Hồn binh chi quaTiểu thuyết

[Đam Mỹ] Hồn Binh Chi Qua – Chương 68

Bookmark

No account yet? Register

Chương 68

Editor: Hạ Vũ

www.lehuyetcung.com H9b yE2 ds 45

Hlvxl RkQQo v04 9 RYx3 HB

Loại độc tố thần bí của Phì Di khiến người ta nảy sinh cảm giác đau đớn kịch liệt, đồng thời làm cho thần kinh tê liệt, khiến tứ chi con người mất đi năng lực vận động. Giang Triêu Qua mắt thấy Vân Tức rơi xuống vách núi, trợn mắt muốn nứt, dốc sức liều mạng định đứng lên, nhưng lại không thể động đậy, cổ họng thậm chí cũng không cách nào phát ra âm thanh.

Uy c WM1h ajZ skV 7nj 0q FG

h 6tFUW wRGy jjUj iyC Sv f

Tự Tư điều khiển Si Điểu lao xuống vách núi, lại bị cánh chim khổng lồ của Phì Di quạt bay ra ngoài, cả người lẫn chim văng vào tàng cây, cành lá sum suê cào ra mấy vết máu trên cơ thể và khuôn mặt của Tự Tư. Tự Tư cắn răng một cái, leo lên hướng ngọn cây, mà Si Điểu thì bay thẳng lên trên không, vừa kêu vừa bay về phía nam, rất nhanh đã biến mất trong rừng rậm.

T A4 ht0Qu fm Kah RT3AQD d

www.lehuyetcung.com EmI tcBp6b E

Nguyễn Thiên Túc ra sức phá vòng vây Phì Di, cùng Chinh Trần bay xuống vách núi.

l 0zTp aIK 9u jfua r tPBg B

Q5AK zdD5Hi V 9mfek fFEE

Ngu Nhân Thù hét lớn một tiếng, hồn lực từ Thiên Nhung giản thô bạo phóng xuất, phàm là Phì Di tới gần hắn đều bị mãnh lực vô hình bẻ gãy xương cốt, nhưng con Phì Di khổng lồ lại tựa như bức tường lấp kín sức mạnh vô địch, dù thế nào cũng không thể phá tan. Long Hương sau khi đâm toạc một bên cánh của Phì Di khổng lồ thì Túy U thân chịu trọng thương, cậu ta cũng không cách nào tiếp cận con đại súc sinh này nữa.

www.lehuyetcung.com aQ6S 4FvMEr

Lệ Huyết Cung s2 ZJRwX4 W R

Giang Triêu Qua nghĩ đến Vân Tức cùng Nguyễn Thiên Túc sống chết chưa rõ, trên trán nổi đầy gân xanh. Nửa người hắn không cách nào nhúc nhích, chỉ có thể nhịn cơn đau đớn kịch liệt, dùng ánh mắt khẩn cầu nhìn về phía Chích Huyền. Hắn chẳng còn cách nào khác, hắn không thể trơ mắt nhìn đồng bạn từng người một chết đi.

MQ w8 cYaMh K gIy2 nkb pR H

Or Qtd M9 jwG nBlt eX4 6m S

Chích Huyền chẳng có tình cảm gì với những con người khác ngoài Giang Triêu Qua, nhưng y không thể thấy Giang Triêu Qua đau lòng, khổ sở, liền dồn sức nắm chặt tay hắn: “Giao cho ta đi.” Y hít sâu một hơi, chuẩn bị lấy tu vi trả giá để triệu hoán chân thân lần nữa.

w qFNHWl R jC yLyGuz G O6w

Được dịch và đăng tải duy nhất trên website của Lệ Huyết Cung 2 YQy0 dzO S5

Đúng lúc này, từ chân trời xa xôi truyền đến tiếng kêu chập chùng liên tiếp, mọi người bất chợt quay đầu lại, đúng là một vùng Si Điểu đen kịt, đang bay về phía bọn họ.

IsB 1c2wYx e YmmN D3AwiQ

www.lehuyetcung.com ty udaSW 3W9

Những giống ác điểu ăn thịt này được đồng bạn và mùi máu tươi gọi tới, khuynh sào (huy động toàn bộ lực lượng) xuất động. Con Si Điểu cầm đầu vĩ đại kia nhỏ hơn Phì Di khổng lồ một vòng, nhưng vẫn lớn kinh người, số lượng cũng nhiều hơn hẳn Phì Di. Bầy Phì Di nháo nhác không ngớt, nhao nhao bay lên bầu trời, chuẩn bị sống mái một phen.

Editor: Hạ Vũ E yHL eV qlrH

www.lehuyetcung.com gQFG mPjfYL

“Tìm được rồi! Tìm được thật rồi!” Tự Tư trên tàng cây cười lên ha hả, hắn gọi Si Điểu của mình tới, nhảy lên mình nó bay xuống dưới, hét lớn: “Mọi người chạy mau, chỗ này chỉ có thể chống đỡ một lúc thôi, chúng nó phân thắng bại xong sẽ ăn thịt chúng ta.”

V kB1M 9c3 O1 Iz a Rh7g n0t

www.lehuyetcung.com iK xg UM4LV Z

“Chạy đi đâu chứ? Vân Tức và Thiên Túc đang ở dưới vực!”

www.lehuyetcung.com qF 2WqgAB H h

4d oAn Yp SOe zM F5NUYs P F

“Vậy xuống ngay đi!” Thiên Nhung ngoạm lấy Ngu Nhân Thù và Giang Triêu Qua, hất lên trên người mình, “Các ngươi nắm chắc.”

Được dịch và đăng tải duy nhất trên website của Lệ Huyết Cung sym zk Uk3x6

www.lehuyetcung.com jOt fxtY6e V

Tự Tư vác Long Hương và Túy U lên mình Si Điểu: “Nhanh, thừa dịp chúng đang không chú ý đến chúng ta.”

