Hồn binh chi quaTiểu thuyết

[Đam Mỹ] Hồn Binh Chi Qua – Chương 12

Bookmark

Chương 12

Editor: Hạ Vũ

www.lehuyetcung.com H9b yE2 ds 45

Hlvxl RkQQo v04 9 RYx3 HB

Sau khi về nhà, hắn thấy Mạnh Thăng đang xem sách, ngoại trừ “Dị thú điển tịch” thì còn có vài bản cổ thư bày trên bàn, không biết đang nghiên cứu cái gì.

Uy c WM1h ajZ skV 7nj 0q FG

h 6tFUW wRGy jjUj iyC Sv f

“Mạnh lão, ngươi làm gì thế?”

T A4 ht0Qu fm Kah RT3AQD d

www.lehuyetcung.com EmI tcBp6b E

“À, ta muốn tìm trong sách những thứ tán cốt các ngươi mua được.”

l 0zTp aIK 9u jfua r tPBg B

Q5AK zdD5Hi V 9mfek fFEE

Chích Huyền ngạo mạn nói: “Ngươi không tin khứu giác của ta?”

www.lehuyetcung.com aQ6S 4FvMEr

Lệ Huyết Cung s2 ZJRwX4 W R

Mạnh lão vội hỏi: “Không đúng không đúng, ta chỉ muốn giúp Từ lão ca tiết kiệm một chút khí lực. Ông ta đã lớn tuổi, tự mình đi tra cứu cổ thư cũng mệt, chi bằng để ta tìm cho ông ấy xem.”

MQ w8 cYaMh K gIy2 nkb pR H

Or Qtd M9 jwG nBlt eX4 6m S

Giang Triêu Qua lật qua lật lại một cuốn sách ố vàng loang lổ trong số đó. Sách kia đến bìa cũng không có, nhìn giống như miếng lót chân trong nhà, nhưng nội dung bên trong lại có chút ý tứ. Hắn tùy tiện lật lật, chính xác là kể về một ít truyền thuyết thần thoại, có thượng cổ dị thú, thượng cổ vu tổ, thần tiên, quỷ quái, Hoàng Đế chiến Xi Vưu [1], Cộng Công đấu Chuyên Húc [2]. Thế giới này là nơi khiến hắn cảm thấy kỳ lạ, hay nó và thế giới của mình đếm không hết những điểm giống nhau và liên hệ, rồi lại tuyệt nhiên bất đồng? Nhưng căn cứ vào những truyền thuyết thần thoại của nơi này, tổ tiên của bọn họ hẳn là cùng một nhóm người. Điều này không khỏi làm hắn càng thêm hoài nghi về nguyên nhân và ý nghĩa tồn tại của thế giới này.

w qFNHWl R jC yLyGuz G O6w

Được dịch và đăng tải duy nhất trên website của Lệ Huyết Cung 2 YQy0 dzO S5

Mạnh Thăng nói: “Trước đây ngươi từng nghiên cứu những thứ này sao?”

IsB 1c2wYx e YmmN D3AwiQ

www.lehuyetcung.com ty udaSW 3W9

Giang Triêu Qua lắc đầu, “Không, chỉ là có nghe qua một chút.”

Editor: Hạ Vũ E yHL eV qlrH

www.lehuyetcung.com gQFG mPjfYL

“Ta nghiên cứu cũng không sâu, nhưng vẫn nhớ một ít, thế giới này và thế giới của chúng ta có một hệ thống thần thoại hoàn toàn giống nhau. Nếu dựa theo thời gian suy tính, vạn năm trước, rất có thể hai thế giới là một, nhưng không biết vì nguyên nhân gì bị tách ra, từ đó song phương tuyệt nhiên đi ngược lại con đường tiến hóa.”

