Hồn binh chi quaTiểu thuyết

[Đam Mỹ] Hồn Binh Chi Qua – Chương 42

Bookmark

Chương 42

Editor: Hạ Vũ

www.lehuyetcung.com H9b yE2 ds 45

Hlvxl RkQQo v04 9 RYx3 HB

Trong lúc Hà Bá khôi phục hồn lực, trước hết ông ấy dùng y thuật điều trị cho Ngu Nhân Thù mấy ngày, lại dùng tiền Giang Triêu Qua đưa mua rất nhiều thuốc tốt. Miệng vết thương của Ngu Nhân Thù đã khép lại kha khá, chỉ là vẫn chưa thể vận động tự nhiên.

Uy c WM1h ajZ skV 7nj 0q FG

h 6tFUW wRGy jjUj iyC Sv f

Trong lúc này, Giang Triêu Qua mang theo Chích Huyền đi dạo trong thành Đại Lương, đồng thời nghe ngóng tung tích Vương Cần. Nghe xong hai ngày, hắn không thu hoạch được gì, nhưng lại ngoài ý muốn biết được vì sao một hồn đạo sĩ như Hà Bá lại xui xẻo như vậy. Hóa ra trong thành còn có một hồn đạo sĩ, là thượng khách nhà quý tộc, trình độ kỳ thật tương xứng với Hà Bá, nhưng giỏi nịnh bợ, sau khi trèo được quý tộc trong thành, liền khắp nơi chèn ép Hà Bá. Nội thành truyền lưu một số lời đồn rất bất lợi cho Hà Bá, nếu không phải tận mắt chứng kiến Hà Bá trị thương cho Giảo Giảo, một người ngoài như Giang Triêu Qua khẳng định cũng sẽ tin.

T A4 ht0Qu fm Kah RT3AQD d

www.lehuyetcung.com EmI tcBp6b E

Giang Triêu Qua cũng đi một vòng các cửa hàng bán đấu giá hồn khí, thú liêu trong thành. Là một thành thị không tính là nhỏ, nơi đây lại rõ ràng không mua được túi nạp vật, thậm chí không ít người đều chưa từng nghe qua về bán hồn khí. Xem ra chỉ có nơi như Hoàng đô, mới là cái gì cũng có, đáng tiếc lúc ở Ngục Pháp thành hắn căn bản không có thời gian mua sắm.

l 0zTp aIK 9u jfua r tPBg B

Q5AK zdD5Hi V 9mfek fFEE

Hắn bán đi mấy thứ tán liêu giá thấp tốn diện tích, buôn bán lời hơn sáu trăm ngân tệ, dọn được một nửa không gian trong túi nạp vật, mua cho Chích Huyền mấy thùng rượu, lại dự trữ một ít thức ăn. Chỗ thần kỳ nhất của túi nạp vật này, chính là dù có nhét bao nhiêu đồ ăn cũng sẽ không hư, dường như không gian bên trong là cố định không thay đổi, đồ vật bỏ vào có dạng gì, lấy ra vẫn sẽ còn dạng đó.

www.lehuyetcung.com aQ6S 4FvMEr

Lệ Huyết Cung s2 ZJRwX4 W R

Lúc mua đồ là thời điểm Chích Huyền cao hứng nhất, vừa nhìn thấy thứ tốt liền ôm cổ Giang Triêu Qua dùng sức lay: “Muốn cái kia muốn cái kia, mua cái này mua cái này.”

MQ w8 cYaMh K gIy2 nkb pR H

Or Qtd M9 jwG nBlt eX4 6m S

Đi dạo mệt mỏi, Giang Triêu Qua mang theo y nghỉ ngơi ở một trà lâu. Hai người ngồi chỗ gần cửa sổ, trên bàn bày một loạt điểm tâm. Chích Huyền ngồi xếp bằng trên bàn, vừa uống rượu vừa ăn điểm tâm. Giang Triêu Qua thì ngẩn người nhìn ra ngoài cửa sổ, hoàn toàn không để ý cái nhìn khác lạ của những khách nhân khác hướng về phía bọn họ, dù sao không phải ngày nào cũng có thể bắt gặp một tiểu hài nhi ba bốn tuổi uống rượu bất chấp người lớn.

w qFNHWl R jC yLyGuz G O6w

Được dịch và đăng tải duy nhất trên website của Lệ Huyết Cung 2 YQy0 dzO S5

Đột nhiên, Giang Triêu Qua cảm giác bờ môi chạm phải một thứ có hương vị ngọt ngào. Hắn cúi đầu nhìn qua, một miếng bánh ngọt nhân táo được đặt bên miệng mình. Chích Huyền nhìn hắn, đơn giản thô bạo nói: “Ăn.”

IsB 1c2wYx e YmmN D3AwiQ

www.lehuyetcung.com ty udaSW 3W9

Giang Triêu Qua hé miệng, cắn một cái.

Editor: Hạ Vũ E yHL eV qlrH

www.lehuyetcung.com gQFG mPjfYL

Chích Huyền nói: “Ngươi còn chờ cái gì nữa, sao không ăn gì hết?”

V kB1M 9c3 O1 Iz a Rh7g n0t

www.lehuyetcung.com iK xg UM4LV Z

“Nghĩ chuyện này.” Giang Triêu Qua hỏi: “Ngươi một chút cũng không lo lắng Nhâm Vương tìm được Thiên Địa Chi Nguyên trước sao?”

www.lehuyetcung.com qF 2WqgAB H h

4d oAn Yp SOe zM F5NUYs P F

Chích Huyền lắc đầu, “Nếu là Thiên Địa Chi Nguyên hiện thế, ta lập tức có thể cảm nhận được, dù nó ở rất xa.”

Được dịch và đăng tải duy nhất trên website của Lệ Huyết Cung sym zk Uk3x6

www.lehuyetcung.com jOt fxtY6e V

“Thiên Địa Chi Nguyên rốt cuộc là cái gì?”

