Hồn binh chi quaTiểu thuyết

[Đam Mỹ] Hồn Binh Chi Qua – Chương 16

Bookmark

Chương 16

Editor: Hạ Vũ

www.lehuyetcung.com H9b yE2 ds 45

Hlvxl RkQQo v04 9 RYx3 HB

“Mạnh lão!” Giang Triêu Qua đỡ lấy thân thể của hắn, vội vàng nói: “Mạnh lão, chúng ta đã nói rồi, ngươi mau đi đi, kệ ta là được!”

Uy c WM1h ajZ skV 7nj 0q FG

h 6tFUW wRGy jjUj iyC Sv f

Mạnh Thăng ôm bả vai đẫm máu, lòng bàn tay cũng bị nhuộm đỏ, cố kìm nén dòng máu đang chảy ra, “Dù không có ngươi, hắn cũng sẽ không bỏ qua cho ta.”

T A4 ht0Qu fm Kah RT3AQD d

www.lehuyetcung.com EmI tcBp6b E

Trầm Ngôn Tùy lạnh nhạt nói: “Chẳng trách ngươi thụt lùi nhiều như vậy. Rõ ràng ngươi tu tập hồn đạo sĩ công pháp? Dù gì ngươi cũng là Tứ cấp hồn binh sử, nhưng lại bỏ dở nửa chừng, chẳng lẽ vì muốn trường thọ? Quả thực là buồn cười.”

l 0zTp aIK 9u jfua r tPBg B

Q5AK zdD5Hi V 9mfek fFEE

Giang Triêu Qua để ý thấy bả vai Mạnh Thăng bắt đầu chảy ra một tia máu đen. Hắn cả giận nói: “Có độc?”

www.lehuyetcung.com aQ6S 4FvMEr

Lệ Huyết Cung s2 ZJRwX4 W R

“Phì Di vốn là kịch độc…” Mạnh Thăng trên mặt không còn chút huyết sắc, hắn đẩy Giang Triêu Qua ra, tiếp tục tấn công Trầm Ngôn Tùy, đồng thời lúc xuất kiếm, tê giác lại lần nữa xuất hiện trong không trung, sừng đâm thẳng về phía Trầm Ngôn Tùy.

MQ w8 cYaMh K gIy2 nkb pR H

Or Qtd M9 jwG nBlt eX4 6m S

Ưng Cực vốn cách xa chỗ này mấy chục thước đột nhiên biến mất, một giây sau liền xuất hiện phía trước Trầm Ngôn Tùy, móng vuốt sắc bén tóm lấy sừng tê giác, hai dị thú ào ào xô xát.

w qFNHWl R jC yLyGuz G O6w

Được dịch và đăng tải duy nhất trên website của Lệ Huyết Cung 2 YQy0 dzO S5

Mạnh Thăng vung trường kiếm lên, xẹt qua trước ngực Trầm Ngôn Tùy. Trầm Ngôn Tùy nhảy lên không trung. Móng vuốt của Ưng Cực phát ra ánh sáng lạnh, mang theo âm độc chi khí vươn tới, như có linh tính chộp tới ngực Mạnh Thăng.

IsB 1c2wYx e YmmN D3AwiQ

www.lehuyetcung.com ty udaSW 3W9

Giang Triêu Qua nâng đao ngăn cản, nhưng còn chưa kịp tới gần Trầm Ngôn Tùy thì đã bị một cỗ lệ khí hung hãn đánh bay ra ngoài. Không có hồn lực hộ thân, ngay cả tới gần Thiên cấp hồn binh khí hắn cũng không làm được! Một kích này giống như trọng quyền đánh vào ngực, khiến lục phủ ngũ tạng của hắn đau đến tê tâm liệt phế. Chích Huyền đao cũng rời khỏi tay văng ra đất, lập tức như thiên thạch rơi xuống, đất rung núi chuyển, trên nền đất liền xuất hiện một cái hố to!

Editor: Hạ Vũ E yHL eV qlrH

www.lehuyetcung.com gQFG mPjfYL

Mạnh Thăng bước chân chao đảo, ngã nhào trên đất. Móng vuốt của Ưng Cực đánh tới, hắn liền lăn mấy vòng, phi trảo lại lấy xuống một mảnh thịt trên lưng. Hồn lực của hắn không tốt, đành phải một lần nữa thu hồi tê giác.

V kB1M 9c3 O1 Iz a Rh7g n0t

www.lehuyetcung.com iK xg UM4LV Z

Trầm Ngôn Tùy cùng Ưng Cực đồng thời hướng Mạnh Thăng đánh tới.

www.lehuyetcung.com qF 2WqgAB H h

4d oAn Yp SOe zM F5NUYs P F

Giang Triêu Qua mắt mở to muốn nứt, nhổ ngụm máu trong miệng ra, nhấc Chích Huyền đao lên, vận hết sức lực toàn thân mà chém xuống!

