Hồn binh chi quaTiểu thuyết

[Đam Mỹ] Hồn Binh Chi Qua – Chương 73

Bookmark

Chương 73

Editor: Hạ Vũ

www.lehuyetcung.com H9b yE2 ds 45

Hlvxl RkQQo v04 9 RYx3 HB

Lần này Giang Triêu Qua hôn mê trọn vẹn sáu ngày, cơ thể của hắn một dạo vô cùng suy yếu, dưới sự điều dưỡng của Vân Tức mới từ từ khá hơn, đến lúc tỉnh lại thì người đã có sức sống hơn nhiều.

Uy c WM1h ajZ skV 7nj 0q FG

h 6tFUW wRGy jjUj iyC Sv f

Sau khi tỉnh lại, hắn bị Chích Huyền mắng cho một trận tơi bời, ngay cả tiếng gầm rú cũng mang vẻ uy hiếp, y hệt một con mèo đang xù lông.

T A4 ht0Qu fm Kah RT3AQD d

www.lehuyetcung.com EmI tcBp6b E

Giang Triêu Qua vất vả ôm lấy y, thuận theo mái tóc y mà vuốt ve từ đỉnh đầu đến ngang lưng, sau vài lần như vậy thì y mới an tĩnh lại, cách này lần nào cũng hiệu quả.

l 0zTp aIK 9u jfua r tPBg B

Q5AK zdD5Hi V 9mfek fFEE

Giang Triêu Qua vô lực nói: “Mấy ngày ta hôn mê chắc không xảy ra chuyện gì đâu nhỉ?”

www.lehuyetcung.com aQ6S 4FvMEr

Lệ Huyết Cung s2 ZJRwX4 W R

“Không có.” Chích Huyền căm giận nói, “Đợi ta khôi phục chân thân, nhất định phải tính toán khoản nợ này với Ẩm Xuyên.”

MQ w8 cYaMh K gIy2 nkb pR H

Or Qtd M9 jwG nBlt eX4 6m S

Giang Triêu Qua cười cười: “Chúng ta nên biết ơn hắn.” Hắn thử vận hành hồn lực quanh thân một phen, ngạc nhiên mừng rỡ phát hiện Đốc Mạch, Trùng Mạch và Đái Mạch đều đã được đả thông, đây là nền tảng thân thể mà chỉ những hồn binh sử cấp năm như Ngu Nhân Thù mới có đấy, mặc dù hắn vừa dạo một vòng quanh Quỷ Môn Quan, nhưng hết thảy đều rất đáng giá.

w qFNHWl R jC yLyGuz G O6w

Được dịch và đăng tải duy nhất trên website của Lệ Huyết Cung 2 YQy0 dzO S5

Chích Huyền nói: “Cuối cùng ngươi… niệm cái gì theo Ẩm Xuyên vậy?”

IsB 1c2wYx e YmmN D3AwiQ

www.lehuyetcung.com ty udaSW 3W9

Giang Triêu Qua nhớ tới câu nói của Ẩm Xuyên xông vào đại não mình lúc gần chết, khi đó hắn gần như không nghe được gì cả, chỉ có một câu gì đó quái lạ cứ như chú ngữ chui vào lỗ tai hắn, giờ đây hắn đã không còn nhớ nổi rốt cuộc lúc đó mình nói gì, cũng không biết tác dụng của câu chú ngữ kia, nhưng câu chú ngữ kia nhất định đã phát huy một tác dụng nào đó, lúc ấy thậm chí chính hắn cũng có thể cảm giác được kinh mạch sắp nổ tung, nhưng sau khi liên tục niệm chú ngữ nhiều lần thì cảm giác này liền biến mất. Hắn lắc đầu: “Ta cũng rất tò mò, Ẩm Xuyên đúng là một thần nhân. Ngươi nói không sai, trong thiên hạ không có gì là hắn không biết.”

Editor: Hạ Vũ E yHL eV qlrH

www.lehuyetcung.com gQFG mPjfYL

Chích Huyền hồi tưởng lại luồng khí tức khiến y chán ghét lúc ấy, hình như nó được sinh ra sau khi Giang Triêu Qua niệm chú. Y quả thật không nhớ nổi đã từng cảm nhận được từng luồng khí tức kia ở đâu, nhưng dù sao nó cũng khiến y rất không thoải mái, nên y đổ hết lỗi cho câu chú ngữ quỷ dị kia. Ẩm Xuyên không chỉ có đầy bụng sách thánh hiền, mà hắn còn dùng thọ mệnh không hết và tinh lực của mình để dụng tâm nghiên cứu chút kỳ kỹ dâm xảo, vu cổ chi thuật, kia không chừng lại là thứ gì đó mà Ẩm Xuyên nghiên cứu ra, vì vậy y cũng chỉ hiếu kỳ, nhưng không hề để trong lòng.

V kB1M 9c3 O1 Iz a Rh7g n0t

www.lehuyetcung.com iK xg UM4LV Z

Giang Triêu Qua sau khi tỉnh lại thì bụng đói dã man. Vân Tức bưng nồi cơm tiến đến, hắn đối mặt với một cái bát sứ to đùng, ăn hết ba bát mì.

www.lehuyetcung.com qF 2WqgAB H h

4d oAn Yp SOe zM F5NUYs P F

Chích Huyền cau mày nói: “Ăn ngon đến vậy sao, đừng để bị nghẹn.”

Được dịch và đăng tải duy nhất trên website của Lệ Huyết Cung sym zk Uk3x6

www.lehuyetcung.com jOt fxtY6e V

“Không phải ngon.” Giang Triêu Qua nói, “Mà là ta đói.” Hắn trước giờ đều chưa từng cảm thấy đồ ăn ở Thiên Lăng đại lục ngon, gia vị và cách chế biến của bọn họ khá bất đồng với thế giới của hắn. Thật ra tài nghệ nấu nướng của hắn rất không tồi, đáng tiếc không có chỗ thi triển, lăn lộn giang hồ nhiều năm như vậy, về cơ bản, ngoại trừ sinh con ra thì cũng không có gì là Giang Triêu Qua hắn không biết.