V kB1M 9c3 O1 Iz a Rh7g n0t

www.lehuyetcung.com iK xg UM4LV Z

Vùng xung quanh lông mày Giang Triêu Qua nhíu lại thật sâu. Hắn không phải chưa từng suy nghĩ về liên hệ giữa hai thế giới, cùng nguyên nhân của một loạt sự việc quỷ dị từ khi hắn xuyên qua, chỉ là muốn chờ cho rõ ràng, vì hắn không có nửa điểm manh mối. Bây giờ nghe nói như vậy, hắn không khỏi bắt đầu tin tưởng luận bàn số phận.

www.lehuyetcung.com qF 2WqgAB H h

4d oAn Yp SOe zM F5NUYs P F

Một thế giới bị phân thành hai, làm sao làm được? Vì sao? Giờ đây hắn và một số “dị giới nhân” xuyên qua mà đến, khiến hai thế giới lần thứ hai có điểm giao nhau, là vì cái gì? Hắn có một loại cảm giác, tựa như số phận là một đoàn xe lửa thật dài, không cách nào ngừng lại, cứ xình xịch tiến về phía trước. Lúc này xe lửa chui vào một đường hầm, xung quanh một mảnh đen nhánh, hắn mờ mịt vô tri. Đợi được đến lúc ra khỏi đường hầm, khi chân tướng xuất hiện trước mắt, hắn không biết mình có thể chịu đựng nổi hay không.

Được dịch và đăng tải duy nhất trên website của Lệ Huyết Cung sym zk Uk3x6

www.lehuyetcung.com jOt fxtY6e V

Mạnh Thăng than thở: “Lúc vừa mới đến nơi này, ta vẫn hy vọng có thể nghiên cứu thông suốt những câu đố đó, sau đó lại phát hiện bản thân bất lực, đành phải từ bỏ.”

Editor: Hạ Vũ W PW uf4gc QH

www.lehuyetcung.com SRJYcj g pg9

Giang Triêu Qua không biết làm sao để an ủi, loại cảm giác vô lực này, hắn cũng đã nhận thức sâu sắc. Hắn cầm lấy quyển sách cổ kia, muốn thay đổi đề tài nặng nề này, “Quyển sách này cũ kỹ như vậy, hẳn không có ghi chép về những tán liêu ta mua được phải không?”

www.lehuyetcung.com Qs F Rpj6 7be

www.lehuyetcung.com e5mU RxK uy H

Mạnh Thăng lắc đầu, “Ghi chép trong quyển sách này đều là thuật lại thời đại thượng cổ.” Hắn dừng một chút, nhìn thoáng qua Chích Huyền đang nghịch mấy khúc xương, “Ngươi đã nghe về mười hai dị thú thời thượng cổ chưa?”

Pe ldk vZ GxB q ClppI 5Jce

xSF2 pyZ yr k Ow4vKz i pSS

Giang Triêu Qua suy nghĩ một chút, “Ta biết một ít thượng cổ dị thú, nhưng đặc biệt nhất chính là mười hai loài kia sao?”

Qrns dIMqHv p 3DK zv xxoJ

www.lehuyetcung.com vqnN Jucf9a

“Trong cổ thư của đại lục Thiên Lăng có ghi lại, thời thượng cổ nổi danh nhất mười hai dị thú, chia ra làm tứ thần thú: Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ; tứ linh thú: Kỳ Lân, Bạch Trạch, Chúc Âm, Tất Phương; cùng với tứ mãnh thú: Thao Thiết (tao tie), Cùng Kỳ, Hồn Độn, Đào Ngột (tao wu) [3].”

Editor: Hạ Vũ dtTV KJk E2 n

www.lehuyetcung.com E9j nWa Uo gH

“Cái này đúng là ta có nghe qua.” Giang Triêu Qua cảm giác Mạnh Thăng căn bản không phải đang nghiên cứu tán liêu hắn mang về, bằng không cũng chẳng cần kiến thức sâu rộng đến thế. Hắn cười nói: “Sao ngươi lại đột nhiên có hứng thú với những chuyện này?”