Được dịch và đăng tải duy nhất trên website của Lệ Huyết Cung sym zk Uk3x6

www.lehuyetcung.com jOt fxtY6e V

Chích Huyền đao vừa rời tay hắn cũng nặng hơn nghìn cân. Giang Triêu Qua không biết lúc trước làm sao có thể vận chuyển Chích Huyền đao đến Thiên Ngao thành, hắn chỉ biết sở dĩ hắn còn sống, cũng là vì chỉ mình hắn có thể làm đao động đậy!

Editor: Hạ Vũ W PW uf4gc QH

www.lehuyetcung.com SRJYcj g pg9

Trầm Ngôn Tùy vốn chuẩn bị ném phi trảo về phía cổ họng Mạnh Thăng, mắt thấy đao đang bổ tới Ưng Cực, bất đắc dĩ thu hồi thế công, muốn triệu hồi Ưng Cực.

www.lehuyetcung.com Qs F Rpj6 7be

www.lehuyetcung.com e5mU RxK uy H

Nhưng đã quá trễ, Ưng Cực hình thể quá lớn, dù có nhanh hơn nữa cũng không cách nào hoàn toàn tránh thoát. Chích Huyền đao không chút lưu tình chém vào thân Ưng Cực. Ưng Cực phát ra tiếng kêu thê lương, thân rắn thon dài bị chém thành hai nửa!

Pe ldk vZ GxB q ClppI 5Jce

xSF2 pyZ yr k Ow4vKz i pSS

Ưng Cực bị thương khiến Trầm Ngôn Tùy hồn lực tiêu hao như nước chảy. Hắn vội vàng thu hồi Ưng Cực vào bên trong hồn khí để tu dưỡng, đồng thời ném phi trảo về phía Giang Triêu Qua.

Qrns dIMqHv p 3DK zv xxoJ

www.lehuyetcung.com vqnN Jucf9a

Đây chính là hồn binh sử đẳng cấp cao phối hợp cùng Thiên cấp hồn binh khí. Giang Triêu Qua căn bản trốn không thoát, chỉ có thể trơ mắt nhìn phi trảo dữ tợn lấy đi máu thịt hắn.

Editor: Hạ Vũ dtTV KJk E2 n

www.lehuyetcung.com E9j nWa Uo gH

Mạnh Thăng trở mình nhảy lên, phi Phá Hồn kiếm tới móng vuốt của Ưng Cực, muốn cứu Giang Triêu Qua khỏi điểm khó khăn.

QQE We yuvMn 6S qbp Rj sH4

01 9elfgx p 0 jb l5R 1W CjC

Giang Triêu Qua bị móng vuốt Ưng Cực phóng thích lực đánh trúng, lần nữa ngã xuống đất. Nội tạng hắn, hai chân mềm như bún. Hắn vốn nghĩ mình thân thể mạnh mẽ tráng kiện, lấy một đỡ mười cũng không thành vấn đề, ai ngờ vừa đến cái thế giới này, hồn lực vốn đã yếu ớt của hắn cũng tiêu hao hết sạch, cảm giác như đang khỏa thân chạy trên chiến trường. Loại cảm giác vô lực này khiến hắn tràn đầy oán giận cùng không cam lòng, hắn muốn có sức mạnh cường đại! Sức mạnh!

www.lehuyetcung.com CF8Z XP8Wdg

Y GYMD3V Q KH P 2UO yn O2Wi

Mạnh Thăng muốn đi cầm lấy kiếm, móng vuốt Ưng Cực lại vươn tới, xiềng xích thoáng cái quấn lấy cánh tay Mạnh Thăng, kéo hắn ngã xuống đất. Miệng vết thương chỗ hõm vai của Mạnh Thăng lại nứt ra, máu tươi nhuốm đầy áo bào xám. Trầm Ngôn Tùy một cước giẫm lên ngực Mạnh Thăng, từ trên cao nhìn xuống hắn, “Nói cho ta biết những dị giới nhân khác ở đâu, ta sẽ cho ngươi chết thoải mái một chút.”

v jrQ Du PgXD 7 Of9 W5 cAdI

7Dh TJ IQb4B vWaX O 5DBs Z

Mạnh Thăng khuôn mặt trắng bệch, ánh mắt xám xịt, “Bọn hắn ở phương bắc, ngươi có lá gan đi tìm ư.”

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! Af 3oyDHe M S

www.lehuyetcung.com 1MZl Kz3usq

Giang Triêu Qua lồm cồm bò dậy, cắn răng nói: “Họ Trầm kia, thả hắn, ta đi cùng ngươi.”

