Hồn binh chi quaTiểu thuyết

[Đam Mỹ] Hồn Binh Chi Qua – Chương 75

Bookmark

Chương 75

Editor: Hạ Vũ + Bánh Bao Nướng

Beta: Hạ Vũ

 

Sau một ngày tại thôn Nhĩ Thoái tộc, bọn họ liền lên đường. Ở Côn Lôn Sơn chừng hơn hai tháng, Giang Triêu Qua cũng không ngờ bọn hắn có thể ly khai nhanh như vậy, hơn nữa còn mang theo thu hoạch lớn mà thắng lợi ly khai.

www.lehuyetcung.com H9b yE2 ds 45

Hlvxl RkQQo v04 9 RYx3 HB

Đương nhiên, tìm được Ẩm Xuyên cũng không phải đã xong chuyện, mà là một trận đại chiến sắp bắt đầu. Hơn bảy mươi ngày này, thế giới bên ngoài đã xảy ra bao nhiêu biến hóa làm bọn họ trở tay không kịp, thật khiến cho bọn họ lo sợ bất an.

Uy c WM1h ajZ skV 7nj 0q FG

h 6tFUW wRGy jjUj iyC Sv f

Dưới sự hướng dẫn của Tự Tư, bọn họ đi đường tắt trở về, bên ngoài vẫn tuyết trắng phau phau như trước, sương mù dày đặc tràn ngập, nhưng rút cuộc vẫn không bị lạc đường. Mãi đến khi bọn họ ra khỏi Côn Lôn Sơn, mới giật mình nhớ ra, ở đại lục Thiên Lăng đã là ngày hè chói chang, cùng Côn Lôn Sơn quanh năm rét căm căm tạo thành sự đối lập cực kỳ rõ nét.

T A4 ht0Qu fm Kah RT3AQD d

www.lehuyetcung.com EmI tcBp6b E

Trời nóng lên, Giang Triêu Qua cũng không ôm nổi Chích Huyền nữa, đó là một cái lò sưởi sống sờ sờ đó. Chích Huyền cọ cọ Giang Triêu Qua cả buổi, thấy Giang Triêu Qua không ôm y, bèn sinh giận: “Ngươi chê ta nóng?”

l 0zTp aIK 9u jfua r tPBg B

Q5AK zdD5Hi V 9mfek fFEE

“Không phải ta chê ngươi nóng, mà là ngươi nóng thật.”

www.lehuyetcung.com aQ6S 4FvMEr

Lệ Huyết Cung s2 ZJRwX4 W R

Chích Huyền liếc hắn một cái: “Ta cũng không thèm ngươi ôm ta.” Nói xong lập tức biến thành bộ dáng người lớn, quay lưng lại túm long của Thiên Nhung mà nghịch.

MQ w8 cYaMh K gIy2 nkb pR H

Or Qtd M9 jwG nBlt eX4 6m S

Giang Triêu Qua đang cùng Ẩm Xuyên vụng trộm nghiên cứu Kỳ Kinh Bát Mạch công pháp, Ẩm Xuyên nói rất kín đáo, người ngoài nghe không hiểu, nhưng cũng là để khảo nghiệm năng lực lý giải của Giang Triêu Qua, vì vậy hắn rất chăm chú, căn bản không rảnh quan tâm tới Chích Huyền.

w qFNHWl R jC yLyGuz G O6w

Được dịch và đăng tải duy nhất trên website của Lệ Huyết Cung 2 YQy0 dzO S5

Chích Huyền nghịch ngợm một lát, bỗng nhiên nhàm chán, lại xoay qua, nghĩ thầm, ngươi không ôm ta, ta ôm ngươi là được chứ gì, liền ôm lấy Giang Triêu Qua từ phía sau, đem mặt dán vào lưng hắn.

IsB 1c2wYx e YmmN D3AwiQ

www.lehuyetcung.com ty udaSW 3W9

Giang Triêu Qua mới đầu còn không để ý, nhưng chưa được vài phút, hắn đã đổ mồ hôi nhễ nhại. Mặt trời trên cao vốn đã rọi chiếu rực rỡ, lại dính với cơ thể lửa nóng của Chích Huyền, quả thực là cực hình. Hắn liền bất đắc dĩ nói: “Chích Huyền, ngươi nóng quá, đã thế lại còn…”

Editor: Lệ Cung Chủ E yHL eV qlrH

www.lehuyetcung.com gQFG mPjfYL

Chích Huyền lườm hắn: “Chẳng lẽ đến mùa hè ta cũng không thể chạm vào ngươi nữa?”

V kB1M 9c3 O1 Iz a Rh7g n0t

www.lehuyetcung.com iK xg UM4LV Z

“Cũng không phải, nhưng ngươi cũng đừng dính lấy ta như vậy…” Giang Triêu Qua nhớ ra, đây là mùa hè đầu tiên hai người trải qua. Hắn và Chích Huyền lần đầu gặp nhau, đã là mùa thu, khi đó buổi tối chỉ cảm thấy ở cạnh Chích Huyền rất ấm áp, nhưng mùa hè thì thật đúng là một gánh nặng không hề nhẹ.

www.lehuyetcung.com qF 2WqgAB H h

4d oAn Yp SOe zM F5NUYs P F

Chích Huyền nặng nề hừ một tiếng, rụt tay về, nhưng mặt thì vẫn dán lên lưng Giang Triêu Qua, ngửi mùi trên người hắn, cho dù là mùi mồ hôi thì cũng khiến y cảm thấy thoải mái cùng an tâm.

Được dịch và đăng tải duy nhất trên website của Lệ Huyết Cung sym zk Uk3x6

www.lehuyetcung.com jOt fxtY6e V

Sau khi rời khỏi Côn Lôn Sơn, bọn họ đi tới một tòa thành nhỏ dưới núi, muốn nghe ngóng chút ít tin tức. Bọn họ vốn cho là thành nhỏ hẻo lánh, chưa hẳn đã nghe ngóng được gì, lại không ngờ tin tức Thần cấp hồn binh khí hiện thế đã sớm truyền khắp toàn bộ đại lục Thiên Lăng, lập tức lòng người bàng hoàng, nỗi sợ hãi tràn ngập khắp từng ngóc ngách nơi đây.