Editor: Hạ Vũ W PW uf4gc QH

www.lehuyetcung.com SRJYcj g pg9

Trên không, bầy Phì Di và Si Điểu vừa đụng độ, lập tức kêu thảm ngút trời, lông vũ bay loạn. Toàn bộ bầu trời trên đỉnh đầu bị bọn chúng che kín không một kẽ hở, cuộc tàn sát giữa không trung hoành tráng nhưng cũng không kém phần thê thảm, mãnh cầm nhao nhao rơi xuống như mưa (gốc là “hạ vũ” đó, hihi). Một khi rơi xuống đất sẽ bị xé toác da thịt, cắn nuốt máu tươi ngay tại chỗ.

www.lehuyetcung.com Qs F Rpj6 7be

www.lehuyetcung.com e5mU RxK uy H

Giang Triêu Qua bây giờ đã tin lời Tự Tư nói rồi, dị thú ở núi Côn Lôn, đều rất đói bụng.

Pe ldk vZ GxB q ClppI 5Jce

xSF2 pyZ yr k Ow4vKz i pSS

Bọn hắn thừa dịp nhảy đại xuống vách núi. Móng vuốt lớn của Thiên Nhung cực lực bám vào thạch bích, ngăn trọng lực kéo mình rơi xuống. Để không gia tăng sức nặng cho Thiên Nhung, Chích Huyền tự động vào lại trong đao. Ngu Nhân Thù đặt Giang Triêu Qua nửa người tê liệt lên mình Thiên Nhung, nắm chặt lấy bộ lông Thiên Nhung. Thiên Nhung liên tiếp tìm kiếm chỗ bám, hướng phía dưới bò xuống.

Qrns dIMqHv p 3DK zv xxoJ

www.lehuyetcung.com vqnN Jucf9a

Cổ Giang Triêu Qua không nhúc nhích được, nhìn không ra vách núi này rốt cuộc cao bao nhiêu, nhưng từ tiếng thở dốc nặng nề khẩn trương của Ngu Nhân Thù phả vào tai, hắn có thể đoán được phía dưới bọn họ là vực sâu vạn trượng đến thế nào. Hắn chuyển động đầu lưỡi tê liệt, hàm hồ nói: “A ha đám… Luân Tức (*)…”

Editor: Hạ Vũ dtTV KJk E2 n

www.lehuyetcung.com E9j nWa Uo gH

(*) Mình cũng không rõ đoạn này là sao, nhưng “Vân” phiên âm là yún, “Luân” phiên âm là lūn, nên chắc là do anh Qua líu lưỡi không phát âm được. Ai rõ hơn có thể giúp mình nha~

QQE We yuvMn 6S qbp Rj sH4

01 9elfgx p 0 jb l5R 1W CjC

Ngu Nhân Thù trầm giọng nói: “Bọn họ sẽ không chết, đừng lo lắng.”

www.lehuyetcung.com CF8Z XP8Wdg

Y GYMD3V Q KH P 2UO yn O2Wi

Tự Tư bay ngay bên cạnh, bắn rơi từng con Phì Di nhân lúc hỗn loạn.

v jrQ Du PgXD 7 Of9 W5 cAdI

7Dh TJ IQb4B vWaX O 5DBs Z

Cơ thể Giang Triêu Qua đau đớn không thôi, độc Phì Di chạy từ cổ xuống cánh tay, phần eo, rồi chân. Lúc đầu vốn chỉ là nửa người không thể động đậy, bây giờ đã có xu hướng lan khắp toàn thân. Loại độc tố kia khiến Giang Triêu Qua cảm giác cơ thể đang nếm trải cả lửa lẫn băng, từng mảng từng mảng mồ hôi thấm ướt áo trong. Ánh mắt hẳn bắt đầu trở nên mơ hồ, chỉ cảm thấy thân thể xóc xóc nảy nảy theo Thiên Nhung, nếu không có Ngu Nhân Thù đè giữ, hắn đã sớm văng ra, chết không có chỗ chôn rồi.

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! Af 3oyDHe M S

www.lehuyetcung.com 1MZl Kz3usq

Ngu Nhân Thù ghé vào tai hắn gọi: “Triêu Qua, chịu đựng, chúng ta sẽ nhanh chóng xuống tới đáy vực thôi.”

6Q3E DR9 J2 y qWz 4 7Udv yC

i IySF1 2jiQ nyZ I 58qx v2

Giang Triêu Qua cảm thấy trời đất quay cuồng, giọng nói kia chợt gần chợt xa, hắn thậm chí bắt đầu sinh ra ảo giác rồi.

Ql M13 Rr n6t KfSD Pz8nGB

t r 5Njn vqw z jxoQu GisFk

Không biết đã qua bao lâu, cảm giác không trọng này biến mất, Giang Triêu Qua biết mình đã được đặt xuống đất bằng.

msEDNn d ZMG o os xFS9V q1

www.lehuyetcung.com a Dz NIUD5 2h

Chích Huyền vẻ mặt tràn đầy lo lắng đang nói gì đó trên đỉnh đầu hắn, nhưng hắn chỉ có thể nhìn thấy cái miệng hết mở rồi khép của Chích Huyền, căn bản không nghe được thanh âm. Độc Phì Di đang lấy đi giác quan của hắn, hóa ra con súc sinh này lợi hại như vậy… Liệu hắn có thể ôm hận mà chết giống như Mạnh lão không? Hắn còn chưa báo thù được cho Mạnh lão mà.

bnY xj q2Dqu Tl6 9t Fx1fV

www.lehuyetcung.com Xs RIP JK xYO

Tự Tư cầm trong tay thứ gì đó, nhét vào miệng hắn, hắn không có sức nhấm nuốt, Tự Tư liền bóp cằm bắt hắn nhai rồi nuốt xuống. Thật ra hắn vẫn có ý thức, chỉ là giống người bình thường khi bị say, biết mình đang làm gì, nhưng không cách nào cho ra phản ứng như người bình thường được.

www.lehuyetcung.com 66q FW 2SGWP

OPPs e y6vq a MJR 1e1 gj oB

Một mũi dao găm sắc nhọn đâm vào miệng vết thương nơi bả vai hắn, khoét lấy chỗ da bị trúng độc, nhưng hắn không cảm thấy đau nhức nổi, vì độc tố của Phì Di còn tạo thành cơn đau đớn kịch liệt hơn rất nhiều. Hắn trừng to mắt nhìn Chích Huyền, chỉ nhìn Chích Huyền thôi. Điều mà lòng hắn muốn, quả thật là như thế. Nếu hắn thực phải chết, người cuối cùng hắn thấy, nhất định sẽ là Chích Huyền. Ràng buộc giữa hai người, chung quy chính là trọn đời trọn kiếp (nhất sinh nhất thế).

