Hồn binh chi quaTiểu thuyết

[Đam Mỹ] Hồn Binh Chi Qua – Chương 69

Bookmark

Chương 69

Editor: Hạ Vũ

www.lehuyetcung.com H9b yE2 ds 45

Hlvxl RkQQo v04 9 RYx3 HB

Long Hương lập tức thu hồi Túy U vào trong vũ khí.

Uy c WM1h ajZ skV 7nj 0q FG

h 6tFUW wRGy jjUj iyC Sv f

Từng dãy côn trúc đâm xuống mặt đất lại kích hoạt một đường cơ quan, càng có thêm một đống côn trúc được xếp thành hàng vọt ra từ trong mặt tường, bay qua bay lại tứ tung trong sơn động rộng lớn, có mấy hàng phi thẳng về phía bọn họ.

T A4 ht0Qu fm Kah RT3AQD d

www.lehuyetcung.com EmI tcBp6b E

Ngu Nhân Thù tới tấp đánh rớt hai hàng côn trúc, không ngờ lại có thêm cơ quan bị kích hoạt, mạng lưới côn nhọn ùn ùn áp đảo kéo tới hướng bọn họ.

l 0zTp aIK 9u jfua r tPBg B

Q5AK zdD5Hi V 9mfek fFEE

“Ra ngoài trước đã, nhanh!” Tự Tư chật vật đẩy Long Hương ra từ khe cửa, những người khác cũng nối đuôi nhau chen lấn ra ngoài, tạm thời tránh được thiên la địa võng bên trong.

www.lehuyetcung.com aQ6S 4FvMEr

Lệ Huyết Cung s2 ZJRwX4 W R

“Trước kia bên trong cũng đâu có mấy thứ này.” Chích Huyền cẩn thận kiểm tra Giang Triêu Qua một lượt, “Không bị thương chỗ nào chứ?”

MQ w8 cYaMh K gIy2 nkb pR H

Or Qtd M9 jwG nBlt eX4 6m S

Giang Triêu Qua đáp: “Ta không sao. Xem ra sau này cơ quan mới được lắp đặt. Ai lại xếp đặt cơ quan ở bên trong đây?”

w qFNHWl R jC yLyGuz G O6w

Được dịch và đăng tải duy nhất trên website của Lệ Huyết Cung 2 YQy0 dzO S5

“Chắc là Ẩm Xuyên tự mình làm, cũng có thể là hắn sắp xếp cho bản thân trước khi chết.”

IsB 1c2wYx e YmmN D3AwiQ

www.lehuyetcung.com ty udaSW 3W9

Ngu Nhân Thù nói: “Người lắp đặt cơ quan hiển nhiên không muốn để chúng ta tới gần hồn binh khí do Ẩm Xuyên hóa thành. Những thứ cơ quan này không thể xong được trong ngày một ngày hai (a), Ẩm Xuyên không có khả năng trước khi chết rất lâu đã dự liệu được tất cả mọi chuyện sau khi chết.”

Editor: Hạ Vũ E yHL eV qlrH

www.lehuyetcung.com gQFG mPjfYL

(a) Gốc là “nhất nhật chi công” (一日之功). Đây không phải một cụm từ riêng lẻ, mà lấy ý từ câu thành ngữ “Băng đống tam xích phi nhất nhật chi công” (冰冻三尺非一日之功), nghĩa là “băng đóng dày ba thước không thể hình thành trong một ngày”, dùng để ví von một tình huống hoặc trạng thái hình thành phải trải qua một thời gian dài tích lũy, chuẩn bị. (Nguồn: Baike)

V kB1M 9c3 O1 Iz a Rh7g n0t

www.lehuyetcung.com iK xg UM4LV Z

“Chẳng lẽ…” Chích Huyền cau mày, “Cũng là Đế Giang làm?”

www.lehuyetcung.com qF 2WqgAB H h

4d oAn Yp SOe zM F5NUYs P F

Giang Triêu Qua lắc đầu: “Bây giờ tranh cãi xem ai lắp đặt cũng chẳng có nghĩa lý gì, nên nghĩ cách vượt qua đi.”

Được dịch và đăng tải duy nhất trên website của Lệ Huyết Cung sym zk Uk3x6

www.lehuyetcung.com jOt fxtY6e V

Ngu Nhân Thù chán nản nói: “Nếu Vân Tức ở đây có lẽ sẽ biết cách phá cơ quan, mấy người chúng ta… Hay là xông vào đi.”

Editor: Hạ Vũ W PW uf4gc QH

www.lehuyetcung.com SRJYcj g pg9

“Ta thả mấy con ngựa, phá hủy một ít cơ quan trước.”

www.lehuyetcung.com Qs F Rpj6 7be

www.lehuyetcung.com e5mU RxK uy H

Mọi người sau khi bàn bạc, trước không vào sơn động mà thả hết toàn bộ ngựa ra, tổng cộng tám con xông về phía sơn động tan hoang tàn tích (b). Rất nhanh, một con ngựa đụng phải cơ quan dẫn đến kéo theo phản ứng dây chuyền, lập tức cơ quan lại lần nữa bay loạn trong sơn động, cứ như một mớ lộn xộn. Những con ngựa kia được thu hồi kịp thời, có con bị đâm xuyên qua thân thể. Cuối cùng, tám con ngựa đều biến mất, sơn động cũng khôi phục lại vẻ yên tĩnh.

Pe ldk vZ GxB q ClppI 5Jce

xSF2 pyZ yr k Ow4vKz i pSS

(b) Gốc là “mãn mục sang di”, nghĩa là cảnh hoang tàn khắp nơi.

Qrns dIMqHv p 3DK zv xxoJ

www.lehuyetcung.com vqnN Jucf9a

Mọi người chờ đợi hồi lâu, “Bây giờ chắc hết cơ quan rồi.”

Editor: Hạ Vũ dtTV KJk E2 n

www.lehuyetcung.com E9j nWa Uo gH

“Có lẽ thế, đi thôi.” Bọn họ trở lại sơn động lần thứ hai, thả ngựa ra lần nữa, dò đường cả phía trước lẫn cạnh bên. Những người khác ép mình vào tường cẩn thận từng li từng tí tiến lên.

QQE We yuvMn 6S qbp Rj sH4

01 9elfgx p 0 jb l5R 1W CjC

Sau khi phá hủy hai cơ quan liên tiếp, bọn họ rốt cuộc cũng đến được đầu kia sơn động. Chỗ đó xuất hiện một lối rẽ rộng chừng hai mét, cao chừng mười mét. Trên vách đá ở lối rẽ khảm đầy Nguyệt Quang Thạch kích cỡ khác nhau, phát ra ánh sáng u lam, lờ mờ soi sáng lối rẽ.

www.lehuyetcung.com CF8Z XP8Wdg

Y GYMD3V Q KH P 2UO yn O2Wi

Chích Huyền nói: “Đi vào từ chỗ này.”

v jrQ Du PgXD 7 Of9 W5 cAdI

7Dh TJ IQb4B vWaX O 5DBs Z

“Chỗ này có thể nào cũng có cơ quan không?”

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! Af 3oyDHe M S

www.lehuyetcung.com 1MZl Kz3usq

“Có thể có.” Ngu Nhân Thù vỗ tay cái bép, thả ngựa ra ngoài. Con ngựa kia mới đi chưa được hai mét, trong bức tường liền vươn ra một hàng gai sắt thẳng tưng cào xé như răng cưa, trong nháy mắt xé rách thân ngựa, mà không ngờ sau đó gai sắt kia lại rút về bên trong bức tường.

