Đoản vănNô lệ

[Đoản Văn H] Nô Lệ

Bookmark

No account yet? Register

Nô Lệ

Thể loại: cao H, SM

Editor: Tú

Nam nhân ngồi thoải mái trên ghế , nô lệ đang còn run người quỳ bên chân, ánh mắt lạnh lùng như băng , thẳng thừng nhìn người nô lệ đang run sợ kia , nam nhân phẫn nộ trừng mắt , từ trên cao nhìn xuống dùng mũi giày nâng cằm người nô lệ lên, bắt buộc nô lệ ngẩng đầu nhìn đôi mắt nghiêm khắc của hắn, đôi mắt đen láy huyền ảo , “Hiện tại nói cho ta biết, muốn giáo huấn điều gì?”âm thanh thâm trầm cứng ngắc làm tên nô lệ không khỏi rùng mình, nô lệ khẩn trương nuốt nước bọt, giãy dụa lắng nghe thanh âm của hắn, phạm tội một lần phải chịu lĩnh hình phạt lãnh khốc , hắn thật sự rất muốn nói cho chủ nhân, hắn đã thật không chịu được nữa, hắn suy nghĩ chờ mong chủ nhân dần tiến vào, chủ nhân muốn khiêu khích hắn bằng đủ mọi loại đồ chơi lớn nhỏ, hắn không thể nhẫn nại nhịn được nữa , nhưng chủ nhân vốn quyền uy , hắn căn bản không có cơ hội cãi lại. Thật sợ hãi hắn dường như không thốt nên lời, nhưng hắn lại quyết không dám không trả lời câu hỏi của chủ nhân “Kẻ dưới đều không thể cãi lại mệnh lệnh của ngài, chủ nhân!” (em này quá uk là hiền rùi a)

“Không tồi, nhưng…” Chủ nhân hiển nhiên cũng không hết sức hài lòng đáp án này.

Nô lệ vẫn đang thập phần sợ hãi cố gắng khôi phục ý nghĩ, cũng bắt đầu tự hỏi, hắn một tháng này đều thống khổ vì chủ nhân. Có khi hắn sẽ bị chủ nhân ác ý mệnh lệnh xoay người hoặc làm động tác nửa quỳ gối lúc này phía sau không ngừng chuyển động, không ngừng áp bách chỗ sâu nhất trong cơ thể hắn, làm hắn thống khổ bội phần, đồng thời khoái cảm cũng dâng tới, nhưng đã bị trói cột chặt lại bị cấm phóng thích, loại tra tấn này liên tục suốt một tháng.

Thẳng đến ngày đó, chủ nhân mang vài bằng hữu đến đây,  bọn họ muốn chủ nhân mang hắn ra triển lãm, chủ nhân đồng ý, bọn họ cùng đi tới dạy dỗ , chủ nhân đã huấn luyện cho một tháng , lúc ấy chủ nhân phi thường kiên quyết ra mệnh lệnh hắn hoàn toàn mang thân ra đang hiến, nhưng lúc cao trào không được bắn tinh. Giống như nô lệ, hắn phải hoàn toàn nghe theo chủ nhân ra lệnh, cho dù là điều nhỏ bé cũng không được làm trái, mà hắn cũng đích xác làm được, cứ nghĩ đến việc hắn đã phải trải qua một tháng huấn luyện khai phá hậu đình còn không được cho phép phóng thích, hơn nữa chủ nhân cùng các bằng hữu cơ hồ dùng hết toàn bộ các loại khí cụ có thể nghĩ đến để đùa bỡn thân thể hắn. Nhưng lúc chủ nhân nghiêm khắc ra lệnh, hắn chỉ có thể cố nén dục vọng bắn tinh, đồng thời kiềm chế chính mình, cố gắng chịu đựng đợt dạy dỗ kết thúc. Nhưng cuối cùng trong nháy mắt đó chủ nhân tiến vào hắn, hết thảy đều thành công cóc —— hắn cao trào, đầy đủ tinh dịch chứa đựng một tháng phóng ra hết trên mặt đất , hơn nữa liên tục thật lâu sau, chủ nhân làm cho các bằng hữu phi thường ấn tượng. Đến khi hắn phục hồi ý thức , đã có thể hình dung xa xa có bao nhiêu sợ hãi. Chuyện này ở lâu sau còn có người nói chuyện say sưa, mà mỗi lần nói tới hắn là người khổ cực nhất, bởi vì lúc này chủ nhân luôn đối hắn mà tiến hành hình thức huấn luyện tăng mạnh, lấy hắn đi dạy dỗ cũng đủ hảo. ( tội nghiệp em nô wa đi ak >.<)

Chủ nhân tựa hồ đắc ý không kiên nhẫn, tùy tay tát hắn một cái bạt tai, ý bảo hắn tiếp tục, lúc này hắn nhớ tới chủ nhân đã từng nói với hắn …

Nô lệ ở  cạnh chủ nhân lại nhấc tay lên lớn tiếng hô “Mệnh lệnh của chủ nhân là nhất”

“Tốt lắm, xem ra ngươi còn biết, nhưng mà biết mà không làm thì lại là khác , không phải sao?” Chủ nhân trong thanh âm lãnh khốc đủ để đông cứng ý thức của tên nô lệ.