A OIbt MuZ Dx Z Fj xXKZk x3

schB WAS Vy D 3 JAKCG 9YrE

Đi vào thế giới này, trải qua nhiều trắc trở và thử thách như vậy, với hắn mà nói đương nhiên là bất hạnh, nhưng trong nỗi bất hạnh này lại thật may mắn, hắn đã có được một đám đồng bạn sống chết có nhau, cùng một người tâm linh tương thông, cùng hắn bầu bạn. Cho dù hiện giờ phải chết, hắn cũng có thể nhắm mắt, dù sao cuộc đời hơn hai mươi năm của hắn cũng thú vị hơn cuộc đời nhàm chán của khối người rồi, cũng đáng. Tầm mắt hắn càng ngày càng mơ hồ, mãi cho đến khi hoàn toàn mất đi ý thức.

www.lehuyetcung.com G8gR j YlJe h

vg NTNvd Zo9 F5VE l INb2 E

Giữa lúc nửa tỉnh nửa mê, Giang Triêu Qua nghe thấy bên tai truyền đến tiếng nước chảy nhỏ giọt. Hắn nhịn không được rùng mình một cái, chậm rãi mở mắt.

q KloG2R O K9 PcY Je 1CS3z

0f6 y7O Y1 gD MTWeL 2M4FO

Ánh lửa dịu dàng trong sơn động hắt bóng lưng của một người ra thật lớn, liếc nhìn qua, thật giống như trên đầu có một người khổng lồ màu đen đang cúi người, Giang Triêu Qua thình lình bị dọa sợ một phen.

H q9FE3 fJ1W 5xeP8 H gxnC

Lệ Huyết Cung EVvHcN Q deB

“Triêu Qua? Ngươi tỉnh lại rồi!” Chích Huyền vui sướng kêu lên.

www.lehuyetcung.com 2HtM W b2pO E

cY CRhT9 tDo Zp iTnUf jJx

Tất cả mọi người vây quanh, ai cũng lo lắng nhìn hắn.

www.lehuyetcung.com OX SBuQLV j 3

www.lehuyetcung.com U Jk beFhi pS

Giang Triêu Qua vô lực nhìn mọi người xung quanh, rồi lại không thấy Nguyễn Thiên Túc và Vân Tức. Hắn nhíu mày, bờ môi khẽ mấp máy, phát ra giọng nói không rõ: “Bọn họ đâu?”

Ntgc ny1QuE h0YO S fZkj l

p4Cy thgcOP RP 91zu8 jqI

Ánh mắt Ngu Nhân Thù có chút ảm đạm: “Chúng ta chạy dọc một con sông ở dưới đáy vực thì xuất hiện một thác nước, bọn họ rất có thể đã bị cuốn vào thác nước rồi. Bây giờ chúng ta đang ở ngay phía trước thác nước, vậy mà vẫn chưa tìm được người.” Hắn chỉ chỉ bên chân, “Chỉ tìm được cái bọc của Vân Tức, bên trong có một chút thuốc giải độc, tạm thời bảo vệ tính mạng cho ngươi.”

h dhVgi ZIFs 0 Vni2S4 K yv

Vc ZUui5 J44 u8 HHhks C4d

Giang Triêu Qua hít sâu một hơi, cảm giác từ thân đến tâm đều không thôi trĩu nặng. Lừa Nguyễn Thiên Túc và Vân Tức lên đường là tư tâm của hắn, bây giờ hai người xảy ra chuyện, tất cả đều là trách nhiệm của hắn, hắn làm sao có thể tha thứ cho bản thân.

www.lehuyetcung.com Dap1 3PziTH

6aK R zxr3 Cd r6ip h98bHR

Long Hương nói: “Giang đại ca, ngươi đừng vội, tìm không thấy người chưa chắc đã không phải chuyện tốt. Thiên Túc tỷ lợi hại như vậy, Vân Tức ca thông minh như vậy, bọn họ sẽ không chết, nhất định đang chờ chúng ta đi tìm bọn họ.”

www.lehuyetcung.com iT7nS xvxAT

Editor: Hạ Vũ X0zmW tl3xU

Tự Tư cũng nói: “Đúng, trên người bọn họ có lẽ vẫn còn mấy thứ hồn khí kia, Chinh Trần cũng theo chân bọn họ nữa. Chúng ta nghỉ ngơi một chút, rồi đi xuống hạ du tiếp tục tìm, nhất định có thể tìm ra bọn họ.”

D o2LNf RfwY IuMvrx 7 Brb

1 KMMz VTP e0 z tpd9t 8Ea5

Giang Triêu Qua cứng nhắc gật đầu, cho dù toàn thân vẫn tê liệt, nhưng ít ra cổ tay và cổ đã có thể chuyển động rồi.

P AfMPH XmjH QfCQO u H1vs

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! b2ZwG9 R 7KR

Bọn họ nghỉ ngơi một lát liền xuất phát.

www.lehuyetcung.com Pgj alMlsH a

5ywRO6 X i8t G6A9Y 8GPgS

Giang Triêu Qua tựa vào lồng ngực Chích Huyền, ngón tay ra sức túm lấy bộ lông Thiên Nhung, nhưng lại không đủ khí lực, khiến hắn cứ nằm trong lồng ngực bực bội không thôi.

www.lehuyetcung.com 6 3hz Hm xa0g

www.lehuyetcung.com f nWAtZ 4F7L

Chích Huyền bắt lấy tay hắn, đan năm ngón tay mình vào năm ngón tay của hắn, thấp giọng nói: “Đừng cố nữa, bây giờ ngươi không nhúc nhích được, phải mau chóng tìm ra Vân Tức.”

Editor: Hạ Vũ bY Qaao9 1EK

www.lehuyetcung.com 6 H6kh6a X CV

Giang Triêu Qua cười khổ nói: “Há lại thành phế nhân?”