Editor: Lệ Cung Chủ W PW uf4gc QH

www.lehuyetcung.com SRJYcj g pg9

Bọn họ nghe ngóng thêm một ít, cư dân bên trong tòa thành nhỏ này chỉ biết là có Thượng Cổ dị thú đang hiện thân ở nhiều thành, nhưng lời đồn đại nhiều không kể được, quá nhiều tin tức khi truyền đi đã bị biến đổi, sớm đã không phân biệt được đâu là chân tướng, bọn họ đành phải đi tới thành lớn.

www.lehuyetcung.com Qs F Rpj6 7be

www.lehuyetcung.com e5mU RxK uy H

Ngu Nhân Thù cũng nắm được tình hình ở Thiên Ngao thành mà mình nghe thấy không khác lắm so với những gì Tự Tư nói. Mấy tháng sau khi mất tích, Ngu Nhân Khuê dẫn theo Thượng Cổ dị thú Cùng Kỳ xuất hiện ở Thiên Ngao thành. Hoàng Đô rơi vào tay giặc, Thánh hoàng ốm chết, thái tử bị phế, tung tích thì mỗi người nói một kiểu. Ngu Nhân Khuê công khai đăng cơ, hiện tại Thiên Ngao thành đang bị bao phủ trong một vùng mây đen sợ hãi. Có Thượng Cổ dị thú tọa trấn, không có bất kỳ ai dám phản kháng hắn. Nhị hoàng tử lúc trước không được coi trọng nhất, ngày hôm nay đã thành Thánh hoàng.

Pe ldk vZ GxB q ClppI 5Jce

xSF2 pyZ yr k Ow4vKz i pSS

Khuôn mặt tuấn tú của Ngu Nhân Thù sa sầm như mưa to trút xuống, hắn nắm chặt song quyền, bả vai run lên nhè nhẹ.

Qrns dIMqHv p 3DK zv xxoJ

www.lehuyetcung.com vqnN Jucf9a

Thiên Nhung nhéo nhéo bờ vai của hắn, trầm giọng nói: “Ta cùng ngươi về Thiên Ngao thành.”

Editor: Lệ Cung Chủ dtTV KJk E2 n

www.lehuyetcung.com E9j nWa Uo gH

Ngu Nhân Thù cảm kích nhìn y một cái.

QQE We yuvMn 6S qbp Rj sH4

01 9elfgx p 0 jb l5R 1W CjC

Giang Triêu Qua nói: “Thù, lúc trước đã nói rồi, chúng ta cùng ngươi về Thiên Ngao thành!”

www.lehuyetcung.com CF8Z XP8Wdg

Y GYMD3V Q KH P 2UO yn O2Wi

Ngu Nhân Thù cắn răng nói: “Đúng, ta phải về, tra ra nguyên nhân cái chết của phụ hoàng ta, tìm được đại ca của ta, còn cả mấy đệ đệ muội muội, cũng không biết tính mệnh ra sao rồi… Ngu Nhân Khuê tuy rằng lòng dạ hẹp hòi, tính tình xảo trá, nhưng cũng không phải kẻ lòng dạ độc ác, nhưng hắn hiện nắm hoàng quyền, lại bỗng nhiên có được sức mạnh cường đại làm cho mê hoặc, cũng không biết sẽ làm ra những chuyện khốn nạn gì.”

v jrQ Du PgXD 7 Of9 W5 cAdI

7Dh TJ IQb4B vWaX O 5DBs Z

Ẩm Xuyên nói: “Chúng ta vừa về Thiên Ngao thành, vừa nghe ngóng tung tích Nhâm Vương. Nếu tin Thượng Cổ dị thú thức tỉnh đã không còn là bí mật, thì Nhâm Vương có lẽ cũng không khó tìm.”

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! Af 3oyDHe M S

www.lehuyetcung.com 1MZl Kz3usq

“Tìm được Nhâm Vương rồi sao nữa? Ngươi có tính toán gì không?” Chích Huyền hỏi, “Thiên Địa Chi Nguyên hiển nhiên vẫn chưa thấy tung tích.”

6Q3E DR9 J2 y qWz 4 7Udv yC

i IySF1 2jiQ nyZ I 58qx v2

“Thiên Địa Chi Nguyên… Ta nghĩ ta có thể tìm tới nó, nhưng ta cũng cần thêm trợ lực.”

Ql M13 Rr n6t KfSD Pz8nGB

t r 5Njn vqw z jxoQu GisFk

Chích Huyền hiếm khi nghiêm túc, hỏi: “Lần này tìm được Thiên Địa Chi Nguyên, ngươi muốn xử trí như thế nào?”

msEDNn d ZMG o os xFS9V q1

www.lehuyetcung.com a Dz NIUD5 2h

Ẩm Xuyên trầm ngâm nói: “Phong ấn nó.”

bnY xj q2Dqu Tl6 9t Fx1fV

www.lehuyetcung.com Xs RIP JK xYO

“Chẳng lẽ hiện tại nó không bị phong ấn chắc?” Giang Triêu Qua hỏi: “Thật ra ta vẫn luôn có rất nhiều nghi vấn đối với Thiên Địa Chi Nguyên, ví dụ như, lúc trước các ngươi… Ừm, bị phong ấn xong, là ai đã phong ấn Thiên Địa Chi Nguyên, mà vì sao một khi các ngươi thức tỉnh, Thiên Địa Chi Nguyên cũng sẽ tái hiện nhân gian.”

www.lehuyetcung.com 66q FW 2SGWP

OPPs e y6vq a MJR 1e1 gj oB

Ẩm Xuyên nhìn nhìn Giang Triêu Qua: “Thiên Địa Chi Nguyên… có gắn bó mật thiết* với dị thú.”