Editor: Hạ Vũ W PW uf4gc QH

www.lehuyetcung.com SRJYcj g pg9

“Kỳ thật chưa ai từng thấy, bởi vì không người nào chính thức có được nó. Nó phóng xuất ra năng lượng rất mạnh, hấp dẫn chúng ta, chỉ cần tới gần nó, đã cảm thấy thể lực vô cùng dồi dào. Ta không biết miêu tả như thế nào, chỉ là rất muốn lấy được nó. Nó đã từng xuất hiện ở Côn Luân Tiên Cảnh. Ẩm Xuyên nhất phát hiện nó đầu tiên, bảo vệ nó nghìn năm, về sau càng ngày càng nhiều dị thú biết đến Thiên Địa Chi Nguyên, liền bắt đầu nổi dậy tranh đoạt. Trước khi ta bị Vu Tổ phong ấn, Thiên Địa Chi Nguyên vẫn còn ở Côn Luân Tiên Cảnh, nhưng hiện tại chắc chắn nó cũng đã bị phong ấn, nếu không ta không thể không cảm nhận được.”

www.lehuyetcung.com Qs F Rpj6 7be

www.lehuyetcung.com e5mU RxK uy H

Giang Triêu Qua trong lòng cả kinh, chẳng lẽ Chích Huyền muốn đi Côn Luân Tiên Cảnh, cũng không phải là vì Ẩm Xuyên, mà là vì Thiên Địa Chi Nguyên?

Pe ldk vZ GxB q ClppI 5Jce

xSF2 pyZ yr k Ow4vKz i pSS

Chích Huyền liếc mắt đã thấy hắn đang suy nghĩ điều gì, “Nếu Thiên Địa Chi Nguyên bị phong ấn, thì không thể nào tìm được. Lúc trước khi nó xuất hiện, chúng ta sống vạn năm, đều chưa bao giờ biết rằng có một vật như thế. Vì vậy ta đi Côn Luân Tiên Cảnh, chính là vì tìm Ẩm Xuyên.” Y suy nghĩ một chút, “Đương nhiên, có lẽ Ẩm Xuyên biết rõ tung tích của Thiên Địa Chi Nguyên. Dù sao đối với Thiên Địa Chi Nguyên, không ai biết rõ hơn hắn. Hắn rất có thể là người duy nhất từng bái kiến Thiên Địa Chi Nguyên, chỉ là hắn dù thế nào cũng không chịu nói cho chúng ta biết Thiên Địa Chi Nguyên đến tột cùng là cái gì.”

Qrns dIMqHv p 3DK zv xxoJ

www.lehuyetcung.com vqnN Jucf9a

“Ta nghĩ, chính bởi vì hắn biết rõ Thiên Địa Chi Nguyên là cái gì, mới có thể một mực yên lặng lặng yên bảo hộ, ngăn cản các ngươi vì nó mà tranh chấp.”

Editor: Hạ Vũ dtTV KJk E2 n

www.lehuyetcung.com E9j nWa Uo gH

Chích Huyền hừ một tiếng, ánh mắt sáng ngời, “Ẩm Xuyên tên ngu ngốc này, nếu ngay từ đầu dùng Thiên Địa Chi Nguyên hiệu lệnh chúng sinh, thì sau lưng đã không có trận dị thú hỗn chiến nghìn năm chi tranh kia rồi, kết quả cuối cùng nhân gian biến thành địa ngục, hắn vì thế mà thống khổ không chịu nổi. Hắn cố chấp với suy nghĩ và lý lẽ của mình, nghe lời ta chính là cẩu thí không thông (vô dụng, bỏ đi). Dù có thông hiểu nhân tính ra sao, hắn cuối cùng vẫn không phải người, vừa không phải người, vừa không thể hoàn toàn làm thú vật, khó xử bản thân như vậy, tội gì khổ như thế chứ. Ta mà có được Thiên Địa Chi Nguyên, tất nhiên sẽ hùng bá thiên hạ, bắt từng cọng cây ngọn cỏ trên thế gian này đều phải nghe theo lệnh ta, như vậy mới có thái bình chân chính.”

QQE We yuvMn 6S qbp Rj sH4

01 9elfgx p 0 jb l5R 1W CjC

Trong tư tâm của Giang Triêu Qua có đôi chút cùng ý kiến với Chích Huyền. Hắn và Chích Huyền có một điểm rất giống nhau, nếu thật sự có thể thống trị thiên hạ, bọn họ đều không làm nổi quân vương từ ái, mà sẽ dùng thủ đoạn trấn áp làm cho tất cả cầu ra cầu, đường ra đường, vận hành thế giới theo quy tắc chính mình lập ra, đạt tới thái bình mà bọn hắn mong muốn. Tựa như Chích Huyền nói, Ẩm Xuyên thông đọc hiểu sách thánh hiền, trái lại chỉ sợ bị sách thánh hiền làm hại.

www.lehuyetcung.com CF8Z XP8Wdg

Y GYMD3V Q KH P 2UO yn O2Wi

“Nhâm Vương luôn luôn rất kính trọng Ẩm Xuyên, chẳng qua lúc đó không ai nghe lời Ẩm Xuyên khuyên nhủ, cuối cùng phải nhận lấy cơn phẫn nộ của thiên thần giáng xuống. Ta nghĩ, Nhâm Vương muốn sớm tìm ra Thiên Địa Chi Nguyên, cũng là để tránh việc giẫm lên vết xe đổ.”

v jrQ Du PgXD 7 Of9 W5 cAdI

7Dh TJ IQb4B vWaX O 5DBs Z

“Dù sao bây giờ các ngươi đã là hồn thú, không tính là còn sống, cũng không có khả năng chết thêm lần nữa, làm sao giẫm lên vết xe đổ được đây?”

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! Af 3oyDHe M S

www.lehuyetcung.com 1MZl Kz3usq

“Ngươi chưa từng nghe qua phản phệ (cắn trả) sao?” Chích Huyền một cước giẫm lên bả vai hắn, “Phản phệ chính là, hồn thú cường đại tới một trình độ nhất định, có thể mượn hồn lực của hồn binh sử để trùng sinh.”

6Q3E DR9 J2 y qWz 4 7Udv yC

i IySF1 2jiQ nyZ I 58qx v2

Giang Triêu Qua hơi nheo mắt lại, “Có nghe, nhưng nghe nói xác suất rất nhỏ.”

Ql M13 Rr n6t KfSD Pz8nGB

t r 5Njn vqw z jxoQu GisFk

“Đương nhiên rất nhỏ, điều kiện tiên quyết để phản phệ là, hồn binh sử cũng phải đủ cường đại, ít nhất thực lực phải đạt tới hồn binh sử cấp sáu trở lên, mới có hồn lực hùng hậu cung cấp nuôi dưỡng hồn thú. Hồn binh sử hao phí hồn lực cho hồn thú càng nhiều, hồn thú càng cường đại, nhưng đồng thời, tính tự chủ của hồn thú cũng sẽ càng cao, nếu như không gia tăng khống chế, cuối cùng sẽ bị hút khô hồn lực.”

msEDNn d ZMG o os xFS9V q1

www.lehuyetcung.com a Dz NIUD5 2h

Giang Triêu Qua nghe vậy thì trong lòng run sợ, “Sau khi bị hút khô hồn lực, hồn binh sử sẽ ra sao?”

bnY xj q2Dqu Tl6 9t Fx1fV

www.lehuyetcung.com Xs RIP JK xYO

Chích Huyền nhún nhún vai, “Vị trí của hồn binh sử và hồn thú sẽ tráo đổi, nếu như còn quan hệ, hồn thú sẽ giữ lại tính mạng hồn binh sử g, nhưng bình thường bọn họ lựa chọn giết chết, bởi vì hồn binh sử cũng có cơ hội một lần nữa đoạt lại quyền điều khiển.”

www.lehuyetcung.com 66q FW 2SGWP

OPPs e y6vq a MJR 1e1 gj oB

“Thù kia chẳng phải đang rất nguy hiểm à?”