QQE We yuvMn 6S qbp Rj sH4

01 9elfgx p 0 jb l5R 1W CjC

“Có nhớ ta từng nói với ngươi Thần cấp hồn binh khí trong truyền thuyết không?”

www.lehuyetcung.com CF8Z XP8Wdg

Y GYMD3V Q KH P 2UO yn O2Wi

Giang Triêu Qua kinh ngạc: “Chính là… những dị thú này…”

v jrQ Du PgXD 7 Of9 W5 cAdI

7Dh TJ IQb4B vWaX O 5DBs Z

“Không sai, trong truyền thuyết có mười hai Thần cấp hồn binh khí. Đương nhiên không ai có thể chứng minh những truyền thuyết này là thật hay giả, sẽ có một số điểm nói không thông, ví dụ như những dị thú có khả năng hô phong hoán vũ này chết ra sao, bị con người làm thành binh khí như thế nào.”

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! Af 3oyDHe M S

www.lehuyetcung.com 1MZl Kz3usq

Đôi tay nhỏ bé đang nghịch xương của Chích Huyền dừng lại một chút, móng tay nổi xanh nổi trắng vì dùng sức quá độ. Y cúi thấp đầu, che lấp ánh sáng màu vàng đồng nơi tròng mắt, hoả diễm phảng phất như nuốt chửng, thiêu đốt hết thảy.

6Q3E DR9 J2 y qWz 4 7Udv yC

i IySF1 2jiQ nyZ I 58qx v2

Giang Triêu Qua nhún nhún vai, “Quả thực nói không thông. Ở thế giới của chúng ta, đó chỉ là thần thoại, người tin vào thần thoại lại chẳng có bao nhiêu. Thế nhưng ở thế giới này, rất nhiều ghi chép trong Sơn Hải Kinh có dị thú xuất hiện. Điều này chứng minh rằng, hơn phân nửa những thượng cổ dị thú kia đã từng thật sự tồn tại, chỉ là, thế giới của chúng ta bị tách ra nên chúng chỉ tồn tại ở thế giới này.”

Ql M13 Rr n6t KfSD Pz8nGB

t r 5Njn vqw z jxoQu GisFk

Mạnh Thăng lần thứ hai thở dài, “Không, cho dù là ở thế giới này, tính chân thực của bọn họ vẫn như vậy. Rất nhiều người cho rằng, chúng chỉ là sự hư cấu vượt ra ngoài sức mạnh tượng trưng.”

msEDNn d ZMG o os xFS9V q1

www.lehuyetcung.com a Dz NIUD5 2h

“Ta cũng nghiêng về cách nói này. Những dị thú kia mạnh mẽ như vậy, có thể sống đến ngàn vạn năm, không có khả năng chết hết toàn bộ.”

bnY xj q2Dqu Tl6 9t Fx1fV

www.lehuyetcung.com Xs RIP JK xYO

Mạnh Thăng gật đầu, không biết là thực sự trùng ý nghĩ với Giang Triêu Qua, hay đang tự an ủi mình, “Ngươi nói đúng, chuyện này không thể nói chắc chắn. Thần cấp hồn binh khí, có lẽ chỉ là căn cứ vào truyền thuyết về dị thú mà bịa đặt ra thôi.”

www.lehuyetcung.com 66q FW 2SGWP

OPPs e y6vq a MJR 1e1 gj oB

Giang Triêu Qua nói đùa: “Nếu thực sự có Thần cấp hồn binh khí, nó sẽ trị giá bao nhiêu tiền chứ, một núi vàng cũng không mua được.”