6Q3E DR9 J2 y qWz 4 7Udv yC

i IySF1 2jiQ nyZ I 58qx v2

Trầm Ngôn Tùy cười lạnh, “Chẳng lẽ ngươi không biết hắn chỉ toàn lợi dụng ngươi? Hắn sở dĩ giúp ngươi, cũng giống mục đích của chúng ta thôi, chính là vì Thiên cấp hồn binh khí. Hắn chắc chắn sẽ không muốn thấy Thiên cấp hồn binh khí rơi vào tay một kẻ hồn lực yếu ớt như ngươi. Khi nào hắn tìm được một hồn thức khác phù hợp với cây đao này, ngươi sẽ không còn giá trị.”

Ql M13 Rr n6t KfSD Pz8nGB

t r 5Njn vqw z jxoQu GisFk

Giang Triêu Qua nheo mắt lại, “Bớt nói nhảm thôi, ta đi với ngươi, ngươi cho hắn một con đường sống, nếu không ta sẽ đem Chích Huyền đao trở về.” Coi như Mạnh Thăng thật sự lợi dụng hắn đi chăng nữa thì dù sao cũng đã từng đã cứu hắn, giúp đỡ và dạy hắn rất nhiều thứ, khiến hắn không đến nỗi cô độc bất lực, trái lại có thể nhanh chóng thích nghi với thế giới này. Hơn nữa hắn tin rằng tuy Mạnh Thăng có lẽ có ý đồ gì đó với hắn, nhưng sẽ không có ác ý. Dù thế nào đi chăng nữa, hắn cũng không thể trơ mắt nhìn Mạnh Thăng chết.

msEDNn d ZMG o os xFS9V q1

www.lehuyetcung.com a Dz NIUD5 2h

Trầm Ngôn Tùy trầm giọng nói: “Ngươi không tin ư? Ngươi hỏi hắn mà xem, tại sao không cho ngươi cùng cây đao kia ký khế ước? Sau khi ký khế ước, tốc độ tu luyện của ngươi sẽ tăng lên rất nhiều. Chỉ sợ rằng chuyện đó hắn cũng chưa từng cho ngươi biết.”

bnY xj q2Dqu Tl6 9t Fx1fV

www.lehuyetcung.com Xs RIP JK xYO

Giang Triêu Qua siết chặt nắm đấm, ánh mắt nhìn về phía Mạnh Thăng. Ký khế ước? Tốc độ tu luyện sẽ tăng lên? Những điều này Mạnh Thăng thực sự chưa từng nói với hắn.

www.lehuyetcung.com 66q FW 2SGWP

OPPs e y6vq a MJR 1e1 gj oB

Mạnh Thăng cắn răng: “Ta chỉ muốn tốt cho ngươi…”

A OIbt MuZ Dx Z Fj xXKZk x3

schB WAS Vy D 3 JAKCG 9YrE

Trầm Ngôn Tùy siết chặt xiềng xích móng vuốt Ưng Cực, Mạnh Thăng đau đớn kêu một tiếng, máu từ hõm vai tuôn ra ròng ròng.

www.lehuyetcung.com G8gR j YlJe h

vg NTNvd Zo9 F5VE l INb2 E

Giang Triêu Qua lạnh lùng nói: “Buông hắn ra.”

q KloG2R O K9 PcY Je 1CS3z

0f6 y7O Y1 gD MTWeL 2M4FO

Trầm Ngôn Tùy nhe răng cười, “Ta không có thể buông tha phản đồ. Còn chuyện ngươi có đi theo ta hay không cũng không phải việc ngươi có thể quyết định.” Hắn rút xiềng xích về, phi trảo bay về phía cổ Mạnh Thăng.

H q9FE3 fJ1W 5xeP8 H gxnC

Lệ Huyết Cung EVvHcN Q deB

Giang Triêu Qua hét lớn một tiếng, đánh tới Trầm Ngôn Tùy.

www.lehuyetcung.com 2HtM W b2pO E

cY CRhT9 tDo Zp iTnUf jJx

Đúng lúc này, cách đó không xa truyền đến một tiếng dã thú gào thét, thanh âm kia giống như báo, nhưng trầm thấp hùng hậu hơn, tựa như búa tạ kích đá, vang vọng toàn bộ núi rừng, khiến người nghe lông tóc dựng đứng.

www.lehuyetcung.com OX SBuQLV j 3

www.lehuyetcung.com U Jk beFhi pS

Trầm Ngôn Tùy mạnh mẽ ngẩng đầu, sắc mặt đại biến.