A OIbt MuZ Dx Z Fj xXKZk x3

schB WAS Vy D 3 JAKCG 9YrE

“Ngu Nhân Thù nhất định sẽ đề phòng Thiên Nhung, việc phản phệ sẽ không dễ dàng phát sinh như vậy.” Chích Huyền hừ nhẹ một tiếng, “Có điều, nếu là Thượng Cổ dị thú, tỷ lệ phản phệ cao hơn rất nhiều, dù sao các ngươi phải dốc vào rất nhiều hồn lực mới đủ cung cấp cho chúng ta hành động và chiến đấu.”

www.lehuyetcung.com G8gR j YlJe h

vg NTNvd Zo9 F5VE l INb2 E

Giang Triêu Qua run rẩy, cười mỉa nói: “Nếu thật sự có cái ngày đó, ngươi sẽ không giết ta chắc.”

q KloG2R O K9 PcY Je 1CS3z

0f6 y7O Y1 gD MTWeL 2M4FO

Chích Huyền sờ sờ cằm hắn, “Yên tâm, ngươi là người hầu của ta, ta sẽ giữ ngươi lại.”

H q9FE3 fJ1W 5xeP8 H gxnC

Lệ Huyết Cung EVvHcN Q deB

Giang Triêu Qua đã cảm nhận được không ít người đang nhìn bọn họ, liền vội vàng thanh toán, ôm Chích Huyền rời đi. Trên đường, hỏi y: “Vì sao ngươi lại biết nhiều như vậy? Ngươi không phải không có hứng thú đối với chuyện nhân gian à?”

www.lehuyetcung.com 2HtM W b2pO E

cY CRhT9 tDo Zp iTnUf jJx

“Từ thời đại của chúng ta, nhân loại đã bắt đầu sử dụng hồn khí rồi, những thứ này tất cả con người và thú vật đều biết.” Chích Huyền dừng một chút, nheo mắt lại, “Chỉ là, cho tới bây giờ ta vẫn không ngờ có một ngày mình sẽ biến thành hồn thú. Nếu không phải chúng ta tranh đấu nghìn năm, hồn lực tiêu hao quá nhiều, cũng sẽ không bị Vu Tổ thừa cơ phong ấn. Ta đã không còn nhớ nổi tên và tướng mạo của vị Vu Tổ phong ấn ta, nhưng ta vĩnh viễn nhớ kỹ mùi vị của hắn. Nếu gặp hắn chuyển thế, ta nhất định phải đem hắn xé thành từng mảnh nhỏ!

www.lehuyetcung.com OX SBuQLV j 3

www.lehuyetcung.com U Jk beFhi pS

Giang Triêu Qua bất đắc dĩ nói: “Nếu là chuyển thế, làm sao nhớ nổi chuyện của kiếp trước.”

Ntgc ny1QuE h0YO S fZkj l

p4Cy thgcOP RP 91zu8 jqI

“Ta mặc kệ, chờ ta khôi phục chân thân, ta muốn ăn hết thảy những thứ làm ta chán ghét.”

h dhVgi ZIFs 0 Vni2S4 K yv

Vc ZUui5 J44 u8 HHhks C4d

Giang Triêu Qua nghĩ thầm, vật nhỏ này rõ là ai cũng không ưa, động một chút là muốn ăn cái này cắn cái kia, thật là hiếu chiến. Mình có thể hòa thuận ở chung với y, thậm chí nhận được sự “quan tâm” của y, thật sự là rất không dễ dàng. Chẳng qua, điều này cũng khiến hắn mơ hồ có chút bận tâm. Hắn thậm chí không dám lo lắng các loại sự tình xa xôi phản phệ gì đó, hắn chỉ là lo lắng, một khi Chích Huyền khôi phục chân thân, mình có thể khống chế nổi hay không.

www.lehuyetcung.com Dap1 3PziTH

6aK R zxr3 Cd r6ip h98bHR

“Vì vậy ngươi biết vì sao hiện tại ta không thể ký khế ước với ngươi không?” Chích Huyền đột nhiên đặt câu hỏi.

www.lehuyetcung.com iT7nS xvxAT

Editor: Hạ Vũ X0zmW tl3xU

Giang Triêu Qua ngẩn người, không ngờ Chích Huyền lại đột nhiên nhắc tới việc này. Xem ra chuyện mình trong khoảng thời gian này vắt hết óc muốn làm Chích Huyền ký khế ước cùng, rồi lại không dám dồn ép quá gấp, Chích Huyền vẫn luôn biết rõ.

D o2LNf RfwY IuMvrx 7 Brb

1 KMMz VTP e0 z tpd9t 8Ea5

Chích Huyền không đợi hắn trả lời, liền nói: “Ta chỉ là nhìn vị trí của ngươi là tôi tớ của ta, muốn lưu lại cho ngươi một cái mạng, bởi vì một khi ta và ngươi ký khế ước, trừ phi ngươi chết, nếu không ta không thể ký khế ước cùng hồn binh sử khác. Ngộ nhỡ ngươi một mực phế vật như vậy, mà lại có hồn binh sử lợi hại hơn có thể phù hợp với ta, ngươi nói xem, ta có phải nên giết ngươi hay không.” Chích Huyền nhìn Giang Triêu Qua không chớp mắt. Khuôn mặt ngây thơ kia rõ ràng ẩn hàm một tia lệ khí làm cho lòng người hoảng sợ.

