Đoản vănTa bị đùa bỡn

[Đoản Văn H] Ta Bị Đùa Bỡn

Bookmark

No account yet? Register

Ta bị đùa bỡn

 Editor: Tú

            Ta ở trong kí túc xá trường trung học xây dựng . Ta bộ dạng thực gầy, nhưng vẫn cảm thấy mình là một nam sinh khiêu gợi, bình thường ta ắt sẽ không khinh thường bất kì kẻ nào, nhưng không thể tưởng tượng được chính mình bị chơi nhiều lần đến thế……..

 

Một lần ta lỡ phạm tội tới tụi nam sinh trong lớp, bọn họ liền kêu rất nhiều người lên giở trò với ta, mọi người vừa nghe đến chuyện tốt như vậy đương nhiên đều muốn làm. Buổi chiều, bọn họ đi vào phòng ngủ của ta , khóa trái cửa bảo ta đứng ở chính giữa, ta không biết bọn họ muốn làm gì. Nhưng không thể tưởng được một tên bạn chung lớp học lại nói: ” Minh Phong , ngươi cởi quần ra đi.” Ta thực kinh ngạc, hắn uy hiếp ta nói tiếp : “Nếu ngươi không làm ta sẽ làm đúng lời ta nói đấy, rằng bọn ta sẽ kêu bọn nữ sinh đến xem.” Ta nghĩ xong rồi, bọn họ đại khái nghĩ muốn đùa bỡn ta. Ta thật sự sợ khi nghe bọn họ nói, cho nên chỉ có thể chậm rãi cởi bỏ nút thắt, kéo khóa quần xuống,  không tình nguyện tụt chiếc quần xuống giữa bao nhiêu cặp mắt. Nhưng ta không biết bọn họ kế tiếp sẽ làm cái gì.

 

Chờ sau khi ta cởi quần, bọn họ lại bảo cởi áo khoác . Ta thực sợ hãi, nhưng ta chỉ có thể phục tùng bọn họ,  mà bọn họ lại tiếp tục bảo ta cởi áo sơmi, ta quá sợ hãi tháo chạy, nhưng vừa đến cửa thì ta đã bị chúng tóm lại. Bọn họ quát lên: “Muốn hay không kêu nữ sinh đến xem?” Ta chỉ có thể cởi áo sơmi, trên thân thể chỉ còn lại nội y , thực xấu hổ. Ta hỏi: “Các người vì cái gì lại làm thế?” Bọn họ đều âm hiểm cười, ta thực sợ hãi.

 

Tên bạn cùng lớp nói: “Ngươi đem quần lót cũng cởi đi.” Ta trừng mắt phản đối : “Ta không cởi.”Tức giận, bọn họ nghiến răng: “Ngươi rốt cuộc không chịu cởi?” Ta kiên quyết không theo, không thể tưởng được bọn họ nữa, thế nhưng khi họ rút điện thoại , ta sợ tới mức kêu lên: “Không cần, không cần.” Tên bạn học lại nói: “Chúng ta kêu một vài nữ sinh đến xem Phong Phong biểu diễn!” Ta sợ tới mức ngồi chồm hổm trên mặt đất, bọn họ còn dùng lời lẽ hạ lưu nói với ta, ta nghĩ bọn họ đại khái sẽ bức ta cởi sạch quần áo, ta sợ hãi cực kỳ.

 

Kí túc xá của ta thật sự quản lí không nghiêm khắc ,một lát sau năm sáu nữ sinh tới , ta nghĩ hôm nay nhất định sẽ bị các nàng cười nhạo cho xem. Bọn họ bắt ta phải cởi giày ra , nói nếu ngươi tái không nghe lời, sẽ còn gọi thêm nhiều nữ sinh tới xem, còn muốn chụp ảnh khỏa thân của ta nữa chứ. Ta chỉ có thể phục tùng bọn họ. Hôm nay thế là xong rồi .Nhìn trên chân chỉ mặc mỗi tất, ta cảm thấy phi thường nhục nhã.

 

Bọn họ vẫn bảo ta cởi quần đùi, ta sợ hãi chỉ có thể ngoan ngoãn kéo xuống, lộ ra cậu nhỏ của mính. Lúc này tên bạn học lớn tiếng kêu lên: ” Phong, hãy xem quần lót của ngươi ướt đến thế nào kìa?” Mọi người cười vang, ta nhục nhã đến cực điểm. Ta thấy một ít chất lỏng đã thấm vào quần lót, cậu nhỏ cũng yêu kiều mà vênh lên, nhưng ta không có cách nào khác khống chế.

 

Sau đó bọn họ lại bức ta cởi nội y, trên thân thể đã xích lõa. Trên người của ta chỉ mặc quần lót cùng vớ trắng, ta sợ hãi bị bức cởi quần lót, tay dùng sức lôi kéo quần lót. Không thể tưởng được tên bạn học nhìn đến nói: “Ngươi đem quần lót cởi ra mau!” Ta liều mạng lắc đầu. Bọn họ thấy ta không chịu cới, còn nói: “Ngươi không cởi ta sẽ kêu Tiểu Huệ (một người nữ sinh) đến lột quần lót của ngươi ra.” Ta bị hù chết, chỉ có thể lấy tay che khuất cái kia, thống khổ kéo quần lót xuống.