Editor: Hạ Vũ W PW uf4gc QH

www.lehuyetcung.com SRJYcj g pg9

“Vậy thì cũng đừng ăn quá nhiều trong một lúc.” Chích Huyền đẩy cái tay còn đang định cầm bát của hắn ra, “Ẩm Xuyên nói, ăn uống quá độ không tốt cho thân thể.”

www.lehuyetcung.com Qs F Rpj6 7be

www.lehuyetcung.com e5mU RxK uy H

Vân Tức ở bên cạnh không ngớt gật đầu.

Pe ldk vZ GxB q ClppI 5Jce

xSF2 pyZ yr k Ow4vKz i pSS

Sau khi ăn xong, Giang Triêu Qua muốn đi ra ngoài hoạt động một chút, nằm yên vài ngày thật sự khó chịu. Vén vải lều lên, hắn ngạc nhiên hỏi: “Sao chúng ta vẫn còn ở trong sơn động?”

Qrns dIMqHv p 3DK zv xxoJ

www.lehuyetcung.com vqnN Jucf9a

Vân Tức giải thích: “Kinh mạch của ngươi bị hao tổn, không dễ di chuyển cơ thể, nên chúng ta chuyển lều vải của ngươi và Chích Huyền tới nơi này.”

Editor: Hạ Vũ dtTV KJk E2 n

www.lehuyetcung.com E9j nWa Uo gH

Giang Triêu Qua sững sờ, cứ như mới phát hiện Vân Tức đang ở đây, “Các ngươi ở bên ngoài phơi nắng mà lại để ta trong sơn động vừa ẩm ướt vừa lạnh lẽo này. Ta khỏe rồi, chúng ta chuyển ra ngoài đi.”

QQE We yuvMn 6S qbp Rj sH4

01 9elfgx p 0 jb l5R 1W CjC

“Không được.” Vân Tức đẩy hắn trở về, “Môi trường âm ướt lạnh lẽo trái lại rất có lợi cho việc khôi phục thân thể của ngươi. Bây giờ ngươi tạm thời không được phơi nắng, dương khí quá mạnh sẽ xung đột với kinh mạch của ngươi, kinh mạch vừa phục hồi nên còn khá yếu ớt.”

www.lehuyetcung.com CF8Z XP8Wdg

Y GYMD3V Q KH P 2UO yn O2Wi

Chích Huyền nói: “Ta ở chỗ này cùng ngươi, không phải thấy những nhân loại khác thật tốt biết bao nhiêu.”

v jrQ Du PgXD 7 Of9 W5 cAdI

7Dh TJ IQb4B vWaX O 5DBs Z

Vân Tức im lặng nhìn y, nhỏ giọng lải nhải: “Những nhân loại khác trêu chọc gì ngươi chắc…?”

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! Af 3oyDHe M S

www.lehuyetcung.com 1MZl Kz3usq

Giang Triêu Qua chỉ có thể bất đắc dĩ đi đi lại lại trong sơn động.

6Q3E DR9 J2 y qWz 4 7Udv yC

i IySF1 2jiQ nyZ I 58qx v2

Lúc này, Ẩm Xuyên bước vào. Giang Triêu Qua vừa thấy hắn, liền đứng phía xa khom người chắp tay: “Ẩm Xuyên đại nhân, Giang Triêu Qua ta vô cùng cảm kích ân tình của người.”

Ql M13 Rr n6t KfSD Pz8nGB

t r 5Njn vqw z jxoQu GisFk

Ẩm Xuyên cười đáp: “Khỏi cần khách khí, ngươi có thể sống sót, ta cũng dễ báo cáo với Chích Huyền.”

msEDNn d ZMG o os xFS9V q1

www.lehuyetcung.com a Dz NIUD5 2h

Chích Huyền nặng nề hừ một tiếng.

bnY xj q2Dqu Tl6 9t Fx1fV

www.lehuyetcung.com Xs RIP JK xYO

Vân Tức vui vẻ chạy tới, nhỏ giọng nói: “Giang đại ca, dây lưng của ngươi bị lệch kìa.”

www.lehuyetcung.com 66q FW 2SGWP

OPPs e y6vq a MJR 1e1 gj oB

“Chớ quấy rầy.” Hắn nhìn Ẩm Xuyên, “Ẩm Xuyên đại nhân, lúc ấy ta cảm nhận rõ ràng mình sắp chết rồi, nhưng sau khi niệm câu chú ngữ kia theo ngươi thì cứ như được sống lại, câu chú ngữ kia đến tột cùng là cái gì vậy?”

A OIbt MuZ Dx Z Fj xXKZk x3

schB WAS Vy D 3 JAKCG 9YrE

Vân Tức ở cạnh vòng tới vòng lui, nhìn ngó hoa văn hoa diên vĩ (*) trên cái dây lưng bị lệch qua một bên của Giang Triêu Qua, toàn thân đều thấy bứt rứt khó chịu.

www.lehuyetcung.com G8gR j YlJe h

vg NTNvd Zo9 F5VE l INb2 E

Ẩm Xuyên nói: “Đó là câu chú ngữ ta vô tình tìm thấy trong lúc nghiên cứu sách cổ, có thể tụ nguyên phục thần (khôi phục nguyên thần), bảo trụ tâm mạch người sắp chết. Lúc ấy ta thấy tình hình của ngươi nguy cấp, nên mới cho ngươi thử nghiệm một chút, có thể cứu ngươi trở về, ta cũng rất bất ngờ.”

q KloG2R O K9 PcY Je 1CS3z

0f6 y7O Y1 gD MTWeL 2M4FO

Trong lòng Giang Triêu Qua có chút nghi hoặc, người có tính tình nghiêm cẩn như Ẩm Xuyên, sẽ dùng một câu chú ngữ ngay cả mình cũng không biết chắc để cứu hắn trong giờ phút cận kề sinh tử? Ai mà biết câu chú ngữ kia có phải do một kẻ uống say quá độ biên ra hay không? Câu trả lời này thật sự khiến Giang Triêu Qua không thể nào tin nổi, nhưng thấy Ẩm Xuyên thần sắc trấn định, cũng không dám hoài nghi hắn, liền nói: “Ta đã quên sạch câu chú ngữ kia, Ẩm Xuyên đại nhân có thể nhắc lại cho chúng ta lần nữa, để mọi người đều nhớ kỹ, về sau nếu lại xuất hiện mối nguy, nói không chừng có thể dùng nó cứu mạng.”