P AfMPH XmjH QfCQO u H1vs

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! b2ZwG9 R 7KR

Giang Triêu Qua cẩn thận từng li từng tí nói: “Ta sẽ trở nên mạnh mẽ.”

www.lehuyetcung.com Pgj alMlsH a

5ywRO6 X i8t G6A9Y 8GPgS

“Hừ, ai biết lúc nào ngươi mới có thể trở nên mạnh mẽ. Triệu hoán chân thân đã là cực hạn của ta, nếu không ta còn mặt mũi nào gặp Ẩm Xuyên.” Nghĩ đến việc bị Nhâm Vương cười nhạo, Chích Huyền lại là một hồi căm tức, “Nếu trước khi ngươi đạt đến tam cấp, xuất hiện hồn binh sử lợi hại hơn ngươi, ta cũng không cần ngươi nữa. Có điều chỉ cần không ký khế ước, ít nhất ngươi có thể còn sống, ta vẫn sẽ đưa ngươi theo bên người, bảo vệ ngươi.”

www.lehuyetcung.com 6 3hz Hm xa0g

www.lehuyetcung.com f nWAtZ 4F7L

Giang Triêu Qua cười khổ: “Cảm ơn ngài.”

Editor: Hạ Vũ bY Qaao9 1EK

www.lehuyetcung.com 6 H6kh6a X CV

Chích Huyền ôm cổ hắn, lấy trán cọ cọ, hừ nhẹ nói: “Không cần cám ơn.”

6 N8Sk8 EadO tHcW HUwyyj

dc9 a xQM6 Mu h7w M2 icdTW

Giang Triêu Qua cảm thấy muốn sớm cùng Chích Huyền ký khế ước, thật sự là hy vọng xa vời, không khỏi có chút uể oải. Nhưng hắn cảm thấy lời Chích Huyền nói cũng có đạo lý, dù sao nếu xuất hiện hồn binh sử lợi hại hơn, Chích Huyền có lẽ sẽ thật sự vứt bỏ hắn. Chích Huyền khao khát sức mạnh không thua gì hắn, thậm chí vì Chích Huyền đã từng rất hùng mạnh, càng khó tiếp nhận giai đoạn yếu kém hiện thời. Vì vậy, tạm thời không ký khế ước, coi như là lưu lại cho mình một con đường sống đi.

www.lehuyetcung.com n0dU 87h YU a

www.lehuyetcung.com w b4 8VeWa 5b

Bọn hắn trở lại đại viện vùng ngoại thành, thấy Nguyễn Thiên Túc đang dạy Giảo Giảo dùng Uyên Ương việt của nàng. Giảo Giảo đối với nàng vẻ mặt sùng bái, hai người hòa thuận vui vẻ, hơi có chút cảm giác tỷ muội.

J AsD 1n BiZs eLF0dr b 8EH

1p iTdwRS O k Hr H eRGy kbr

Nguyễn Thiên Túc thấy bọn họ trở về, mỉm cười rạng rỡ, “Mang gì ngon về ăn không?”

jUSgD A 6qxI 4qK Du6 Af bC

ZH 0Vwu3 fkS 2q yE bGEbj N

Nụ cười này như trăm hoa đua nở, đẹp không sao tả xiết, khiến Giang Triêu Qua có chút choáng váng. Hắn cũng không khỏi cười nói: “Sao tâm tình lại tốt như vậy?”

xmP4 U Ovvn g m 6dHy lpF ob

3g GbS5F Q4l kKi TS YzLEq

Nguyễn Thiên Túc đi tới, tiếp nhận đồ vật trong tay bọn họ, “Khi ta còn bé không có nhiều bạn bè cùng lứa để chơi.” Nàng nhìn Giảo Giảo, khẽ nói: “Đứa nhỏ này thực giống ta trước đây.”

Lệ Huyết Cung m Twp9 JrD Hw

www.lehuyetcung.com 7 r 6BGF RSs u

Chích Huyền không khách khí nói: “Ngươi trước kia cũng giống một tên ăn mày nhỏ?”

hc9 gbo sX t6 Vck 2EO HV cR

www.lehuyetcung.com T AYsW U1P Eq

“Trước khi Kỳ Lăng Phong đưa ta về Kỳ phủ, ngay cả nơi ở cố định ta cũng không có.” Nguyễn Thiên Túc nhún nhún vai, “Bọn họ nói mẫu thân của ta là kỹ nữ, nhưng ta căn bản chưa từng gặp người, nhưng hẳn là đã đi, nếu không cũng sẽ không ném ta ra ngoài đường.”

tZ52P y fzjc j 0Dmrf c7KN

www.lehuyetcung.com G GcPI 86b MM

Đây là lần đầu tiên Nguyễn Thiên Túc kể về thân thế của mình, tuy rằng với giọng điệu mãn bất tại hồ (chẳng hề để ý; thờ ơ như không; dửng dưng), nhưng Giang Triêu Qua nghe vẫn có chút không thoải mái.

lM kA5Sz UHK FqPKX 9 fZCV

BeDO bZ6 V4 O GWQns i aTeM

Hắn cũng hàng năm lưu lạc đầu đường, đến nay dáng vẻ của cha mẹ cũng đã mơ hồ. Loại cảm giác không chỗ nương tựa, phiêu bạt bốn phía này, hắn hiểu nhất.

M8 E 55eJ Hwk LGJ GXJQTW K

Editor: Hạ Vũ T QseShk B n1

Ngu Nhân Thù đang nằm trên ghế dựa phơi nắng, trong miệng lẩm bẩm. Giang Triêu Qua đi tới nhìn qua, mới phát hiện hắn đang nói chuyện cùng Thiên Nhung. Để không gây chú ý, Thiên Nhung và Túy U không ra khỏi vũ khí.

www.lehuyetcung.com ITCdG h WkIb

YRo Z O3m5 wi w bFNHl t86u

Ngu Nhân Thù ngẩng đầu nhìn hắn một cái, “Về rồi à?”

T l7fhdI F f1 aUIR7 n A89K

1R9 zbeRFc g mh ODg ly Ace

“Ừ, ngươi đang nói chuyện phiếm với Thiên Nhung à?”

1G eIbKW2 T N I 1G 4CokM Gv

i4EMRM W 6pD mL I1 aDhSa d

“Hắn kêu chán, muốn ra ngoài một chút, đáng tiếc bây giờ ta không tiện hành động.”

o NT xeO9E zh 0Ehq TWQUdX

sW b tcEL eWs M WCF jE WFRJ

“Chân thế nào rồi?”

S Ok Ia0fA OU 4 FFN3 a0l Mp

Editor: Hạ Vũ a38 T aGck LY

“Hà Bá nói hôm sau sẽ chữa thương cho ta.” Ngu Nhân Thù nói: “Ngươi thì sao? Có manh mối về Vương Cần chưa?”

www.lehuyetcung.com 9nQ1N fUgBH

Z YrTT f5n em uh1 pgmnL2 F

Giang Triêu Qua thất vọng lắc đầu, “Không có, Đại Lương thành nói lớn cũng không lớn, nhưng cho tới bây giờ chưa ai từng nghe qua người này, chẳng lẽ ông ta không phải là hồn binh sử? Chẳng lẽ ngay từ đầu ta đã nghe ngóng sai phương hướng?”

www.lehuyetcung.com OQp JUb 2k j6

iL W vPia YVI dB8F j 9Spl a

“Cũng không phải không có khả năng này.” Ngu Nhân Thù nhìn hắn, “Ngươi có nghĩ tới hay không, chuyện sau khi tìm được Vương Cần ấy? Dựa theo lời Trầm Ngôn Tùy, dị giới nhân chỉ sợ có một tổ chức, ngươi muốn gia nhập tổ chức như vậy sao?”