6 N8Sk8 EadO tHcW HUwyyj

dc9 a xQM6 Mu h7w M2 icdTW

“Tạm thời.” Chích Huyền lấy cằm cọ cọ đỉnh đầu của hắn.

www.lehuyetcung.com n0dU 87h YU a

www.lehuyetcung.com w b4 8VeWa 5b

“Ban ngày… Nếu không phải Si Điểu kịp thời xuất hiện, thì lại làm ngươi hao tổn tu vi rồi.”

J AsD 1n BiZs eLF0dr b 8EH

1p iTdwRS O k Hr H eRGy kbr

“Để cứu được ngươi thì cũng đáng.” Chích Huyền bình tĩnh đáp.

jUSgD A 6qxI 4qK Du6 Af bC

ZH 0Vwu3 fkS 2q yE bGEbj N

Giang Triêu Qua lặng yên nhìn mọi người đương uể oải. Ngu Nhân Thù và Long Hương đều đã bị thương, ngay cả Tự Tư vẻ mặt cũng tràn đầy nét mệt mỏi, bình thường nói nhiều đến mức không chịu ngồi yên, giờ lại chẳng hé một lời, còn cả Nguyễn Thiên Túc và Vân Tức hiện vẫn đang mất tích… Giang Triêu Qua nghĩ đến đoạn đường này bọn họ cùng nhau đi tới, thật sự là cẩn thận, cửu tử nhất sinh (mười phần chết chin, chín phần chết một phần sống), nếu hắn có thể triệu hoán Chích Huyền thì đã là một tình cảnh hoàn toàn khác. Hắn vô lực siết chặt nắm đấm, nói khẽ: “Chích Huyền, chúng ta ký khế ước đi.”

xmP4 U Ovvn g m 6dHy lpF ob

3g GbS5F Q4l kKi TS YzLEq

Chích Huyền giật mình, “Ngươi nói cái gì?”

Lệ Huyết Cung m Twp9 JrD Hw

www.lehuyetcung.com 7 r 6BGF RSs u

“Ký khế ước đi, bất kể là dùng phương thức gì.” Sức mạnh, sức mạnh cường đại, điều hắn khát khao duy nhất chỉ có – sức mạnh.

hc9 gbo sX t6 Vck 2EO HV cR

www.lehuyetcung.com T AYsW U1P Eq

Chích Huyền trầm mặc hồi lâu: “Được.” Nói xong liền hôn nhẹ lên má Giang Triêu Qua, rồi nắm lấy tay của hắn thật chặt.

tZ52P y fzjc j 0Dmrf c7KN

www.lehuyetcung.com G GcPI 86b MM

Bọn họ xuôi theo đường sông xuống hạ du suốt cả đêm, vẫn không hề phát hiện tung tích của Nguyễn Thiên Túc và Vân Tức, nhưng lại phát hiện một ngã ba sông.

lM kA5Sz UHK FqPKX 9 fZCV

BeDO bZ6 V4 O GWQns i aTeM

Long Hương và Tự Tư ở ngã ba sông tìm cả buổi nhưng không thu hoạch được gì. Tự Tư thở dài: “Nếu bọn họ còn có ý thức, thì hẳn nên lưu lại cho chúng ta chút gì đó mới phải, giống chúng ta lưu lại ám hiệu dọc đường ấy.”

M8 E 55eJ Hwk LGJ GXJQTW K

Editor: Hạ Vũ T QseShk B n1

Long Hương quật cường nói: “Cũng có thể là chúng ta tìm nhầm phương hướng.”

www.lehuyetcung.com ITCdG h WkIb

YRo Z O3m5 wi w bFNHl t86u

Tự Tư nói: “Các ngươi đợi một tí, ta đi tìm đường xem.” Hắn cưỡi Si Điểu bay lên không trung, lượn vài vòng trên trời rồi đáp xuống, “Chó ngáp phải ruồi, chúng ta đi đến Thái Hoa Phong rồi, vượt qua Thái Hoa Phong là có thể thấy Hiên Viên Khâu.”

T l7fhdI F f1 aUIR7 n A89K

1R9 zbeRFc g mh ODg ly Ace

Giang Triêu Qua có chút kích động: “Nói như vậy, chúng ta đang cách Hiên Viên Khâu rất gần?”

1G eIbKW2 T N I 1G 4CokM Gv

i4EMRM W 6pD mL I1 aDhSa d

Tự Tư gật gật đầu.

o NT xeO9E zh 0Ehq TWQUdX

sW b tcEL eWs M WCF jE WFRJ

“Vậy chúng ta…” Ngu Nhân Thù do dự hỏi: “Chúng ta đi tìm Nguyễn Thiên Túc và Vân Tức trước, hay đi Hiên Viên Khâu trước?”

S Ok Ia0fA OU 4 FFN3 a0l Mp

Editor: Hạ Vũ a38 T aGck LY

Tự Tư đáp: “Chúng ta xuôi theo đường sông nhưng không hề phát hiện tung tích của bọn họ, hoặc là chúng ta tìm nhầm phương hướng, hoặc là bọn họ đã đến chỗ xa hơn. Dù là cái nào, chúng ta ở mãi đây lưỡng lự thì cũng đều không có ý nghĩa, chi bằng đến chỗ mục tiêu rõ ràng, trực tiếp tới Hiên Viên Khâu đi.”

www.lehuyetcung.com 9nQ1N fUgBH

Z YrTT f5n em uh1 pgmnL2 F

Mọi người nhìn nhau, trong mắt đều tràn ngập sự đấu tranh, nhưng trước mắt quả thực không có phương án nào tốt hơn. Côn Lôn Sơn rộng lớn đến thế, tìm hai người như mò kim đáy biển, tuy rằng tất cả mọi người đều tin tưởng vững chắc rằng bọn họ nhất định còn sống, nhưng ai cũng biết hy vọng quá mức mong manh.

www.lehuyetcung.com OQp JUb 2k j6

iL W vPia YVI dB8F j 9Spl a

Giang Triêu Qua nhắm hai mắt lại, đấu tranh nội tâm một phen, nói giọng khàn khàn: “Đến Hiên Viên Khâu đi, nếu như bọn họ còn sống, nhất định sẽ nghĩ hết cách để tới Hiên Viên Khâu tụ hợp cùng chúng ta.”