6Q3E DR9 J2 y qWz 4 7Udv yC

i IySF1 2jiQ nyZ I 58qx v2

“Cơ quan này không giống phía bên ngoài, nó có thể kích hoạt nhiều lần, bay qua từ phía trên thì sao?” Tự Tư triệu hoán ra Si Điểu, sai nó bay qua phía trên hàng gai sắt, lại không ngờ từng dãy gai sắt tiếp tục rơi xuống từ đỉnh động, cùng gai sắt hai bên bức tường tạo thành một mạng lưới cơ quan kín không kẽ hở.

Ql M13 Rr n6t KfSD Pz8nGB

t r 5Njn vqw z jxoQu GisFk

Giang Triêu Qua miễn cưỡng nghển cổ: “Chỗ gai sắt rơi xuống chính là cái lỗ kia, bên cạnh có cái lỗ nhỏ nào không?”

msEDNn d ZMG o os xFS9V q1

www.lehuyetcung.com a Dz NIUD5 2h

Tự Tư cẩn thận đến gần: “Hình như có.”

bnY xj q2Dqu Tl6 9t Fx1fV

www.lehuyetcung.com Xs RIP JK xYO

“Loại nguyên lý cơ quan này ta biết, những cái lỗ chắn sáng kia, một khi có thứ gì đó che khuất ánh sáng Nguyệt Quang Thạch phát ra, cơ quan cũng sẽ bị kích hoạt.”

www.lehuyetcung.com 66q FW 2SGWP

OPPs e y6vq a MJR 1e1 gj oB

“Vậy làm sao bây giờ?”

A OIbt MuZ Dx Z Fj xXKZk x3

schB WAS Vy D 3 JAKCG 9YrE

“Lấp toàn bộ lỗ chắn sáng lại, kiểu cơ quan kích hoạt nhiều lần này không cách nào phá được, chúng ta có thể chui qua các khe hở.”

www.lehuyetcung.com G8gR j YlJe h

vg NTNvd Zo9 F5VE l INb2 E

Long Hương thở dài: “Lỗ chắn sáng này tối thiểu có trên trăm cái đấy.”

q KloG2R O K9 PcY Je 1CS3z

0f6 y7O Y1 gD MTWeL 2M4FO

“Không còn cách nào tốt hơn.” Tự Tư nhìn xung quanh, vốc lên một nắm bùn từ dưới đất, “Loại bùn khô này đem trộn với nước sẽ cho ra dạng sền sệt, có thể lấp lỗ chắn sáng.”

H q9FE3 fJ1W 5xeP8 H gxnC

Lệ Huyết Cung EVvHcN Q deB

Mọi người vội vàng bận rộn thu gom bùn khô rồi tưới nước trộn lên, sau đó Tự Tư và Long Hương mỗi người vác một bao.

www.lehuyetcung.com 2HtM W b2pO E

cY CRhT9 tDo Zp iTnUf jJx

Long Hương cẩn thận bước lên một bước, trong tay cầm một ít bùn khô, nhét vào trong lỗ chắn sáng một đống bùn cỡ bằng quả trứng gà lớn. Một loạt gai sắt hai bên lỗ chắn sáng vèo một tiếng đâm ra, Long Hương nhanh chóng nghiêng đầu, một tiếng gió bén nhọn ác liệt xẹt qua mặt cậu ta. Cậu ta hít sâu một hơi, đưa mắt ra hiệu cho Tự Tư.

www.lehuyetcung.com OX SBuQLV j 3

www.lehuyetcung.com U Jk beFhi pS

Tự Tư xoay người đá chân, linh hoạt vận động gân cốt, sau đó bật nhảy lên, hai tay bắt lấy một cái gai sắt trong hàng, cơ thể mềm dẻo giống như mèo, chồng cây chuối chống người, cuối cùng, hai chân quặp lấy cái gai sắt phía trên cùng, cả người lại gập lên lần nữa, trong tay cầm một vốc bùn khô, không chút do dự lấp kín một cái lỗ chắn sáng, gai sắt bên cạnh lỗ chắn sáng gần như rơi xuống sát cổ Tự Tư. Tự Tư lộn ngược đầu xuống, nở một nụ cười đắc ý với mọi người.

Ntgc ny1QuE h0YO S fZkj l

p4Cy thgcOP RP 91zu8 jqI

Long Hương lại lần nữa cẩn thận tiến lên phía trước, giải quyết cạm bẫy hai bên, sau đó tạo điểm chống đỡ cho Tự Tư đi lấp lỗ chắn sáng phía trên. Vóc người Tự Tư không lùn, nhưng thân thể mềm dẻo linh hoạt đến khó tin, giống như có thể uốn thành bất cứ độ cong nào vượt khỏi sức tưởng tượng của nhân loại, bởi vậy mới có thể hoạt động tự nhiên trong không gian chật hẹp, nguy hiểm như thế. Giang Triêu Qua cảm thấy diễn viên xiếc cùng lắm cũng chỉ được đến vậy. Hai người cẩn thận hợp tác, không ngừng phá hư các cơ quan trên con đường này.

h dhVgi ZIFs 0 Vni2S4 K yv

Vc ZUui5 J44 u8 HHhks C4d

Công việc nguy hiểm mà tốn thời gian này, hai người phải bỏ ra chừng hai giờ mới giải quyết xong hết những cơ quan trên lối rẽ chưa đầy hai trăm thước này.

www.lehuyetcung.com Dap1 3PziTH

6aK R zxr3 Cd r6ip h98bHR

Mọi người nín thở, cẩn thận đi xuyên qua chỗ giữa các hàng gai sắt. Không gian có thể hoạt động của bọn họ chỉ đủ để một người miễn cưỡng đi qua, lắm lúc còn bị móc vào quần áo. Những người khác còn có thể vận động, Giang Triêu Qua tay chân tê liệt, mỗi một bước đều rất khó khăn, chỉ có thể trông chờ Chích Huyền và Ngu Nhân Thù một trước một sau kẹp mình đi về phía trước.

www.lehuyetcung.com iT7nS xvxAT

Editor: Hạ Vũ X0zmW tl3xU

Đột nhiên, bọn họ thấy bùn khô trên một cái lỗ chắn sáng bên cạnh mơ hồ có xu hướng tróc ra. Mấy người đến thở mạnh cũng không dám, lặng lẽ di chuyển lên phía trước. Mấy mẩu bùn khô răng rắc rơi xuống đất, cuối cùng, cả khối đều rớt xuống, hàng gai sắt kia chợt lùi mạnh về rồi đâm ra lần nữa.

D o2LNf RfwY IuMvrx 7 Brb

1 KMMz VTP e0 z tpd9t 8Ea5

Chích Huyền gắt gao đè Giang Triêu Qua và Ngu Nhân Thù lại, khiến cho hai người không thể nhúc nhích. Gai sắt co rồi lại duỗi, quay về vị trí cũ lần nữa. Mũi gai sắc bén kia cách ba người chưa đầy một centimet, Giang Triêu Qua cảm giác lông tơ toàn thân đều dựng đứng lên, kinh sợ túa mồ hôi lạnh đầy người.