A OIbt MuZ Dx Z Fj xXKZk x3

schB WAS Vy D 3 JAKCG 9YrE

*Gốc là “tức tức tương quan”, nghĩa là cùng một nhịp thở, chỉ sự gắn bó chặt chẽ, quan hệ mật thiết.

www.lehuyetcung.com G8gR j YlJe h

vg NTNvd Zo9 F5VE l INb2 E

Giang Triêu Qua đương nhiên sẽ không thoả mãn với đáp án qua loa như vậy: “Ẩm Xuyên đại nhân, thứ cho ta nói thẳng, người có rất nhiều chuyện đang gạt chúng ta.”

q KloG2R O K9 PcY Je 1CS3z

0f6 y7O Y1 gD MTWeL 2M4FO

Những người khác cũng nhìn về phía Ẩm Xuyên, trong lòng đều có cùng mối nghi hoặc với Giang Triêu Qua.

H q9FE3 fJ1W 5xeP8 H gxnC

Lệ Huyết Cung EVvHcN Q deB

Ẩm Xuyên than nhẹ một tiếng, giọng nói vẫn ôn hòa trước sau như một, rồi lại có một sự uy nghiêm không thể chen vào: “Khi nào ta cảm thấy đã đến lúc các ngươi nên được biết, ta sẽ nói cho các ngươi biết, còn bây giờ, vẫn chưa phải lúc.”

www.lehuyetcung.com 2HtM W b2pO E

cY CRhT9 tDo Zp iTnUf jJx

Lời đã nói đến nước này, không ai dám bất kính đối với hắn nữa, lại cùng nhau trầm mặc, chỉ là ánh mắt Giang Triêu Qua chuyển sang phía Chích Huyền, Chích Huyền mặt không biểu tình.

www.lehuyetcung.com OX SBuQLV j 3

www.lehuyetcung.com U Jk beFhi pS

Buổi tối lúc nghỉ ngơi, Giang Triêu Qua hỏi Chích Huyền về chuyện ban ngày: “Ngươi vì thứ chưa thấy bao giờ kia tranh đấu nghìn năm, cuối cùng còn vì nó mà chết, rốt cuộc ngươi có biết, Thiên Địa Chi Nguyên đến tột cùng là cái gì hay không?”

Ntgc ny1QuE h0YO S fZkj l

p4Cy thgcOP RP 91zu8 jqI

Chích Huyền lắc đầu: “Thật ra ta cũng hoài nghi về sự tồn tại của Thiên Địa Chi Nguyên, nhưng ta xác thực có thể cảm nhận được một thứ hồn lực chưa từng có trước đó. Luồng hồn lực này thâm hậu hơn bất cứ con dị thú nào ta từng gặp, nếu nói là Thiên Địa Chi Nguyên không tồn tại, vậy luồng hồn lực này là cái gì?”

h dhVgi ZIFs 0 Vni2S4 K yv

Vc ZUui5 J44 u8 HHhks C4d

“Vậy lúc ban đầu, làm sao ngươi biết, Thiên Địa Chi Nguyên có thể giúp ngươi có được sức mạnh cường đại, thậm chí khống chế vạn vật thế gian?”

www.lehuyetcung.com Dap1 3PziTH

6aK R zxr3 Cd r6ip h98bHR

Chích Huyền suy nghĩ một chút, tiếp tục lắc đầu: “Thời gian đã quá xa xưa rồi, không nhớ nổi nữa. Ta ở nhân gian sinh sống vạn năm, lúc trước chưa bao giờ có thứ đồ tốt này. Đến một ngày, nó đột nhiên xuất hiện ở Côn Luân Tiên Cảnh, ta cùng những dị thú khác cũng biết sự hiện hữu của nó, đều tin tưởng nó có thể trao cho chúng ta sức mạnh vô địch. Sau đó tranh đấu bắt đầu, ta cũng không nhớ rõ ai đi cướp đoạt Thiên Địa Chi Nguyên đầu tiên nữa. Ẩm Xuyên tự xưng là người thủ hộ Thiên Địa Chi Nguyên, nhưng những người khác đều cho là hắn muốn nuốt một mình, vì vậy vòng chiến càng khuếch trương ra. Ta vốn không có hứng thú đối với vật kia, nhưng cũng không muốn chịu sự khống chế của người khác. Những dị thú có cùng cách nghĩ với ta, có lẽ cũng không ít. Tóm lại, chiến đấu đến cuối cùng, ta hầu như đã quên hết nguyên nhân chiến lúc ban đầu rồi.”

www.lehuyetcung.com iT7nS xvxAT

Editor: Lệ Cung Chủ X0zmW tl3xU

Giang Triêu Qua lâm vào trầm tư, hắn thiếu thốn rất nhiều tin tức trọng yếu, khiến hắn không cách nào thâm nhập sâu thêm để mà phân tích quan hệ giữa Thiên Địa Chi Nguyên và dị thú. Ẩm Xuyên nói Thiên Địa Chi Nguyên gắn bó mật thiết với dị thú, như vậy cuối cùng nó là cái gì, có thể đột nhiên xuất hiện, đem nhân gian biến thành địa ngục đây? Điều càng làm cho hắn không hiểu là, sau khi mười hai dị thú chết, Thiên Địa Chi Nguyên cũng biến mất theo, nó đã đi đâu vậy? Có phải đã bị Đại Vu tổ mang đi hay không? Hay đã bị phong ấn tại một xỏ xỉnh hẻo lánh ở nhân gian? Hiển nhiên Ẩm Xuyên tương tín hậu giả (đại ý là tin tưởng người đời sau), như vậy làm sao sau khi chết Ẩm Xuyên có thể biết được tung tích của Thiên Địa Chi Nguyên? Trừ phi, trước khi chết hắn đã biết…

D o2LNf RfwY IuMvrx 7 Brb

1 KMMz VTP e0 z tpd9t 8Ea5

Giang Triêu Qua trong lòng cả kinh, lập tức nghi hoặc càng nặng hơn, ở đây chỉ có Ẩm Xuyên từng thấy tuyệt thế trân bảo. Rốt cuộc nó cất giấu bí mật gì, mà bản thân Ẩm Xuyên, lại cất giấu bí mật gì?