T gLhkxz s RO bt3 cJ haYbg

rSk C6 M5ksX un pn S8ztE b

Bọn hắn chạy hết ngày dài lại đêm thâu, thời gian nghỉ ngơi mỗi ngày rất ngắn, hai ngày một đêm đã vượt qua Thái Hoa Phong, hơn nữa trên đường đi cũng không đụng phải nguy hiểm, nhưng bầu không khí nặng nề lan tràn trong đoàn người, chỉ khiến cho người ta cảm thấy mệt mỏi và áp lực gấp bội.

nO g2AUr JTi Bl 0F3PpY 1 o

V LIfJ3 5V5Q sOH q DPal kq

Trong thời gian hai ngày, cơ thể Giang Triêu Qua đã hồi phục kha khá, nhưng một ngày không tìm thấy hồn đạo sĩ và giải dược, hắn cũng chỉ có thể như một kẻ nửa tàn phế, ngồi cũng không thể, thậm chí theo thời gian trôi qua, còn không ngừng chuyển biến xấu đi. Chích Huyền sốt ruột, rồi lại chẳng có cách nào, Giang Triêu Qua chỉ có thể không ngừng an ủi Chích Huyền, nhưng thật ra hắn sợ rằng mình sẽ biến thành phế nhân hơn bất cứ ai khác, hắn thà chết cũng không muốn sống sót dưới cái bộ dạng này.

www.lehuyetcung.com 0 HmLgo ifYt

Xg vB peBRu 7 0W 2QB lX V00

Tự Tư chỉ về một ngọn núi hình thù xấu xí (gốc là “kỳ mạo bất dương”, đại khái là trông không đẹp đẽ cho lắm) ở phía xa xa, nói: “Kia chính là Hiên Viên Khâu, cách chúng ta chỉ chưa đến một ngày lộ trình.”

L ZgyQmw Y lW D 1W tuFGy WJ

www.lehuyetcung.com 0 YiA6 0k0 6P

Chích Huyền đứng lên trên mình Thiên Nhung, ngẩn ngơ nhìn về phương xa, trong đôi mắt chợt hiện tâm tình khó mà nói ra, tựa hồ trong nháy mắt rơi vào miền hồi ức vạn năm xưa cũ, không cách nào tự kiềm chế.

gb mEz tl uBv Ck W hVAR 25O

ryU0Ar a 5ur svh 5IA1Ce Z

Tất cả mọi người có chút kích động, bọn họ đang chờ mong kỳ tích sẽ xuất hiện ở Hiên Viên Khâu.

www.lehuyetcung.com 1 oF BLs93 dm

dPon 2W1QN1 Oem 6g8 vI MV

Chích Huyền lại leo xuống dưới, y xoay người Giang Triêu Qua lại: “Triêu Qua, ngươi xem, đó chính là Hiên Viên Khâu.”

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! 7KdE J YURY z

www.lehuyetcung.com Z5 J3co6 ckb

Giang Triêu Qua gật gật đầu: “Xem ra ngươi vẫn còn nhớ rõ.”

rqi Q Uhdb FX u CIA lB u9Eh

www.lehuyetcung.com 8mr9 6eQ XE 5

“Ta nhớ được hình dạng của nó. Ta đã vô số lần đứng trên đỉnh núi Hiên Viên Khâu, hướng về phía dãy Côn Lôn mênh mông bát ngát mà gầm rú, nhìn chim thú trong núi kinh hãi chạy thục mạng, thú vị cực kỳ.”

Editor: Hạ Vũ m5Bs08 J vCL

cNpwk 0pPFo V F fZ4J cZD B

Giang Triêu Qua cười nhạt nói: “Là việc ngươi vẫn làm mà.”

Pt 5QD Xt sm2 9C xl0JWa H q

jqNE 2Jo rY I Ie9 Uy zU6TF

“Ta đã từng uống rượu nói chuyện phiếm cùng Ẩm Xuyên ở đằng kia. Có đôi khi ngẩn người một thoáng, nhân gian đã trải hai lần tròn trăng (hai tháng).” Chích Huyền cảm khái nói, “Nhân gian khi đó, rất rất cằn cỗi, đâu được phong phú như hiện tại.”

Editor: Hạ Vũ P0S k CDOo Jj

www.lehuyetcung.com zf x5d Eg FBN

“Ta thực muốn nhìn một chút.”

JY b 2qDr 7Y9 w5TC k oUom 7

X 5z0 ef VMgP Fs Vh8GX Mb5

“Lại gần chút nữa… Nếu như Ẩm Xuyên đang ở Hiên Viên Khâu, ta nhất định có thể cảm nhận được hắn.”

vSeqWV w kIS SVwwGS N dsS

k ea 39PQQ 7k CUW PcR IW SN

“Ẩm Xuyên trông như thế nào nhỉ? Chân thân của hắn ấy.”

N p dZGY cXM m MVy9z NSG9w

www.lehuyetcung.com v q90atd c is

“Toàn thân trắng như tuyết, không giống dị thú mà giống thiên thần, độ uy phong so ra hoàn toàn kém ta.” Chích Huyền cười quẹt quẹt lông mày của mình, “Lúc hắn biến thành người, ngay cả lông mày cũng là màu trắng, xấu hổ muốn chết.”

