Đào Sắc Hãm Tỉnh (Hoàn)

Đào Sắc Hãm Tỉnh

Hệ liệt: Dị Giới Tình Duyên

Tác giả: Back

Thể loại: huyền huyễn, thâm tình tuyệt mỹ  công, đầu gỗ diêm vương cường thụ, pink, có chút ngược, HE.

Editor: Lệ Cung Chủ

Văn án:

Phỉ Thúy là thần gió, một trong tứ đại thiên thần. Rất xinh đẹp, rất dịu dàng. Một ngày đang nhàm chán nằm bờ hồ thì trên trời một người cưỡi ngựa bay đáp xuống. Phỉ Thúy im lặng xem một người một ngựa vật nhau, chờ họ đi mất thì ôm bụng cười to.

Diêm Vương cáo lão, cho con trai lên thay thế chức vị. Ngày đầu tiên lên thiên đình, Diêm Vương bị con ngựa chết tiệt tạt cho một hồ nước, làm trò trước mặt thiên đế và các thiên thần khác. Thiên đế không thèm trách bộ mặt hãm tài của Diêm Vương, chỉ bảo Diêm Vương đi tắm. Diêm Vương đi vào bể tắm, thấy một thiên thần đang ngâm mình, xinh đẹp như tiên nữ làm Diêm Vương chảy máu mũi. Ngờ đâu mới biết đó là Phỉ Thúy, thần gió, một trong tứ đại thiên thần.

Diêm Vương về lại địa phủ, nghe tin Phỉ Thúy tới chơi. Ai ngờ bộ mặt xinh đẹp ẻo lả vậy mà dễ dàng đè Diêm Vương xuống ‘ăn’ sạch sẽ. Thế là tháng ngày địa ngục bắt đầu. Các thuộc hạ quỷ đều nghe lời Phỉ Thúy. Diêm Vương cắn khăn oán hận. Không được! Không thể chịu thua! Phải vùng lên! Hắn là Diêm Vương, sao có thể để ác quỷ khoác da thiên thần muốn làm gì thì làm thân thể mình!?

Nhưng…nhưng mà…tại sao khi Phỉ Thúy chạm vào tim sẽ đập nhanh? Nhìn nụ cười dịu dàng kia mặt sẽ nóng lên? Tại sao Phỉ Thúy luôn dùng ánh mắt đau thương nhìn hắn? Mặc kệ! Hắn sẽ không bị lừa!

-Theo Tinh Vặn-

Chương 1        Chương 2        Chương 3

Chương 4        Chương 5        Chương 6

Chương 7         Chương 8

Leave a Reply