Đoản vănThục nam

[Đoản Văn Cao H] Thục Nam

Bookmark

No account yet? Register

Thục Nam

Thể loại: Cao H

Editor: Tuyết Yêu

 

“Vợ ngươi cùng vợ của ta đi ra ngoài mua thức ăn.” Nam nhân cầm lấy tay hắn, túm ngã hắn vào trên ghế sa lon.

 

“Ngươi buông tay! Làm gì?”

 

Hắn vừa định giãy dụa, đã bị mạnh mẽ kéo đến trên thân nam nhân. Đưa lưng về nhau dựa vào ngồi ở trên ngực rắn chắc, làm cho hắn có chút cảm xúc mất tự nhiên cùng sinh lý hỗn loạn.

 

Một bàn tay đột nhiên đem mặt của hắn chuyển tới màn hình TV.”Nữ nhân này giống vợ ngươi không?” Bên trong nữ nhân hừ ha hưởng thụ chính là vợ của hắn, mà ở trên nàng rong ruổi lại là nam nhân kia.

 

“Ngươi! ?” Hắn không thể tin nổi, nhưng thanh âm cùng hình ảnh là không thể phủ nhận. Thời điểm hắn không ý thức được, từ khi nào mà bàn tay nắm cằm hắn đã muốn lột dần quần áo của hắn.

 

“Ngươi xem vợ ngươi phóng đãng như vậy, có ngươi, còn chưa đủ.” Tay của nam nhân vòng quanh luồn vào lồng ngực của hắn, làm cho hắn toàn thân giống như bị chạm điện.

 

Thắt lưng đã muốn thẳng lên, hai tay lưỡng lự muốn cự tuyệt loại kỹ thuật cao tuyệt ở ngực vuốt ve đầu vú này.

 

Lúc này màn hình TV than thể hai người đẩy đưa giống như bọn hắn bây giờ.

 

“Ngực của vợ ngươi có thể sánh bằng ngươi đấy.” Nam nhân xoa nắn, sau đó đẩy cánh tay yếu đuối vô lực kia ra.”Vợ ngươi cũng uống thứ vừa rồi ta cho ngươi uống đó.” Nhìn hắn không thể tin nổi vào mắt mình “Lúc ấy ta còn nói cho nàng, ta sẽ không nói ra. Nữ nhân này thực đê tiện, không phải sao?” Tay nam nhân kia thì đang cởi dây lưng ra.

 

“Ngươi. . . . Vô sỉ!”

 

“Hư. . . . . Các ngươi khác nhau, lúc này một người mặc quần áo, còn một người thì không.” Trong TV thế nhưng xuất hiện lời nói của nữ nhân. Cũng là mắng vô sỉ. . .

 

“A! ~~~~~~ đừng!” Tay của nam nhân đã cầm dương cụ của hắn, nhẹ nhàng bắn ra, cảm giác được cái huyệt phiếm chất lỏng kia co rút lại một chút, tựa hồ muốn chuẩn bị bắn ra thứ giống như vậy.

 

Liền móc ra.

 

“Cao thấp đều chiếu cố tới rồi, thoải mái không?” Một bên ầu vú của hắn đã bị nam nhân xoa nắn trở nên sưng đỏ. Ngón tay dài nhỏ của nam nhân cùng lúc trêu chọc hắn, kia là khu vực mẫn cảm của hắn.

 

“Khu vực mẫn cảm nhất của vợ ngươi, ngươi rõ ràng nhất.” Nam nhân dựa vào hắn bên tai nói những lời này, hơi thở ồ ồ, mê hoặc người ta không thôi.

 

Nhìn nhìn cổ của hắn, sau đó nhẹ nhàng hôn xuống, thừa dịp lúc hắn quay đầu lại giãy dụa, liền bắt lấy môi của hắn, làm cho hắn không có cơ hội nói,  lời nói dư thừa này, dược hiệu phát huy vừa đúng lúc, ngăn trở sức lực của hắn chống đỡ nam nhân kia.

 

“Chúng ta hẳn là chuyên tâm nhất trí.” Nam nhân dùng hai tay cầm ở dương cụ của hắn. Ở song hoàn dạo chơi, thỉnh thoảng lại đến điểm kích thích ở bên trong. Một lần một lần, hắn đều không tự chủ được lắc lư phần eo, phối hợp với tay của nam nhân, các đốt ngón tay điêu luyện, làm cho hắn cảm giác không giống như lúc cùng nữ nhân.

 

Dương cụ sưng đỏ, đã chảy ra rất nhiều chất lỏng, làm ướt cả tay nam nhân.

