Hồn binh chi quaTiểu thuyết

[Đam Mỹ] Hồn Binh Chi Qua – Chương 85

Bookmark

No account yet? Register

Chương 85

Editor: Hạ Vũ

 

Giang Triêu Qua cắn chặt răng, đem hồn lực cuồn cuộn không dứt mà rót vào Chích Huyền đao. Hoa văn tơ vàng trên thân đao màu đen phát ra từng trận kim quang, tựa như thứ văn tự cổ xưa nào đó trên thân đao bị đánh thức, giải phóng một sức mạnh thần bí đã trải qua vạn năm.

www.lehuyetcung.com H9b yE2 ds 45

Hlvxl RkQQo v04 9 RYx3 HB

Giang Triêu Qua cảm giác bàn tay cầm chặt chuôi đao đang nóng lên, huyết dịch toàn thân đều sôi trào, gào thét, rung động, có một khát vọng trước đó chưa từng có đối với máu, đối với giết chóc, niềm hưng phấn tràn ngập toàn thân. Hắn biết sự kích động kia đến từ chính bản năng thú tính trong tận cốt tủy Chích Huyền, hôm nay được truyền qua sừng của Chích Huyền cho hắn, kích thích hắn hơn cả việc uống rượu cắn thuốc. Đây là lần đầu tiên kể từ khi ký khế ước, hắn chính thức sử dụng Chích Huyền đao, không ngờ sau khi ký khế ước lại khác biệt như thế. Trong khoảnh khắc này, hắn và đao dường như hợp hai làm một, hắn thậm chí có thể cảm nhận được hừng hực lửa thiêu trên sừng Kỳ Lân, đương cắn nuốt lý trí của hắn, làm cho hắn trở nên khát máu, cường đại. Hắn có thể đánh bại Thẩm Ngôn Tùy, hắn nhất định có thể!

Uy c WM1h ajZ skV 7nj 0q FG

h 6tFUW wRGy jjUj iyC Sv f

Móng vuốt Ưng Cực pha lẫn hồn lực sắc bén ác liệt lao tới, như một tấm lưới dày, khiến cho Giang Triêu Qua không còn chỗ để trốn. Giang Triêu Qua vận hết toàn lực, vung đao hung hãn chém đứt. Móng vuốt Ưng Cực và Chích Huyền đao gặp nhau trong không khí, hai luồng hồn lực như hai tinh cầu xông tới đụng vào nhau, lập tức phóng ra một nguồn sức mạnh khó có thể tưởng tượng, quét sạch cả khu phố.

T A4 ht0Qu fm Kah RT3AQD d

www.lehuyetcung.com EmI tcBp6b E

Một trận cuồng phong theo hồn lực mà đến, cả con đường không ngừng rung chuyển, đất đá bị cuốn tung cả lên, cỏ non bị nhổ sạch tận gốc, gạch ngói vụn bay loạn xạ, song cửa thì vỡ tan tành. Hổ khẩu (huyệt hổ khẩu ở giữa ngón cái và ngón trỏ) của Giang Triêu Qua toác ra, màng nhĩ đau đớn, tâm tạng chịu đựng trọng áp nặng nề, mỗi một thớ cơ toàn thân đều đang kêu gào đau đớn, quần áo trên người hắn như bị ngàn vạn lưỡi dao cắt ra, biến thành trang phục vải thô nát tướp, làn da nứt nẻ, chóp mũi ngoại trừ mùi máu tươi ra thì chẳng ngửi thấy gì nữa. Cơ thể của hắn bị luồng sức mạnh kia không ngừng đẩy về sau, đôi chân kéo lê trên mặt đất tạo thành hai vết tích sâu hoắm, nhưng hắn vẫn không xoay người, chỉ kiên trì nắm đao, nghiến răng đối kháng.

l 0zTp aIK 9u jfua r tPBg B

Q5AK zdD5Hi V 9mfek fFEE

Thẩm Ngôn Tùy cũng không tốt hơn hắn là bao, chỉ thấy hắn miệng mũi chảy máu, hai tay không ngừng run rẩy, vẻ mặt tràn đầy sự hoài nghi lẫn không cam lòng.

www.lehuyetcung.com aQ6S 4FvMEr

Lệ Huyết Cung s2 ZJRwX4 W R

Quá nhiều hồn lực khiến cho cơ thể hai người vượt ra khỏi giới hạn chịu đựng. Bọn họ một trước một sau phun ra một búng máu, bị ép cho tách ra. Giang Triêu Qua quỳ một chân trên đất, đem cắm Chích Huyền xuống mặt đất chống đỡ cơ thể mình, lạnh lùng nhìn Thẩm Ngôn Tùy.