Ntgc ny1QuE h0YO S fZkj l

p4Cy thgcOP RP 91zu8 jqI

Tiếp theo, một tia chớp màu hổ phách xuyên qua núi rừng, “nhẹ nhàng” hướng về phía bọn hắn, đúng vậy, nhẹ nhàng. Vật kia tốc độ quá nhanh, Giang Triêu Qua mơ hồ có thể nhận ra một hình thú to lớn.

h dhVgi ZIFs 0 Vni2S4 K yv

Vc ZUui5 J44 u8 HHhks C4d

Trong chớp mắt, cự thú màu hổ phách đã đến trước mặt bọn họ. Giang Triêu Qua mở to mắt nhìn dị thú khổng lồ này. Thân hình của nó giống như báo, da lông màu hổ phách có điểm chút đốm đen, trên đầu có một sừng, sau lưng ve vẩy năm cái đuôi thật dài, hung hãn dũng mãnh, uy phong lẫm lẫm, khiến người ta chỉ nhìn thôi cũng thấy sợ hãi. Ngu Nhân Thù ngồi trên lưng cự thú, từ trên cao nhìn xuống bọn họ, mái tóc bạch kim dưới ánh trăng có vẻ lạnh lẽo như băng.

www.lehuyetcung.com Dap1 3PziTH

6aK R zxr3 Cd r6ip h98bHR

Đây là Tranh?!

www.lehuyetcung.com iT7nS xvxAT

Editor: Hạ Vũ X0zmW tl3xU

Trầm Ngôn Tùy một cước đá văng Mạnh Thăng, lạnh lùng nhìn Ngu Nhân Thù, “Tam hoàng tử điện hạ, ngưỡng mộ người đã lâu.”

D o2LNf RfwY IuMvrx 7 Brb

1 KMMz VTP e0 z tpd9t 8Ea5

Ngu Nhân Thù lạnh nhạt nói: “Lũ chuột nhắt phương nào, thấy bản điện hạ còn không mau quỳ xuống.”

P AfMPH XmjH QfCQO u H1vs

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! b2ZwG9 R 7KR

Trầm Ngôn Tùy vẫy tay một cái, Ưng Cực xuất hiện dưới thân hắn, đỡ lấy hắn bay lên không trung, cùng đối mặt với Ngu Nhân Thù, “Tam hoàng tử có lẽ cũng là vì Thiên cấp hồn binh khí mà đến.”

www.lehuyetcung.com Pgj alMlsH a

5ywRO6 X i8t G6A9Y 8GPgS

Hắn bắt đầu ném phi trảo trong tay, “Xem ai có phần, thử coi hôm nay ai mới có bản lĩnh đưa hắn đi.”

www.lehuyetcung.com 6 3hz Hm xa0g

www.lehuyetcung.com f nWAtZ 4F7L

Ngu Nhân Thù rút giản sau lưng ra. Thiên Nhung gầm to một tiếng, nhào về phía Ưng Cực, hai Thiên cấp dị thú đụng độ trên không trung, móng vuốt sắc bén vồ xé lẫn nhau.

Editor: Hạ Vũ bY Qaao9 1EK

www.lehuyetcung.com 6 H6kh6a X CV

Đồng thời, Trầm Ngôn Tùy ném phi trảo, Ngu Nhân Thù đưa giản lên đỡ, lực đạo cực lớn tạo ra khi binh khí đụng vào nhau trong nháy mắt lan ra, quét ngang toàn bộ núi rừng, hù dọa vô số chim bay cá nhảy.

6 N8Sk8 EadO tHcW HUwyyj

dc9 a xQM6 Mu h7w M2 icdTW

Hai con dị thú điên cuồng cắn xé. Ngu Nhân Thù cùng Trầm Ngôn Tùy cũng đánh nhau túi bụi, nhất thời đất đá mù trời, thiên địa rung chuyển.

www.lehuyetcung.com n0dU 87h YU a

www.lehuyetcung.com w b4 8VeWa 5b

Giang Triêu Qua lồm cồm bò đến bên cạnh Mạnh Thăng, “Mạnh lão, Mạnh lão!”

J AsD 1n BiZs eLF0dr b 8EH

1p iTdwRS O k Hr H eRGy kbr

Mạnh Thăng kịch liệt ho khan hai tiếng, phun ra một ngụm máu đen.

jUSgD A 6qxI 4qK Du6 Af bC

ZH 0Vwu3 fkS 2q yE bGEbj N

Giang Triêu Qua cắn chặt răng, “Độc này phải giải như thế nào?”

xmP4 U Ovvn g m 6dHy lpF ob

3g GbS5F Q4l kKi TS YzLEq

Mạnh Thăng lắc đầu, “Tu vi của ta chưa đủ, không giải được.”