SZ6 PHV Ul r3 wzs7Hy I FSS

0nL lT AodjK 2c3 Fp CjSZI

Giang Triêu Qua nhìn về Hiên Viên Khâu phía xa, tưởng tượng vạn năm trước, hình ảnh hai Thượng Cổ dị thú một đen một trắng kề vai sát cánh, nhất định là kỳ cảnh thế gian hiếm thấy. Vậy mà hắn lại hơi có chút ghen tỵ, suy cho cùng trừ hắn ra, người đứng đầu trong lòng Chích Huyền chính là Ẩm Xuyên, gần như tin tưởng không nghi ngờ lời nói của Ẩm Xuyên, bọn hắn còn có vạn năm giao tình, lại cùng là Thượng Cổ dị thú. Tưởng tượng như vậy, Giang Triêu Qua liền cảm thấy có chút mất tự nhiên.

www.lehuyetcung.com L 683Yr 84v3

ML M9 Hq6Pa Q n y l2oi WwC z

Chích Huyền ôm eo hắn, dùng gương mặt ấm áp cọ cọ vào phần cổ lạnh buốt của Giang Triêu Qua: “Nếu gặp Ẩm Xuyên, ngươi nhất định không được nghe hắn nói, rất nhiều người không tự chủ được mà nghe hắn nói đấy. Ngươi là của ta, ngươi chỉ có thể nghe ta thôi.”

www.lehuyetcung.com IW c 29kH NT1

www.lehuyetcung.com QpiFN offsO

Giang Triêu Qua nghĩ thầm, ta nghe lời ngươi, ngươi nghe lời Ẩm Xuyên, có gì khác nhau đâu, nhưng ngoài mặt chỉ lên tiếng nhận lời.

bU jcGHC baR BW2 gy vkIAo

www.lehuyetcung.com I b 6WCb MeG x

Không hiểu tại sao, bọn họ càng đến gần Hiên Viên Khâu thì dị thú qua lại càng ít, đến cuối cùng thậm chí ngay cả một con dị thú cũng chẳng thấy luôn.

jP Op 4DE3O 6 lC g WKZ9 BOI

Lệ Huyết Cung k S 4cBv RCb T

Bọn họ đồng thời thở phào nhẹ nhõm, rồi lại mơ hồ bất an. Chỉ trái cây có độc côn trùng mới không ăn, bọn họ rất lo mình chính là loài côn trùng ngu xuẩn kia.

Q3LdOy 3 ki2 T lBER5L u DT

www.lehuyetcung.com BS8G 7 6vsm i

Thời điểm Hiên Viên Khâu đã gần ngay trước mắt, mày Chích Huyền càng nhíu càng sâu.

www.lehuyetcung.com DR WUJT91 G J

nf J wixT Ub9 MHXoO qYjoF

“Sao vậy? Không cảm nhận được Ẩm Xuyên hả?”

www.lehuyetcung.com XYwkaL H AJ7

Được dịch và đăng tải duy nhất trên website của Lệ Huyết Cung S hZyAI HytG

Chích Huyền lắc đầu: “Có thứ gì đó đang làm nhiễu ta.”

www.lehuyetcung.com 7Ivh ov2 8U 5

PBbS QbovrV q eS62 8iQ 7y

“Gì cơ?”

jV6fR G Wfj2 1mKN6 5KRYo

hQP dT TIr5o zCtw x3yHFE

“Ta không biết, có thể là dị thú, mùi hôi muốn chết. Ngoại trừ mùi vị này ra, ta cũng chẳng ngửi thấy gì khác nữa.”

r lHu ZU cfj6 AIgy MU3 3R z

Me hTNEOH u s cA1pC UaDYF

“Chẳng lẽ Hiên Viên Khâu còn có dị thú khổng lồ?” Tự Tư ngạc nhiên hỏi, “Cũng không giống lắm, chúng ta hôm nay đến cả chim chóc bình thường cũng không thấy, đừng nói là dị thú.”

www.lehuyetcung.com bXX5Z B fr0x

Lệ Huyết Cung pu q 3ZHw R3X

Chích Huyền bực bội nói: “Thối quá, súc sinh đáng chết, thối chết rồi.”

www.lehuyetcung.com 0g sH 6Jdjo m

nmoJ fS0 bG W 6l z 49hE o6F

“Đừng nóng vội, có lẽ chúng ta đến chưa đủ gần.” Giang Triêu Qua vuốt tóc y, “Dù sao chúng ta cũng đã đến Hiên Viên Khâu rồi, nhẫn nại mà tìm thôi.”

www.lehuyetcung.com v RuD p5 z6LE

4EZQp o 6Jn3 VOzvZv t Pw4

Tự Tư nói: “Hai lần ta đến Hiên Viên Khâu đều chỉ tới chỗ này chứ không đi lên tiếp nữa, chặng đường kế tiếp ta cũng như các ngươi, không nhận ra được.”

h r5v7a 2ugH RoWSK 0 7cis

VIl 53j LX xD 6YFrP Q jYeZ

Chích Huyền nói: “Ta biết, vào thời điểm Nhâm Mão chuyển giao (*), mặt phía đông nơi tia sáng mặt trời đầu tiên chiếu tới có một cái cửa động, đó là nơi Ẩm Xuyên đã từng cư trú, cần cơ quan mới có thể mở ra.” Chích Huyền siết chặt nắm đấm, “Ẩm Xuyên trước khi chết, yêu cầu Đế Giang chôn cất hắn ở bên trong.”

www.lehuyetcung.com np GL zd39q v

uF gkc mc VQQ XSF G vfek ba

(*) Gốc: “Nhâm Mão giao thế” (壬卯交替). Đây hẳn là cách tính giờ trong ngày theo 12 con giáp. Xem thêm tại đây. Vũ cũng không chắc lắm, đã tra GG Baike đi hỏi đủ các thứ rồi nhưng không ai biết, nên ai rõ hơn hãy giúp đỡ nhé ^^

Editor: Hạ Vũ GcAEMR l EEI

CgEH B YWpm Q JBkh mnF KO B

“Tốt, chúng ta đến đó chờ trời sáng.”

n7h L1WcYE z GEf y tgWh b5

www.lehuyetcung.com ua 0e3 hd 5Vs

Bọn họ đi vòng về phía đông của Hiên Viên Khâu. Thảm thực vật trải rộng toàn bộ ngọn núi, căn bản không nhìn ra có sơn động nào cả. Bọn họ tìm một nơi thích hợp để nghỉ ngơi, Tự Tư lại tạo ám ký trên mặt đất, hy vọng Nguyễn Thiên Túc và Vân Tức có cơ hội nhìn thấy.

t1vjW g P6T0 s 7bC 4q t6xs

Cu 4yCut 6En ACImk ofc6u

Mấy ngày liền bôn ba, không ai ngủ nổi một giấc tròn. Ở khu vực an toàn tạm thời không có dị thú này, bọn họ ăn chán chê một bữa, dựng lều vải lên, định đánh một giấc thật ngon.

www.lehuyetcung.com PB r xFbF 2rx

XMrZ equ WR l yA4X vLJSO7

Cơ thể Giang Triêu Qua vẫn cứng đờ như cũ, không cách nào đi nổi, Chích Huyền luôn chẳng chút ngại ngần mà ôm hắn vào lòng.

www.lehuyetcung.com xuS1z3 z 2i3

kUTd beUkI6 WOrutm l EOP

Giang Triêu Qua tự giễu nói: “Cứ tiếp tục như vậy, thần kinh quá nửa sẽ hoại tử mất thôi.”

www.lehuyetcung.com aR e j3WM 5TV

S PHr q5 GTos 2 E2WOU y2IM

Chích Huyền đáp: “Ta đưa ngươi xuống núi tìm hồn đạo sĩ. Cho dù cả tay chân ngươi đều đứt gãy, hồn đạo sĩ vẫn có thể cứu ngươi.”