P AfMPH XmjH QfCQO u H1vs

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! b2ZwG9 R 7KR

Chích Huyền quơ quơ tay trước mắt Giang Triêu Qua: “Này, ngươi nghĩ gì thế?”

www.lehuyetcung.com Pgj alMlsH a

5ywRO6 X i8t G6A9Y 8GPgS

Giang Triêu Qua phục hồi tinh thần, phát hiện Chích Huyền thế mà đã cởi bỏ vạt áo của hắn rồi, hắn bèn vội vàng khép vạt áo lại: “Đừng làm loạn.”

www.lehuyetcung.com 6 3hz Hm xa0g

www.lehuyetcung.com f nWAtZ 4F7L

“Ai làm loạn?” Chích Huyền ủy khuất hỏi, “Ta muốn làm, đã nhiều ngày lắm rồi…”

Editor: Lệ Cung Chủ bY Qaao9 1EK

www.lehuyetcung.com 6 H6kh6a X CV

“Cũng mới ba, năm ngày chứ mấy.”

6 N8Sk8 EadO tHcW HUwyyj

dc9 a xQM6 Mu h7w M2 icdTW

“Sáu ngày rưỡi!” Chích Huyền căm giận nói, “Ta muốn làm, chỗ này của ta khó chịu.”

www.lehuyetcung.com n0dU 87h YU a

www.lehuyetcung.com w b4 8VeWa 5b

Giang Triêu Qua túng quẫn nói: “Tự ngươi dùng tay ấy, thật ra cũng đâu có khác nhau lắm…”

J AsD 1n BiZs eLF0dr b 8EH

1p iTdwRS O k Hr H eRGy kbr

“Nói bậy, hoàn toàn khác nhau.” Y vừa thốt ra đã lập tức hối hận, nhưng lời nói cũng không kịp thu hồi, da mặt y cũng bắt đầu đỏ lên rồi.

jUSgD A 6qxI 4qK Du6 Af bC

ZH 0Vwu3 fkS 2q yE bGEbj N

Giang Triêu Qua thật sự không muốn bỏ qua cơ hội trêu chọc Chích Huyền: “Ồ, hóa ra ngươi đã thử rồi hả? Cảm giác thế nào vậy? Nói cho ta biết đi.”

xmP4 U Ovvn g m 6dHy lpF ob

3g GbS5F Q4l kKi TS YzLEq

Ánh mắt Chích Huyền có chút né tránh: “… Không thoải mái như khi ở cùng ngươi.”

Lệ Huyết Cung m Twp9 JrD Hw

www.lehuyetcung.com 7 r 6BGF RSs u

“Đó là tại ngươi không quen tay, thử thêm mấy lần là được, đây là kỹ năng thiết yếu của nam nhân.”

hc9 gbo sX t6 Vck 2EO HV cR

www.lehuyetcung.com T AYsW U1P Eq

“Ta không phải nam nhân, ta cũng không phải con người.” Chích Huyền nhấn mạnh: “Ta có thú cái, thú cái của ta là ngươi, ta không muốn tự sờ bản thân, ta muốn ngươi sờ ta.”

tZ52P y fzjc j 0Dmrf c7KN

www.lehuyetcung.com G GcPI 86b MM

Giang Triêu Qua nhớ tới trải nghiệm đêm đó, liền mơ hồ cảm thấy đau mông. Hắn ôm tâm thế có thể kéo thêm ngày nào thì tốt ngày ấy, qua loa hôn một chút lên bờ môi Chích Huyền: “Hai ngày nữa đi, hôm nay ta mệt lắm.”

lM kA5Sz UHK FqPKX 9 fZCV

BeDO bZ6 V4 O GWQns i aTeM

Chích Huyền trợn mắt nhìn: “Ta đi tìm Túy U rồi… Cũng, cũng học qua rồi.”

M8 E 55eJ Hwk LGJ GXJQTW K

Editor: Lệ Cung Chủ T QseShk B n1

“Ngươi học cái gì?”

www.lehuyetcung.com ITCdG h WkIb

YRo Z O3m5 wi w bFNHl t86u

“Làm sao để ngươi không đau, làm sao để ngươi thoải mái.”

T l7fhdI F f1 aUIR7 n A89K

1R9 zbeRFc g mh ODg ly Ace

Giang Triêu Qua nghĩ đến việc chút chuyện hư hỏng của mình và Chích Huyền đã bị Túy U nghe hết, còn để con Hồ Ly thối kia phân tích nghiên cứu, thật là có cảm giác xúc động muốn đào hố chôn mình, nhưng lại không muốn, vẫn là người không biết xấu hổ sống thoải mái hơn, hắn vẫn nên tiếp tục không biết xấu hổ đi, hơn nữa có Túy U “chỉ đạo”, hy vọng mình có thể bớt chút thống khổ.

1G eIbKW2 T N I 1G 4CokM Gv

i4EMRM W 6pD mL I1 aDhSa d

Chích Huyền thấy hắn không nói lời nào, cho là hắn không tin, liền vội vã muốn “biểu diễn” cho Giang Triêu Qua xem, nhưng Giang Triêu Qua vẫn tỏ vẻ miễn cưỡng, khiến cho Chích Huyền thất vọng không thôi, cộng thêm thời tiết quá nóng, Giang Triêu Qua lại không cho Chích Huyền dính lấy hắn, tiểu tổ tông cuối cùng chỉ có thể tội nghiệp mà cầm lấy tay hắn ngủ.

o NT xeO9E zh 0Ehq TWQUdX

sW b tcEL eWs M WCF jE WFRJ

Vài ngày sau, bọn hắn đi tới Anh thành phụ cận. Xa xăm nhớ lại lần đào tẩu từ Anh thành trước đó, Chích Huyền cùng Khiếu Huyết ở vùng ngoại thành đại chiến một trận, dường như vẫn còn là chuyện không lâu về trước, hôm nay Anh thành vẫn là Anh thành, nhưng có Ẩm Xuyên ở đây, bọn họ liền tràn đầy cảm giác an toàn.

