Cơ chế điểm linh thạch

Điểm linh thạch là gì? Quy chế tính điểm

Tùy theo độ dài của truyện, 10-30 chương cuối của các bộ truyện mới gần đây (cả tranh lẫn chữ) đều sẽ bị giới hạn nội dung cho một số đối tượng nhất định thay vì set pass, chính là cơ chế yêu cầu điểm để mở khóa chương truyện. Đơn vị điểm ở đây là linh thạch, số điểm trung bình để mở khóa mỗi chương là 30 linh thạch, những chương đặc biệt sẽ có giá cao hơn. Điểm linh thạch được tính cho các hành động cụ thể trên trang như sau:

 • Đăng ký tài khoản trên website hoặc đăng nhập lần đầu với WordPress được thưởng 30 linh thạch;
 • Truy cập trang mỗi 24 giờ (có hoặc không đăng nhập) sẽ được thưởng 1 linh thạch;
 • Một bình luận sẽ được thưởng 3 linh thạch. Chỉ được bình luận tối đa 3 lần ở cùng một bài viết/trang. Mỗi ngày chỉ có 5 bình luận được tính điểm. Điểm chỉ được tính sau khi bình luận được phê duyệt, và chỉ chấp nhận bình luận liên quan đến nội dung truyện/các vấn đề xoay quanh nhóm dịch – độc giả, nên những bình luận mang tính chất spam sẽ không được duyệt và thậm chí bị trừ điểm (mỗi bình luận spam trừ 10 linh thạch);
 • Click vào link này để nhận ngay 5 linh thạch (không giới hạn số lần click, nhưng phải đợi trang load xong);
 • Làm quiz lấy pass truyện chữ: Hoàn thành 100% được nhận 3 linh thạch, không làm đủ 100% chỉ có 1 linh thạch;
 • Theo dõi cung (thông qua WordPress) sẽ được tặng 5 linh thạch.

Ngoài ra còn có thứ hạng xếp theo số linh thạch kiếm được, thứ hạng càng cao thì lợi ích sẽ càng lớn. Các thứ hạng bao gồm:

 1. Nhập môn: Từ 0 – 1,000 linh thạch
 2. Hoàng cấp: Từ 1,000 – 3,000 linh thạch
 3. Địa cấp: Từ 3,000 – 7,000 linh thạch
 4. Huyền cấp: Từ 7,000 – 12,000 linh thạch
 5. Thiên cấp: Từ 12,000 – 50,000 linh thạch
 6. Thần cấp: Từ 50,000 – 100,000 linh thạch

Tài khoản sau khi đã vượt quá 100,000 linh thạch sẽ bị reset lại về con số 0.

LƯU Ý: Chương truyện được mua bằng linh thạch sẽ bị khóa trở lại sau 1 tháng, tức là sau khi trả linh thạch mua truyện, bạn chỉ có 1 tháng để đọc nó.


Cách thức nhận điểm

1

Để được tính điểm thì trước tiên các bạn phải đăng nhập/đăng ký, sau đó thực hiện các tác vụ nêu trên (xem Hướng dẫn đăng nhập/đăng ký thành viên). Cách đơn giản nhất để nhận ngay 5 linh thạch không giới hạn số lượt click là CLICK VÀO LINK NÀY. Số điểm linh thạch hiện có của mỗi tài khoản sẽ được hiển thị ở đầu thanh bên tay phải sau khi đăng nhập hoặc xem ở Tài khoản của tôi > Quản lý điểm linh thạch > Điểm linh thạch của tôi.

2

Nếu bạn có tài khoản ngân hàng thì có thể donate cho bọn mình để nhận số linh thạch tương ứng. Số linh thạch các bạn nhận được khi donate = Số tiền donate x 0.0075. Để thực hiện donate vui lòng chuyển khoản + nhắn thông tin về fanpage để admin tiến hành check và thêm điểm.

Thông tin chuyển khoản:

 • Tên ngân hàng: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV chi nhánh Bắc Quảng Bình
 • Số tài khoản: 53210000570041
 • Chủ tài khoản: Đoàn Thị Khánh Huyền

Format chuyển khoản:

 • [Lệ Huyết Cung] DONATION
 • Số tiền donate
 • Tên đăng nhập/Email dùng đăng ký tài khoản trên trang

3

Cung sẽ định kỳ tặng phiếu thưởng dưới dạng code có thể quy đổi ra linh thạch (Tài khoản của tôi > Quản lý điểm linh thạch > Đổi phiếu quà tặng). Mỗi tháng sẽ có 3 phiếu trị giá 30 linh thạch cho ai lấy sớm nhất. Vào những dịp như Noel, Tết, sinh nhật cung… giá trị của phiếu quà tặng sẽ khá cao nhưng chỉ với số lượng giới hạn. Đặc biệt, vào tháng 6 hàng năm sẽ có duy nhất 1 phiếu trị giá 500 linh thạch dành cho độc giả may mắn nhất. Phiếu quà tặng có hạn sử dụng, và chỉ được sử dụng 1 lần cho mỗi tài khoản. Để nhận thông báo, mời bạn theo dõi post/story của page Đam Mỹ – Lệ Huyết Cung.