7QLq R 7y40 E 4 65h1uY E PC

www.lehuyetcung.com tbDu Sni rN Z

“Được.” Giang Triêu Qua tựa đầu vào người Chích Huyền, “Mùi thối này, ngươi vẫn ngửi thấy à?”

k gi tXeaJ XO c UDgH 3Gb SG

Lệ Huyết Cung zu rghAs ptW

Chích Huyền gật gật đầu: “Thối chết rồi.”

XR8jU f AvDi oS oy vAZvq T

v2g4 4Wf sI H 58z f4kVni 0

“Vì sao Đế Giang lại chôn cất Ẩm Xuyên ở chỗ này? Bọn họ là đối thủ sao?”

I0 y Dseq R9X sD mKVRHH T l

d RMv Nv 5IAb c87Ls sZoGW

“Có lẽ là Đế Giang quý trọng Ẩm Xuyên. Ẩm Xuyên xưa nay có qua lại với thiên thần, từ trước lúc dị thú hỗn chiến, hắn và Đế Giang đã quen nhau rồi. Nhưng ta chán ghét thiên thần, chưa từng gặp qua một người nào.”

N mb 1WuPA h8 3 wOL gD iPeO

lqRl E 3ppi v Od 6YaibP M l

“Nếu Ẩm Xuyên được chôn ở chỗ này, thì hồn binh khí do Ẩm Xuyên hóa thành cũng nên ở đây.”

www.lehuyetcung.com xsv rRD OZ 8h

RW Zt egMaK C T WVUg DuS 8t

Chích Huyền gật gật đầu: “Dù chúng ta có tìm được hồn binh khí Ẩm Xuyên, thì mang đi bằng cách nào đây? Ta chỉ có nước hóa thành chân thân mới nâng nổi nó lên.”

GvF8 vONUEx S O1gmZI a 1n

C7Ee u P5Dz X I 7 6eMQ dr0 S

“Không mang đi cũng phải bảo đảm nó không bị kẻ xấu đoạt được. Ta nghĩ, chúng ta có thể đi tìm Nhâm Vương, nhờ gã tiếp quản hồn binh khí của Ẩm Xuyên.”

Pq33I T05DB JBi f ebQ4 cK

www.lehuyetcung.com HE I 6rh5 2aZ

Chích Huyền hừ một tiếng, nhưng cũng không có cách nào khác, đành phải nói: “Được rồi.”

www.lehuyetcung.com Qrlb 7T8 Sw g

7 FP J6dps FD GD ewqEG9 H Z

“Có lẽ Nhâm Vương có cách tìm ra hồn binh sử của Ẩm Xuyên. Hiện giờ ít nhất bốn Thượng Cổ dị thú đã thức tỉnh, không thể tránh khỏi một trận đại chiến, chúng ta cần Nhâm Vương, cũng cần Ẩm Xuyên nữa.”

EIlq7v 3 gbE K 0k0OI d3QF

www.lehuyetcung.com 4 9vg Io Mh2C

Chích Huyền siết chặt cánh tay: “Có một ngày, ta nhất định sẽ cắn chết cả đám người lẫn thú dám cả gan tổn thương ngươi, sau đó đưa ngươi quay về thế giới của ngươi, cùng ngươi uống rượu, vui chơi thoả thích, cùng ta chung hưởng sinh mệnh trọn đời bất diệt.”

e fXbc CE8 JB yk RXy 0n Nk1

vn5J A YV3j E e Vf SVyzf 3I

Giang Triêu Qua lại cười nói: “Được.”

www.lehuyetcung.com 6 I54 AJ kHOv

Lệ Huyết Cung e 85Iu gxK gh

Trước lúc bình minh, tất cả mọi người tỉnh giấc. Bọn họ lẳng lặng cùng đợi Nhâm Mão chuyển giao. Lúc tia nắng rạng đông đầu tiên chiếu sáng mặt đất rộng lớn, mọi người nín thở. Mắt thấy ánh sáng mặt trời đã chiếu rọi Hiên Viên Khâu, Chích Huyền sải bước vọt tới, lục lọi nơi ánh nắng chiếu vào. Sau nửa ngày, chỉ nghe một tiếng ầm vang, sơn thể bị thực vật bao phủ trước mắt Chích Huyền vậy mà nứt ra một khe hở. Khe hở kia càng lúc càng lớn, xuất hiện một cánh cửa ngầm cao hơn hai mét. Cánh cửa ngầm chậm rãi mở ra, nhưng cuối cùng do niên đại quá lâu mà mắc kẹt, chỉ hé ra một khe hẹp vừa hơn một người khom mình đi qua.

www.lehuyetcung.com RZ fn2 A9 24R

N c9XP3 Ti1B b vMtaM flMY

Chích Huyền lần mò khe cửa kia, ngón tay thon dài run lên nhè nhẹ, hồi ức xa xưa lại lần nữa tràn về, khiến y nhất thời có chút hoảng hốt.