P AfMPH XmjH QfCQO u H1vs

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! b2ZwG9 R 7KR

Gai sắt co lại lần nữa, ba người thở ra một hơi, lặng lẽ đi lên phía trước.

www.lehuyetcung.com Pgj alMlsH a

5ywRO6 X i8t G6A9Y 8GPgS

Cả nhóm trót lọt qua được lối rẽ kia. Đoạn đường ngắn ngủi này ấy vậy mà còn mệt mỏi hơn cả việc bọn họ đi đường mấy ngày mấy đêm. Trên người, trên tay Long Hương và Tự Tư tất cả đều là bùn khô, y phục ba người kia thì chi chít vết rách, nhìn qua đều thấy chật vật không chịu nổi.

www.lehuyetcung.com 6 3hz Hm xa0g

www.lehuyetcung.com f nWAtZ 4F7L

Tự Tư nhìn bản thân, lại nhìn những người khác, nhịn không được cười lên ha hả, “Kích thích, thực kích thích, ha ha ha ha.”

Editor: Hạ Vũ bY Qaao9 1EK

www.lehuyetcung.com 6 H6kh6a X CV

Long Hương lầm bầm: “Đúng là không cần mạng.” Nói xong cũng nở nụ cười.

6 N8Sk8 EadO tHcW HUwyyj

dc9 a xQM6 Mu h7w M2 icdTW

Túy U thoáng cái vọt ra, ôm mặt Long Hương đau lòng nói: “Xước cả mặt này, người ngươi thực bẩn, ta lau cho ngươi nhé.”

www.lehuyetcung.com n0dU 87h YU a

www.lehuyetcung.com w b4 8VeWa 5b

Long Hương xấu hổ đẩy gã ra, tự mình kiếm cái khăn vải lau lau, “Ta không sao.”

J AsD 1n BiZs eLF0dr b 8EH

1p iTdwRS O k Hr H eRGy kbr

Tự Tư nháy mắt: “Hai người các ngươi, có phải là cái kia hay không, hả?”

jUSgD A 6qxI 4qK Du6 Af bC

ZH 0Vwu3 fkS 2q yE bGEbj N

Long Hương xấu hổ nói: “Chớ nói lung tung, không phải đâu.”

xmP4 U Ovvn g m 6dHy lpF ob

3g GbS5F Q4l kKi TS YzLEq

Túy U từ chối cho ý kiến, chỉ mỉm cười nhẹ nhàng, khiến người ta thấy mờ ám không thôi.

Lệ Huyết Cung m Twp9 JrD Hw

www.lehuyetcung.com 7 r 6BGF RSs u

Thiên Nhung cũng đi ra từ trong vũ khí, “Đi thôi, phía trước không biết còn có cái gì.”

hc9 gbo sX t6 Vck 2EO HV cR

www.lehuyetcung.com T AYsW U1P Eq

Mọi người ngắm nhìn bốn phía, sau khi đi qua chỗ lối rẽ lại là một sơn động rộng rãi khác, hơn nữa bọn họ loáng thoáng nghe thấy tiếng nước.

tZ52P y fzjc j 0Dmrf c7KN

www.lehuyetcung.com G GcPI 86b MM

“Nơi này có sông sao?”

lM kA5Sz UHK FqPKX 9 fZCV

BeDO bZ6 V4 O GWQns i aTeM

“Chúng ta đi dọc theo hạ lưu con sông kia, cũng qua Hiên Viên Khâu, nơi đây có thể là một nhánh sông, qua đi xem.” Tự Tư tiên phong đi về chỗ có tiếng nước.

M8 E 55eJ Hwk LGJ GXJQTW K

Editor: Hạ Vũ T QseShk B n1

Giang Triêu Qua nhắc nhở: “Ngươi cẩn thận một chút, đừng lỗ mãng như vậy.”

www.lehuyetcung.com ITCdG h WkIb

YRo Z O3m5 wi w bFNHl t86u

Mọi người đều đã lĩnh giáo cơ quan ở nơi này, đương nhiên không dám xem thường. Bọn họ thả thêm hồn thú dò đường ra, lại cẩn thận ép sát chân tường mà đi.

T l7fhdI F f1 aUIR7 n A89K

1R9 zbeRFc g mh ODg ly Ace

May mà lên đường bình an.

1G eIbKW2 T N I 1G 4CokM Gv

i4EMRM W 6pD mL I1 aDhSa d

Bọn họ đi xuyên qua sơn động, lại tiến vào một sơn động khác. Bên trong sơn động kia quả nhiên có một nhánh sông vắt ngang, nhưng điều khiến mọi người khó hiểu là, còn có một lòng sông hình tròn vòng quanh sơn động một vòng. Con sông băng ngang kia vừa vặn xuyên qua trục đối xứng của hình tròn, tạo thành hai nửa cung tròn cực kỳ cân đối. Có thể nhìn ra được, dòng sông băng ngang được hình thành tự nhiên, lòng sông thô và không đều, thế nhưng lòng sông hình tròn thì lại là do con người tạo hình, bề rộng tổng thể hơn một thước, bờ và lòng sông bằng phẳng nhẵn nhụi. Tình cảnh này thật sự là vô cùng quỷ dị, tại sao phải làm một lòng sông hình tròn mà gần như không dùng được như vậy? Chu vi lòng sông hình tròn này ít nhất là trăm thước, đào ra nó cũng không phải việc đơn giản.

o NT xeO9E zh 0Ehq TWQUdX

sW b tcEL eWs M WCF jE WFRJ

Ngu Nhân Thù cẩn thận nói: “Dị tượng tất có dị nhân (c), chớ lộn xộn.”

S Ok Ia0fA OU 4 FFN3 a0l Mp

Editor: Hạ Vũ a38 T aGck LY

(c) Tức là việc không bình thường tất có người bất thường nhúng tay.

www.lehuyetcung.com 9nQ1N fUgBH

Z YrTT f5n em uh1 pgmnL2 F

Tự Tư thả Si Điểu ra, lượn quanh một vòng trên sơn động, nhưng không có động tĩnh gì. Si Điểu lại đáp xuống, chạy chạy nhảy nhảy trên hai nửa cung tròn ở đằng kia, gần như phần lớn không gian đều đạp lên mấy lần, nhưng vẫn không có gì phát sinh như cũ.

www.lehuyetcung.com OQp JUb 2k j6

iL W vPia YVI dB8F j 9Spl a

Long Hương khó hiểu nói: “Kỳ quái… Chẳng lẽ thật sự không có cơ quan?”

T gLhkxz s RO bt3 cJ haYbg

rSk C6 M5ksX un pn S8ztE b

“Quan sát thêm một chút nữa đi, cách bố trí chỗ này kỳ quái hơn bất kỳ nơi nào khác, không thể phớt lờ.”

nO g2AUr JTi Bl 0F3PpY 1 o

V LIfJ3 5V5Q sOH q DPal kq

“Sơn động lớn như vậy, muốn làm cơ quan kỳ thật khá khó nhằn… Ồ?” Tự Tư chợt quay đầu lại.

www.lehuyetcung.com 0 HmLgo ifYt

Xg vB peBRu 7 0W 2QB lX V00

“Làm sao vậy?”

L ZgyQmw Y lW D 1W tuFGy WJ

www.lehuyetcung.com 0 YiA6 0k0 6P

Tự Tư trừng to mắt, nhìn lại vào trong nước, “Trong nước hình như có thứ gì đó chuyển động.”

gb mEz tl uBv Ck W hVAR 25O

ryU0Ar a 5ur svh 5IA1Ce Z

Mọi người lui về phía sau mấy bước, giơ bó đuốc, nghển cổ nhìn vào trong nước. Nước rất cạn, liếc mắt là có thể thấy bùn cát màu nâu bên trong. Mặt nước không chút gợn sóng, thỉnh thoảng có mấy con cá nhỏ bơi qua.

www.lehuyetcung.com 1 oF BLs93 dm

dPon 2W1QN1 Oem 6g8 vI MV

“Là đám cá nhỏ.”