A OIbt MuZ Dx Z Fj xXKZk x3

schB WAS Vy D 3 JAKCG 9YrE

Chích Huyền nặng nề hừ một tiếng, “Ngu dân, ngươi đến Hoàng cấp hồn binh khí còn không sử dụng được, còn dám tơ tưởng đến Thần cấp.”

www.lehuyetcung.com G8gR j YlJe h

vg NTNvd Zo9 F5VE l INb2 E

Giang Triêu Qua cười cười: “Chỉ là suy nghĩ một chút thôi mà.” Hắn đứng dậy vươn vai, “Ta đi tu luyện, ăn cơm không cần gọi đâu.”

q KloG2R O K9 PcY Je 1CS3z

0f6 y7O Y1 gD MTWeL 2M4FO

Thành quả tu luyện của Giang Triêu Qua trong thời gian này coi như không tồi, có thể thấy sự tiến bộ từng ngày, xem ra Mạnh Thăng nói hắn có thiên phú cao cũng không sai. Hắn bây giờ đã có thể tùy ý điều khiển chuột nhỏ chạy loạn khắp phòng, chế tạo dã thú bình thường thành Hoàng cấp hồn binh khí. Hắn cũng có khả năng triệu hồi, nghĩa là, hắn có thể một mình triệu hoán Chích Huyền, chỉ có điều lâu hơn một chút.

H q9FE3 fJ1W 5xeP8 H gxnC

Lệ Huyết Cung EVvHcN Q deB

Ngoài tu luyện hồn lực ra, mỗi ngày hắn còn dành chút thời gian luyện đao. Đến khi buôn bán có lời, hắn sẽ tìm một võ sư dạy mình. Hắn không biết những người có Thiên cấp hồn binh khí khác có vì thích nghi với vũ khí mà hi sinh chút ít hay không. Nghĩ đến việc vạn nhất có người am hiểu bắn cung, kết quả lại phù hợp với Thiên cấp hồn binh khí dùng búa, sợ rằng còn thống khổ hơn cả hắn, trong lòng hắn liền thoải mái hơn nhiều.

www.lehuyetcung.com 2HtM W b2pO E

cY CRhT9 tDo Zp iTnUf jJx

Ba ngày sau, chợ sáng có quy mô lớn nhất Hồ An thành bắt đầu họp. Chợ sáng này vốn không khác gì chợ bình thường, nhưng mọi người nhanh chóng phát hiện một chỗ không đúng. Thưòng thường lui tới đây liếc mắt cũng thấy một sạp bán Minh Linh thảo, nay lại biến mất không còn tăm hơi. Tìm khắp cả con đường cũng chỉ thấy được hai nhà làm bộ đáng thương, trữ lượng hàng còn rất ít, liền nhanh chóng bị mua hết.

www.lehuyetcung.com OX SBuQLV j 3

www.lehuyetcung.com U Jk beFhi pS

Lúc đầu mọi người cũng không để ý, dần dần, khi bọn họ phát hiện đi khắp hang cùng ngõ hẻm ở Hồ An thành hỏi thăm cũng không mua được Minh Linh thảo, mới ý thức được mức độ nghiêm trọng của sự việc. Minh Linh thảo là nguyên liệu thiết yếu để chế tạo hồn khí, mỗi ngày Hồ An thành đều tiêu thụ rất nhiều. Không có Minh Linh thảo thì phải mua thảo dược thay thế với giá cao, một số người không chịu được. Cho dù có thể gánh vác, giá cả hồn khí lập tức tăng rất nhiều, cũng bất lợi cho việc bán hàng. Cứ như vậy, Hồ An thành lặng lẽ lâm vào nguy cơ thiếu Minh Linh thảo.