H q9FE3 fJ1W 5xeP8 H gxnC

Lệ Huyết Cung EVvHcN Q deB

Ẩm Xuyên lắc đầu: “Câu chú ngữ kia cũng không an toàn, ta thấy tình hình nguy cấp nên mới để ngươi thử, nếu là những người khác thì ta không dám cam đoan, đừng tùy tiện thử nghiệm thì tốt hơn.”

www.lehuyetcung.com 2HtM W b2pO E

cY CRhT9 tDo Zp iTnUf jJx

Lí do này không khỏi có chút gượng ép, nhưng đã nói đến nước này, Giang Triêu Qua cũng không tiện hỏi thêm nữa, chuyện này trước sau vẫn khiến hắn cảm thấy là lạ ở chỗ nào đó, nhưng lại không nghĩ ra đầu mối gì nên đành tạm thời để qua một bên. Hiện giờ hắn đã hoàn toàn đắm chìm trong niềm vui vì đã đả thông được ba đường kinh mạch, nghĩ đến việc sau chừng hai tháng nữa mình có thể triệu hoán Chích Huyền, hắn vui sướng vô cùng. Hắn suy nghĩ một chút, lại nói: “Ẩm Xuyên đại nhân, ta còn một chuyện muốn hỏi người.”

www.lehuyetcung.com OX SBuQLV j 3

www.lehuyetcung.com U Jk beFhi pS

Vân Tức vẫn đang ngây người ngó đăm đăm vào dây lưng của Giang Triêu Qua.

Ntgc ny1QuE h0YO S fZkj l

p4Cy thgcOP RP 91zu8 jqI

“Mời nói.”

h dhVgi ZIFs 0 Vni2S4 K yv

Vc ZUui5 J44 u8 HHhks C4d

“Ngươi biết ta là dị giới nhân.” Giang Triêu Qua kể lại cuộc hành trình từ thế giới của mình đến thế giới này. Sau khi nói xong, hắn dạt dào hi vọng nhìn sang Ẩm Xuyên, “Người có biết cách để ta quay về thế giới của mình không?”

www.lehuyetcung.com Dap1 3PziTH

6aK R zxr3 Cd r6ip h98bHR

Ẩm Xuyên nói: “Xem ra người đưa ngươi đến thế giới này là một Đại Vu.”

www.lehuyetcung.com iT7nS xvxAT

Editor: Hạ Vũ X0zmW tl3xU

“Đại Vu đến cùng là người như thế nào? Ta chỉ biết họ vô cùng ít ỏi.”

D o2LNf RfwY IuMvrx 7 Brb

1 KMMz VTP e0 z tpd9t 8Ea5

“Đại Vu thật ra chính là hậu nhân của Thượng Cổ Vu Tổ. Vấn đề này, ta phải kể với ngươi bắt đầu từ Vu Tổ thì ngươi mới có thể minh bạch. Người gọi là Thượng Cổ Vu Tổ, chính là Thiên Thần, nhưng bọn họ khác với những Thiên Thần khác, phần lớn không phải do tu luyện chính thống rồi phi thăng mà thành, mà là những dị thú bị Thiên Thần ‘chiêu hàng’ (kêu gọi, thuyết phục quân đối phương ra hàng để chấm dứt tình trạng loạn lạc).”

P AfMPH XmjH QfCQO u H1vs

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! b2ZwG9 R 7KR

“Cái gì!” Giang Triêu Qua kinh ngạc hỏi, “Thượng Cổ Vu Tổ là dị thú?”

www.lehuyetcung.com Pgj alMlsH a

5ywRO6 X i8t G6A9Y 8GPgS

Ẩm Xuyên gật gật đầu, “Sự xuất hiện của bọn họ, so với chúng ta còn sớm hơn nhiều. Bọn họ có đủ loại năng lực, điều khiển Ngũ Hành, thao túng thời gian, không gian, tốc độ, vân vân và mây mây, sức lực mạnh mẽ, cùng chúng ta khó chia trên dưới. Về sau không biết vì nguyên nhân gì, bọn họ đều bị quy về Thiên Thần. Vạn năm trước lúc dị thú hỗn chiến, Thiên Thần không đủ sức chiến thắng chúng ta, cuối cùng liền thả đời trước là dị thú vào nhân gian. Chúng ta cùng Vu Tổ tranh đấu trăm năm, mà trong trăm năm này, có một số Vu Tổ để lại huyết mạch ở nhân gian. Con cháu của bọn họ đều có vu lực, có điều huyết dịch trải qua vạn năm đã bị pha loãng, vu lực cũng yếu đi theo từng thế hệ, nhưng xem ra so với nhân loại bình thường thì vẫn có sức mạnh vô cùng thần bí. Kẻ đưa ngươi tới Thiên Lăng đại lục, chính là một Đại Vu, còn về phần tại sao ông ta phải làm như vậy, có quan hệ gì với quốc sư Thiên Lăng quốc, và mục đích là gì, thì cũng khó mà biết được.”

www.lehuyetcung.com 6 3hz Hm xa0g

www.lehuyetcung.com f nWAtZ 4F7L

“Có cách nào để ta trở về không?”

Editor: Hạ Vũ bY Qaao9 1EK

www.lehuyetcung.com 6 H6kh6a X CV

“Ta từng nghiên cứu qua vu thuật, cho dù ta không có vu lực, nhưng ta biết một loại vu thuật có thể lấy nước làm môi giới, đặt người vào không gian dị thế, ngươi phải tìm được một Đại Vu thông hiểu loại vu thuật này mới được. Loại vu thuật này, hẳn không phải chỉ mỗi người kia làm được.”