T gLhkxz s RO bt3 cJ haYbg

rSk C6 M5ksX un pn S8ztE b

Giang Triêu Qua lắc đầu, “Ta không biết, có lẽ bọn họ đều đang cố gắng nghĩ cách quay về thế giới của mình, nhưng nhiều năm như vậy ngoại trừ lưu lại danh xấu đánh lén Đại quốc sư bên ngoài, cũng không có bất kỳ tiến bộ nào, vậy chứng minh nhiệt huyết của bọn họ sử dụng sai phương hướng rồi.” Hắn thà không có đồng bạn, còn hơn đồng bạn giống như heo, vì vậy chỉ có thể đi một bước nhìn một bước.

nO g2AUr JTi Bl 0F3PpY 1 o

V LIfJ3 5V5Q sOH q DPal kq

Ngu Nhân Thù cười cười, “Ngươi luôn luôn quả quyết như vậy, ta thích điểm ấy.”

www.lehuyetcung.com 0 HmLgo ifYt

Xg vB peBRu 7 0W 2QB lX V00

“Không có phần quả quyết này, ta cũng không dám mang người rời đi, điện hạ.”

L ZgyQmw Y lW D 1W tuFGy WJ

www.lehuyetcung.com 0 YiA6 0k0 6P

Ngu Nhân Thù cười mắng: “Bớt châm chọc ta đi.”

gb mEz tl uBv Ck W hVAR 25O

ryU0Ar a 5ur svh 5IA1Ce Z

Lúc này, Hà Bá bưng một chén canh thuốc tới: “Vu đại nhân, người nên uống thuốc rồi.” Ông đưa chén thuốc cho Ngu Nhân Thù.

www.lehuyetcung.com 1 oF BLs93 dm

dPon 2W1QN1 Oem 6g8 vI MV

Sau khi Ngu Nhân Thù nhận lấy, ghé mũi khẽ ngửi, trên mặt lập tức lộ ra biểu cảm muốn nôn ọe, “Cái gì mà thúi như vậy!”

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! 7KdE J YURY z

www.lehuyetcung.com Z5 J3co6 ckb

“Thuốc hôm nay bỏ thêm máu mãnh báo cùng gan Chu Yếm, hai thứ này vô cùng hữu hiệu trong làm liền miệng vết thương, người bình thường không mua nổi thú vật dược liệu mắc như vậy đâu.”

rqi Q Uhdb FX u CIA lB u9Eh

www.lehuyetcung.com 8mr9 6eQ XE 5

Ngu Nhân Thù nhíu mày nhét chén thuốc vào tay Giang Triêu Qua, “Không uống, thối chết đi được.”

Editor: Hạ Vũ m5Bs08 J vCL

cNpwk 0pPFo V F fZ4J cZD B

Hà Bá khuyên nhủ: “Đại nhân, người nhịn một chút, uống đi, cái này rất có lợi cho vết thương của ngài.”

Pt 5QD Xt sm2 9C xl0JWa H q

jqNE 2Jo rY I Ie9 Uy zU6TF

“Không được, ta ngửi thấy mùi vị kia là muốn nôn.” Ngu Nhân Thù không nói lời nào đứng lên từ ghế nằm, một đường nhảy về phòng. Để lại Hà Bá cùng Giang Triêu Qua hai mặt nhìn nhau.

Editor: Hạ Vũ P0S k CDOo Jj

www.lehuyetcung.com zf x5d Eg FBN

Hà Bá nói: “Đại nhân, người đi khuyên hắn một chút?”

JY b 2qDr 7Y9 w5TC k oUom 7

X 5z0 ef VMgP Fs Vh8GX Mb5

“Được, để đó cho ta.”

vSeqWV w kIS SVwwGS N dsS

k ea 39PQQ 7k CUW PcR IW SN

“Đúng rồi đại nhân, hai ngày này người thăm dò được tin tức về cái người kêu ‘Vương Cần’ kia chưa?”

N p dZGY cXM m MVy9z NSG9w

www.lehuyetcung.com v q90atd c is

Giang Triêu Qua lắc đầu, “Không có, có vẻ Đại Lương thành căn bản không có người này.”

SZ6 PHV Ul r3 wzs7Hy I FSS

0nL lT AodjK 2c3 Fp CjSZI

“Nếu ông ta là người có hồn thức, dù thế nào cũng sẽ có người biết.”

www.lehuyetcung.com L 683Yr 84v3

ML M9 Hq6Pa Q n y l2oi WwC z

“Ta cũng nghĩ như vậy, có lẽ ông ta chỉ là người bình thường. Hà Bá, ngươi cũng giúp ta để ý nhé.”

www.lehuyetcung.com IW c 29kH NT1

www.lehuyetcung.com QpiFN offsO

“Nhất định.”

bU jcGHC baR BW2 gy vkIAo

www.lehuyetcung.com I b 6WCb MeG x

Giang Triêu Qua bưng chén thuốc đi tìm Ngu Nhân Thù rồi, Hà Bá nhìn bóng lưng của hắn, ánh mắt trầm xuống.

jP Op 4DE3O 6 lC g WKZ9 BOI

Lệ Huyết Cung k S 4cBv RCb T

Vừa vào nhà, Thiên Nhung đã ôm ngực đứng trong phòng, lấy giọng điệu răn dạy mà nói: “Ngươi có còn là nam nhân hay không, chỉ vì thuốc khó uống mà không uống à?”