4

Ngoài ra, các thành viên có thể tặng linh thạch cho nhau tại Tài khoản của tôi > Quản lý điểm linh thạch > Tặng linh thạch.


FAQ

Có giới hạn số bình luận được tính điểm trong ngày không?

Có. Mỗi ngày chỉ có 5 bình luận được tính điểm.

Nếu bình luận ở bài viết/trang X bị xoá thì bình luận lại ở trang đó có được điểm nữa không?

Có.

Nếu bình luận ở bài viết/trang X rồi đợi sang ngày mới hoặc một khoảng thời gian nhất định mới gửi thêm bình luận khác thì bình luận khác đó có được tính điểm không?

Có, bạn gửi bình luận liên tục thì vẫn có điểm, nhưng chỉ được tối đa 3 lần bình luận cho cùng 1 bài viết/trang thôi.

Tiêu chuẩn bình luận không spam là gì?

Bình luận chỉ nên liên quan đến nội dung truyện, các vấn đề xoay quanh nhóm dịch – độc giả (cũng có thể có trường hợp ngoại lệ, lúc đó chúng mình sẽ xét duyệt nội dung). Bình luận spam là các bình luận chỉ mang tính chất bình luận để lấy điểm, ví dụ như “Abcxyz”, v.v… Tất nhiên bọn mình sẽ không quá khắt khe với tiêu chuẩn bình luận, nhưng vẫn mong các bạn có sự tôn trọng tối thiểu dành cho nhóm dịch.

Để lấy điểm cho ngày mới thì chỉ cần truy cập trang mỗi 24 giờ là đủ hay phải đăng xuất ra rồi đăng nhập lại?

Chỉ cần truy cập trang mỗi 24 giờ là đủ.

Tại sao đã thực hiện tác vụ nhưng vẫn không có điểm?

Thường thì hệ thống sẽ không xảy ra lỗi, bạn kiểm tra lại xem: Có bình luận quá 3 lần trên cùng một bài viết/trang không, số bình luận trong ngày đã vượt quá 5 chưa, v.v… Đối với tác vụ nhấn link, thì phải chọn đúng các link đánh dấu là dành riêng cho việc lấy điểm thì mới có điểm.

Dùng linh thạch để mở chương truyện bị khoá như thế nào?

Chương truyện bị giới hạn sẽ có ký hiệu khoá. Bạn mở chương truyện, sẽ thấy dòng thông báo “Bạn phải trả n linh thạch để xem nội dung này”, bên dưới có nút “Thanh toán n linh thạch”. Chỉ cần số linh thạch trong tài khoản của bạn đủ là mở được. Lưu ý, có một số chương truyện chỉ khóa một nửa.

Muốn khiếu nại điểm/đặt thêm câu hỏi thì làm cách nào?

Mọi trường hợp thắc mắc, khiếu nại điểm vui lòng inbox fanpage Đam Mỹ – Lệ Huyết Cung kèm chứng cứ, tên đăng nhập/email của bạn để được kiểm tra xác nhận và bù linh thạch.

Được bù linh thạch khi nào?

Khi bọn mình xoá bình luận của bạn khiến bạn bị trừ điểm nhưng bạn cảm thấy bình luận của mình không nên bị xoá. Bạn hãy khiếu nại với cung, nếu xét thấy yêu cầu của bạn hợp lý thì điểm bị trừ sẽ được trả lại. Còn lại, tất cả những trường hợp bị trừ/mất hết linh thạch do chính bạn thì bọn mình không chịu trách nhiệm.

Tôi có tài khoản được nhiều điểm nhưng lỡ quên thông tin đăng nhập thì phải làm sao?

Bạn bắt buộc phải nhớ email tạo tài khoản/tên đăng nhập/tên hiển thị thì mới lấy lại mật khẩu được (xem hướng dẫn chi tiết ở đây). Bọn mình không có trách nhiệm bù lại linh thạch cho bạn trong trường hợp này.

Thanh toán bị lỗi không chuyển tiền được/chuyển tiền rồi nhưng bọn mình báo không nhận được?

Chỉ có thể donate bằng tài khoản ngân hàng, thông tin chuyển khoản vui lòng xem ở trên. Khi chuyển khoản nhớ ghi đúng format, sau đó chụp màn hình xác nhận gửi về page thì admin mới tiến hành thêm điểm cho bạn. Trong trường hợp thanh toán bị lỗi không chuyển tiền được, hoặc đã chuyển nhưng bọn mình không nhận được thì bạn cũng vui lòng nhắn tin về page để giải quyết càng sớm càng tốt nhé.

Không sử dụng được phiếu quà tặng?

Lí do có thể là: Phiếu đã hết hạn, phiếu đã hết lượt sử dụng, gõ sai code, không đủ số điểm linh thạch tối thiểu để dùng code, sử dụng quá 1 lần cho cùng một tài khoản, v.v…

Muốn kiểm soát lịch sử điểm linh thạch thì làm cách nào?

Bạn có thể xem lịch sử ở Tài khoản của tôi > Quản lý điểm linh thạch > Lịch sử.

One thought on “Cơ chế điểm linh thạch

 1. trời ơi, nay đọc truyện cũng có vụ này nữa hả -_-‘

Leave a Reply