Ntgc ny1QuE h0YO S fZkj l

p4Cy thgcOP RP 91zu8 jqI

Người có đầu óc lanh lợi lập tức tổ chức lên núi hái Minh Linh thảo, nhưng nhất định phải phơi nắng 49 ngày mới có thể sử dụng, trong khoảng thời gian này vẫn là hết đường xoay sở. Rất nhiều người đều đang thăm dò, nhiều Minh Linh thảo như vậy, đến tột cùng là bị ai mua mất.

h dhVgi ZIFs 0 Vni2S4 K yv

Vc ZUui5 J44 u8 HHhks C4d

Năm ngày sau, nhu cầu mua Minh Linh thảo đạt tới đỉnh điểm chưa từng có. Đã có người sang thành khác chọn mua, nhưng dù là đường thủy hay đường bộ, đến thành thị gần nhất cũng không thể trở về trong vòng vài ngày.

www.lehuyetcung.com Dap1 3PziTH

6aK R zxr3 Cd r6ip h98bHR

Đúng lúc này, một cửa hàng mới mở trên con đường náo nhiệt nhất khu chợ sáng ở Hồ An thành. Cửa hàng kia rõ ràng là mới thuê, không hề tu sửa bất cứ chỗ nào, chỉ xếp đặt vài cái bàn, cũng chỉ bán duy nhất một thứ —— Minh Linh thảo!

www.lehuyetcung.com iT7nS xvxAT

Editor: Hạ Vũ X0zmW tl3xU

Người Hồ An thành đều hiểu được, đây chính là người khéo đùa lại buôn bán thiếu đạo đức. Hôm nay toàn bộ Hồ An thành đều không tìm được Minh Linh thảo, riêng nhà này tự nhiên tích trữ hàng kiếm để bán giá cao. Đối mặt với cái giá 30 đồng một bó, mọi người hận đến nghiến răng, nhưng không thể không mua khẩn cấp, vì nếu không nhanh chóng nhập lời dẫn, làm trễ nải việc sản xuất hồn khí, tuyệt đối sẽ thành vì nhỏ mất lớn.

D o2LNf RfwY IuMvrx 7 Brb

1 KMMz VTP e0 z tpd9t 8Ea5

Rất nhiều người muốn biết, người ngấm ngầm làm chuyện này là ai, nhưng người này chưa một lần lộ diện. Bên trong cửa hàng mời có vài người, tất cả đều giao cho tiểu tử nghèo bán châu hoa rong ở chợ sáng ngày trước quản, tiền vào túi cứ ào ào như nước chảy.

P AfMPH XmjH QfCQO u H1vs

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! b2ZwG9 R 7KR

Giang Triêu Qua không chỉ mua riêng Minh Linh thảo sẵn có, còn mua hết số cỏ đang phơi nắng. Bên này tiền đến, bên kia tiếp tục thu mua, cứ đùa như vậy nửa tháng, hắn đã buôn bán lời đến năm kim tệ, không chỉ sớm chuộc chiếc nhẫn của mình trở về, mà còn giữ lời hứa, bao cả một hầm rượu cho Chích Huyền, khiến ranh con xấc xược suốt ngày mơ mơ màng màng, cũng không có cơ hội làm phiền hắn nữa.

www.lehuyetcung.com Pgj alMlsH a

5ywRO6 X i8t G6A9Y 8GPgS

Sau kỳ hạn 49 ngày, Giang Triêu Qua không thu mua thêm, chỉ mau chóng bán nốt trữ lượng hàng trong tay, vì số Minh Linh thảo lúc trước những người kia tưởng thiếu mà đi hái phơi nắng nay đã sắp chin. Nếu hắn tiếp tục, thứ nhất là sẽ không còn chiếm vị thế duy nhất, hai là sợ bị người ghen ghét gây phiền toái.

www.lehuyetcung.com 6 3hz Hm xa0g

www.lehuyetcung.com f nWAtZ 4F7L

Dừng chân ở Hồ An thành chưa tới ba tháng, Giang Triêu Qua đã thuần thục kiếm lời mười ba kim tệ, từ hạng nghèo rớt mồng tơi trở thành tiểu phú một phương. Mạnh Thăng và Tôn An chứng kiến cách hắn một đường làm giàu, đều bội phục hắn không thôi.