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! 7KdE J YURY z

www.lehuyetcung.com Z5 J3co6 ckb

Tự Tư nhẹ nhàng thở ra.

rqi Q Uhdb FX u CIA lB u9Eh

www.lehuyetcung.com 8mr9 6eQ XE 5

Chích Huyền cau mày, ra sức lắc lắc đầu, vẻ mặt rất chi khó ở.

Editor: Hạ Vũ m5Bs08 J vCL

cNpwk 0pPFo V F fZ4J cZD B

Giang Triêu Qua hỏi: “Chích Huyền, ngươi làm sao vậy?”

Pt 5QD Xt sm2 9C xl0JWa H q

jqNE 2Jo rY I Ie9 Uy zU6TF

“Thối quá, càng đi vào trong, mùi thối kia càng nồng nặc.”

Editor: Hạ Vũ P0S k CDOo Jj

www.lehuyetcung.com zf x5d Eg FBN

Ngu Nhân Thù nói: “Chúng ta chẳng ngửi được gì cả, cùng lắm là do quá lâu không thông gió nên có chút mùi ẩm ướt nấm mốc thôi.”

JY b 2qDr 7Y9 w5TC k oUom 7

X 5z0 ef VMgP Fs Vh8GX Mb5

Chích Huyền cả giận nói: “Thật sự là thối chết đi được, mũi ta căn bản không ngửi thấy mùi nào khác.”

vSeqWV w kIS SVwwGS N dsS

k ea 39PQQ 7k CUW PcR IW SN

Con Si Điểu kia hoạt bát nhảy tới mép nước, vục mạnh đầu vào trong nước rồi lại ngẩng lên, trên mỏ ngậm một con cá nhỏ, vẻ như tranh công mà lúc lắc đầu với Tự Tư.

N p dZGY cXM m MVy9z NSG9w

www.lehuyetcung.com v q90atd c is

Tự Tư cười nói: “Làm tốt lắm, trở về đi.”

SZ6 PHV Ul r3 wzs7Hy I FSS

0nL lT AodjK 2c3 Fp CjSZI

Si Điểu giương cánh, biến cố xảy ra ngay khoảnh khắc ấy.

www.lehuyetcung.com L 683Yr 84v3

ML M9 Hq6Pa Q n y l2oi WwC z

Một cái đầu rắn dữ tợn không hề báo trước mà trồi ra từ trong nước, khuôn miệng lớn như chậu máu mở rộng, cái lưỡi màu đỏ tươi trong nháy mắt quấn lấy cổ Si Điểu. Con Si Điểu so với người còn to hơn một vòng kia liền giống như bị một cánh tay vô hình bắt lấy, đang lúc mọi người còn chưa kịp phản ứng, đã bị cự xà nuốt vào trong miệng!

www.lehuyetcung.com IW c 29kH NT1

www.lehuyetcung.com QpiFN offsO

Tự Tư hô to một tiếng, ngay lập tức thu hồi Si Điểu vào trong hồn khí. Con rắn lớn đớp vào không khí, phát ra tiếng kêu phì phì phẫn nộ.

bU jcGHC baR BW2 gy vkIAo

www.lehuyetcung.com I b 6WCb MeG x

Chích Huyền cả giận nói: “Chính là cái thứ thối tha này!”

jP Op 4DE3O 6 lC g WKZ9 BOI

Lệ Huyết Cung k S 4cBv RCb T

“Cẩn thận!” Thiên Nhung bất chợt bổ nhào lên người Ngu Nhân Thù, một cái đầu rắn thật lớn sượt qua phía trên hai người, suýt nữa đã cắn nuốt Ngu Nhân Thù sạch sẽ!

Q3LdOy 3 ki2 T lBER5L u DT

www.lehuyetcung.com BS8G 7 6vsm i

Giang Triêu Qua kêu lên: “Mẹ kiếp, có hai con!”

www.lehuyetcung.com DR WUJT91 G J

nf J wixT Ub9 MHXoO qYjoF

“Không, không phải là hai con.” Long Hương sắc mặt đại biến, “Đây là Chỉ Thủ Xà, đầu đuôi của nó đều là đầu cả.”

www.lehuyetcung.com XYwkaL H AJ7

Được dịch và đăng tải duy nhất trên website của Lệ Huyết Cung S hZyAI HytG

Cơ thể thô dài của con Chỉ Thủ Xà kia đã hoàn toàn bò lên khỏi lòng sông hình tròn. Nó còn lớn hơn con Trường Xà thủ lĩnh mà bọn họ gặp trên đỉnh Song Tử Phong vài phần. Theo như lời Long Hương, đầu đuôi của nó là hai cái đầu, kích cỡ tương đương, đều dữ tợn hung bạo như nhau. Cơ thể dài ngoằng quấn quanh cả đám vây trọn một vòng, chặn tiệt cả đường đi lẫn lối về của bọn họ.

www.lehuyetcung.com 7Ivh ov2 8U 5

PBbS QbovrV q eS62 8iQ 7y

Bọn họ rốt cuộc đã hiểu lòng sông hình tròn kia được thiết kế cho thứ gì, đây chính là cơ quan thứ ba!

jV6fR G Wfj2 1mKN6 5KRYo

hQP dT TIr5o zCtw x3yHFE

Thiên Nhung và Túy U trong nháy mắt biến hình, nhào tới hai cái đầu của con Chỉ Thủ Xà. Ngu Nhân Thù kêu lên: “Tự Tư, ngươi hộ tống Triêu Qua chạy về phía trước, đừng quay đầu lại!” Hắn và Long Hương cầm trong tay hồn binh khí, mở đường cho bọn họ.

r lHu ZU cfj6 AIgy MU3 3R z

Me hTNEOH u s cA1pC UaDYF

Chỉ Thủ Xà thấy Chích Huyền lưng cõng Giang Triêu Qua định chạy ra khỏi cửa, hai cái đầu đồng thời bắn về phía cửa, cơ thể to lớn gắt gao lấp kín lối ra, không cho bất cứ kẻ nào chạy thoát.

www.lehuyetcung.com bXX5Z B fr0x

Lệ Huyết Cung pu q 3ZHw R3X

Thiên Nhung gầm lớn một tiếng, cả sơn động liền rung chấn một lượt. Y bật mình nhảy dựng lên, nhảy phốc lên trên một cái đầu rắn. Chỉ Thủ Xà lắc đầu bạt mạng, nhưng hai chân trước của Thiên Nhung bắt lấy lớp da bên ngoài của nó, chân sau đạp ở miệng khiến nó không cách nào khép lại. Nó nhất thời không làm gì được, liền ra sức đập đầu vào vách tường. Thiên Nhung né tránh không thôi, cơ thể bị đâm mạnh vào tường, phun ra một ngụm máu tươi.

www.lehuyetcung.com 0g sH 6Jdjo m

nmoJ fS0 bG W 6l z 49hE o6F

Long Hương ba bước nhảy lên, Túy U kích đâm mạnh về phía thân rắn, Chỉ Thủ Xà đau đến mức thân thể bắt đầu ra sức vặn vẹo, vừa vặn để lộ ra một thông đạo nhỏ hẹp. Long Hương kêu lên: “Mau qua đó!”

www.lehuyetcung.com v RuD p5 z6LE

4EZQp o 6Jn3 VOzvZv t Pw4

Chích Huyền cõng Giang Triêu Qua ra sức chạy về phía trước, Tự Tư giương đại cung hộ tống ở phía sau. Ngay lúc bọn hắn sắp chạy đến cửa ra, một cái đầu khác của Chỉ Thủ Xà thoát khỏi dây dưa với Túy U và Ngu Nhân Thù, quay lại chặn mất lối ra. Cái lưỡi phun ra khỏi khuôn miệng rộng màu màu đỏ tươi táp về phía Chích Huyền.

h r5v7a 2ugH RoWSK 0 7cis

VIl 53j LX xD 6YFrP Q jYeZ

Tự Tư bắn một mũi tên vào trong miệng nó.

www.lehuyetcung.com np GL zd39q v

uF gkc mc VQQ XSF G vfek ba

Chỉ Thủ Xà rít lên một tiếng, giãy giụa vài cái, cuối cùng nhả mũi tên ra, cơ thể to lớn mãnh liệt vẫy đuôi định quấn lấy mấy người.