Tiếp theo hắn bị chủ nhân đưa vật chuyên dụng vào trong, hắn không khỏi rùng mình một cái, tuy rằng bị làm rất nhiều lần, nhưng hắn vẫn không thể quen loại chất lỏng lạnh như băng này tiến vào mang đến hàn ý cùng thống khổ áp bách, cũng hiểu được lúc này ngoan ngoãn lấy lòng chủ nhân là quan trọng nhất. Vì thế hắn không đợi chủ nhân mệnh lệnh liền quỳ gối lên đất lạnh , cái mông cao cao nhếch lên, tư thế thật dâm đãng khiến hắn xấu hổ , dưới tay cũng không dám chậm trễ đem khí cụ phun ra sáp  vào trong cơ thể, chất lỏng thật lạnh như băng trong ống dẫn cứ tiến vào sâu bên trong, đánh một cái rùng mình, dùng hết sức lực kẹp chặt song khâu trong ống dẫn, quyết không thể để cho chất lỏng chảy ra, hiện tại hắn biết chủ nhân thật sự đang khó chịu tức giận nhường nào.

Cũng không biết trải qua bao lâu, trong bụng không ngừng quặn đau, ý chí mãnh liệt không thể chịu đựng được, nhưng lúc chủ nhân chưa hạ lệnh, hắn chỉ có thể dùng hết sức lực toàn thân ép lại cửa sau, chờ mong chủ nhân nhân từ, lại qua ước chừng qua mười phút, chủ nhân mới lơ đãng dường như nói: “Có thể”

Bất chấp cảm thấy thẹn, biết một lần là không đủ, lại tự súc ruột cho mình, ba lượt, bốn lần… , cũng không thấy chủ nhân quát nặng lời, cắn răng kiên trì chịu đựng. Động không dưới mười lần gây cho hắn sự thống khổ tột bậc, hắn khóc hô thét chói tai một lần lại một lại lần nữa hậu môn của hắn bị chất lỏng kia lao vào lạnh buốt, phía sau của hắn vốn muốn thả lỏng vô cùng, cho dù dương vật của chủ nhân có lớn cỡ nào cắm vào cũng không thành vấn đề, nhưng chủ nhân vẫn như cũ bất vi sở động, đến cuối cùng hắn không chịu được muốn ngất đi, mới khai ân rút ống dẫn ra, lập tức lại sáp nhập hai khí cụ, một cái lạnh như băng, một cái nóng cháy, giống nhau chính là chúng nó đều có được thể tích khổng lồ, nếu không phải vừa rồi lặp lại súc ruột, nơi đó sẽ nhanh chóng được mở rộng ra hơn, khéo léo co rút nhanh cúc môn, hậu định được nóng lạnh thật kích thích Giống như chủ nhân ra mệnh lệnh, hắn cứ như vậy súc ruột, đi vào sâu hơn. Nhìn người bên cạnh đã cầm theo roi da, tim của hắn bắt đầu run rẩy, cái đồ vật đó đủ để cho bất luận kẻ cũng không quá mười giây đồng hồ đã khóc rống cầu xin tha thứ, hơn nữa còn có thể tạo thành vết thương nghiêm trọng.

Chủ nhân mang hắn cột lên cao trên cây tùng, biết như hắn đau đớn thế nào cũng không dám giãy, tất nhiên là không cần cố sức trói chặt. Chủ nhân không nương tay, cầm chắc roi da mà quật mạnh, trí mạng mà tinh chuẩn mãnh liệt hung ác đánh vào phần lưng trần trụi của hắn, cái loại này hoàn toàn thuần túy mang tới cho hắn cảm giác đau dớn vô cùng, hắn thật đang muốn khóc thảm rồi, nhưng không thể ngăn cản việc này, khoảng mười lần, làm da thịt hắn bong tróc, nhưng cũng hiểu rõ thêm mệnh lệnh của chủ nhân luôn là nhất.

“Nếu lần này vẫn như cũ không thể xử ngươi rõ ràng để ngươi biết thân biết phận, ta tin sẽ biến ngươi thành lang khuyển đang thời động đực đấy, tập thể đối với ngươi sẽ giúp ích lớn đấy” Hắn rơi vào mê man nhưng vẫn nghe rõ tiếng lãnh khốc mà chủ nhân hắn tuyên báo. ( lời tuyên báo wa đáng sợ..)

6 thoughts on “[Đoản Văn H] Nô Lệ

Leave a Reply