Lệ Huyết Cung m Twp9 JrD Hw

www.lehuyetcung.com 7 r 6BGF RSs u

“Vậy ta dẫn ngươi đi tìm một hồn đạo sĩ thật lợi hại!”

hc9 gbo sX t6 Vck 2EO HV cR

www.lehuyetcung.com T AYsW U1P Eq

Mạnh Thăng gắt gao túm lấy cánh tay Giang Triêu Qua, khí lực lại mạnh đến kinh người, “Tiểu Giang, không có tác dụng đâu, độc của Phì Di không phải tam giai hồn đạo sĩ (hồn đạo sĩ cấp ba) thì không giải được, ta ngay cả nhất giai cũng chưa tới… Trăm dặm xung quanh nơi này tìm không thấy tam giai hồn đạo sĩ đâu.”

tZ52P y fzjc j 0Dmrf c7KN

www.lehuyetcung.com G GcPI 86b MM

Giang Triêu Qua trong mắt tràn ngập tơ máu, bờ môi run rẩy nói không ra lời.

lM kA5Sz UHK FqPKX 9 fZCV

BeDO bZ6 V4 O GWQns i aTeM

Mạnh Thăng nói khẽ: “Ngươi hãy nghe ta nói… Ta… ta không phải cố ý lợi dụng ngươi, chỉ là ngươi hồn lực yếu ớt, thật sự không chịu nổi sức công phá, vì vậy ta mới muốn… đem Chích Huyền đao cho người đủ thực lực khai triển, nhưng ta… khụ khụ… tuyệt đối sẽ không hại ngươi. Ta không nói cho ngươi chuyện ký khế ước, là vì một khi ngươi cùng Chích Huyền ký khế ước, trừ phi ngươi chết, những người khác sẽ không thể sử dụng Chích Huyền đao, lúc đó tánh mạng của ngươi lại càng thêm nguy hiểm.”

M8 E 55eJ Hwk LGJ GXJQTW K

Editor: Hạ Vũ T QseShk B n1

Giang Triêu Qua nức nở: “Mạnh lão, ta tin ngươi.”

www.lehuyetcung.com ITCdG h WkIb

YRo Z O3m5 wi w bFNHl t86u

“Ta vốn…” Mạnh Thăng ho khan một hồi, máu đen trong miệng không ngừng tuôn ra, nhìn thấy mà giật mình, chòm râu bạc trắng đã sớm bị máu nhuộm thành màu tím đen, ánh mắt của hắn đục ngầu, có lẽ tính mạng không giữ được lâu nữa.

T l7fhdI F f1 aUIR7 n A89K

1R9 zbeRFc g mh ODg ly Ace

Giang Triêu Qua cắn môi đến bật máu, tròng mắt vằn đỏ, hắn hận bản thân vô năng. Chích Huyền nói đúng, hắn chính là phế vật, người duy nhất đối tốt với hắn ở thế giới này mà cũng không bảo vệ được!

1G eIbKW2 T N I 1G 4CokM Gv

i4EMRM W 6pD mL I1 aDhSa d

“Ta vốn định… dẫn ngươi đi về phương bắc, nơi đó có nhiều người đến từ thế giới của chúng ta… Khụ khụ khụ khụ… Nếu như ngươi có thể tránh được kiếp nạn này, hãy đi tìm bọn họ.”

o NT xeO9E zh 0Ehq TWQUdX

sW b tcEL eWs M WCF jE WFRJ

“Mạnh lão…” Giang Triêu Qua bắt lấy tay hắn, “Mạnh lão, ta chỉ biết có ngươi, ngươi đừng chết, nếu chỉ còn lại một mình, ta thật sự…” Hắn không muốn trở nên đơn độc, hắn vô dụng như vậy, không thể bảo vệ bản thân, cũng không thể bảo vệ người mình muốn bảo vệ. Thế giới này lạ lẫm như thế, hiểm ác như thế, hắn mang theo Chích Huyền đao chẳng khác nào một tay trói gà không chặt ôm theo một rương trân bảo, tất cả mọi người đều chằm chặp quan sát nhất cử nhất động của hắn. Nếu Mạnh Thăng ra đi, hắn thật sự không biết còn có thể tin tưởng ai được nữa.

S Ok Ia0fA OU 4 FFN3 a0l Mp

Editor: Hạ Vũ a38 T aGck LY

Mạnh Thăng cầm lấy tay hắn, “Ngươi nhất định phải… nghĩ cách đến thành Đại Lương ở phương bắc, tìm một hồn khí sư tên gọi Vương Cần, ông ấy… khụ khụ… sẽ giúp ngươi.”

www.lehuyetcung.com 9nQ1N fUgBH

Z YrTT f5n em uh1 pgmnL2 F

Giang Triêu Qua cứng nhắc gật gật đầu.

www.lehuyetcung.com OQp JUb 2k j6

iL W vPia YVI dB8F j 9Spl a

Mạnh Thăng túm lấy tay Giang Triêu Qua mỗi lúc một gắt gao, móng tay dường như đâm cả vào trong thịt. Đột nhiên, Giang Triêu Qua cảm giác được một tia hồn lực tiến nhập thân thể hắn. Hắn cả kinh: “Mạnh lão?!”