 

Tên bạn học cười nói : “Ngươi xoay người, nâng bàn tay lên đi.” Ta chỉ có thể làm theo, bày mông của ta lõa lồ trước mặt mọi người. Bọn họ lại ra lệnh cho ta xoay thân lại , ta lấy tay che khuất cái kia, bọn họ khó chịu phát rồ  bức ta rồi nói: “Bỏ tay ngươi ra!”Ta cứ thế lõa thể, hơn nữa là ở trước mặt nhiều nữ sinh như vậy.

 

Bọn họ cởi bít tất của ta nhét vào mồm ta. Trên người của ta đã muốn trần như nhộng, bọn họ bức ta bỏ tay khỏi chỗ đang che chắn, sau đó bảo ta lấy tay sờ mặt, thân thể, ngang chân và toàn bộ thân thể, thậm chí đụng vào cả chỗ kín.

 

Bọn họ ra lệnh cho ta bày ra các loại tư thế,  dạng chân ra, rồi  làm tư thế Kim Kê Độc Lập, rồi làm động tác nghếch hai mông lên chờ đợi. Ta cứ như vậy lõa thể, làm động tác,… Bọn họ thậm chí đem quần lót của ta đeo lên trên đầu.

 

Bọn họ bức ta ngồi dưới đất, ta lấy tay che cái kia, tên bạn học nói: “Phong à,ngươi phải để cho mọi người xem kĩ cái kia chứ.” Ta chỉ có thể bỏ tay sang một bên, để cậu nhỏ bị bọn họ nhìn thấy , cậu nhỏ của ta lại một lần nữa dần dần cương. Một vài tên nói những lời hạ lưu :” Phong Phong ngươi xem nó chịu không nổi nữa nên đã cương cứng rồi kìa.

Lúc này tên bạn học mới nói: “Chúng ta xem thế này còn chưa đủ, chúng ta phải biết nam sinh này  vui chơi như thế nào chứ?” Tất cả mọi người vỗ tay đồng ý, vì thế các nam nhân kia lần lượt tiến lên phái trước chọc nhéo ta, ta đều nhanh chịu không nổi. Sau đó còn dùng mũi giày mà đùa giỡn ta.

Ta thực không thể tin được, nghĩ rằng bọn họ thật không để ta bắn, thật sự là trong bất hạnh lại gặp cái may. Ta nhanh chóng túm lấy cái quần và mặc vào, không thể tưởng được khi ta đã mặc vào thì họ lại nắm lấy tay ta , đối hai nam sinh kia mà nói: “hãy mau kéo quần nó xuống!” Ta liều mạng giãy dụa cũng không làm nên chuyện gì.Chờ bọn họ cởi được quần ta ra, nam sinh lại nói: “Các ngươi cũng cỡi luôn quần hắn ra.” Ta la to,nhưng hai người kia vẫn ngang nhiên kéo quần lót ta xuống.

 

Nam sinh còn không đã nghiền, nói:”các ngươi có nghĩ nên mang cậu nhỏ của hắn ra mà chơi đùa một lúc không”, họ đều thật sự muốn làm thế. Ta liều mạng kêu lên: “Không nên đụng ta… Không nên đụng ta…” Nhưng không bao lâu,người kia đã hạ xuống cậu nhỏ của ta… .có người còn nghịch lông mao của ta, ta thật nhục nhã đến cực điểm

 

Lần này ta càng cảm thấy nhục dục tăng cao, nhưng ta nhất định phải chịu đựng. Một người cảm thấy thế liền cười, còn dùng tay xoa bóp bao quy đầu của ta.Ta sợ đến khi trời tối ắt sẽ gặp chuyện khó lường , một nam sinh bảo mau kích thích lấy hạ bộ của ta . Bọn họ đem ta ấn ngã xuống đất, ta căn bản không động đậy, ta cảm thấy thật hưng phấn khi người kia nằm đè lên ta và dần mang cậu nhỏ của hắn tiến vào bên trong ta, cứ như vậy đùa bỡn ta. Ta dần dần đạt tới cao trào, rốt cuộc không thế nào nhục dục hưng phấn trào dâng, phun ra chất lỏng màu trắng đục…Bọn họ còn bức ta tới liếm khí lỏng vừa phun, bức ta uống , ta liền uống lấy chất lỏng.. ( ta trước kia chưa bao giờ thủ dâm, khi đó là lần đầu tiên )

 

Cứ như vậy, ta bị bon họ ngược đãi, làm nhục mấy giờ liền, bị bọn họ cởi sạch quần áo, trần truồng đứng trước mặt, để cho bọn họ thấy chỗ riêng tư của ta, bị bọn họ đùa bỡn với cậu nhỏ, thế nhưng ở trước mặt nhiều nam sinh như vậy mà ta vẫn có thể bắn khí…..

 

6 thoughts on “[Đoản Văn H] Ta Bị Đùa Bỡn

  1. tem

    Vào ngày 0:24 Thứ Tư, 25 tháng 12 2013, ♥•.ღ°•†Lệ Huyết Cung†•.ღ°•♥ đã viết: WordPress.com Huyết Điện Hạ posted: “Ta bị đùa bỡn  Editor: Tú             Ta ở trong kí túc xá trường trung học xây dựng . Ta bộ dạng thực gầy, nhưng vẫn cảm thấy mình là một nam sinh khiêu gợi, bình thường ta ắt sẽ không khinh thường bất kì kẻ nào, nhưng không thể tưởng tượng được chính “

Leave a Reply