S Ok Ia0fA OU 4 FFN3 a0l Mp

Editor: Lệ Cung Chủ a38 T aGck LY

Giang Triêu Qua nhìn ngắm Anh thành: “Không phải chúng ta nên cứu Trần Tường Ngọc ra sao, thời điểm ra đi, ông ấy đã nói Phàn thị đang hoài nghi mình.”

www.lehuyetcung.com 9nQ1N fUgBH

Z YrTT f5n em uh1 pgmnL2 F

Vân Tức nói: “Lão sư có lẽ không có việc gì, ông ấy ở Anh thành cũng coi như là một hồn đạo sĩ đức cao vọng trọng, không dễ dàng làm gì được đâu.”

www.lehuyetcung.com OQp JUb 2k j6

iL W vPia YVI dB8F j 9Spl a

Giang Triêu Qua gật gật đầu: “Nhưng ta cảm thấy cần vào thành xem, cũng có thể thuận tiện thăm dò thêm tin tức. Chúng ta cải trang vào đi thôi.”

T gLhkxz s RO bt3 cJ haYbg

rSk C6 M5ksX un pn S8ztE b

Vân Tức nói: “Ta đưa ngươi vào thành, những người khác ở lại chỗ này chờ, sao nào?”

nO g2AUr JTi Bl 0F3PpY 1 o

V LIfJ3 5V5Q sOH q DPal kq

“Cũng được.”

www.lehuyetcung.com 0 HmLgo ifYt

Xg vB peBRu 7 0W 2QB lX V00

“Không được.” Chích Huyền và Ngu Nhân Thù đồng thanh nói, hai người nhìn thoáng qua nhau, đều có chút khó chịu.

L ZgyQmw Y lW D 1W tuFGy WJ

www.lehuyetcung.com 0 YiA6 0k0 6P

Chích Huyền nói: “Ta cũng muốn đi.”

gb mEz tl uBv Ck W hVAR 25O

ryU0Ar a 5ur svh 5IA1Ce Z

“Ba người các ngươi đi không an toàn, ta cùng đi với các ngươi.” Ngu Nhân Thù nói.

www.lehuyetcung.com 1 oF BLs93 dm

dPon 2W1QN1 Oem 6g8 vI MV

“Quá nhiều người trái lại sẽ gây chú ý.” Vân Tức nói, “Cứ để ta và Giang đại ca đi đi, ta có thể bảo đảm hắn an toàn ở Anh thành.”

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! 7KdE J YURY z

www.lehuyetcung.com Z5 J3co6 ckb

Chích Huyền không tin y: “Ngươi định bảo đảm an toàn của hắn như thế nào?”

rqi Q Uhdb FX u CIA lB u9Eh

www.lehuyetcung.com 8mr9 6eQ XE 5

Vân Tức gãi gãi đầu: “Ta là tộc nhân khác họ của Phàn thị, hầu hết các ngóc ngách ở Anh thành đều thông suốt.”

Editor: Lệ Cung Chủ m5Bs08 J vCL

cNpwk 0pPFo V F fZ4J cZD B

“Cái gì?” Giang Triêu Qua kinh ngạc hỏi, “Sao ngươi chưa bao giờ nhắc đến?”

Pt 5QD Xt sm2 9C xl0JWa H q

jqNE 2Jo rY I Ie9 Uy zU6TF

“Các ngươi cũng đâu có hỏi.”

Editor: Lệ Cung Chủ P0S k CDOo Jj

www.lehuyetcung.com zf x5d Eg FBN

“Ngươi ăn mặc y như tên ăn mày, ai mà ngờ được chứ.” Long Hương không khách khí nói.

JY b 2qDr 7Y9 w5TC k oUom 7

X 5z0 ef VMgP Fs Vh8GX Mb5

“Cũng tại ta sợ bị cướp.” Vân Tức yếu ớt giải thích, “Ta thích đi khắp đại lục Thiên Lăng sưu tập thú liêu và dược liệu, mặc quần áo quá đẹp sẽ không an toàn.”

vSeqWV w kIS SVwwGS N dsS

k ea 39PQQ 7k CUW PcR IW SN

Nguyễn Thiên Túc ngạc nhiên hỏi: “Tộc nhân khác họ là có ý gì?”

N p dZGY cXM m MVy9z NSG9w

www.lehuyetcung.com v q90atd c is

“Mẫu thân ta là chắt gái của bổn gia (người trong tộc, người họ nội) Phàn thị, nhưng bà gả cho một hồn binh sử nghèo túng không được Phàn thị chấp nhận. Cha ta kiên quyết không chịu ở rể, vì vậy bọn họ vẫn luôn phải chịu sự xa lánh của Phàn thị, mấy năm gần đây dứt khoát đi dạo chơi bốn phương rồi.” Vân Tức cười cười, “May là như vậy, ta mới không bị giáo điều của Phàn thị trói buộc, có thể tự do ra vào Phàn thị, nhưng cũng có thể đi đây đi đó tùy thích.”

SZ6 PHV Ul r3 wzs7Hy I FSS

0nL lT AodjK 2c3 Fp CjSZI

“Cái, cái lão thái thái hù chết người kia là…” Cơ mặt Tự Tư co quắp.

www.lehuyetcung.com L 683Yr 84v3

ML M9 Hq6Pa Q n y l2oi WwC z

“Mẹ ta, ngươi từng gặp mẹ ta?”

www.lehuyetcung.com IW c 29kH NT1

www.lehuyetcung.com QpiFN offsO

“Trước kia ta từng một lần tới Anh thành, vừa vặn gặp qua trên đường.”

bU jcGHC baR BW2 gy vkIAo

www.lehuyetcung.com I b 6WCb MeG x

“Ta cũng sợ mẹ ta, trong nhà không ai là không sợ bà, ta từ nhỏ đến lớn cũng chẳng nói được với bà mấy câu. Phàn thị nhân khẩu hưng vượng, nhi nữ tử tôn của bà cộng lại cũng hơn trăm người, đoán chừng bà cũng không nhớ còn có một người con là ta.”

jP Op 4DE3O 6 lC g WKZ9 BOI

Lệ Huyết Cung k S 4cBv RCb T

“Hơn trăm người?” Giang Triêu Qua líu cả lưỡi.