6 N8Sk8 EadO tHcW HUwyyj

dc9 a xQM6 Mu h7w M2 icdTW

Giang Triêu Qua thấy được niềm hy vọng rất lớn, chỉ cần có thể tìm một Đại Vu hỗ trợ, hắn sẽ có cơ hội quay về thế giới của mình! Người hắn nghĩ đến đầu tiên chính là vị Đại Vu trong thôn của Tự Tư, trước khi rời khỏi núi Côn Lôn, hắn phải về Nhĩ Thoái tộc hỏi thăm một chuyến mới được.

www.lehuyetcung.com n0dU 87h YU a

www.lehuyetcung.com w b4 8VeWa 5b

Chích Huyền lại hỏi: “Vậy chuyện lần trước ta hỏi ngươi thì sao?”

J AsD 1n BiZs eLF0dr b 8EH

1p iTdwRS O k Hr H eRGy kbr

Ẩm Xuyên lắc đầu: “Ta tạm thời chưa có phương pháp ổn thỏa. Bất luận là phương pháp giúp nhân loại bất tử nào, thì cũng đều có cái giá phải trả và hậu họa tàn khốc, để ta suy nghĩ thêm đã.”

jUSgD A 6qxI 4qK Du6 Af bC

ZH 0Vwu3 fkS 2q yE bGEbj N

Chích Huyền có chút thất vọng. Y liếc nhìn Giang Triêu Qua: “Nếu không có biện pháp, ta sẽ đem ngươi chế thành hồn khí.”

xmP4 U Ovvn g m 6dHy lpF ob

3g GbS5F Q4l kKi TS YzLEq

Giang Triêu Qua bất đắc dĩ nói: “Ngươi nghĩ gì thế, ta thành hồn khí rồi thì ai sẽ triệu hoán ngươi?”

Lệ Huyết Cung m Twp9 JrD Hw

www.lehuyetcung.com 7 r 6BGF RSs u

Chích Huyền bĩu môi, không nói gì.

hc9 gbo sX t6 Vck 2EO HV cR

www.lehuyetcung.com T AYsW U1P Eq

Vân Tức thấy hai người đã nói dứt lời, liền nhìn Giang Triêu Qua một cách tội nghiệp: “Giang đại ca, dây lưng của ngươi bị lệch rồi.”

tZ52P y fzjc j 0Dmrf c7KN

www.lehuyetcung.com G GcPI 86b MM

Giang Triêu Qua vỗ vỗ bụng mình, cười hì hì nói: “Ta thích mang lệch.”

lM kA5Sz UHK FqPKX 9 fZCV

BeDO bZ6 V4 O GWQns i aTeM

Vân Tức bĩu môi, giận mà không dám nói gì.

M8 E 55eJ Hwk LGJ GXJQTW K

Editor: Hạ Vũ T QseShk B n1

Giang Triêu Qua cười lên ha hả, vẫy vẫy tay với y: “Thực thú vị. Đến đây đi đến đây đi.”

www.lehuyetcung.com ITCdG h WkIb

YRo Z O3m5 wi w bFNHl t86u

Vân Tức nghe vậy sải bước xông lên, chỉnh hoa văn trên dây lưng của Giang Triêu Qua về chính giữa rốn, lúc này mới thoải mái hết giận.

T l7fhdI F f1 aUIR7 n A89K

1R9 zbeRFc g mh ODg ly Ace

Nghe nói Giang Triêu Qua tỉnh lại, tất cả mọi người đều vào xem hắn. Chân Tự Tư đã có thể đi lại, chỉ là tạm thời chưa thể nhảy nhót như khỉ được thôi, quả thực khiến hắn ngột ngạt. Hắn kéo kéo Giang Triêu Qua, miệng phì phì phun mưa. Có đôi khi Giang Triêu Qua cũng hoài nghi, sao hắn có thể nói nhiều như vậy, khiến người ta muốn chen miệng cũng không lọt.

1G eIbKW2 T N I 1G 4CokM Gv

i4EMRM W 6pD mL I1 aDhSa d

Để ăn mừng Giang Triêu Qua cửu tử nhất sinh, thành công đả thông ba đường kinh mạch, Thiên Nhung đặc biệt có lòng lên núi săn một con dê, Giang Triêu Qua lấy rượu trong túi nạp vật ra, mọi người ăn uống tưng bừng một phen.

o NT xeO9E zh 0Ehq TWQUdX

sW b tcEL eWs M WCF jE WFRJ

Càng uống càng hào hứng, Ẩm Xuyên cầm chén rượu đi đến bên cạnh cây đàn, ngồi xuống ngay tại chỗ, đầu ngón tay tùy ý lướt qua dây đàn, âm luật tuôn ra như nước chảy, khiến tai người ta lập tức vui nhộn hẳn lên, những âm thanh ồn ào huyên náo cũng tự động biến mất.

S Ok Ia0fA OU 4 FFN3 a0l Mp

Editor: Hạ Vũ a38 T aGck LY

Ẩm Xuyên đặt chén rượu xuống, mười ngón đặt trên dây đàn, nhẹ nhàng múa theo động tác đánh đàn, ngón tay chưa được lưu loát cho lắm dường như đang tìm lại cảm giác. Đôi bàn tay trắng nõn ưu nhã, khớp xương rõ ràng tựa như một tác phẩm nghệ thuật. Sau cùng, ngón tay hắn khẽ gảy, âm luật lập tức chảy trôi trong sơn động, như ngọc bích lanh lảnh*, gió mát đụng chuông, nhịp nhàng ăn khớp. Âm thanh tuyệt vời kia có vẻ không giống như đến từ một cây đàn, nhắm mắt lại, cứ như đưa thân vào đại sơn sâu thẳm, chim chóc du dương, nước sông róc rách, gió mát xướng ngâm, thảo mộc rung rinh. Bọn họ tựa như đang nghe thanh âm của vạn vật trên thế gian, đó là thanh âm tràn ngập sức sống động lòng người, lại khiến cho người ta nhịn không được mà run rẩy.