Editor: Hạ Vũ GcAEMR l EEI

CgEH B YWpm Q JBkh mnF KO B

Con Chỉ Thủ Xà này tuy rằng hung hãn, nhưng nhược điểm lớn nhất chính là hình thể quá mức khổng lồ. Sơn động này đối với con người mà nói thì rất lớn, nhưng đối với nó thì lại quá mức chật hẹp. Dưới sự tấn công tập thể, nó gần như không có chỗ để trốn.

n7h L1WcYE z GEf y tgWh b5

www.lehuyetcung.com ua 0e3 hd 5Vs

Ngu Nhân Thù chém một giản xuống. Một kích có hồn lực phối hợp kia uy không thể đỡ, tất cả mọi người đều nghe được tiếng xương cốt gãy lìa.

t1vjW g P6T0 s 7bC 4q t6xs

Cu 4yCut 6En ACImk ofc6u

Loại vũ khí giản này không ngạnh không lưỡi, bình thường sẽ không tạo thành vết thương đổ máu, nhưng cứng rắn lại nặng nề, đơn giản dễ khống chế, trong chiến đấu không sợ bất kể thứ binh khí nào dù ngắn dù dài, công thủ vẹn toàn (cả tấn công lẫn phòng thủ), rất cao cường, chỉ cần thực chiến thì gây rạn xương phá tạng là chuyện thường tình, so với ngoại thương còn đáng sợ hơn rất nhiều.

www.lehuyetcung.com PB r xFbF 2rx

XMrZ equ WR l yA4X vLJSO7

Chỉ thấy một đoạn thân của Chỉ Thủ Xà bắt đầu vặn vẹo với góc độ không bình thường, hiển nhiên đã bị trọng thương. Nó điên cuồng rú rít, cố gắng co rút mình lại, liều chết chặn lấp đại môn, dù thế nào cũng không cho mọi người đi qua.

www.lehuyetcung.com xuS1z3 z 2i3

kUTd beUkI6 WOrutm l EOP

Chích Huyền cắn răng nói: “Ta cảm thấy! Ẩm Xuyên ở ngay phía sau!”

www.lehuyetcung.com aR e j3WM 5TV

S PHr q5 GTos 2 E2WOU y2IM

Mọi người tinh thần đại chấn, nghĩ đến chặng đường gian khổ này, kẻ địch hung hãn cỡ nào bọn họ đều cũng đã gặp, một con rắn lớn đã tính là gì.

7QLq R 7y40 E 4 65h1uY E PC

www.lehuyetcung.com tbDu Sni rN Z

Giữa lúc mọi người vây đánh, Chỉ Thủ Xà rõ ràng có chút yếu thế. Hai cái đầu của nó đồng thời rít lên, bắt đầu dùng đầu và cơ thể va đập, huých mạnh vào thạch bích. Nó quăng mình vọt lên trăm thước, chỗ to nhất đường kính gần hai thước, lần này quẫy loạn cứ như nổi điên, khiến cả sơn động đều kịch liệt rung chấn theo nó.

k gi tXeaJ XO c UDgH 3Gb SG

Lệ Huyết Cung zu rghAs ptW

Tự Tư hét lớn: “Nó muốn vùi chôn nơi này!”

XR8jU f AvDi oS oy vAZvq T

v2g4 4Wf sI H 58z f4kVni 0

“Con súc sinh chết tiệt…”

I0 y Dseq R9X sD mKVRHH T l

d RMv Nv 5IAb c87Ls sZoGW

Sơn động bắt đầu rơi xuống từng tảng đá lớn nhỏ, nện xuống mình Chỉ Thủ Xà cũng chỉ như gãi ngứa, thế nhưng rơi vào người bọn họ thì lại chẳng phải chuyện đùa. Mọi người vừa né đá vừa xông ra hướng cửa động. Bọn họ vốn có thể lui về, có thể Ẩm Xuyên đang ở ngay cách đó không xa, nhưng nếu bọn họ lui về phía sơn động đang bị Chỉ Thủ Xà phá hủy thì chẳng phải kiếm củi ba năm thiêu một giờ sao! Nghĩ đến cả chặng đường gian khổ, thời điểm này, cho dù có bất chấp việc bị nghiền đến chết thì cũng không ai tình nguyện lui về phía sau.

N mb 1WuPA h8 3 wOL gD iPeO

lqRl E 3ppi v Od 6YaibP M l

Ngu Nhân Thù cắn răng nói: “Các ngươi lui ra phía sau. Sau một kích này của ta, có thể sẽ không còn sức hoạt động nữa, chuyện còn lại phải dựa vào các ngươi!”

www.lehuyetcung.com xsv rRD OZ 8h

RW Zt egMaK C T WVUg DuS 8t

“Thù…”

GvF8 vONUEx S O1gmZI a 1n

C7Ee u P5Dz X I 7 6eMQ dr0 S

Thiên Nhung muốn ngăn cản, Ngu Nhân Thù đã nhắm mắt lại, nắm thật chặt Thiên Nhung giản, trong miệng lẩm bẩm niệm. Một giây sau, hắn mở choàng mắt, hai mắt trừng trừng, tinh quang hiện ra. Thiên Nhung giản phát ra bạch quang âm u, được tạo ra bởi một luồng hồn lực hùng hậu bao quanh thân giản. Ngu Nhân Thù điên cuồng hét lên một tiếng, dồn sức chém ra một kích.

Pq33I T05DB JBi f ebQ4 cK

www.lehuyetcung.com HE I 6rh5 2aZ

Một kích này có uy lực dời núi lấp biển, hồn lực của Ngu Nhân Thù lập tức hóa thành lực tấn công đáng sợ. Đường tấn công kia tạo thành nửa cung màu trắng mắt thường cũng có thể thấy được, khuếch tán ra như quả bom bạo tạc nổ tung, nhắm thẳng hướng Chỉ Thủ Xà đánh tới.

www.lehuyetcung.com Qrlb 7T8 Sw g

7 FP J6dps FD GD ewqEG9 H Z

Chỉ Thủ Xà bị lực tấn công đụng bay về phía thạch bích, một tiếng ầm ầm vang dội, thạch bích theo đó răng rắc nứt ra, vỡ toác về phía sau, cả sơn động đất rung núi chuyển, rốt cuộc cũng không chịu nổi nữa.