Q3LdOy 3 ki2 T lBER5L u DT

www.lehuyetcung.com BS8G 7 6vsm i

“Đúng vậy, mẹ ta là hồn đạo sĩ, có lẽ cũng hơn một trăm bốn mươi tuổi rồi.”

www.lehuyetcung.com DR WUJT91 G J

nf J wixT Ub9 MHXoO qYjoF

Chích Huyền khẽ nói: “Mới sống hơn một trăm tuổi mà đã sinh được nhiều người như vậy.” Y nhịn không được liếc nhìn Giang Triêu Qua, trong ánh mắt rõ ràng viết “Ngươi xem người ta kìa” .

www.lehuyetcung.com XYwkaL H AJ7

Được dịch và đăng tải duy nhất trên website của Lệ Huyết Cung S hZyAI HytG

Giang Triêu Qua “chậc” một tiếng, “Sao ngươi còn chưa chịu từ bỏ, mẹ y là giống cái, ta là giống đực, ta còn phải nói bao nhiêu lần nữa đây…” Hắn đột nhiên nhớ ra còn có người ngoài ở đây, câu nói tiếp theo cũng kiên quyết nuốt trở vào, kết quả làm mình nghẹn quá sức.

www.lehuyetcung.com 7Ivh ov2 8U 5

PBbS QbovrV q eS62 8iQ 7y

Chích Huyền bĩu môi, rất là không cam lòng.

jV6fR G Wfj2 1mKN6 5KRYo

hQP dT TIr5o zCtw x3yHFE

Vân Tức nói: “Lúc trước lão sư ta đưa cho ngươi Long Ngư Phỉ Thúy, đó là đồ của cha mẹ ta, ta để trong nhà không hề mang ra, kết quả lão sư dùng nó đặt bẫy ta.” Y càng nói càng ủy khuất.

r lHu ZU cfj6 AIgy MU3 3R z

Me hTNEOH u s cA1pC UaDYF

Giang Triêu Qua cười cười vỗ vai y: “Hết thảy đều là số mệnh an bài.” Hắn như có điều ám chỉ mà nhìn về phía Ẩm Xuyên

www.lehuyetcung.com bXX5Z B fr0x

Lệ Huyết Cung pu q 3ZHw R3X

Vân Tức cũng nhìn về phía Ẩm Xuyên, cảm thán một tiếng, cũng tin phục vận mệnh không thôi.

www.lehuyetcung.com 0g sH 6Jdjo m

nmoJ fS0 bG W 6l z 49hE o6F

Nếu Vân Tức đã nắm chắc, Giang Triêu Qua cải trang một phen rồi cũng y vào thành.

www.lehuyetcung.com v RuD p5 z6LE

4EZQp o 6Jn3 VOzvZv t Pw4

Anh thành tuy là vùng đất phồn hoa trước sau như một, nhưng có thể thấy cả thành đều bị bao phủ bởi bầu không khí ngột ngạt, người đi trên đường thần sắc vội vã, ánh mắt đều lộ ra một nỗi bất an. Thần cấp hồn binh khí hiện thế, tất cả mọi người đều sợ tai họa vạn năm trước trong truyền thuyết sẽ lại tái diễn.

h r5v7a 2ugH RoWSK 0 7cis

VIl 53j LX xD 6YFrP Q jYeZ

Cũng vì thế nên hai người vào thành không gây bất kì sự chú ý nào. Vân Tức dẫn Giang Triêu Qua nghênh ngang tiến vào Phàn phủ. Y vốn luôn bạc nhược, lại quanh năm ở bên ngoài nên hiếm có ai nhận ra, chỉ cho là thực khách, không lưu ý nhiều.

www.lehuyetcung.com np GL zd39q v

uF gkc mc VQQ XSF G vfek ba

Lúc Vân Tức đi đến trạch viện của Trần Tường Ngọc, mới biết Trần Tường Ngọc đã trốn khỏi Anh thành được một tháng, không rõ tung tích nữa.

Editor: Lệ Cung Chủ GcAEMR l EEI

CgEH B YWpm Q JBkh mnF KO B

Giang Triêu Qua nghe vậy mới thở phào nhẹ nhõm.

n7h L1WcYE z GEf y tgWh b5

www.lehuyetcung.com ua 0e3 hd 5Vs

Viện thực khách của Phàn phủ này rất phức tạp, tam giáo cửu lưu (đủ mọi hạng người) đều có thể làm thực khách, vì vậy tin tức đặc biệt linh thông. Hai người ngồi xuống, uống mấy chén rượu liền thu được hết những gì cần nghe.

t1vjW g P6T0 s 7bC 4q t6xs

Cu 4yCut 6En ACImk ofc6u

Trong lúc bọn hắn đi Côn Lôn Sơn, có Huyền Vũ và Đào Ngột ở phương Đông và phương Nam thức tỉnh, Nhâm Vương tung tích không rõ, Khiếu Huyết cùng Minh Dận hội khuếch trương ở Tây Phương, toàn bộ phần phía Tây đại lục đều phải ăn bữa nay lo bữa mai. Ngu Nhân Khuê đã chính thức đăng cơ, thái tử sống chết chưa rõ. Nghe nói Cùng Kỳ kia tính dâm, đại khai hậu cung ở Thiên Ngao thành, ngay cả tân thánh hoàng cũng cấm luyến (tình yêu không được tán thành)dâm thú. Nói Ngu Nhân Khê nắm giữ hoàng quyền, không bằng nói Cùng Kỳ thao túng tất cả.

www.lehuyetcung.com PB r xFbF 2rx

XMrZ equ WR l yA4X vLJSO7

Hai người ghi nhớ những tin tức này, dọc đường lo lắng trở về.

