Pass truyện chữ

Hướng dẫn
 • Nhấn vào Start Quiz và hoàn thành các quiz dưới đây để lấy password đọc truyện. Các câu hỏi rất đơn giản và đều nằm trong nội dung truyện. Bạn phải làm đúng hết 5/5 câu hỏi để có được password.
 • Mỗi ID người dùng sẽ chỉ có một lượt điền quiz nên nếu điền sai, bạn hãy đợi đến khi chúng mình reset lại quiz (ngắn nhất là 3 ngày, lâu nhất là 1 tháng). Chi tiết về thời gian reset nằm ở mục bên dưới.
 • Password sẽ được thay liên tục, song song với đó là việc reset lại quiz sau mỗi lần đổi pass. Thời gian đổi pass cũng như reset quiz không cố định và sẽ được đặt lịch trên trang (các bạn kéo xuống dưới, nhìn sang thanh bên tay phải sẽ thấy một mục tên là “Đếm ngược đến ngày reset quiz”). Nếu vẫn không rõ, bạn có thể dùng chức năng tin nhắn nhanh “Chat with us” hoặc gửi tin nhắn cho page Đam Mỹ – Lệ Huyết Cung.
 • Nếu lấy được password, vui lòng không chia sẻ tràn lan. Nếu phát hiện password bị share lung tung, chúng mình có thể sẽ nâng độ khó/số lượng câu hỏi, thay đổi sang hình thức lấy pass khó hơn, hoặc không share pass nữa. Vì vậy, mong các bạn hãy tôn trọng chủ nhà và các độc giả khác, xin cảm ơn.

1. Hồn Binh Chi Qua

Hoàn thành quiz sau để lấy pass cho bộ Hồn Binh Chi Qua.


2. Tru Hạc

 

2 thoughts on “Pass truyện chữ

  1. Vốn là có nhưng mình đang đổi lại, bạn lấy tạm pass này đọc nhé:
   29: dangnadietdang
   20: vienkieudinh
   13: hoannguyendan
   10: cuidau
   Rất xin lỗi vì sự bất tiện này.

Leave a Reply