MQ w8 cYaMh K gIy2 nkb pR H

Or Qtd M9 jwG nBlt eX4 6m S

Thẩm Ngôn Tùy lảo đảo dựa vào gốc cây sau lưng, há miệng, máu tươi chảy ra thành vệt: “Không thể nào, không thể nào…”

w qFNHWl R jC yLyGuz G O6w

Được dịch và đăng tải duy nhất trên website của Lệ Huyết Cung 2 YQy0 dzO S5

Giang Triêu Qua nhổ máu trong miệng ra, mạnh mẽ chống mình đứng lên, đôi chân yếu ớt run run, hắn cũng không biết liệu mình còn có thể chống đỡ kích tiếp theo hay không.

IsB 1c2wYx e YmmN D3AwiQ

www.lehuyetcung.com ty udaSW 3W9

Thẩm Ngôn Tùy dữ tợn quát: “Không thể nào…” Dưới chân hắn huyễn hóa ra một bộ pháp quỷ dị giống như hoa sen, di chuyển rất nhanh xung quanh Giang Triêu Qua, để lại trùng trùng điệp điệp huyễn ảnh, bao vây Giang Triêu Qua ở trung tâm.

Editor: Hạ Vũ E yHL eV qlrH

www.lehuyetcung.com gQFG mPjfYL

Ánh mắt sắc bén của Giang Triêu Qua di động theo từng động tác của Thẩm Ngôn Tùy, chiêu bộ bộ sinh liên này Ngu Nhân Thù cũng biết, hơn nữa công lực còn thâm hậu Thẩm Ngôn Tùy nhiều, trên lý luận, hắn biết rõ cách tìm được chân thân của Thẩm Ngôn Tùy trong liên hoa bộ biến hóa thất thường này. Hắn quan sát mức độ nông sâu khác nhau của những dấu chân trên mặt đất, chỉ là tốc độ của Thẩm Ngôn Tùy quá nhanh, năng lực phân biệt của hắn thì lại chậm nửa nhịp. Thời điểm móng vuốt Ưng Cực bất ngờ tập kích từ bên trái, hắn đã không kịp né tránh, đành phải bám lấy Chích Huyền đao, thân thể lộn nhào trên không trung, đồng thời, hắn cảm thấy cánh tay trái đau xót, rồi lập tức tê rần.

V kB1M 9c3 O1 Iz a Rh7g n0t

www.lehuyetcung.com iK xg UM4LV Z

Nguy rồi… Độc Phì Di. Giang Triêu Qua đã từng lĩnh giáo qua độc Phì Di, biết rõ cánh tay trái của hắn nhất định là tạm thời bị phế rồi, trận đấu này phải tốc chiến tốc thắng. Hắn lộn hai vòng trên không trung, rơi xuống đất trong nháy mắt, lưỡi của Chích Huyền đao như răng bén của dã thú, tham lam đâm về phía Thẩm Ngôn Tùy.

www.lehuyetcung.com qF 2WqgAB H h

4d oAn Yp SOe zM F5NUYs P F

Thẩm Ngôn Tùy bước lui về phía sau, vung móng vuốt Ưng Cực ra ngăn cản, lại bị sức nặng khủng khiếp của Chích Huyền đao làm cho bắn ra.

Được dịch và đăng tải duy nhất trên website của Lệ Huyết Cung sym zk Uk3x6

www.lehuyetcung.com jOt fxtY6e V

Giang Triêu Qua một tay cầm đao, cực kỳ khó nhọc. Thẩm Ngôn Tùy đã nắm chính xác nhược điểm của hắn, bắt đầu tiến công từ bên trái. Âm thanh binh khí đụng vào nhau liên miên không dứt, Giang Triêu Qua bị bức phải liên tiếp lui về phía sau, gần như khó có thể chống đỡ.