www.lehuyetcung.com xuS1z3 z 2i3

kUTd beUkI6 WOrutm l EOP

Thiên hạ thế cuộc đã sớm hỗn loạn thành cái dạng như vậy, Giang Triêu Qua suy tính, nếu không phải Cùng Kỳ trấn giữ Hoàng Đô thì tứ đại quý tộc đã sớm thừa loạn chia rẽ, nhưng đây cũng chỉ là chuyện sớm muộn. Phàn thị hiển nhiên đã dựa vào Minh Dận hội và Khiếu Huyết, nhưng e là ngay cả Phàn thị cũng không biết con súc sinh bạo ngược này lúc nào sẽ mất hứng mà san bằng Anh thành, tiếp theo, để thích ứng với quy tắc của thế giới mới, dựa vào cường giả của tân thế giới để sinh tồn là điều kiện tất yếu, chia rẽ hay nhập hội thì cũng đều phải nghênh đón cục diện. Tai họa của đại lục Thiên Lăng, đã gần ngay trước mắt rồi.

www.lehuyetcung.com aR e j3WM 5TV

S PHr q5 GTos 2 E2WOU y2IM

Nghĩ đến việc phải nói những lời này với Ngu Nhân Thù, Giang Triêu Qua cũng có chút không nỡ, nhưng trở lại Thiên Ngao thành, thứ bọn họ phải đối mặt sẽ không chỉ là chân tướng tàn nhẫn, mà còn có thể là đấu tranh và chết chóc.

7QLq R 7y40 E 4 65h1uY E PC

www.lehuyetcung.com tbDu Sni rN Z

Trở lại chỗ mọi người đang chờ, họ kể lại hết những gì nghe ngóng được.

k gi tXeaJ XO c UDgH 3Gb SG

Lệ Huyết Cung zu rghAs ptW

Không ngờ, biểu hiện của Ngu Nhân Thù vô cùng bình tĩnh, có lẽ việc liên tiếp nhận tin dữ đã khiến hắn trở nên tê dại, hiện tại hắn chỉ muốn lập tức chạy về chứ không phải tự mình bi thương.

XR8jU f AvDi oS oy vAZvq T

v2g4 4Wf sI H 58z f4kVni 0

Họ vượt qua Anh thành, chạy về hướng Thiên Ngao thành.

I0 y Dseq R9X sD mKVRHH T l

d RMv Nv 5IAb c87Ls sZoGW

Để che giấu, dọc đường bọn họ toàn chọn nơi khỉ ho cò gáy mà đi. Ngồi trên lưng Ẩm Xuyên quả là một ngày mấy ngàn dặm, so với bay còn nhanh hơn, tuy nhiên khu vực mà Ẩm Xuyên có thể tự do chạy cũng không nhiều, phần lớn thời gian bọn họ ngồi trên mình Thiên Nhung cùng Túy U để tránh tai mắt của người khác, vì vậy mất cả nửa tháng mới đến Thiên Ngao thành.

N mb 1WuPA h8 3 wOL gD iPeO

lqRl E 3ppi v Od 6YaibP M l

Giang Triêu Qua nhìn về Hoàng Đô dựa lưng vào núi phía xa, trong lòng muôn phần cảm khái.

www.lehuyetcung.com xsv rRD OZ 8h

RW Zt egMaK C T WVUg DuS 8t

Ngu Nhân Thù trầm ngâm nhìn về nơi xa, cũng không nói gì. Hắn cho rằng sẽ rất nhiều năm, hoặc cả đời cũng khônng thể trở về nơi mình sinh ra lớn lên, dù sao hắn cũng đang chạy tội, không ngờ bàn tay của vận mệnh một lần nữa tóm hắn trở về, mà lần này so với lần trước hắn rời khỏi Thiên Ngao thành thì còn nguy hiểm hơn gấp vạn lần.

GvF8 vONUEx S O1gmZI a 1n

C7Ee u P5Dz X I 7 6eMQ dr0 S

Ẩm Xuyên khuyên nhủ: “Huynh trưởng của ngươi rất có khả năng đã bị Túc Hàn khống chế.”

Pq33I T05DB JBi f ebQ4 cK

www.lehuyetcung.com HE I 6rh5 2aZ

Ngu Nhân Thù nói: “Bọn họ kí khế ước cùng lắm mới được bốn, năm tháng, không có khả năng bị Cùng Kỳ cắn trả.”

www.lehuyetcung.com Qrlb 7T8 Sw g

7 FP J6dps FD GD ewqEG9 H Z

“Ý ta không phải chuyện này, phương thức để khống chế một người không phải chỉ có hồn lực, mà cũng có thể là những kiểu mê hoặc hoặc uy hiếp khác. Chí ít, qua lời ngươi kể về nhị hoàng tử, thì chắc chắn sẽ không phải là đối thủ của Túc Hàn. Túc Hàn dù sao cũng là dị thú vạn năm, y yêu thích thưởng thức các loại sắc đẹp, bởi vậy quanh năm lưu luyến nhân gian, đã quen mắt đủ loại người và thú vật, đối với nhân tính và thú tính cũng rõ như lòng bàn tay. Chỉ cần y muốn, thì y còn phù hợp làm Thánh Hoàng hơn so với nhị hoàng tử.”

EIlq7v 3 gbE K 0k0OI d3QF

www.lehuyetcung.com 4 9vg Io Mh2C

Ngu Nhân Thù cắn răng nói: “Ngàn năm cơ nghiệp của dòng họ Ngu Nhân, sẽ mất vào tay một con dị thú?”

e fXbc CE8 JB yk RXy 0n Nk1

vn5J A YV3j E e Vf SVyzf 3I

“Hiện tại kết luận còn quá sớm, chúng ta nên nghĩ cách lẻn vào Thiên Ngao thành xem đã.”

www.lehuyetcung.com 6 I54 AJ kHOv

Lệ Huyết Cung e 85Iu gxK gh

“Muốn lẻn vào trong cũng không dễ dàng.” Ẩm Xuyên nói, “Các ngươi phải tắm rửa, đổi quần áo. Ta đã tận lực che giấu hồn lực, Túc Hàn không cảm nhận được ta, nhưng các ngươi vào thành thì y sẽ ngửi được mùi của ta trên người các ngươi. Còn nếu ta vào thành thì làm cách nào cũng khó tránh được cái mũi của y.”

www.lehuyetcung.com RZ fn2 A9 24R

N c9XP3 Ti1B b vMtaM flMY

Tự Tư bĩu môi: “Sao mũi của các ngươi đều thính như vậy?”