www.lehuyetcung.com 9nQ1N fUgBH

Z YrTT f5n em uh1 pgmnL2 F

*Gốc là “thúy ngọc kích phữu” (“phữu” là một loại nhạc cụ cổ). Ý của cụm này là nghe như tiếng ngọc bích va chạm với “phữu”. Sau “gió mát đụng chuông” còn có một cụm nữa, nhưng đã bị chuyển thành ** do kiểm duyệt.

www.lehuyetcung.com OQp JUb 2k j6

iL W vPia YVI dB8F j 9Spl a

Thanh Song lắng nghe, từ hai con ngươi hẹp dài lăn xuống hai dòng nước mắt nóng hổi. Nàng nhớ lại lúc bản thân còn là một con rắn nhỏ, bao nhiêu đêm ngày, nàng cuộn mình bên chân hai thiên nhân, nghe tiếng đàn ru ngủ, khiến mỗi khớp xương của nàng đều thư thái. Đêm Côn Lôn Sơn đã không còn giá buốt quạnh hiu.

T gLhkxz s RO bt3 cJ haYbg

rSk C6 M5ksX un pn S8ztE b

Một khúc kết thúc, nhưng dư âm tiếng đàn vẫn quanh quẩn bên tai mọi người, thật lâu không tiêu tan.

nO g2AUr JTi Bl 0F3PpY 1 o

V LIfJ3 5V5Q sOH q DPal kq

Ẩm Xuyên sâu kín thở dài, không biết trong lời than có bao nhiêu tang thương bi sảng.

www.lehuyetcung.com 0 HmLgo ifYt

Xg vB peBRu 7 0W 2QB lX V00

Vân Tức thì y như bị thi định thân chú, lưng cứng ngắc, nhìn Ẩm Xuyên không chớp mắt, ánh mắt mê man không thôi, đầu ngón tay của y khẽ run.

L ZgyQmw Y lW D 1W tuFGy WJ

www.lehuyetcung.com 0 YiA6 0k0 6P

Ẩm Xuyên liếc về phía y, cười nhạt một tiếng. Vân Tức như bị sét đánh, trái tim truyền đến một loại rung động khó nói thành lời, dường như có thứ gì đó đang muốn thoát khỏi thân thể mà ra. Cảm giác kia cũng chỉ thoáng qua tức thì, nhưng lại khiến y vô cùng rung động.

gb mEz tl uBv Ck W hVAR 25O

ryU0Ar a 5ur svh 5IA1Ce Z

Chích Huyền đặt cằm trên bờ vai Giang Triêu Qua, mong đợi nói: “Ẩm Xuyên, ta muốn nghe khúc kia, chính là cái khúc mà chỉ cần ngươi đàn thì ta sẽ ngủ ngay lập tức ấy.”

www.lehuyetcung.com 1 oF BLs93 dm

dPon 2W1QN1 Oem 6g8 vI MV

Ẩm Xuyên cười cười: “Ngươi chẳng những ngủ, còn có thể ngủ rất ngon, khúc này dỗ ngươi chìm vào giấc ngủ hiệu quả hơn bất cứ thứ gì.”

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! 7KdE J YURY z

www.lehuyetcung.com Z5 J3co6 ckb

Chích Huyền gật gật đầu, cái cằm tì đến mức bả vai không có mấy thịt của Giang Triêu Qua phát đau.

rqi Q Uhdb FX u CIA lB u9Eh

www.lehuyetcung.com 8mr9 6eQ XE 5

Ẩm Xuyên lại đàn một thủ khúc, khúc phong vừa chuyển, trở nên miên man du dương, như gió nhẹ vào đêm, khiến cho lòng người thoải mái, toàn thân thư thả, thật sự có cảm giác xúc động muốn nhập mộng cùng với tiếng đàn, đó tất nhiên sẽ là một giấc mộng đẹp đẽ.

Editor: Hạ Vũ m5Bs08 J vCL

cNpwk 0pPFo V F fZ4J cZD B

Chích Huyền nói bên tai Giang Triêu Qua: “Êm tai không, ta thích nhất cái này, vừa nghe đã buồn ngủ.”

Pt 5QD Xt sm2 9C xl0JWa H q

jqNE 2Jo rY I Ie9 Uy zU6TF

Giang Triêu Qua cười nhạo: “Khúc nhạc hay như vậy, còn do Ẩm Xuyên đại nhân gảy, thế mà ngươi cũng ngủ cho được.”

Editor: Hạ Vũ P0S k CDOo Jj

www.lehuyetcung.com zf x5d Eg FBN

Chích Huyền bĩu môi: “Cũng không phải ta muốn nghe, mà là hắn nhất định đòi đàn. Ta kêu ta chán, hắn nhàn nhã ta bứt rứt, nên bảo ta ngủ, ta nói không ngủ được, hắn liền đánh đàn, đàn đi đàn lại thì ta đã ngủ mất rồi.”

JY b 2qDr 7Y9 w5TC k oUom 7

X 5z0 ef VMgP Fs Vh8GX Mb5

“Cũng may bây giờ ngươi đi ngủ không cần ta hát ru nữa.”

vSeqWV w kIS SVwwGS N dsS

k ea 39PQQ 7k CUW PcR IW SN

“Hát ru là cái gì?”

N p dZGY cXM m MVy9z NSG9w

www.lehuyetcung.com v q90atd c is

“Là, ừm, ca khúc giúp người ta ngủ ở thế giới chúng ta.”