Editor: Hạ Vũ bY Qaao9 1EK

www.lehuyetcung.com 6 H6kh6a X CV

Chích Huyền suốt ngày theo hắn ăn ngon uống say, tính tình cũng khá hơn một chút, phần lớn thời gian bắt đầu kêu tên hắn.

6 N8Sk8 EadO tHcW HUwyyj

dc9 a xQM6 Mu h7w M2 icdTW

Giang Triêu Qua đưa cho Tôn An một kim tệ nặng trịch.

www.lehuyetcung.com n0dU 87h YU a

www.lehuyetcung.com w b4 8VeWa 5b

Tôn An sợ hãi, “Đại ca, ngươi không cần cho ta nhiều như vậy…”

J AsD 1n BiZs eLF0dr b 8EH

1p iTdwRS O k Hr H eRGy kbr

Giang Triêu Qua vỗ vỗ vai cậu ta, “Ngươi theo ta trong khoảng thời gian này cũng cực khổ rồi, ta chưa bao giờ bạc đãi huynh đệ, đây là ngươi xứng đáng.”

jUSgD A 6qxI 4qK Du6 Af bC

ZH 0Vwu3 fkS 2q yE bGEbj N

Tôn An cảm động đến rơi nước mắt, phải biết rằng một kim tệ đối với người bình thường mà nói thì cả đời cũng đủ. Hai tháng trước cậu vẫn là một kẻ xui xẻo liên tục không bán được hoa, nếu không gặp Giang Triêu Qua, cậu làm sao có được ngày hôm nay. Giang Triêu Qua đâu chỉ là quý nhân, mà quả thực là thiên thần của cậu.

xmP4 U Ovvn g m 6dHy lpF ob

3g GbS5F Q4l kKi TS YzLEq

Giang Triêu Qua cười nói: “Cầm đi, đừng lộ liễu. Trong thời gian ngươi theo ta, cũng học được không ít. Nếu ngươi cầu an ổn, một kim tệ này đủ cho ngươi tiêu xài cả đời, nhưng nếu ngươi có chút chí lớn, hãy động não làm chút gì đó kiếm thêm.”

Lệ Huyết Cung m Twp9 JrD Hw

www.lehuyetcung.com 7 r 6BGF RSs u

Tôn An gật đầu không ngừng, “Ta không muốn miệng ăn núi lở [4], ta còn muốn làm chút gì đó. Nếu ta có điều không biết, thỉnh đại ca chỉ bảo.”

hc9 gbo sX t6 Vck 2EO HV cR

www.lehuyetcung.com T AYsW U1P Eq

“Không thành vấn đề.”

tZ52P y fzjc j 0Dmrf c7KN

www.lehuyetcung.com G GcPI 86b MM

“Đại ca tiếp theo có tính toán gì không?”

lM kA5Sz UHK FqPKX 9 fZCV

BeDO bZ6 V4 O GWQns i aTeM

“Ta muốn nghỉ ngơi một thời gian.” Có tiền, Giang Triêu Qua dự định mua thứ hắn cần nhất —— hồn dược, sau đó bế quan tu luyện.

M8 E 55eJ Hwk LGJ GXJQTW K

Editor: Hạ Vũ T QseShk B n1

“Đại ca, nếu ngươi cần dùng tới ta, lúc nào cũng có thể tới tìm ta, Tôn An nhất định toàn lực ứng phó!”

www.lehuyetcung.com ITCdG h WkIb

YRo Z O3m5 wi w bFNHl t86u

Giang Triêu Qua cười đáp: “Ta nhớ rồi.”

T l7fhdI F f1 aUIR7 n A89K

1R9 zbeRFc g mh ODg ly Ace

Tôn An đi rồi, Mạnh Thăng than thở: “Ngươi cũng thật hào phóng, xuất ra cả một kim tệ.”