T gLhkxz s RO bt3 cJ haYbg

rSk C6 M5ksX un pn S8ztE b

Mạnh Thăng yếu ớt nói: “Ta đem… tất cả hồn lực mà ta có cho ngươi, ngươi ít nhất sẽ sức mạnh của tam cấp hồn binh sử. Chưa chắc nó có thể bảo vệ tính mạng cho ngươi, nhưng có chút ít còn hơn không.”

nO g2AUr JTi Bl 0F3PpY 1 o

V LIfJ3 5V5Q sOH q DPal kq

“Không được, bây giờ ngươi toàn bộ đều phải dựa vào hồn lực chống đỡ…”

www.lehuyetcung.com 0 HmLgo ifYt

Xg vB peBRu 7 0W 2QB lX V00

Mạnh Thăng lắc đầu, “Độc Phì Di đã tiến vào tâm mạch, ta sống không được bao lâu nữa. Triệu hoán Chích Huyền, tuy rằng các ngươi không ký khế ước, nhưng y nhất định sẽ chịu giúp ngươi. Hãy nhớ kỹ, Chích Huyền đao liên tục mang đến cho ngươi họa sát thân, nhưng cũng là hy vọng duy nhất của ngươi.”

L ZgyQmw Y lW D 1W tuFGy WJ

www.lehuyetcung.com 0 YiA6 0k0 6P

Giang Triêu Qua đáy mắt mơ hồ có nước. Hắn đã chẳng còn nhớ lần cuối mình khóc là lúc nào. Nước mắt đối với hắn mà nói là thứ dư thừa, không ngờ vẫn còn có người có thể làm hắn rơi lệ. Hắn cắn chặt răng, “Mạnh lão, ta nhất định sẽ báo thù cho ngươi.”

gb mEz tl uBv Ck W hVAR 25O

ryU0Ar a 5ur svh 5IA1Ce Z

Hồn lực của Mạnh Thăng không ngừng tiến nhập cơ thể Giang Triêu Qua. Hắn cảm thấy thân thể tràn trề thứ sinh lực trước đây chưa từng có, nội tạng đau đớn đã bớt đi không ít, tay chân rã rời cũng dần tìm lại được khí lực.

www.lehuyetcung.com 1 oF BLs93 dm

dPon 2W1QN1 Oem 6g8 vI MV

Ngu Nhân Thù vẫn đang liều chết đánh nhau với Trầm Ngôn Tùy, tiếng sát phạt của hai Thiên cấp hồn thú lại càng vang vọng toàn bộ trời đêm. Ở nơi thế cục hỗn loạn này, Mạnh Thăng dùng hết tia khí lực cuối cùng, đem hồn lực mà bản thân vất vả tu tập toàn bộ chuyển sang cơ thể Giang Triêu Qua.

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! 7KdE J YURY z

www.lehuyetcung.com Z5 J3co6 ckb

Mạnh Thăng khuôn mặt suy bại rất nhanh giống như đóa hoa héo rũ, tóc xám trắng giờ đã thành trắng phau, dường như thoáng chốc đã già đi hai ba mươi tuổi. Giang Triêu Qua bi phẫn không thôi, vành môi bị hắn cắn ra máu, hắn siết chặt nắm đấm, hận ý trào dâng mãnh liệt trong lồng ngực.

rqi Q Uhdb FX u CIA lB u9Eh

www.lehuyetcung.com 8mr9 6eQ XE 5

Mạnh Thăng dùng đôi tay run rẩy tháo xuống một chiếc đồng hồ quả quýt từ trên cổ của mình. Giọng nói già nua khàn khàn như được mài qua giấy nhám, “Tiểu Giang, nếu có một ngày… ngươi trở lại thế giới của chúng ta, thì hãy thay ta… thay ta đi tìm người nhà của ta…”

Editor: Hạ Vũ m5Bs08 J vCL

cNpwk 0pPFo V F fZ4J cZD B

Giang Triêu Qua bắt lấy tay Mạnh Thăng, giọng nói trầm khàn: “Nhất định… Nhất định thế!”