 

Hôn liên tục, đầu lưỡi luân phiên quấy nhiễu, làm cho hắn không kịp nuốt vào nước miếng, mà từ khóe miệng đều nhiễu ra, hắn hiển nhiên đã không thể khống chế loại tình huống này, không c thể khống chế chính mình. Hắn nghĩ sắp cao trào.

 

” Muốn bắn sao?” Nam nhân khinh miệt hỏi. Một bàn tay đã tham tiến vào giữa đùi hắn. Ở đùi nhẹ nhàng vuốt ve.

 

Hắn run rẩy giống như truyền điện, mỗi lần vuốt ve, hắn đều run rẩy, cái loại cảm giác này đánh sâu vào thần kinh của mình, sau đó mạnh mẽ xé mở quần lót của hắn, dùng tinh dịch dính theo tay, luồn vào cúc hoa động của hắn.

 

“Vợ ngươi đã cầu xin tha thứ! Kế tiếp ta sẽ vuốt ve, ngươi sao?”

 

“Đừng… . . . Ngươi. . . .”

 

Nam nhân bắt lấy dương cụ của hắn.” Vợ của chúng ta sẽ mau trở lại, ngươi muốn bọn họ nhìn thấy toàn bộ sao?.”

 

“Cầu ngươi… .”

 

“Cái gì?”

 

Hắn ghé vào bên tai nam nhân một lần nữa kể ra thống khổ của mình! Cũng chủ động phối hợp với ngón tay chậm chạp dừng lại ở trong động, đầu ngón tay không có động tĩnh.

 

Chính là một giây có thừa, hắn đã muốn cảm giác hạ thể của mình có chút cảm giác mát, sau đó đầu ngón tay thô bạo qua lại co rúm, làm cho hắn không thể kiềm chế mà rên rỉ không thôi.

 

“Ngươi xem vợ ngươi đã muốn mau cao trào, không bằng các ngươi cùng nhau đi?” Nam nhân đang nói, đột nhiên sáp đi vào, thiếu chút nữa làm cho hắn bất tỉnh. Huyệt khẩu không ngừng co rút lại, làm cho nam nhân cũng thiếu chút chịu không nổi.”Thật chặt.”

 

Hắn đã không còn khí lực, tay bắt lấy trên cánh tay của nam nhân, không ngừng thở hổn hển.

 

“Tự ngươi động đi.”

 

“Không. . . . . Ta sẽ không. . . . .”

 

“Ngươi nói không động, các nàng trở về thì làm sao bây giờ chứ?” Nam nhân hù dọa hắn, hắn không thể không giật mình! Có chút đau.

 

Nam nhân nhìn nhìn loại tình huống này, liền hai tay đưa hắn vòng vo, cái loại dương cụ ở trong huyệt lộ trình xoay tròn 180 độ, làm cho hắn cả người lại một lần nữa cảm nhận được tư vị như truyền điện. Hắn cùng vợ trong lúc đó không có khả năng thực sướng cùng thỏa mãn như vậy. Ánh mắt của hắn đã muốn mơ màng.

 

Nam nhân nắm lấy hai mảnh mông của hắn, dùng sức cao thấp vận động, thắt lưng cũng phối hợp như pít-tông vận động.

 

Hắn không ngừng rên rỉ, kêu to. Cái loại khoái cảm dương cụ của nam nhân ma xát bụng, cái loại cảm giác thỏa mãn bị sáp nhập, còn có đụng tới điểm mẫn cảm , cảm giác như điện giật, hắn thấy hạ thể một cỗ một cỗ năng lượng súc tích, hắn không kiềm chế được, hắn đem đầu tựa vào trên vai nam nhân thường thường phối hợp lay động vài cái.

 

Đột nhiên, cuối cùng một lần nhập đỉnh, đặc biệt sâu, lập tức đè ép điểm mẫn cảm của hắn. Hắn rốt cục chịu đựng không nổi bắn ra. Toàn thân mệt mỏi.

 

Nam nhân cũng bởi vì nội vách của hắn co rút lại, mà bắn ra.

 

Lúc này dưới lầu truyền đến thanh âm của hai nữ nhân.

 

” Đồ ăn kia cũng không phải làm, tiện nghi hơn.”

 

“Chính là, hai nam nhân không muốn ăn! Trở về giáo huấn bọn họ một chút.”

 

Nam nhân ghé vào lỗ tai hắn vừa hôn. Kéo quần lên.

 

“Các nàng đã trở lại.”

8 thoughts on “[Đoản Văn Cao H] Thục Nam

Leave a Reply