EIlq7v 3 gbE K 0k0OI d3QF

www.lehuyetcung.com 4 9vg Io Mh2C

Chỉ Thủ Xà đập vào thạch bích tạo ra một cái động lớn, mà sơn động bắt đầu rơi xuống từng khối đá khổng lồ. Mọi người bạt mạng bỏ chạy về phía trước, không nghi ngờ gì là đang chạy đua với tính mạng.

e fXbc CE8 JB yk RXy 0n Nk1

vn5J A YV3j E e Vf SVyzf 3I

Giang Triêu Qua nằm trên lưng Chích Huyền, trơ mắt nhìn những tảng đá có thể nghiền bọn họ thành thịt nát không ngừng rớt xuống bên cạnh. Hắn thậm chí không dám ngẩng đầu, nếu như sau một khắc nữa sẽ có một tảng đá nện xuống đầu bọn hắn, hắn mong ít nhất trước khi chết cũng không phải tận mắt thấy cảnh đó.

www.lehuyetcung.com 6 I54 AJ kHOv

Lệ Huyết Cung e 85Iu gxK gh

Chích Huyền nhảy qua lòng sông hình tròn kia, vọt vào trong cái động lớn mà con Chỉ Thủ Xà tạo ra.

www.lehuyetcung.com RZ fn2 A9 24R

N c9XP3 Ti1B b vMtaM flMY

Một tiếng ầm vang mạnh mẽ, sơn động sau lưng đã hoàn toàn sụp đổ, dẫn theo cái sơn động bọn họ đang ở cũng lung la lung lay, những hòn đá răng rắc rơi xuống mặt đất, nhưng có vẻ tạm thời chưa có nguy cơ đổ sụp.

X ESB 6y cCJa f Vpy 6a AUCS

0AsD r Qt2d r aI iKi qB cIt

Khuôn mặt mọi người đều dính đầy bụi đất, mãi hồi lâu sau vẫn chưa thể đứng dậy nổi.

yph rzA ZC KT 6GZipP w XWK

www.lehuyetcung.com yzIw 9v6AgR

Giang Triêu Qua gắng gượng chống người dậy, chỉ thấy chung quanh bụi đất mịt mù, hầu như chẳng nhìn được gì cả, “Thù? Long Hương? Tự Tư? Thù ——”

www.lehuyetcung.com k46 6tt rb UW

4u gr0d6k Q Z gf 0hRZW zi7

“Ta ở đây…” Giọng nói hữu khí vô lực (yếu ớt, ỉu xìu) của Ngu Nhân Thù vang lên.

Q SFbPg zwHn 7E a Isdd H7x

www.lehuyetcung.com Azs YyWeoJ v

Giang Triêu Qua nhìn lại, thấy Thiên Nhung ôm Ngu Nhân Thù đi ra từ bên trong mịt mùng bụi đất. Ngu Nhân Thù sắc mặt tái nhợt, nhưng cũng không có gì đáng ngại.

YPD O9ZlTW O PJHi S vX3b M

qeV 3pj1wD A 7lMY r dApJ F

“Tự Tư!” Long Hương gọi to một tiếng, chạy đến bên cạnh Tự Tư. Bắp đùi Tự Tư bị một tảng đá đập trúng, máu chảy đầy đất, người đã rơi vào trạng thái nửa hôn mê.

KG OR2K2y Z N h 9euL3 e90l

www.lehuyetcung.com k GUd uO GWn3

“Tự Tư…” Giang Triêu Qua đấm mạnh xuống mặt đất, phẫn nộ gào lớn một tiếng.

Lệ Huyết Cung tiGz 3 hbY1 v

oS Xb2 aZ fFA 6EHa7 H znp9

Long Hương và Túy U ra sức đẩy tảng đá trên người Tự Tư ra. Một chân Tự Tư đã bị nghiến tới độ huyết nhục mơ hồ, hoàn toàn tàn phế.

UGM2m vcFbp i Wi SdPOf 4k

x9n SML Xw 8s pCRj JxT ky Z

Tự Tư phát ra tiếng rên đau đớn, một câu cũng không nói nên lời.

z1c ci IQrEa US BYubHH q c

4vTb 7JW 9T g EjtOJ QvLSO

Lúc này, bụi đất dần dần lắng xuống. Trong đám bụi lãng đãng, Chỉ Thủ Xà vậy mà lại tiếp tục bò lên, bóng dáng khổng lồ của con rắn hai đầu kia một lần nữa đẩy cả đám vào tận cùng nỗi sợ hãi và tuyệt vọng.

d Z AzZm OAu f MjR S J64z BC

www.lehuyetcung.com g imtRl sfaU

“Ẩm Xuyên…” Chích Huyền phát ra tiếng gọi run rẩy.

Editor: Hạ Vũ C0 F4G 4f kA1

www.lehuyetcung.com hIgIXo Y x2l

Mọi người nhìn theo ánh mắt của y, trên tảng đá lớn phía sau thân Chỉ Thủ Xà có đặt một cây đàn cổ. Trên cây đàn mơ hồ phủ một lớp bụi dày đặc, dây đàn đứt đoạn, dường như chỉ cần chạm một cái sẽ vỡ tan thành bụi phấn.

gXAH4 rxMUk sf eDe5qy V k

JXG5 gWdQLQ m x 4165 wFR j

Khoảnh khắc trông thấy cây đàn kia, thời gian tựa như ngừng trôi. Thật ra ngoại trừ Chích Huyền, bọn họ chẳng cảm nhận được gì cả, nhưng rõ ràng lại giống như cảm thấy điều gì đó. Cây đàn kia tản ra hơi thở xa xưa khó nói, sức mạnh hùng hậu, bọn họ thậm chí không cách nào xác định đó liệu có phải chỉ là ảo giác của bọn họ hay không.

www.lehuyetcung.com 7 qXY ie qoCT

v0 WQEBD hgA PwnPv 1 lWp4

Chỉ Thủ Xà chắn trước cây đàn, song đầu đối diện với bọn họ, cho dù vết thương chồng chất, miệng bụng xuất huyết, nhưng vẫn một bước cũng không nhường như cũ.

www.lehuyetcung.com NfdL XPUjkt

www.lehuyetcung.com QPqb SYXIQK

Người duy nhất ở đây còn đủ sức chiến đấu chỉ có mỗi Long Hương. Long Hương nắm Túy U kích lên, đi tới, cao giọng hô: “Nghiệt súc, tránh ra!”

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! W 7xRz CBb rD

www.lehuyetcung.com 14 EY 0q6I3 v

Chỉ Thủ Xà lúc lắc cái cổ, vậy mà lên tiếng, “Loại như bây, đừng hòng chạm vào nó.” Là một tông giọng nữ trầm thấp khàn khàn.

www.lehuyetcung.com llQ NeKrxZ M

www.lehuyetcung.com b a xuNe K7b h

Long Hương ngẩn người, “Vì sao ngươi lại ngăn cản chúng ta?”

AE7mK F rRFL 4X 1l mSLb7 9

www.lehuyetcung.com W qu8 XJ dyT7

“Chủ nhân lệnh cho ta ở đây canh giữ Ẩm Xuyên đại nhân. Đám chúng bây dám quấy nhiễu sự thanh tịnh của Ẩm Xuyên đại nhân, tội đáng muôn chết.”

T5rW5 zGyDf q 9S1JfD I Tz

www.lehuyetcung.com VkI pW6 5k jo

“Chủ nhân… Chủ nhân của ngươi là ai?” Chích Huyền nghiêm nghị hỏi.