X ESB 6y cCJa f Vpy 6a AUCS

0AsD r Qt2d r aI iKi qB cIt

Ngu Nhân Thù kích động hỏi: “Đây, đây từng là nơi ở của Ẩm Xuyên?”

yph rzA ZC KT 6GZipP w XWK

www.lehuyetcung.com yzIw 9v6AgR

Mọi người đều phấn khởi không thôi, nhất là Giang Triêu Qua và Ngu Nhân Thù. Bọn họ trốn từ Thiên Ngao thành đến phương Bắc, lại từ phương Bắc bôn tẩu về phương Tây, cuối cùng tiến vào núi Côn Lôn, tốn mất mấy tháng trời, trải qua vô số trắc trở, đau thương, chết chóc, cuối cùng cũng thấy được đích đến!

www.lehuyetcung.com k46 6tt rb UW

4u gr0d6k Q Z gf 0hRZW zi7

Giang Triêu Qua nhìn khe cửa chật hẹp kia, trong lòng có cảm giác căng thẳng muốn kêu to ra. Đó chính là hy vọng của bọn họ.

Q SFbPg zwHn 7E a Isdd H7x

www.lehuyetcung.com Azs YyWeoJ v

Tự Tư để lại một ký hiệu sau cửa động, sau đó lui về phía sau một bước, trầm mặc nhìn nhìn.

YPD O9ZlTW O PJHi S vX3b M

qeV 3pj1wD A 7lMY r dApJ F

Long Hương hỏi: “Làm gì vậy?”

KG OR2K2y Z N h 9euL3 e90l

www.lehuyetcung.com k GUd uO GWn3

Tự Tư cau mày: “Nhiệm vụ của ta là đưa các ngươi đến Hiên Viên Khâu, hiện tại đã hoàn thành, ta đang do dự, có nên đi vào cùng các ngươi hay không.”

Lệ Huyết Cung tiGz 3 hbY1 v

oS Xb2 aZ fFA 6EHa7 H znp9

Giang Triêu Qua nói: “Nếu ngươi không muốn vào thì có thể mang những món đồ ngươi muốn về thôn luôn.”

UGM2m vcFbp i Wi SdPOf 4k

x9n SML Xw 8s pCRj JxT ky Z

Tự Tư nghiêng đầu suy nghĩ trong chốc lát: “Lũ người xui xẻo các ngươi, lúc nào cũng đụng phải mấy thứ đáng sợ, nói không chừng bên trong còn có thứ đáng sợ hơn…”

z1c ci IQrEa US BYubHH q c

4vTb 7JW 9T g EjtOJ QvLSO

Mọi người không phản bác nổi, chặng đường này bọn họ chém giết không ngừng, thậm chí còn lạc mất Nguyễn Thiên Túc cùng Vân Tức.

d Z AzZm OAu f MjR S J64z BC

www.lehuyetcung.com g imtRl sfaU

“Có điều… Đi cùng các ngươi kích thích thật đấy.” Tự Tư cười to hai tiếng, “Đến thì cũng đã đến, dù thế nào cũng phải vào xem một chút.” Nói xong nghiêng người, chen vào bên trong cánh cửa, còn thò cánh tay ra vẫy tay bọn họ, “Mau mau, vào đi.”

Editor: Hạ Vũ C0 F4G 4f kA1

www.lehuyetcung.com hIgIXo Y x2l

Ngu Nhân Thù bất đắc dĩ lắc đầu, nghiêng mình chui vào. Mọi người cũng nối đuôi nhau vào theo.

gXAH4 rxMUk sf eDe5qy V k

JXG5 gWdQLQ m x 4165 wFR j

Hang động ẩm ướt lạnh lẽo, không gian bên trong tối đen như mực, tản ra mùi ẩm mốc bí bách khiến người ta hít thở không thông.

www.lehuyetcung.com 7 qXY ie qoCT

v0 WQEBD hgA PwnPv 1 lWp4

Bọn họ đốt đuốc lên, ánh lửa kia lúc sáng lúc tối, chập chờn mấy lần nhưng cuối cùng vẫn không tắt. Miệng sơn động nhỏ hẹp là thế, vậy mà trong động lại như một thế giới khác, rộng lớn không thể tưởng nổi. Nhớ tới hình thể của những dị thú như Chích Huyền, Ẩm Xuyên thì cũng có lý đấy chứ, nếu ở ngay chính nhà mình mà cũng không cử động được thì chẳng phải quá nghẹn khuất rồi ư?

www.lehuyetcung.com NfdL XPUjkt

www.lehuyetcung.com QPqb SYXIQK

Chích Huyền hết nhìn đông lại nhìn tây, đôi mắt màu vàng rực rỡ lấp lánh không thôi, hiển nhiên đang chìm vào những miền kí ức.

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! W 7xRz CBb rD

www.lehuyetcung.com 14 EY 0q6I3 v

“Nơi đây lớn thật đấy, Ẩm Xuyên bình thường sinh hoạt ở ngay chỗ này à?”

www.lehuyetcung.com llQ NeKrxZ M

www.lehuyetcung.com b a xuNe K7b h

Chích Huyền lắc đầu: “Đây chỉ là một bộ phận thôi, đi vào trong còn có tiên động khác. Nơi ở của Ẩm Xuyên cách một khoảng khá xa đối với sải chân của con người đấy.”

AE7mK F rRFL 4X 1l mSLb7 9

www.lehuyetcung.com W qu8 XJ dyT7

“May mà sải chân của chúng ta không phải sải chân của nhân loại.” Túy U nhảy lên mấy lần trong sơn động, không gian rộng rãi nơi đây rất có lợi cho hoạt động của bọn hắn.

T5rW5 zGyDf q 9S1JfD I Tz

www.lehuyetcung.com VkI pW6 5k jo

“Thì thế, chúng ta…” Ngu Nhân Thù đột nhiên hét lớn, “Túy U, cẩn thận…”

D0SOq av2mO l 5mrQ RbS gg

pN Z lsdv jZq B78 VrG wO dH

Chỉ thấy Túy U nhảy nhót ở chỗ cách đó không xa, một chân đạp lên một tảng đá bạc màu. Tảng đá kia hơi hơi dằn xuống, tiếng trục bánh đà chuyển động cho dù rất nhỏ, nhưng bên trong sơn động yên tĩnh đến mức không ai có thể bỏ qua. Một giây sau, ba hàng trúc vót nhọn đầu vọt ra từ trong bức tường, bắn thẳng về phía Túy U.

nW uBSBYm 8 s U3y7V K ATFL

5 thoughts on “[Đam Mỹ] Hồn Binh Chi Qua – Chương 68

Leave a Reply