SZ6 PHV Ul r3 wzs7Hy I FSS

0nL lT AodjK 2c3 Fp CjSZI

“Từ sau khi ta tỉnh lại cho tới bây giờ vẫn chưa từng ngủ giấc nào tử tế, mà ta cũng không cần ngủ.” Chích Huyền nói xong, liền ngáp một cái, “Mỗi tội nghe khúc này thật đúng là có hơi buồn ngủ.”

www.lehuyetcung.com L 683Yr 84v3

ML M9 Hq6Pa Q n y l2oi WwC z

Giang Triêu Qua đột nhiên sinh ra một loại ảo giác Ẩm Xuyên là cha Chích Huyền. Việc này cũng chẳng hề buồn cười, ai mà có thằng con xấc xược như Chích Huyền, chắc cũng đến mức ưu sầu chết luôn. Chỉ sợ Ẩm Xuyên vì ngăn cản Chích Huyền – một tên cứ buồn chán là đi gây họa cho nhân gian, đã phải suy nghĩ không ít biện pháp trấn an y, thật sự là dụng tâm lương khổ.

www.lehuyetcung.com IW c 29kH NT1

www.lehuyetcung.com QpiFN offsO

Ẩm Xuyên nhanh chóng đàn xong. Hắn nâng chén rượu lên, cất cao giọng nói: “Ta trước cạn vi kính (“kính” trong kính rượu, nghĩa là mời, dâng).”

bU jcGHC baR BW2 gy vkIAo

www.lehuyetcung.com I b 6WCb MeG x

Mọi người đồng thời nâng chén, tiếp theo uống một hơi cạn sạch. Một chầu rượu kia, uống đến độ cực kỳ sảng khoái.

jP Op 4DE3O 6 lC g WKZ9 BOI

Lệ Huyết Cung k S 4cBv RCb T

Nán lại đến khuya, mọi người nhao nhao trở về nghỉ ngơi. Giang Triêu Qua say rượu, uống đến mức đầu nặng chân nhẹ (cả người mất thăng bằng), cực kỳ khoan khoái, nằm trên đệm nhẹ giọng ngâm nga, cảm nhận được hồn lực đang tự do chạy trong kinh mạch, quả thực cao hứng đến độ lâng lâng rồi.

Q3LdOy 3 ki2 T lBER5L u DT

www.lehuyetcung.com BS8G 7 6vsm i

Chích Huyền bước vào lều vải, cầm trong tay một cái khăn bố ẩm, đập bốp vào mặt Giang Triêu Qua. Cái khăn bố kia lạnh buốt, Giang Triêu Qua cả kinh bật dậy, sự thoải mái vừa rồi đều bị đánh tan toàn bộ, hắn nhịn không được càu nhàu: “Ngươi làm gì đấy!”

www.lehuyetcung.com DR WUJT91 G J

nf J wixT Ub9 MHXoO qYjoF

“Lau mặt cho ngươi mà.” Chích Huyền lẽ thẳng khí hùng đáp.

www.lehuyetcung.com XYwkaL H AJ7

Được dịch và đăng tải duy nhất trên website của Lệ Huyết Cung S hZyAI HytG

“Lạnh thế, ngươi lấy nước từ đâu ra đấy?”

www.lehuyetcung.com 7Ivh ov2 8U 5

PBbS QbovrV q eS62 8iQ 7y

“Trong sông.” Chích Huyền ngạc nhiên, “Ngươi không thích nước lạnh sao? Ta thì thấy rất thoải mái, mấy ngày nay đều lau cho ngươi như vậy đấy.”

jV6fR G Wfj2 1mKN6 5KRYo

hQP dT TIr5o zCtw x3yHFE

Giang Triêu Qua túm lấy khăn bố trên đầu, dở khóc dở cười: “Tổ tông, về sau cứ để ta hầu hạ ngươi đi, ngươi cũng đừng hạ mình chiếu cố ta.”

r lHu ZU cfj6 AIgy MU3 3R z

Me hTNEOH u s cA1pC UaDYF

Chích Huyền ngoan cường nói: “Ngươi là thú cái của ta, Ẩm Xuyên nói phải đối xử với thú cái của mình thật tốt.”

www.lehuyetcung.com bXX5Z B fr0x

Lệ Huyết Cung pu q 3ZHw R3X

Ngươi đối tốt thế này sao? Giang Triêu Qua nhịn không được oán thầm.

www.lehuyetcung.com 0g sH 6Jdjo m

nmoJ fS0 bG W 6l z 49hE o6F

Chích Huyền nói: “Vậy để ta đi lấy nước ấm cho ngươi.”

www.lehuyetcung.com v RuD p5 z6LE

4EZQp o 6Jn3 VOzvZv t Pw4

“Không cần.” Giang Triêu Qua thở dài, cầm khăn bố lau mặt qua loa “Thế được rồi.” Nói xong lại quay về trên đệm.

h r5v7a 2ugH RoWSK 0 7cis

VIl 53j LX xD 6YFrP Q jYeZ

Chích Huyền nằm bên cạnh, ngón tay nhẹ nhàng vẽ nên dáng hình hắn. Hành động không có chút ý nghĩa nào này, y trăm chơi chẳng chán.

www.lehuyetcung.com np GL zd39q v

uF gkc mc VQQ XSF G vfek ba

Giang Triêu Qua mở to mắt, quay sang y cười cười. Nụ cười kia như ánh nắng tháng tư, chiếu rọi khiến lòng Chích Huyền ấm áp. Y nhịn không được cúi đầu xuống, ngậm lấy bờ môi Giang Triêu Qua, nhẹ nhàng mút lấy.

