Ngươi có bạn không?”

 

Ta nhìn theo ánh mắt của nam nhân tây trang giày da mang tơ vàng, liên tưởng đến hồi ức tình dục của mình, mặt đỏ lên, nói không có, hắn lấy tay đặt ở trên đùi của ta hỏi: ”Muốn cùng hắn thử xem hay không”

 

Vị trí của chúng ta là góc khuất rạp chiếu phim, gần đó có mấy đôi đều đang thảo luận, không ai chú ý tới hành động của hắn, hắn đem tay vịn trung gian giữa chúng ta đẩy ra, kéo ta đến trên người của hắn, bắt đầu hôn môi của ta. Bờ môi của hắn mỏng manh, áp sát ngoài miệng ta, cảm giác môi hắn so với ta lạnh hơn một chút. Hắn đem đầu lưỡi liếm vòng quanh hàm răng của ta. Ta mở rộng miệng, hắn thừa cơ tiến vào, tìm được đồng bạn của hắn, bắt đầu mút. Tay trực tiếp sờ vào trong quần áo của ta, tìm được đầu vú, bắt đầu vuốt ve, tay kia thì đang bóp cái mông, ta đành phải yếu ớt áp vào trên người của hắn. Tay cũng sờ trên yết hầu, phần eo của hắn.

 

Lúc này chỗ ngồi bên cạnh truyền đến một trận tiếng thở dốc khác người nhĩ khiêu khích màn nhĩ. Ta liếc mắt vừa thấy, cư nhiên cùng loại tư thế  với chúng ta, nam nhân ngồi ở trên quần bị cởi đến đầu gối, nam nhân phía dưới liền rút nam căn ra. Tách chân của nam nhân phía trên ra, ba ngón tay ở trong huyệt co rúm của hắn, nam nhân phía trên kia ma sát nam căn vào bụng, phía trên môi hé mở, phát ra tiếng rên rỉ dâm đãng, còn có tiếng thở ồ ồ đan vào nhau, chảy ra vài sợi chỉ bạc. Nam nhân phía dưới sau khi tại nghe được tiếng rên rỉ, nam căn rõ ràng bắt đầu rục rịch, rút ngón tay ra, kéo nam nhân, tách mông ra, đem nam căn nhắm ngay huyệt động chậm rãi cắm vào, bắt đầu ma xát, nam nhân phía trên rên rỉ lớn tiếng hơn nữa.

 

Lúc lực chú ý của ta hoàn toàn bị bọn họ hấp dẫn, nhưng lại không phát hiện áo sơmi của mình tháo nút toàn bộ bị cởi ra, ngay cả quần đùi cũng bị hắn kéo xuống, mà ngón tay của hắn đã có một ngón ở trong tiểu huyệt của ta. Hắn nhìn thấy ta lấy lại tinh thần, cố ý đè ép tuyến tiền liệt của ta, nam căn của ta thiếu chút nữa trực tiếp phun ra tinh dịch. Ta cũng phát ra thanh âm rất lớn, hai người bên cạnh đang làm cũng nhìn lại đây, rõ ràng trên mặt hai nam nhân kia cũng cười đắc ý. Lúc bọn họ nhìn chăm chú, ta càng kẹp chặt mông của ta, hắn cắn vành tai của ta nói: “ Hài tử hư hỏng, ngươi muốn cắt đứt của ta sao?

 

Cư nhiên trực tiếp lại duỗi thêm hai ngón tay tiến vào không ngừng khuếch trương tiểu huyệt của ta. Ta tỏ vẻ xin lỗi vuốt ve nam căn của hắn, hắn bảo ta kéo nam căn của hắn ra, dùng tay trực tiếp vói vào. Ta chiếu theo lời của hắn làm, vừa thấy, nam căn thật lớn và cứng, hắn thay đổi thanh âm trầm trầm hỏi ta “Thích không?”

 

Ta gật gật đầu, hắn nói “Hài tử ngoan, ngươi tên gì?”. Ta trả lời “Khiếu Hải”. Hắn nói hắn tên Thiên, hỏi ta có muốn thử một chút hương vị của hắn hay không, ta mê muội vuốt ve nam căn của hắn, nghe xong lời của hắn càng nuốt nước miếng xuống, hắn nhìn thay đổi của ta, vẫn nhã nhặn cười cười.

 

Kéo quần của ta, để cho ta quỳ ở trước mặt của hắn, mũi của ta tới gần nam căn, một cỗ mùi xạ hương rất nồng. Ta liếm liếm miệng mình, chậm rãi tới gần quy đầu, bắt đầu làm việc, tay vuốt ve tinh hoàn của hắn, hắn phát ra âm thanh nói ta ngậm vào đi. Ta ngậm vào, lợi dụng miệng muốn càng mang tới thêm khoái cảm cho hắn, nhưng thanh âm của hắn không thay đổi, ta liền buông tay ra, dùng yết hầu thỏa mãn nam căn của hắn. Hơi thở của hắn càng ngày càng gấp, đem ta kéo ra, hung ác hỏi ‘ta cố ý muốn làm cho hắn sớm tiết phải không?’. Ta thực vô tội lắc đầu, hắn đem nam căn ở bốn phía tiểu huyệt của ta đè ép vài cái, hỏi ta muốn ở trong này làm hay là đi WC. Ta nói đến WC, không thích bị người nhìn thấy.

 

Hắn nghe nói như thế, cầm lấy đồ vật này nọ cùng ta, đi vào một phòng WC khóa cửa lại. Để cho ta đưa lưng về phía hắn, cởi quần ra, trực tiếp dẫn theo nam căn vọt vào tiểu huyệt của ta bắt đầu co rúm, không ngừng ở bên lổ tai ta nói ta rất chặt, nóng quá cùng vài lời dâm dục linh tinh. Tay của ta đang ma xát nam căn, ta phát ra rên rỉ, làm cho hắn càng hưng phấn, bên trong thật ngứa, hắn rút ra rồi lại xông tới. Ba mươi phút sau, hắn lấy khăn tay giúp ta chà lau tinh dịch của hắn ở trong tiểu huyệt của ta. Ta hỏi hắn ta rất tuyệt chứ? Hắn trực tiếp lại làm thêm một lần nữa để khẳng định câu trả lời.

 

Đến khi chúng ta từ WC đi ra, phim cũng đã xong, chúng ta trao đổi số điện thoại. Trong vài lần tiếp xúc thân thể, phát hiện đối phương thực có thể thỏa mãn chính mình, chúng ta hỏi ý kiến chính thức thành một đôi người yêu. Hiện tại chúng ta chỉ xem phim ở nhà, thậm chí chỉ làm cái tư thế kia, tuy rằng không nhất định mỗi lần đều làm, nhưng hỗ trợ thủ dâm cho nhau là chắc chắn.  Hiện tại ta thật hạnh phúc!

21 thoughts on “[Đoản Văn Cao H] Sắc a! Chuyện Ở Rạp Chiếu Phim

Leave a Reply