Editor: Hạ Vũ W PW uf4gc QH

www.lehuyetcung.com SRJYcj g pg9

Con ngươi Thẩm Ngôn Tùy cũng vì chém giết mà đỏ cả lên, vội vã muốn đánh bại Giang Triêu Qua, thế công càng lúc càng tàn nhẫn, móng vuốt Ưng Cực nhìn như héo mòn tàn tạ kia lại vô cùng sắc bén như bàn tay tử thần vươn lên từ lòng đất, lúc duỗi ra liền khơi nên một nỗi sợ hãi vô biên.

www.lehuyetcung.com Qs F Rpj6 7be

www.lehuyetcung.com e5mU RxK uy H

Rốt cuộc, Giang Triêu Qua bị buộc đến độ không đường thối lui. Móng vuốt Ưng Cực quấn theo eo hắn đi lên, hắn nâng đao mà chém, nhưng Thẩm Ngôn Tùy lại phi thân lên trước hắn một bước, đá một cước rất mạnh vào vai hắn. Chích Huyền đao rời tay bay ra, tạo thành một cái hố to trên mặt đất.

Pe ldk vZ GxB q ClppI 5Jce

xSF2 pyZ yr k Ow4vKz i pSS

Vũ khí của Giang Triêu Qua rời tay trong nháy mắt, trái tim mọi người cũng trầm xuống theo.

Qrns dIMqHv p 3DK zv xxoJ

www.lehuyetcung.com vqnN Jucf9a

Giang Triêu Qua té nhào xuống, Thẩm Ngôn Tùy một cước giẫm trên lưng hắn, trảo tiến cơ quan của móng vuốt Ưng Cực, xiềng xích buộc chặt, siết mạnh lấy eo Giang Triêu Qua, khiến nội tạng hắn đau đớn, lần nữa phun ra máu.

Editor: Hạ Vũ dtTV KJk E2 n

www.lehuyetcung.com E9j nWa Uo gH

Khuôn mặt Thẩm Ngôn Tùy đã trắng bệch như mắc bệnh, vẻ mặt nhăn nhó. Hắn hung hăng đá Giang Triêu Qua một cước, rồi lật Giang Triêu Qua lại, nhìn Giang Triêu Qua máu đen đầy mặt, hắn cười to nói: “Ha ha ha ha ngươi thua, ngươi thua rồi!”

QQE We yuvMn 6S qbp Rj sH4

01 9elfgx p 0 jb l5R 1W CjC

Giang Triêu Qua dữ tợn cười cười: “Thế à?” Hắn đột nhiên rút ra chủy thủ bên hông, vạch vào bắp chân Thẩm Ngôn Tùy.

www.lehuyetcung.com CF8Z XP8Wdg

Y GYMD3V Q KH P 2UO yn O2Wi

Thẩm Ngôn Tùy phản ứng cực nhanh, đá một cước vào cổ tay hắn. Lần này đá rất mạnh, cổ tay Giang Triêu Qua tuyệt đối sẽ gãy ngay tại chỗ, nhưng không ngờ thế công của Giang Triêu Qua không hề bị bó buộc, đột nhiên buông tay, ném chủy thủ về phía miệng của mình. Thẩm Ngôn Tùy một cước đá trúng cổ tay Giang Triêu Qua, Giang Triêu Qua cố ép bản thân mặc kệ cái đau nhức kịch liệt kia, lấy tư thế lý ngư đả đĩnh* trở mình bật lên, hàm răng cắn chặt chủy thủ, đâm vào đùi Thẩm Ngôn Tùy.