Editor: Hạ Vũ GcAEMR l EEI

CgEH B YWpm Q JBkh mnF KO B

Giang Triêu Qua ôm lấy cổ y, lười biếng đáp lại.

n7h L1WcYE z GEf y tgWh b5

www.lehuyetcung.com ua 0e3 hd 5Vs

Con người, chỉ cần đã trải qua một kiếp tử sinh, đối với chuyện thế gian sẽ thông thấu rất nhiều, huống chi Giang Triêu Qua đã trải hết lần này đến lần khác. Hắn nhớ tới khốn cảnh cận kề cái chết lúc mình đang trùng kích Đái Mạch, có một thoáng giây, hắn nghĩ nếu mình mà chết, thì chẳng phải Chích Huyền cả đời sẽ mãi là xử nam sao… Thủ thân như ngọc vạn năm đã đủ bi thảm rồi, bây giờ nảy sinh tình cảm, thể xác và tinh thần đều đã khát vọng, nếu vẫn chẳng thể như nguyện, vậy thì quả là đã bi thảm lại càng thêm bi thảm. Xuất phát từ lập trường của một người đàn ông, hắn tương đối thông cảm với Chích Huyền.

t1vjW g P6T0 s 7bC 4q t6xs

Cu 4yCut 6En ACImk ofc6u

Tuy rằng ý niệm kia chỉ thoáng qua tức thì trong đầu, nhưng hiện tại hồi tưởng lại, người trước khi chết, mới có thể nhớ lại những chuyện mình luôn canh cánh trong lòng. Lúc ấy hắn nhất định nghĩ là, nếu như hắn trước sau gì cũng chết, thì chi bằng để Chích Huyền sảng khoái một chút cũng được… Không vì ký khế ước, không vì tăng tu vi, chỉ đơn giản là giúp người mình quan tâm nhất trên thế giới này “hoàn thành tâm nguyện”.

www.lehuyetcung.com PB r xFbF 2rx

XMrZ equ WR l yA4X vLJSO7

Chích Huyền triền miên hôn đôi môi hắn, không tự chủ luồn tay vào y phục của hắn vuốt ve.

www.lehuyetcung.com xuS1z3 z 2i3

kUTd beUkI6 WOrutm l EOP

Giang Triêu Qua khẽ thở dài một tiếng trong lòng, không hề kháng cự, cũng chủ động cởi bỏ y phục Chích Huyền. Sớm muộn gì cũng phải ký khế ước, Giang Triêu Qua tự an ủi bản thân.

www.lehuyetcung.com aR e j3WM 5TV

S PHr q5 GTos 2 E2WOU y2IM

Chích Huyền mừng rỡ, tình ý càng tăng lên, bàn tay không còn chừng mực, gần như là xé tan y phục của Giang Triêu Qua. Tất cả những khát vọng chôn giấu đã lâu dốc toàn bộ lực lượng, bộc phát đến độ kịch liệt thô bạo.

7QLq R 7y40 E 4 65h1uY E PC

www.lehuyetcung.com tbDu Sni rN Z

Giang Triêu Qua có chút lo lắng cho an nguy của bản thân, vò đã mẻ lại sứt hỏi: “Ngươi… Biết phải làm thế nào không?”

k gi tXeaJ XO c UDgH 3Gb SG

Lệ Huyết Cung zu rghAs ptW

Nhiệt khí của Chích Huyền dâng lên trên mặt Giang Triêu Qua. Y thở hổn hển đáp: “Biết.”

XR8jU f AvDi oS oy vAZvq T

v2g4 4Wf sI H 58z f4kVni 0

“Thật không? Hỏi Túy U à?”

I0 y Dseq R9X sD mKVRHH T l

d RMv Nv 5IAb c87Ls sZoGW

Chích Huyền gật gật đầu, có một chút gấp gáp.

N mb 1WuPA h8 3 wOL gD iPeO

lqRl E 3ppi v Od 6YaibP M l

Giang Triêu Qua nghĩ thầm, Túy U đừng làm hắn bị hố nhé.

www.lehuyetcung.com xsv rRD OZ 8h

RW Zt egMaK C T WVUg DuS 8t

Chích Huyền dồn sức lấp kín môi hắn, có chút vụng về vuốt ve Giang Triêu Qua, theo lời Túy U chỉ dẫn mà thăm dò thân thể khiến y khao khát đã lâu. Y chỉ cảm thấy dục vọng trong người sôi trào mãnh liệt, nếu thật sự không tìm được cửa ra, y sẽ nổ tung mất, mà người thỏa mãn toàn bộ khát vọng của y đang ở ngay trước mắt. Y dùng hết mọi nhiệt tình đi hôn môi, đi đụng chạm, không khí dường như cũng muốn bùng cháy.

GvF8 vONUEx S O1gmZI a 1n

C7Ee u P5Dz X I 7 6eMQ dr0 S

Giang Triêu Qua chịu đựng sự lúng túng cùng đau nhức, muốn nói chuyện phiếm cho bớt thẹn: “Da của ngươi nóng thật đấy…”

Pq33I T05DB JBi f ebQ4 cK

www.lehuyetcung.com HE I 6rh5 2aZ

Giọng Chích Huyền trầm khàn: “Ngươi, ngươi cũng rất nóng.”

www.lehuyetcung.com Qrlb 7T8 Sw g

7 FP J6dps FD GD ewqEG9 H Z

“Mùa hè cũng đừng có ôm ta… A……” Giang Triêu Qua đè nén thống khổ, nuốt lời muốn nói xuống bụng.

EIlq7v 3 gbE K 0k0OI d3QF

www.lehuyetcung.com 4 9vg Io Mh2C

Chích Huyền chẳng quan tâm, thậm chí không cách nào tiếp lời Giang Triêu Qua, đầu óc y đã bị cảm giác chưa bao giờ thể nghiệm kia bắt làm tù binh, lạ lẫm, rồi lại đẹp đẽ đến cực hạn. Y không biết thế gian còn có thú vui như vậy, y lập tức cảm thấy một vạn năm kia mình sống thật vô dụng!