Q3LdOy 3 ki2 T lBER5L u DT

www.lehuyetcung.com BS8G 7 6vsm i

“Dù sao Hà Bá cũng sẽ chữa thương cho ta, bớt uống một lần có sao chứ.” Ngu Nhân Thù phản bác: “Ngươi biết cái gì là nam nhân sao? Nam nhân hợp ý chính là năng lực, là gan dạ sáng suốt, là gánh vác đảm đương, chứ không phải có chịu uống một chén thuốc hay không.”

www.lehuyetcung.com DR WUJT91 G J

nf J wixT Ub9 MHXoO qYjoF

“Một chén thuốc cũng không dám uống, ngươi còn nói với ta cái gì mà gan dạ sáng suốt?”

www.lehuyetcung.com XYwkaL H AJ7

Được dịch và đăng tải duy nhất trên website của Lệ Huyết Cung S hZyAI HytG

Ngu Nhân Thù cất cao giọng: “Ta không ‘dám’ uống lúc nào, ta là không muốn uống!”

www.lehuyetcung.com 7Ivh ov2 8U 5

PBbS QbovrV q eS62 8iQ 7y

“Có gì khác nhau đâu?”

jV6fR G Wfj2 1mKN6 5KRYo

hQP dT TIr5o zCtw x3yHFE

Giang Triêu Qua đưa thuốc cho Thiên Nhung, “Không bằng, tự các ngươi giải quyết?”

r lHu ZU cfj6 AIgy MU3 3R z

Me hTNEOH u s cA1pC UaDYF

Thiên Nhung đón lấy chén thuốc, hung hăng trừng mắt lườm Ngu Nhân Thù.

www.lehuyetcung.com bXX5Z B fr0x

Lệ Huyết Cung pu q 3ZHw R3X

Ngu Nhân Thù hít sâu một hơi, khẽ vươn tay, cắn răng nói: “Đưa ta.”

www.lehuyetcung.com 0g sH 6Jdjo m

nmoJ fS0 bG W 6l z 49hE o6F

Thiên Nhung đưa thuốc tới, Ngu Nhân Thù tiếp nhận, hít sâu một hơi, hùng hổ ừng ực ừng ực đổ thuốc vào trong miệng.

www.lehuyetcung.com v RuD p5 z6LE

4EZQp o 6Jn3 VOzvZv t Pw4

Mùi vị tanh hôi kia nhàn nhạt phiêu tán trong không khí, vừa ngửi đã làm người muốn ói.

h r5v7a 2ugH RoWSK 0 7cis

VIl 53j LX xD 6YFrP Q jYeZ

Sau khi Ngu Nhân Thù uống xong, hung hăng ném chén thuốc đi, che miệng nôn ọe cả buổi, nghẹn đến độ sắc mặt đỏ bừng. Thiên Nhung vỗ lưng thuận khí cho hắn, “Được rồi được rồi, uống xong cả rồi, đừng nôn, nuốt xuống đi.”

www.lehuyetcung.com np GL zd39q v

uF gkc mc VQQ XSF G vfek ba

Ngu Nhân Thù qua loa nuốt xuống, ho đến mức khóe mắt ngấn nước.

Editor: Hạ Vũ GcAEMR l EEI

CgEH B YWpm Q JBkh mnF KO B

Chích Huyền thấy thế ha hả cười không ngừng, cười một lát, đột nhiên quay đầu nhìn Giang Triêu Qua, nghiêm túc nói: “Thấy không, ngươi không nghe lời ta, giảm thọ rồi, về sau cũng phải uống thứ thuốc khó nuốt như vậy.”

n7h L1WcYE z GEf y tgWh b5

www.lehuyetcung.com ua 0e3 hd 5Vs

Giang Triêu Qua quýnh quáng nói: “Ôi, thật đáng sợ.” Hắn đột nhiên nhớ tới điều gì đó, “Long Hương và Túy U đâu?”

t1vjW g P6T0 s 7bC 4q t6xs

Cu 4yCut 6En ACImk ofc6u

“Túy U muốn đi ra ngoài chơi, Long Hương dẫn gã đi ra.”

www.lehuyetcung.com PB r xFbF 2rx

XMrZ equ WR l yA4X vLJSO7

Chích Huyền ngáp một cái, “Các ngươi giấu giếm như vậy có chỗ nào hữu dụng? Ai có hồn thức đều biết ta là hồn thú.”

www.lehuyetcung.com xuS1z3 z 2i3

kUTd beUkI6 WOrutm l EOP

Giang Triêu Qua cười nói: “Vậy cũng được, chẳng qua, người có nhãn thức biết rõ cái gì không nên hỏi. Hơn nữa, xuất hiện một Thiên cực hồn binh khí chẳng phải kỳ quái, nhưng nếu bỗng chốc xuất hiện ba cái, Hà Bá chắc cũng bị hù chết.”

www.lehuyetcung.com aR e j3WM 5TV

S PHr q5 GTos 2 E2WOU y2IM

Ngu Nhân Thù phiền muộn liếc nhìn Thiên Nhung, “Nghe thấy gì chưa, ngươi mau quay về trong vũ khí đi.”

7QLq R 7y40 E 4 65h1uY E PC

www.lehuyetcung.com tbDu Sni rN Z

“Ta có thể trở về, nhưng ta còn phải giám sát ngươi uống thuốc.” Trong hai tròng mắt dã tính của Thiên Nhung lộ ra một tia khí phách.

k gi tXeaJ XO c UDgH 3Gb SG

Lệ Huyết Cung zu rghAs ptW

“Được rồi được rồi, biết rồi.”

XR8jU f AvDi oS oy vAZvq T

v2g4 4Wf sI H 58z f4kVni 0

Tam hoàng tử từ nhỏ sống an nhàn sung sướng, chỉ trong vòng mấy tháng ngắn ngủi đã ăn mấy lần đau khổ mà hơn hai mươi năm cuộc đời hắn chưa từng nếm qua, vậy mà hắn cũng không có nửa câu oán hận, ngược lại luôn luôn biết rõ mục tiêu của mình, đây chính là điểm Giang Triêu Qua bội phục hắn nhất.

I0 y Dseq R9X sD mKVRHH T l

d RMv Nv 5IAb c87Ls sZoGW

Vài ngày sau, hồn lực của Hà Bá đã gần như khôi phục, bắt đầu chữa thương cho Ngu Nhân Thù. Vết thương của Ngu Nhân Thù cũng không nghiêm trọng như Giảo Giảo. Trải qua chữa trị đến trưa, hơn nữa lại có thú liêu, dược thảo phụ trợ, đắt đỏ rốt cuộc khỏi.

N mb 1WuPA h8 3 wOL gD iPeO

lqRl E 3ppi v Od 6YaibP M l

Mục đích tới Đại Lương thành lần này đã đạt được, kế tiếp chính là toàn lực tìm kiếm Vương Cần. Bọn hắn đã quen ở trong đại viện, vì vậy định tiếp tục ở lại.

www.lehuyetcung.com xsv rRD OZ 8h

RW Zt egMaK C T WVUg DuS 8t

Trong lúc này, Nguyễn Thiên Túc sống cùng trong bọn nhỏ đại viện càng ngày càng hòa thuận. Giảo Giảo đối với người khác vẫn có chút hung dữ, duy chỉ có đối với Nguyễn Thiên Túc mở miệng một tiếng “Thiên Túc tỷ tỷ”, đặc biệt ngọt ngào.