*Lý ngư đả đĩnh là một động tác giống như cá chép nhảy khỏi mặt nước, như hình minh họa:

7Dh TJ IQb4B vWaX O 5DBs Z

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! Af 3oyDHe M S

Thẩm Ngôn Tùy kêu lên đau đớn, té ngã trên đất, bắp đùi lập tức tê rần.

www.lehuyetcung.com 1MZl Kz3usq

6Q3E DR9 J2 y qWz 4 7Udv yC

Giang Triêu Qua giãy giụa muốn thoát khỏi sự trói buộc của xiềng xích từ móng vuốt Ưng Cực, dùng bàn tay gãy xương miễn cưỡng bắt lấy chủy thủ, lại đâm vào bên chân còn lại của Thẩm Ngôn Tùy.

i IySF1 2jiQ nyZ I 58qx v2

Ql M13 Rr n6t KfSD Pz8nGB

Thẩm Ngôn Tùy vô lực né tránh, lại chịu thêm một nhát dao, thân dưới hoàn toàn mất đi cảm giác.

t r 5Njn vqw z jxoQu GisFk

msEDNn d ZMG o os xFS9V q1

Giang Triêu Qua run run rẩy rẩy đứng lên, cười gằn nói: “Độc Phì Di, chính ngươi tới giờ cũng chưa từng hưởng qua nhỉ, mùi vị như thế nào vậy?”

www.lehuyetcung.com a Dz NIUD5 2h

bnY xj q2Dqu Tl6 9t Fx1fV

Hốc mắt Thẩm Ngôn Tùy sung huyết, quát ầm lên: “Ta muốn giết ngươi.”

www.lehuyetcung.com Xs RIP JK xYO

www.lehuyetcung.com 66q FW 2SGWP

“Bây giờ là ta muốn giết ngươi!” Giọng nói của Giang Triêu Qua thanh âm phảng phất như một câu chú lấy mạng âm độc phát ra từ sâu thẳm linh hồn, hắn đâm dao vào lòng bàn tay Thẩm Ngôn Tùy, “Một đao này là tặng cho Mạnh lão đấy, ngươi hẳn đã dùng chính cái tay này để giết ông ấy đi.” Hắn rút chủy thủ ra, lại đâm thêm một dao nữa, ở giữa cổ tay, cùng vị trí với chỗ mình bị đá nứt xương, “Một đao này là cho ta…”

OPPs e y6vq a MJR 1e1 gj oB

A OIbt MuZ Dx Z Fj xXKZk x3

Thẩm Ngôn Tùy đau đến mức phải kêu to, móng vuốt Ưng Cực bạch quang lóe lên, con Phì Di cực lớn kia xuất hiện ngang trời, một cước đạp Giang Triêu Qua bay ra ngoài.

schB WAS Vy D 3 JAKCG 9YrE

www.lehuyetcung.com G8gR j YlJe h

“Khốn kiếp!” Túy U muốn tiến lên.

vg NTNvd Zo9 F5VE l INb2 E

q KloG2R O K9 PcY Je 1CS3z

“Đợi một chút.” Ẩm Xuyên đưa tay ngăn Túy U lại, hắn lẳng lặng nhìn Giang Triêu Qua giãy giụa đứng lên từ mặt đất.

0f6 y7O Y1 gD MTWeL 2M4FO

H q9FE3 fJ1W 5xeP8 H gxnC

Hai hàng lông mày Chích Huyền hầu như đã nhăn tít vào, nhưng một lời cũng không thốt. Tuy rằng y lo lắng cho Giang Triêu Qua, nhưng y không thể ngăn cản trận quyết đấu của hai con giống đực, đổi lại là y, y sẽ tức giận. Hơn nữa, y cảm nhận được thứ gì, y cảm nhận được huyết dịch đang sôi trào, lỗ chân lông đang hô hấp, y cảm thấy tâm trạng như mạch nước ngầm mãnh liệt của Giang Triêu Qua lúc này, trong nháy mắt đó hai người dường như đã tâm linh tương thông.

Lệ Huyết Cung EVvHcN Q deB

www.lehuyetcung.com 2HtM W b2pO E

Giang Triêu Qua run rẩy đứng lên, vừa ho ra máu vừa cười ha ha: “Thẩm Ngôn Tùy, ngươi nuốt lời rồi, ngươi thua.”

cY CRhT9 tDo Zp iTnUf jJx

www.lehuyetcung.com OX SBuQLV j 3

Khuôn mặt Thẩm Ngôn Tùy vặn vẹo đến độ không còn hình dáng, đồng tử hắn giãn ra, tóc rối tung, tay phải nhỏ máu không ngừng, đối với lời vũ nhục của Giang Triêu Qua không biết là đang chết lặng hay là căn bản không nghe thấy, cứ như một giây sau cả người sẽ sụp đổ. Hắn gào to một tiếng thê lương, Ưng Cực mở đôi cánh khổng lồ ra, liều lĩnh bay nhào về hướng Giang Triêu Qua.