e fXbc CE8 JB yk RXy 0n Nk1

vn5J A YV3j E e Vf SVyzf 3I

Ngoài đau đớn, Giang Triêu Qua còn cảm nhận được chút xúc cảm khiến hắn run rẩy, nhưng hắn không dám thừa nhận, hắn lúc này cảm thấy mình đã nửa điên rồi. Một năm trước, hắn là một kẻ dã tâm bừng bừng liều mạng vì sự nghiệp, ngoại trừ danh lợi thì cái gì cũng không để ý. Hiện tại, hắn có thể mấy lần liều mạng vì những chuyện không có chút nào liên quan đến mình, phát sinh trong một thế giới cũng chẳng có chút quan hệ với hắn, thậm chí còn lựa chọn ngủ cùng nam nhân, mà điên cuồng nhất trong số này, chính là hắn cảm thấy như vậy cũng chẳng sao, thậm chí… Thậm chí cảm giác da thịt thân cận giữa hắn và Chích Huyền, so với cảm giác bất kỳ nữ nhân nào cho hắn trước đây, còn ấm áp và thuần khiết hơn. Đạt được nhục dục rất đơn giản, nhưng đạt được một tấm chân tình thì tìm khắp thế gian cũng khó cầu. Vì vậy hắn buông lỏng thân thể, bình ổn nhịp tim, tiếp nhận khát vọng của Chích Huyền.

www.lehuyetcung.com 6 I54 AJ kHOv

Lệ Huyết Cung e 85Iu gxK gh

Hắn không biết giữa hai nam nhân có thể tồn tại tình yêu hay không, hắn cũng không xác định tình yêu đến tột cùng là thứ gì, nhưng nếu như “thú cái” là lời hứa của Chích Huyền dành cho hắn, hắn đã tiếp nhận rồi, đã tiếp nhận rồi.

www.lehuyetcung.com RZ fn2 A9 24R

N c9XP3 Ti1B b vMtaM flMY

Chích Huyền mới nếm thử tình sự, quả thực toàn tâm toàn thân đều chìm đắm trong biển ái tình. Trong cuồn cuộn sóng biếc, y chìm nổi, không ngừng hấp thu nhiệt độ trên mình Giang Triêu Qua. Cơ thể y kiện tráng như một con mãnh thú, cường thế cướp đoạt, bá đạo cố gắng, hết lượt này đến lượt khác, phảng phất như muốn phóng thích vạn năm chờ đợi ở đây, trong một đêm này, vĩnh viễn cũng không thể thỏa mãn.

X ESB 6y cCJa f Vpy 6a AUCS

0AsD r Qt2d r aI iKi qB cIt

Giang Triêu Qua chịu không được cuộc chinh phạt không biết mệt mỏi của Chích Huyền, nửa lâm vào hôn mê. Dục vọng trở nên ngọt ngào lại giày vò, khiến cho hắn muốn cự tuyệt, rồi lại vô lực chống cự.

yph rzA ZC KT 6GZipP w XWK

www.lehuyetcung.com yzIw 9v6AgR

Chích Huyền khàn khàn gọi tên hắn: “Triêu Qua, Triêu Qua, ngươi là thú cái của ta, thú cái duy nhất của ta, của ta, vĩnh viễn là của ta.”

www.lehuyetcung.com k46 6tt rb UW

4u gr0d6k Q Z gf 0hRZW zi7

Trong cơn mơ màng, Giang Triêu Qua cũng không biết mình có trả lời hay không, nhưng Chích Huyền đang lưu lại dấu ấn trên người hắn, bất luận kẻ nào cũng sẽ không, cũng không dám làm đối với hắn. Sở hữu lẫn nhau, hắn cảm thấy Chích Huyền nói không sai, bởi vì Chích Huyền cũng chỉ thuộc về một mình hắn, không người nào có thể cướp đi.

Q SFbPg zwHn 7E a Isdd H7x

www.lehuyetcung.com Azs YyWeoJ v

Thân thể hai người đang không ngừngphát ra bạch quang, nhưng bọn họ đều không cảm thấy gì. Bọn họ đang sa vào trong điên cuồng không cách nào kiềm chế, hết thảy những gì phát sinh bốn phía đối với bọn họ cũng chỉ nhỏ bé như bụi bặm. Bọn họ chỉ có thể cảm nhận được lẫn nhau, cảm thụ nhiệt độ, hơi thở và sức mạnh thân thể đối phương, không khắc nào có thể khiến bọn họ cảm thấy mình nguyên vẹn như thế.

YPD O9ZlTW O PJHi S vX3b M

qeV 3pj1wD A 7lMY r dApJ F

Bạch quang kia mãi không tiêu tan. Giữa lúc Giang Triêu Qua đang mơ hồ, cảm giác hết thảy trước mắt đều bị bóp méo, chỉ có khuôn mặt ướt mồ hôi của Chích Huyền là rõ ràng. Hắn có thể thấy rõ sự nhiệt tình và mê luyến trong mắt Chích Huyền, đôi mắt ấy không chút che giấu tâm tình lấy lòng hắn.

KG OR2K2y Z N h 9euL3 e90l

www.lehuyetcung.com k GUd uO GWn3

“Gọi tên ta đi, Triêu Qua, gọi tên ta đi.”

Lệ Huyết Cung tiGz 3 hbY1 v

oS Xb2 aZ fFA 6EHa7 H znp9

Giang Triêu Qua ôm lấy cổ y, cổ họng thỉnh thoảng phát ra âm thanh khàn khàn: “Chích Huyền, Chích Huyền.”

UGM2m vcFbp i Wi SdPOf 4k

x9n SML Xw 8s pCRj JxT ky Z

Chỉ một tiếng gọi này, đã khiến lòng dạ Chích Huyền căng ra đầy thỏa mãn, sức mạnh bên trong cơ thể y sung mãn vô hạn, lại càng ra sức lưu lại khí tức riêng thuộc về mình trên người Giang Triêu Qua.

z1c ci IQrEa US BYubHH q c

4vTb 7JW 9T g EjtOJ QvLSO

Một đêm điên cuồng, một đêm triền miên…

d Z AzZm OAu f MjR S J64z BC

 

——————•.° ♥ °.•——————

 

Chú thích:

(*) Hoa diên vĩ:

????????????????????????????????????

 

 

12 thoughts on “[Đam Mỹ] Hồn Binh Chi Qua – Chương 73

  1. Tính để dành không đọc
    Mà cứ ngứa tay
    Hômg ngờ ào đọc lại là cảnh tui chờ bấy lâu
    Mặc dù là nước thịt
    Nhưng tui cũng thỏa mãn rồi

Leave a Reply