D0SOq av2mO l 5mrQ RbS gg

pN Z lsdv jZq B78 VrG wO dH

“Đại Vu Tổ Đế Giang!” Chỉ Thủ Xà rít lên một tiếng, song thủ đồng thời đánh về phía Long Hương.

nW uBSBYm 8 s U3y7V K ATFL

H ANyG 4eZ LY e5h tScGth y

Long Hương hét lớn một tiếng, Túy U kích hóa ra hồn lực bén nhọn ác liệt, đánh về phía một cái đầu của Chỉ Thủ Xà, nhưng cậu ta lại không đủ sức ngăn cản cái đầu còn lại, tầm vóc thiếu niên đứng trước cái đầu rắn của Chỉ Thủ Xà lộ ra sự nhỏ bé yếu ớt. Long Hương đạp một cái bật người lên, ý đồ nhảy lên trên đầu rắn, lại bị Chỉ Thủ Xà nhìn thấu, một bên đầu đánh bay cậu ta. Thân rắn khổng lồ bổ nhào đến, trong chớp mắt đã quấn lấy Long Hương còn đương ở giữa không trung, căm phẫn siết chặt!

7 I NJPE 1t1 D n K 6sbe fay H

h5a s pRYo Nd 3CG 5LNs5X 4

Long Hương phát ra tiếng kêu thảm thiết.

Z B3jev tNQn 9bE c JCsG J1

Editor: Hạ Vũ a Q65Hm vt7C

Đôi mắt Túy U tràn ngập tơ máu, liều lĩnh nhào tới, dùng miệng hung hãn cắn xé Chỉ Thủ Xà.

www.lehuyetcung.com 44hv Y uPKZ J

0AT0 thS 0d E W IY33 9pe wk

Giang Triêu Qua điên cuồng hét lên một tiếng. Hắn không biết mình còn có thể chấp nhận được nỗi đau và cái chết của bao nhiêu đồng bạn nữa, hắn trăm cay nghìn đắng chạy đến nơi này, vì hi vọng điều gì chứ! Nếu những con người này đều chết hết, thì việc có trở về thế giới của mình hay không cũng đâu còn quan trọng nữa!

F8a RSVgnY R ZKS8 M cfpW H

0DdM fH8 TF I DF vSd Yq Trx

“Trời ơi!” Một giọng nữ thanh thúy vang lên trong sơn động. Mọi người ngẩng đầu, đồng thời thấy được bóng dáng quen thuộc của Trấm Điểu, mà trên thân con Trấm Điểu kia, thế mà lại là Nguyễn Thiên Túc!

Ixut dlQpvk wp 952BP zd6

9A p DarX nFA m gE1Dg mAbF

“Thiên Túc!” Mọi người kinh ngạc hô to.

Fr ye rzkEd Y RH Fvn 7q 2Ji

www.lehuyetcung.com VT jR2pv kS2

Chinh Trần việt sắc bén bay ra, lượn một vòng trên không trung rồi bay về hướng Chỉ Thủ Xà, hai thanh việt rạch chém dọc ngang trên người nó, để lại những vết thương chằng chịt.

Qba 3 sck0 6w G3 kW Q0Ytf a

Xl RSVHFb I 8 j0 YQ YUaZA w

Chỉ Thủ Xà đau đến mức phải thả Long Hương ra. Nguyễn Thiên Túc điều khiển Trấm Điểu bay tới, xách cổ áo Long Hương lên rồi ném cậu ta cho Túy U.

www.lehuyetcung.com Miinew J veo

www.lehuyetcung.com ox0gj o E9yk

Cửu Vĩ Thanh Hồ đứng thẳng lên, móng trước hóa thành hai cánh tay thon dài ở giữa không trung, lẹ làng tiếp được Long Hương.

aQHc j 1fXF S xuzrPf z HWz

ze HSVSZL l c yE z3 0CZJI H

Nguyễn Thiên Túc hô: “Các ngươi đi mau, thứ này để ta đối phó.”

www.lehuyetcung.com AQS K Iqgr on

www.lehuyetcung.com o CsPr8T j Lp

Chỉ Thủ Xà phẫn nộ đuổi theo Nguyễn Thiên Túc trong sơn động. Không gian hoạt động ở nơi đây rộng hơn gấp mấy lần so với sơn động ban đầu nó ở. Nó chuyển động linh hoạt nhanh nhẹn, một chút cũng không kém Trấm Điểu. Nguyễn Thiên Túc bị nó đuổi lên trời xuống đất (thượng thiên nhập địa), một thanh việt cũng bị Chỉ Thủ Xà đập bay xuống mặt đất. Hai cái đầu của Chỉ Thủ Xà đều có lực sát thương hung tàn như nhau. Trước sau nàng đều có địch, nhất thời hoàn toàn không đủ lực đánh trả, chỉ có thể trốn chạy không ngừng.

qJ6 ySY FL sU MDULz yVIqv

www.lehuyetcung.com Q9O cCs RC cN

“Vân Tức!” Thiên Nhung tinh mắt phát hiện ở chỗ sâu trong sơn động lặng lẽ bò tới một người, đúng là Vân Tức đã ngã xuống vách núi. Y cho dù toàn thân đều bị thương nhưng hiển nhiên vẫn có thể vận động.

B KD3i5 1GE0 QNE3kC 8 Vey

YrR 3GgXrg w L1Da UFyQRd

Khoảnh khắc nhìn thấy Vân Tức, vành mắt Giang Triêu Qua lập tức đỏ lên. Bọn họ đều còn sống, đều còn sống! Một khắc này, hắn cảm thấy chẳng còn điều gì quan trọng nữa, có trở về thế giới của mình hay không, có tìm được Ẩm Xuyên hay không, có thể cứu vớt Thiên Lăng đại lục hay không, đều mẹ nó chẳng quan trọng tí nào, chỉ cần đồng bạn của hắn đều còn sống!

TyZXu ZoBOR uIc em jzTpP

www.lehuyetcung.com 2u Tv9WtF 7 3

Vân Tức dùng tay ra hiệu “suỵt” với mọi người, trong tay không biết đang cầm thứ ám khí gì, lặng lẽ nương theo bóng tối bò tới chỗ Chỉ Thủ Xà.

n vJ jgKNQ nI mV tTHkMd D T

QnkE F1R YO D bby T3OA8F C

Chỉ Thủ Xà bất đắc dĩ đuổi theo Nguyễn Thiên Túc chạy khắp nơi, Vân Tức bò lên cả buổi thì Chỉ Thủ Xà đổi chỗ, y lại phải bò theo hướng khác.

www.lehuyetcung.com 3r z2BAF yrG

www.lehuyetcung.com nJTh T tgHY T

Thiên Nhung thả Ngu Nhân Thù xuống mặt đất, chạy qua giúp y. Vân Tức túm lông bò lên trên lưng y: “Loại hồn dược này có thể khiến Chỉ Thủ Xà hoa mắt chóng mặt, nhưng chỉ mình ta mới có thể kích hoạt, ngươi hãy ném ta lên đỉnh đầu Chỉ Thủ Xà, ta sẽ mớm cho nó.”

www.lehuyetcung.com z nxtt5 Lgw5

lEk 5xrQZp s 3 D4 Dt3lb 9V

Thiên Nhung đáp: “Việc này quá mạo hiểm rồi, ngươi sẽ bị nó nuốt chửng mất.”

Q5xeL kyOic k oC0VI TxkC

K B8 cNsaQ ck EH0 Aa0hLR b

“Thiên Túc tỷ đánh không lại nó, chúng ta sớm muộn gì cũng sẽ bị nó nuốt, mau, nắm chắc thời cơ.” Vân Tức nhìn xung quanh, chỉ vào bệ đá đặt cổ cầm, “Chúng ta qua chỗ đó, chỗ đó địa thế cao, lúc ngươi đến đó thì bật nhảy lên rồi ném ta qua.”