GvF8 vONUEx S O1gmZI a 1n

C7Ee u P5Dz X I 7 6eMQ dr0 S

Một hôm lúc ăn cơm, Nguyễn Thiên Túc đột nhiên nói: “Nếu như ta ở lại đây… Các ngươi cảm thấy thế nào?”

Pq33I T05DB JBi f ebQ4 cK

www.lehuyetcung.com HE I 6rh5 2aZ

Giang Triêu Qua giật mình, “Nơi đây? Đại Lương thành? Trong đại viện?”

www.lehuyetcung.com Qrlb 7T8 Sw g

7 FP J6dps FD GD ewqEG9 H Z

Nguyễn Thiên Túc gật gật đầu, chần chờ nói: “Có ta ở đây, bọn họ khẳng định ăn mặc không lo.”

EIlq7v 3 gbE K 0k0OI d3QF

www.lehuyetcung.com 4 9vg Io Mh2C

“Nhưng ngươi sẽ đưa tới cho bọn họ họa sát thân.” Long Hương không chút khách khí nói: “Ngươi đã quên bây giờ ngươi đang là mục tiêu của Sát Huyết à.”

e fXbc CE8 JB yk RXy 0n Nk1

vn5J A YV3j E e Vf SVyzf 3I

Nguyễn Thiên Túc dường như không chút bất ngờ với đáp án này, chỉ là thất thần nhìn hạt gạo trắng nõn óng ánh trong bát, khẽ gật đầu, chần chờ vừa rồi trong nháy mắt biến mất không còn bóng dáng. Nàng bình tĩnh nói: “Không quên. Ta chỉ là tùy tiện nói một chút.”

www.lehuyetcung.com 6 I54 AJ kHOv

Lệ Huyết Cung e 85Iu gxK gh

Giang Triêu Qua biết rõ, trong khoảng thời gian này Nguyễn Thiên Túc cùng bọn Giảo Giảo sớm chiều ở chung, đã rất có tình cảm. Loại tình nghĩa đồng bệnh tương liên này, là Nguyễn Thiên Túc không thấy được nơi người khác, vì vậy đặc biệt khiến nàng đồng cảm, thậm chí sinh ra sự lệ thuộc mơ hồ.

www.lehuyetcung.com RZ fn2 A9 24R

N c9XP3 Ti1B b vMtaM flMY

Chích Huyền nhếch mép, “Vì sao loài người nhất định phải quần cư?”

X ESB 6y cCJa f Vpy 6a AUCS

0AsD r Qt2d r aI iKi qB cIt

“Một người quá cô đơn lạnh lẽo.” Giang Triêu Qua đáp.

yph rzA ZC KT 6GZipP w XWK

www.lehuyetcung.com yzIw 9v6AgR

Chích Huyền nhìn hắn không chớp mắt: “Một mình ngươi cũng sẽ cô đơn lạnh lẽo sao?”

www.lehuyetcung.com k46 6tt rb UW

4u gr0d6k Q Z gf 0hRZW zi7

“Ừ.”

Q SFbPg zwHn 7E a Isdd H7x

www.lehuyetcung.com Azs YyWeoJ v

“Nhưng ngươi có ta rồi.” Chích Huyền nghiêm túc nói.

YPD O9ZlTW O PJHi S vX3b M

qeV 3pj1wD A 7lMY r dApJ F

Giang Triêu Qua cười nói: “Vì vậy bây giờ ta không còn cô quạnh.”

KG OR2K2y Z N h 9euL3 e90l

www.lehuyetcung.com k GUd uO GWn3

Chích Huyền lộ ra biểu cảm thoả mãn “cái này không sai “, đặc biệt cho phép Giang Triêu Qua bóc lạc cho y, há miệng đòi ăn.

Lệ Huyết Cung tiGz 3 hbY1 v

oS Xb2 aZ fFA 6EHa7 H znp9

Thoáng chốc, bọn họ ở Đại Lương thành cũng đã được nửa tháng, Ngu Nhân Thù đã vui vẻ, mà tung tích Vương Cần vẫn không rõ. Giang Triêu Qua cảm thấy không thể tiếp tục kéo dài như vậy, nhưng vất vả lắm mới tới được phương bắc, không muốn dễ dàng buông bỏ. Hắn nghĩ tới nghĩ lui, quyết định dùng chút thủ đoạn đặc thù, nghe ngóng công khai không được, thì nghe trong tối vậy. Trước kia lúc trên đường, muốn tìm ai, bọn hắn thường dùng một phương thức còn nhanh hơn cả cảnh sát.

UGM2m vcFbp i Wi SdPOf 4k

x9n SML Xw 8s pCRj JxT ky Z

Hắn tìm Hà Bá, nhờ Hà Bá đi tìm một nhân vật tên là Đầu Xà trong Đại Lương thành.

z1c ci IQrEa US BYubHH q c

4vTb 7JW 9T g EjtOJ QvLSO

Hà Bá kinh ngạc hỏi: “Người muốn thông qua bọn họ tìm Vương Cần?”

d Z AzZm OAu f MjR S J64z BC

www.lehuyetcung.com g imtRl sfaU

Giang Triêu Qua gật gật đầu.

Editor: Hạ Vũ C0 F4G 4f kA1

www.lehuyetcung.com hIgIXo Y x2l

Hà Bá chần chờ một lát, “Đại nhân, ta có thể hỏi một chút, ngài tìm người kia là vì chuyện gì?”

gXAH4 rxMUk sf eDe5qy V k

JXG5 gWdQLQ m x 4165 wFR j

“Chuyện này không tiện trả lời.”

www.lehuyetcung.com 7 qXY ie qoCT

v0 WQEBD hgA PwnPv 1 lWp4

Hà Bá thấp giọng nói: “Người tìm bọn họ cũng vô dụng, muốn tìm người, ta có một cách tốt hơn.”

www.lehuyetcung.com NfdL XPUjkt

www.lehuyetcung.com QPqb SYXIQK

“Ồ, ngươi nói xem?”

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! W 7xRz CBb rD

www.lehuyetcung.com 14 EY 0q6I3 v

“Người đã nghe qua Sát Huyết chưa? Đó là tổ chức tình báo lớn nhất phương Bắc, chỉ cần người không thiếu tiền, bọn họ nhất định có thể tìm ra người người muốn.”

www.lehuyetcung.com llQ NeKrxZ M

www.lehuyetcung.com b a xuNe K7b h

Ánh mắt Giang Triêu Qua biến đổi, bình tĩnh nói: “Ta trả không nổi tiền thuê Sát Huyết, hay là thôi đi.”