1G eIbKW2 T N I 1G 4CokM Gv

i4EMRM W 6pD mL I1 aDhSa d

“Tiểu tử này không tệ, tuy không quá thông minh, nhưng kiên định chăm chỉ, nếu muốn ở lại Hồ An thành lâu dài, còn cần sự giúp đỡ của cậu ta.” Giang Triêu Qua nói: “Như ngươi nói, hồn dược đắt như vậy, 12 kim tệ này có khả năng sẽ bị xài hết rất nhanh đây.”

o NT xeO9E zh 0Ehq TWQUdX

sW b tcEL eWs M WCF jE WFRJ

“Ta đi mua hồn dược cho ngươi. Hồn dược hàng trung đẳng, một viên cũng trị giá một kim tệ, hàng thượng đẳng thì vô giá. Theo ý kiến của ta, muốn mua thì phải mua thứ tốt nhất có thể mua được. Một kim tệ một viên, ăn nhiều lần, có khả năng không có viên nào thật sự mang lại hiệu quả tốt.”

S Ok Ia0fA OU 4 FFN3 a0l Mp

Editor: Hạ Vũ a38 T aGck LY

“Ta cũng nghĩ như vậy.” Giang Triêu Qua đưa hết kim tệ cho Mạnh Thăng.

www.lehuyetcung.com 9nQ1N fUgBH

Z YrTT f5n em uh1 pgmnL2 F

Mạnh Thăng đi rồi, Giang Triêu Qua muốn vào phòng tu luyện, Chích Huyền liền gọi hắn lại, “Đao của ngươi luyện đến đâu rồi?”

www.lehuyetcung.com OQp JUb 2k j6

iL W vPia YVI dB8F j 9Spl a

Giang Triêu Qua nói: “Ngươi muốn xem không?” Hắn còn chưa mời võ sư, chỉ một mực luyện tập các đường cơ bản: phách, khảm, thiêu, thứ (đại khái là chém, chặt, đỡ, đâm). Tuy hắn không hiểu đao pháp, thế nhưng hắn biết, bốn đường này tuyệt đối là đao pháp nhập môn, đao pháp lại thiên biến vạn hóa, bất quá cũng là do bốn động tác này diễn sinh (từ giản đơn hợp thành phức tạp), trong đó vạn biến bất ly. Luyện được bốn động tác cơ bản rồi, việc dung nhập đao pháp cao thâm sẽ dễ dàng hơn.

T gLhkxz s RO bt3 cJ haYbg

rSk C6 M5ksX un pn S8ztE b

“Cho ta xem một chút.”

nO g2AUr JTi Bl 0F3PpY 1 o

V LIfJ3 5V5Q sOH q DPal kq

Giang Triêu Qua cầm lấy Chích Huyền đao, hai tay cầm chuôi đao, ngồi xổm xuống, lưỡi đao đối diện mặt đất, duy trì góc nâng năm mươi độ. Hắn khẽ quát một tiếng, đao lên đao xuống, dụng sức đánh xuống, tiếng xé gió kèm theo âm thanh chém vào khoảng không, rất có vài phần uy vũ. Hắn ổn định hạ bàn, bước lên phía trước, thân đao tà khảm (chém nghiêng), hoành tảo thiên quân (càn quét ngàn quân), lại tiến một bước, đao phong thượng thiêu (lưỡi đao lên cao), hàn khí bốn phía, tiến thêm bước nữa, đao phong tiền thứ (lưỡi đao đâm về phía trước), thế như chẻ tre.

www.lehuyetcung.com 0 HmLgo ifYt

Xg vB peBRu 7 0W 2QB lX V00

Bốn động tác này liền mạch lưu loát, tuy đều là động tác cơ bản, nhưng tốc độ, sức mạnh và hạ đao thì rất tự tin, đều biết tròn biết méo, đao đao sinh uy. Chỉ là múa xong bốn thế đao này, cánh tay Giang Triêu Qua liền tê dại, mồ hôi lập tức toát ra.