Pt 5QD Xt sm2 9C xl0JWa H q

jqNE 2Jo rY I Ie9 Uy zU6TF

Mạnh Thăng hơi thở nặng nề khó khăn, hắn há to mồm, “Cẩn thận Chích Huyền… Hắn… chỉ sợ…” Mạnh Thăng khóe mắt rưng rưng, lời còn chưa dứt, đồng tử đã chậm rãi mất đi tiêu cự.

Editor: Hạ Vũ P0S k CDOo Jj

www.lehuyetcung.com zf x5d Eg FBN

Giang Triêu Qua hít sâu một hơi, nhẹ nhàng vuốt mắt cho Mạnh Thăng. Hắn ôm thi thể Mạnh Thăng, ngửa mặt lên trời hét lớn một tiếng, thanh âm bi thương mà phẫn nộ. Hắn hận! Hận hắn tự nhiên bị cuốn vào thế giới này, hận Trầm Ngôn Tùy giết Mạnh Thăng, hận bản thân không đủ sức mạnh!

JY b 2qDr 7Y9 w5TC k oUom 7

X 5z0 ef VMgP Fs Vh8GX Mb5

Hắn nhẹ nhàng buông thi thể Mạnh Thăng, đứng dậy đi về phía Chích Huyền đao. Chưa bao giờ hồn lực chạy trong cơ thể hắn lại dồi dào đến vậy, có lẽ một phần vì lửa giận của hắn đang sôi trào.

vSeqWV w kIS SVwwGS N dsS

k ea 39PQQ 7k CUW PcR IW SN

Trầm Ngôn Tùy rõ rang đã rơi vào thế hạ phong nhưng vẫn ngoan cường chống cự. Ngu Nhân Thù mạnh mẽ điều khiển Thiên Nhung giản, bức Trầm Ngôn Tùy đến mức không còn đường thoái lui.

N p dZGY cXM m MVy9z NSG9w

www.lehuyetcung.com v q90atd c is

Giang Triêu Qua cầm Chích Huyền đao lên. Cây đao kia lúc đầu vốn khá nặng, thế nhưng lúc này lại nhẹ bẫng, tựa như ăn khớp vào tay hắn. Hắn nhìn Trầm Ngôn Tùy ở giữa không trung, ánh mắt ngoan độc như lang như hổ.

SZ6 PHV Ul r3 wzs7Hy I FSS

0nL lT AodjK 2c3 Fp CjSZI

Ưng Cực cùng Thiên Nhung cắn xé lẫn nhau, bởi vì trúng độc mà thân thể hơi chậm chạp, tạo cơ hội cho Trầm Ngôn Tùy ném vuốt Ưng Cực chụp trúng ngực Ngu Nhân Thù.

www.lehuyetcung.com L 683Yr 84v3

ML M9 Hq6Pa Q n y l2oi WwC z

Ngu Nhân Thù vung giản ngăn chặn, toàn bộ thân mình bay lên trời, ở giữa không trung dùng quỷ dị bộ pháp tấn công Trầm Ngôn Tùy. Phi trảo được Trầm Ngôn Tùy ném lên móc vào đầu cành cây, thân thể hắn văng xa hơn mười mét, rơi xuống nền đất.

www.lehuyetcung.com IW c 29kH NT1

www.lehuyetcung.com QpiFN offsO

Mà Giang Triêu Qua đang ở ngay cách đó không xa.

bU jcGHC baR BW2 gy vkIAo

www.lehuyetcung.com I b 6WCb MeG x

“Trầm, Ngôn, Tùy.” Giang Triêu Qua nghiến răng nghiến lợi, “Ta muốn cho ngươi chết không có chỗ chôn.”

jP Op 4DE3O 6 lC g WKZ9 BOI

Lệ Huyết Cung k S 4cBv RCb T

Trầm Ngôn Tùy kinh ngạc nhìn về phía hắn, “Lão đầu kia truyền hồn lực cho ngươi rồi hả?!”

Q3LdOy 3 ki2 T lBER5L u DT

www.lehuyetcung.com BS8G 7 6vsm i

Ngu Nhân Thù kêu lên: “Ngươi không phải đối thủ của hắn, mau lui ra.”

www.lehuyetcung.com DR WUJT91 G J

nf J wixT Ub9 MHXoO qYjoF

Giang Triêu Qua quát: “Các ngươi ai cũng đừng hòng cướp đao của ta ——” Hắn phóng xuất hồn lực vào Chích Huyền đao, thân đao tỏa ra bạch quang mãnh liệt, một cỗ lực khổng lồ lấy Giang Triêu Qua làm trung tâm dần dần khuếch tán ra.