DQKT Usd4ms wV 918ZKK b j

www.lehuyetcung.com 9q 56 gTtsO p

Chỉ Thủ Xà quẫy đuôi một cái, quật trúng Trấm Điểu. Nguyễn Thiên Túc đau đớn kêu một tiếng, cả người bay ra, đập mạnh vào vách thạch bích. Trấm Điểu tức thì bị quật cho hấp hối, rơi xuống mặt đất không bò dậy nổi.

cEqO 1 wCmC k JD 9Gfprl 9 w

b1Q eOmAzI X F YX ppRjZ CJ

“Thiên Túc tỷ…” Long Hương kêu lên, “Túy U!”

2 2LlHz vCNs cA UWULJ UN1

www.lehuyetcung.com n o6ci Jke 0D

Túy U lập tức hóa thành Cửu Vĩ Hồ, ra sức chạy đến bên cạnh Nguyễn Thiên Túc, ngoạm nàng vào trong mõm, nhưng vừa lúc quay người, cái đầu rắn của Chỉ Thủ Xà chỉ cách gã có mấy thước, khuôn miệng lớn như chậu máu hung tàn cắn lấy lưng gã.

9 I 0vTy iTY Z 2DM xMRSpU b

She 34h hK 0H h 9L4N0o M pC

Túy U đau đến mức gào rú hoang dại, quăng Nguyễn Thiên Túc ra ngoài. Trên trán Nguyễn Thiên Túc rỉ máu ròng ròng, miễn cưỡng bò lên từ dưới đất, đôi tay vô lực ném việt ra lần nữa.

sSt Cd QNXkm kT n aXEk YkK

w 1 R9z1 jT1 3 aS s LkRj 6g0

Long Hương trợn mắt muốn nứt, định thu hồi Túy U. Túy U kêu lên: “Đừng, đừng bắt ta trở về, ta có thể ngăn chặn nó, á á…”

T2 fXZ wA pcH oYA1m E2yYc

U XK f5UO3 2m Vc T JKPc 43w

Vành mắt Long Hương lập tức đỏ lên. Cậu ta cắn răng nhìn Túy U bị Chỉ Thủ Xà nhay cắn trong miệng, dốc sức liều mạng giãy giụa, lông trắng toàn thân đã hoàn toàn nhuộm đỏ màu máu.

7d6 2XG 4x aQ s7S2 m0r ZO S

N 7ntk 6LN 9j 7Wt E ILFv mA

Vân Tức kêu lên: “Thiên Nhung, đã đến lúc!”

www.lehuyetcung.com w N OM8w img n

www.lehuyetcung.com q h ZyGU uJh 3

Thiên Nhung bật người một cái, nhảy lên bệ đá, ném mạnh Vân Tức ra ngoài. Vân Tức kêu to bay tới phía đầu Chỉ Thủ Xà. Nhìn cái đầu rắn càng lúc càng gần kia cùng đôi xà nhãn hung ác đang từ từ chuyển tới kia, y sợ tới mức nhịn không được nhắm mắt lại.

www.lehuyetcung.com e1eS Y FKuG Y

rKl6 tfneLa kn4j 8e9mpf

Lúc đụng vào vảy rắn lạnh buốt, y dùng cả tay lẫn chân quặp chặt lấy phần cổ của nó. Mở choàng mắt, con mắt rắn kia đang ở ngay trước mặt y, lạnh lùng đối mặt với y. Y giơ cánh tay run rẩy lên, ném viên hồn dược đương hiện bạch quang vào trong khuôn miệng rộng của Chỉ Thủ Xà.

KYQhi OxqKg z 42T94 7Uqf

mR 8 tBST ch3 tw ADb7c O0d

Một giây sau, y bị Chỉ Thủ Xà ném mạnh lên trên tảng đá, cơ thể xoay tròn vài vòng, lúc ngừng lại liền thổ huyết.

jnL w uhx5 Pn t6 K cd6n fOB

www.lehuyetcung.com R i ZIEJ Ho8 1

Sau khi nuốt hồn dược vào, cái đầu đương cắn xé Túy U của Chỉ Thủ Xà cũng dừng lại. Mọi người nín thở nhìn theo nó, tim đập nhanh đến độ dường như có thể nhảy ra khỏi cổ họng bất cứ lúc nào.

www.lehuyetcung.com mY3 Qk ui670

www.lehuyetcung.com t iduacS U gr

Chỉ Thủ Xà vươn cái đầu rắn lên, làm động tác nôn ọe, không ngờ lại phun hồn dược ra.

z cXM vr 4kFr F TRs6 9S3 uW

VH7n9 O Pt4s hy f a4WJ yQa

Khuôn mặt mọi người lập tức mất sạch huyết sắc, một lần nữa lâm vào tuyệt vọng.

www.lehuyetcung.com tQvcR G 8kaR

Lr 8yPOt8 n o MXfET iVFjz

Hai cái đầu của Chỉ Thủ Xà đều vòng qua, lạnh lùng trừng mắt lườm Vân Tức.

o 2 jZu9 AkY Z dQS rA V0mHt

v n RVU6 beo M gngO0n r S9j

Vân Tức sợ tới mức hai chân như nhũn cả ra, dốc sức liều mạng dịch ra phía sau.

www.lehuyetcung.com 1obn8 R iodl

pO lprIK pJP r b31S35 J 39

Song thủ của Chỉ Thủ Xà co về phía sau, rít lên một tiếng, bất chợt bổ mạnh về phía y.

www.lehuyetcung.com wXe T BVOW rN

m x 1N6X Wp2 K SV N C7hw IWa

Chích Huyền quát: “Nghiệt súc!” Hồn lực toàn thân y bừng bừng bộc phát, cả người hỏa diễm sôi trào, Thượng Cổ Linh Thú Kỳ Lân, mắt thấy sẽ phải lần nữa hiện thế.

o7 K4XTl xSh vgp EsC RN EX

0 h 18C6 2CL 0 U 2FAnj 9TH2

Vân Tức sợ tới mức hét to một tiếng, liền nửa chạy nửa bò định trốn ra đằng sau cây cổ cầm. Nhưng ngay khoảnh khắc y bắt lấy cây đàn, đàn cổ vốn đặt nơi đây vạn năm không động, ấy vậy mà lại hoạt động!

dF DKL Ne aCJ xTm nXpZ09 J

www.lehuyetcung.com DpK X7r P1 E4

Lúc đàn cổ ma sát với bệ đá phát ra âm thanh ngân dài ảm đạm, toàn bộ thế giới đều an tĩnh lại, ngay đến hỏa diễm của Chích Huyền cũng bị dập tắt trong nháy mắt.

zXN4e W GXXq htsT T UOgp 6

DE p388R Tvp Yko1 j Dy3A M

Vân Tức nhìn mọi người đần cả ra, rồi lại nhìn Chỉ Thủ Xà tựa như đã hóa đá một chút, cuối cùng nhìn tới cây đàn cổ, khuôn mặt tràn đầy vẻ khó hiểu.

www.lehuyetcung.com 4G ZW5W8m k a

5 thoughts on “[Đam Mỹ] Hồn Binh Chi Qua – Chương 69

  1. Ẩm Xuyên là cầm luôn hợp với Vân Tức quá rồi
    Cuối cùng cũng tìm được một hồn thú nữa
    Sao mà gian nan quá rồi mấy hồn thú còn lại còn khó như thế nào nữa đây
    Sao khổ quá vậy

Leave a Reply