L ZgyQmw Y lW D 1W tuFGy WJ

www.lehuyetcung.com 0 YiA6 0k0 6P

Chích Huyền khẽ nhíu mày, “Miễn cưỡng có chút tư thế, nhưng đao pháp của ngươi không được quy củ.”

gb mEz tl uBv Ck W hVAR 25O

ryU0Ar a 5ur svh 5IA1Ce Z

“Ta sẽ tìm người có đao pháp giỏi để thỉnh giáo, nếu có thể bái một danh sư thì tốt hơn.”

www.lehuyetcung.com 1 oF BLs93 dm

dPon 2W1QN1 Oem 6g8 vI MV

“Ngươi dùng sừng của ta, hồn lực yếu thì coi như xong, nếu như đao pháp lại phế…” Chích Huyền nặng nề hừ một tiếng.

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! 7KdE J YURY z

www.lehuyetcung.com Z5 J3co6 ckb

Giang Triêu Qua cười nói: “Không phải ta đây đang cố gắng sao tiểu tổ tông? Có điều sừng của ngươi thật nặng.”

rqi Q Uhdb FX u CIA lB u9Eh

www.lehuyetcung.com 8mr9 6eQ XE 5

“Phí lời, ta chính là…” Chích Huyền dừng lại, liếc mắt nhìn Giang Triêu Qua.

Editor: Hạ Vũ m5Bs08 J vCL

cNpwk 0pPFo V F fZ4J cZD B

Giang Triêu Qua bất đắc dĩ nói: “Còn chưa định nói cho chúng ta biết ngươi rốt cuộc là cái gì sao?”

Pt 5QD Xt sm2 9C xl0JWa H q

jqNE 2Jo rY I Ie9 Uy zU6TF

“Chờ đến lúc ngươi có tư cách, tự nhiên ngươi sẽ biết.”

Editor: Hạ Vũ P0S k CDOo Jj

www.lehuyetcung.com zf x5d Eg FBN

Giang Triêu Qua còn muốn nói thêm, lại thấy Mạnh Thăng mới đi không lâu đã vội vã trở về. Hắn vừa nhìn vẻ mặt Mạnh Thăng liền biết chắc đã xảy ra chuyện.

JY b 2qDr 7Y9 w5TC k oUom 7

X 5z0 ef VMgP Fs Vh8GX Mb5

Quả nhiên, Mạnh Thăng trầm giọng nói: “Hoàng tử Thù đã đuổi tới Hồ An thành, hiện đang điều tra trong nội thành.”

vSeqWV w kIS SVwwGS N dsS

k ea 39PQQ 7k CUW PcR IW SN

Giang Triêu Qua biến sắc. Hắn biết, nơi đây sợ rằng không có cách nào ở lại.

N p dZGY cXM m MVy9z NSG9w

17 thoughts on “[Đam Mỹ] Hồn Binh Chi Qua – Chương 12

    1. Sao drop đc nàng :)) Ta còn giàu nhiệt huyết ghê lắm. Chả là hơn 2 tuần nữa ta thi cấp 3 rùi nên phải cố gắng đến phút cuối. Ta tạm ngừng 1 năm cũng bởi vậy á nàng, k phải lo đâu. Đợi ta thi cử xong xuôi mọi việc ổn định mọi người tự khắc sẽ có quà ^^ Tầm 1-2 tháng nữa nàng ạ, đằng nào cũng sắp hết kì hạn ta hẹn vs con dân thân yêu rồi, ta mà k ngoi lên thể nào cũng có đủ gạch xây biệt thự :v

    1. Ko có gì đâu nàng, ta vật lộn mãi mới có chút thời gian rảnh, với cả thời gian sắp tới ta sẽ đi vắng rất lâu rất lâu nên phải tranh thủ ^^

    1. À ta tranh thủ làm một chương kỉ niệm (hơn) một năm vào cung thôi nàng, cũng tại 20/11 được nghỉ nên mới có thời gian, chứ ta chưa chính thức comeback đâu :)))

Leave a Reply