www.lehuyetcung.com XYwkaL H AJ7

Được dịch và đăng tải duy nhất trên website của Lệ Huyết Cung S hZyAI HytG

Hai con Thiên cấp dị thú ngừng việc chém giết. Thân thể khổng lồ của bọn hắn đột nhiên kịch liệt run rẩy, trong mắt đồng thời ánh lên một tia sợ hãi. Ngu Nhân Thù và Trầm Ngôn Tùy cũng cảm thấy không đúng lắm, cảm giác áp bức khiến người ta thở không ra hơi kia đến tột cùng là gì chứ!

www.lehuyetcung.com 7Ivh ov2 8U 5

PBbS QbovrV q eS62 8iQ 7y

“Chích Huyền ——” Giang Triêu Qua hô to: “Giúp ta một tay —— ”

jV6fR G Wfj2 1mKN6 5KRYo

hQP dT TIr5o zCtw x3yHFE

Bầu trời đêm vốn quang đãng đột nhiên mây đen kéo đến, sấm chớp rền vang, đất trời trong nháy mắt liền rung chuyển, gió thê lương gào rít giữa núi rừng, chim bay cá nhảy điên cuồng bỏ chạy thục mạng. Một giây sau, một cỗ khí lực hùng hậu quét sạch đại địa, đại thụ che trời cũng bật cả rễ, đất đá văng tung tóe, cỏ cây bay tứ tán, khắp núi rừng như rơi vào cảnh tận thế.

r lHu ZU cfj6 AIgy MU3 3R z

Me hTNEOH u s cA1pC UaDYF

Ngu Nhân Thù quát: “Dị giới nhân, dừng tay!”

www.lehuyetcung.com bXX5Z B fr0x

Lệ Huyết Cung pu q 3ZHw R3X

Thiên Nhung vọt lên, tóm lấy cổ áo Ngu Nhân Thù, “Đi mau!”

www.lehuyetcung.com 0g sH 6Jdjo m

nmoJ fS0 bG W 6l z 49hE o6F

“Thiên Nhung, đó là cái gì!”

www.lehuyetcung.com v RuD p5 z6LE

4EZQp o 6Jn3 VOzvZv t Pw4

Thiên Nhung không rảnh giải thích cho hắn, túm lấy hắn bỏ chạy.

h r5v7a 2ugH RoWSK 0 7cis

VIl 53j LX xD 6YFrP Q jYeZ

Giang Triêu Qua thân thể kịch liệt run rẩy. Hắn cảm giác mình cũng bị cây đao này hút khô rồi! Không chỉ là hồn lực, còn có huyết dịch, xương cốt, da thịt, giống như đều bị hút vào trong đao. Trong lòng hắn rất sợ, không có cách nào tưởng tượng ra được mình rốt cuộc đang triệu hoán thứ gì! Hắn cũng muốn “dừng tay” lắm, chỉ là dừng không được nữa rồi, bây giờ không phải là hắn truyền hồn lực vào, mà là cây đao này muốn đem hắn hút khô!

www.lehuyetcung.com np GL zd39q v

uF gkc mc VQQ XSF G vfek ba

Tiếng sấm ầm ầm rền vang trong lòng mỗi người, mặt đất dưới chân cũng như đang rung chuyển. Nương theo ánh trăng yếu ớt, Giang Triêu Qua thấy mình bị bao phủ bởi một bóng đen cao lớn như ngọn núi. Hắn biết rõ sau lưng mình có một quái vật khổng lồ, cảm giác áp bách cực độ kia khiến hắn dường như không thể hô hấp.

Editor: Hạ Vũ GcAEMR l EEI

CgEH B YWpm Q JBkh mnF KO B

Ngu Nhân Thù cùng Trầm Ngôn Tùy vẻ mặt tràn đầy sợ hãi, nhìn chằm chằm phía sau lưng hắn.

n7h L1WcYE z GEf y tgWh b5

www.lehuyetcung.com ua 0e3 hd 5Vs

Một giọng nói ngạo mạn vang lên, “Ngươi cuối cùng cũng có chút tác dụng, phế vật.”

t1vjW g P6T0 s 7bC 4q t6xs

Cu 4yCut 6En ACImk ofc6u

Giang Triêu Qua thân thể run rẩy. Hắn chậm chạp cứng nhắc quay đầu nhìn ra phía sau…

www.lehuyetcung.com PB r xFbF 2rx

6 thoughts on “[Đam Mỹ] Hồn Binh Chi Qua – Chương 16

  1. Tác giả cắt ngay khúc gay cấn OTL
    Editor của chúng ta đã trở lại, thương quá hà
    Mạnh lão tui không biết là có ý xấu như thế nào nhưng mà ông cũng đã bảo vệ bạn Qua tới bây giờ TOT
    Chích Huyền xuất hiện với hình dáng đầy đuư rồi. Hóng quá. Mà chắc lâu lắm nữa ảnh mới có bộ dáng oai phong như vầy nữa =))))

Leave a Reply