X ESB 6y cCJa f Vpy 6a AUCS

0AsD r Qt2d r aI iKi qB cIt

Chích Huyền lườm hắn một cái: “Trời sinh.”

yph rzA ZC KT 6GZipP w XWK

www.lehuyetcung.com yzIw 9v6AgR

Giang Triêu Qua suy nghĩ một chút: “Dù chúng ta lén lút đi vào thì vẫn có thể bị phát hiện. Hơn nữa nếu bị phát hiện, không có ngươi ở đây, chúng ta có thể vào bụng Túc Hàn bất cứ lúc nào. Đã thế, ta nghĩ không bằng…”

www.lehuyetcung.com k46 6tt rb UW

4u gr0d6k Q Z gf 0hRZW zi7

“Nghênh ngang đi vào,” Tự tư vui vẻ, “Ta thích cái này, thật là uy phong.”

Q SFbPg zwHn 7E a Isdd H7x

www.lehuyetcung.com Azs YyWeoJ v

Giang Triêu Qua ho nhẹ: “Người lớn nói thì trẻ con đừng có xen mồm.”

YPD O9ZlTW O PJHi S vX3b M

qeV 3pj1wD A 7lMY r dApJ F

Tự tư trợn to mắt, chỉ vào mình, “Ta” cả buổi, tức giận đến mức nói lắp luôn.

KG OR2K2y Z N h 9euL3 e90l

www.lehuyetcung.com k GUd uO GWn3

Ngu Nhân Thù hỏi: “Ý ngươi là, dẫn Túc Hàn cùng Ngu Nhân Khuê ra?”

Lệ Huyết Cung tiGz 3 hbY1 v

oS Xb2 aZ fFA 6EHa7 H znp9

“Đúng, để y cảm nhận được khí tức của Ẩm Xuyên, y tự nhiên sẽ đi ra. Như vậy, cũng có thể tránh cho bách tính Thiên Ngao thành biết sự tồn tại của Ẩm Xuyên.”

UGM2m vcFbp i Wi SdPOf 4k

x9n SML Xw 8s pCRj JxT ky Z

Ngu Nhân Thù cau mày: “Nhưng như vậy thì làm sao ta thăm dò được tung tích của đại ca?”

z1c ci IQrEa US BYubHH q c

4vTb 7JW 9T g EjtOJ QvLSO

“Cho dù ngươi lẻn vào thì cũng chưa chắc đã nghe ngóng được gì, trái lại còn đi vào nguy hiểm.” Ẩm Xuyên đạm nhạt nói, “Không bằng đứng ngang hàng với bọn họ mà giao dịch, cái này ổn thỏa hơn nhiều. Thiên Ngao thành dù sao cũng đã là của nhị hoàng tử và Túc Hàn, chúng ta vào thành, ngoại trừ khơi mào xung đột thì chẳng có tác dụng gì, mà trước mắt chưa phải thời điểm cần đánh.”

d Z AzZm OAu f MjR S J64z BC

www.lehuyetcung.com g imtRl sfaU

Ngu Nhân Thù suy nghĩ một chút, cắn răng đáp: “Được.”

Editor: Lệ Cung Chủ C0 F4G 4f kA1

www.lehuyetcung.com hIgIXo Y x2l

“Chờ chút, chúng ta lấy cái gì trao đổi?” Giang Triêu Qua hỏi.

gXAH4 rxMUk sf eDe5qy V k

JXG5 gWdQLQ m x 4165 wFR j

Ẩm Xuyên cười nói: “Ngươi rất thông minh, còn nhớ ra được việc này.” Vừa nói, Ẩm Xuyên vừa không chút e dè mà phóng xuất hồn lực. Hồn lực rất hùng hậu, khiến mọi người bên cạnh hắn đều có chút khó thở, tuy nơi này cách Ngao thành mười mấy dặm nhưng cũng đủ để Túc Hàn cảm nhận được sự tồn tại của Ẩm Xuyên.

www.lehuyetcung.com 7 qXY ie qoCT

v0 WQEBD hgA PwnPv 1 lWp4

Bọn họ đợi tại chỗ chưa đến một canh giờ thì từ phía chân trời đã bay đến một chấm đen, xen lẫn khí tức khí phách tà nịnh, như mây khói bức tới chỗ bọn họ, bọn họ dường như có thể dùng mắt thường để nhìn thấy sức mạnh hắc ám ấy đang từng chút cắn nuốt bầu trời quang đãng trên đỉnh đầu mình, tuy rằng đó chỉ là ảo giác.

www.lehuyetcung.com NfdL XPUjkt

www.lehuyetcung.com QPqb SYXIQK

Rất nhanh, chấm đen kia đã bay đến gần. Đó là một con Đại Điêu, trên mình Đại Điêu ngồi vững hai người, càng tới gần càng khiến cho lòng người hoảng sợ không thôi.

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! W 7xRz CBb rD

www.lehuyetcung.com 14 EY 0q6I3 v

Ngu Nhân Thù siết chặt hai tay đến mức kêu răng rắc, hung dữ nhìn chằm chằm vào người trên trời, mắt kéo đầy tơ máu, cơ bắp trên mặt đều vì quá kích động mà có chút vặn vẹo.

www.lehuyetcung.com llQ NeKrxZ M

www.lehuyetcung.com b a xuNe K7b h

Hai người ngồi trên lưng Đại Điêu trở mình nhảy xuống.

AE7mK F rRFL 4X 1l mSLb7 9

Leave a Reply