AE7mK F rRFL 4X 1l mSLb7 9

www.lehuyetcung.com W qu8 XJ dyT7

Hà Bá gật gật đầu, “Được rồi, ta cũng không rõ lắm thế lực ngõ hẻm đường phố này của Đại Lương thành, ta giúp ngài hỏi thăm một chút.”

T5rW5 zGyDf q 9S1JfD I Tz

www.lehuyetcung.com VkI pW6 5k jo

“Được, mau lên.”

D0SOq av2mO l 5mrQ RbS gg

pN Z lsdv jZq B78 VrG wO dH

Vì tìm Vương Cần, Giang Triêu Qua đã liên tục bôn ba mấy ngày, ban ngày lãng phí thời gian tìm người, buổi tối thì dùng thời gian nghỉ ngơi tu luyện. Tối nay, hắn đang nhắm mắt tu hành, đột nhiên, Chích Huyền ngủ ở bên cạnh hắn hùng hổ bật dậy từ trên giường. Hắn sợ tới mức hồn lực tản ra, xông tới bốn phía trong kinh mạch, suýt nữa xảy ra sự cố. Hắn vội vàng khống chế tốt hồn lực, đầu đầy mồ hôi mà mở to mắt.

nW uBSBYm 8 s U3y7V K ATFL

H ANyG 4eZ LY e5h tScGth y

Chích Huyền đứng trên giường, một đôi con ngươi rực rỡ màu vàng sáng đến dọa người, nắm tay nhỏ nắm chặt, thân thể gầy yếu hơi hơi run lên. Y cắn chặt răng, vẻ mặt nghiêm túc tàn nhẫn, thậm chí mơ hồ mang theo một tia kích động.

7 I NJPE 1t1 D n K 6sbe fay H

h5a s pRYo Nd 3CG 5LNs5X 4

Giang Triêu Qua cả kinh hỏi: “Chích Huyền, ngươi làm sao vậy?”

Z B3jev tNQn 9bE c JCsG J1

Editor: Hạ Vũ a Q65Hm vt7C

“Ta đã nghe được tiếng Nhâm Vương.”

www.lehuyetcung.com 44hv Y uPKZ J

0AT0 thS 0d E W IY33 9pe wk

“Nhâm Vương?” Giang Triêu Qua vểnh tai cố nghe, cũng chẳng nghe thấy gì.

F8a RSVgnY R ZKS8 M cfpW H

0DdM fH8 TF I DF vSd Yq Trx

“Ở một nơi rất xa, Nhâm Vương đang gầm rú, đó là thanh âm khiêu khích, gã gặp được Thượng Cổ dị thú khác rồi!”

Ixut dlQpvk wp 952BP zd6

9A p DarX nFA m gE1Dg mAbF

Giang Triêu Qua trừng to mắt, “Ngươi chắc không?”

Fr ye rzkEd Y RH Fvn 7q 2Ji

www.lehuyetcung.com VT jR2pv kS2

“Chắc, nếu không phải có đối thủ ngang tài ngang sức, Nhâm Vương hẳn sẽ không phát ra tiếng hổ gầm như vậy.” Chích Huyền đi tới đi lui trên giường, “Sẽ là ai chứ? Không phải là Ẩm Xuyên, Ẩm Xuyên sẽ không đánh với Nhâm Vương. Kẻ kia sẽ là ai chứ?”

Qba 3 sck0 6w G3 kW Q0Ytf a

Xl RSVHFb I 8 j0 YQ YUaZA w

Giang Triêu Qua ôm lấy y, dồn hồn lực vào trong thân thể y, “Ngươi bình tĩnh một chút, tập trung tinh lực, lại cẩn thận nghe thêm, là từ phương hướng nào mà đến.”

www.lehuyetcung.com Miinew J veo

www.lehuyetcung.com ox0gj o E9yk

Chích Huyền hít sâu một hơi, nhắm mắt lại, cẩn thận lắng nghe, “Cách chúng ta chưa đầy bốn trăm dặm về phía Đông, rất có thể đã ra ngoài phạm vi phương Bắc, ít nhất là ở khu vực tiếp giáp giữa phương Bắc và Trung Bộ.”

aQHc j 1fXF S xuzrPf z HWz

ze HSVSZL l c yE z3 0CZJI H

“Chỗ kia chính là núi Bắc Nhạc?”

www.lehuyetcung.com AQS K Iqgr on

www.lehuyetcung.com o CsPr8T j Lp

“Không sai.” Giọng Chích Huyền kích động đến nỗi thậm chí phát run, “Nhâm Vương đến cùng đã gặp ai, thực muốn đi xem.”

qJ6 ySY FL sU MDULz yVIqv

www.lehuyetcung.com Q9O cCs RC cN

Giang Triêu Qua suy nghĩ một chút, trở mình xuống giường, “Ta đi tìm Ngu Nhân Thù. Bí mật về Thần cấp hồn binh khí, chỉ sợ không thể giấu nữa.”

B KD3i5 1GE0 QNE3kC 8 Vey

YrR 3GgXrg w L1Da UFyQRd

Ngu Nhân Thù nửa đêm bị Giang Triêu Qua đánh thức từ trong mộng, đang muốn giở tính khí vương tử, nhưng vừa nghe lý do của Giang Triêu Qua, cả người lập tức tỉnh, nhanh chóng quyết định: “Đi, đi xem!”

TyZXu ZoBOR uIc em jzTpP

www.lehuyetcung.com 2u Tv9WtF 7 3

Khoảng cách chưa đầy bốn trăm dặm, Thiên Nhung dốc toàn lực chạy, ba giờ là đến nơi. Bọn họ nhất định phải đi nhìn xem, Thượng Cổ dị thú khác tao ngộ cùng Nhâm Vương là gì!

n vJ jgKNQ nI mV tTHkMd D T

QnkE F1R YO D bby T3OA8F C

Sau khi mấy người cưỡi ngựa rời thành, lập tức ngồi lên lưng Thiên Nhung, chạy như bay hướng về phía Đông.

www.lehuyetcung.com 3r z2BAF yrG

www.lehuyetcung.com nJTh T tgHY T

Ngu Nhân Thù vẻ mặt lo lắng, Giang Triêu Qua lòng cũng bất ổn, nếu tin tức Thượng Cổ dị thú thức tỉnh truyền khắp toàn bộ đại lục Thiên Lăng, mảnh đất này sẽ lâm vào khủng hoảng đến mức nào đây!

One thought on “[Đam Mỹ] Hồn Binh Chi Qua – Chương 42

Leave a Reply