www.lehuyetcung.com U Jk beFhi pS

Ntgc ny1QuE h0YO S fZkj l

Giang Triêu Qua hét lớn: “Chích Huyền…”

p4Cy thgcOP RP 91zu8 jqI

h dhVgi ZIFs 0 Vni2S4 K yv

Cơ thể cao lớn của Chích Huyền bạch quang lập loè, đột nhiên phồng lớn gấp trăm ngàn lần. Hắc Kim Độc Giác Hỏa Kỳ Lân hung mãnh một lần nữa hiện thế, khí thế vương giả uy nghi kia khiến cho lòng người sinh ra sự kính sợ và thần phục vô biên.

Vc ZUui5 J44 u8 HHhks C4d

www.lehuyetcung.com Dap1 3PziTH

Chích Huyền không nói hai lời, thoáng cái nhào tới. Ưng Cực căn bản không né tránh kịp nữa, đã bị Chích Huyền một trảo quật xuống mặt đất, liệt hỏa phun ra, thân thể Ưng Cực trong nháy mắt bị đốt thành tro bụi.

6aK R zxr3 Cd r6ip h98bHR

www.lehuyetcung.com iT7nS xvxAT

Mắt thấy Chích Huyền quay đầu qua, trên mặt Thẩm Ngôn Tùy đã thất sắc, không ngừng lui về phía sau.

Editor: Hạ Vũ X0zmW tl3xU

D o2LNf RfwY IuMvrx 7 Brb

Chích Huyền lại dùng một trảo nữa áp Thẩm Ngôn Tùy ngã xuống đất. Thẩm Ngôn Tùy nhìn quái thú hung mãnh đỉnh đầu bừng bừng liệt hỏa, hắn đã bị nỗi sợ hãi bao phủ toàn thân, thậm chí nói không nên lời, thuộc hạ của hắn lại càng không dám thở mạnh một tiếng.

1 KMMz VTP e0 z tpd9t 8Ea5

P AfMPH XmjH QfCQO u H1vs

Chích Huyền nghiêng đầu nhìn hắn: “Ngươi muốn chết như thế nào?”

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! b2ZwG9 R 7KR

www.lehuyetcung.com Pgj alMlsH a

Bờ môi Thẩm Ngôn Tùy run rẩy, trong mắt tràn đầy tuyệt vọng.

5ywRO6 X i8t G6A9Y 8GPgS

www.lehuyetcung.com 6 3hz Hm xa0g

“Hay là hỏi con cái của ta đi.” Chích Huyền nhìn về phía Giang Triêu Qua.

www.lehuyetcung.com f nWAtZ 4F7L

Editor: Hạ Vũ bY Qaao9 1EK

Giang Triêu Qua cầm theo chủy thủ, đi từng bước một tới, “Chích Huyền, nghiêm túc mà nói, đây là lần đầu tiên ngươi chính thức hiện thế, nếu người thứ nhất giết là thứ tạp chủng như vậy thì thật sự là đáng tiếc, vì vậy, để ta lên đi.”

www.lehuyetcung.com 6 H6kh6a X CV

6 N8Sk8 EadO tHcW HUwyyj

Chích Huyền giơ móng vuốt lên, lui về sau một bước. Giang Triêu Qua ngồi xổm trước mặt Thẩm Ngôn Tùy, cứ như đang nhìn một người đã chết.

dc9 a xQM6 Mu h7w M2 icdTW

www.lehuyetcung.com n0dU 87h YU a

Thẩm Ngôn Tùy mặt xám như tro, lạnh lùng nhìn Giang Triêu Qua: “Ra tay đi.”

www.lehuyetcung.com w b4 8VeWa 5b

J AsD 1n BiZs eLF0dr b 8EH

Giang Triêu Qua cắn răng nói: “Xuống địa ngục đi.” Hắn giơ chủy thủ lên, không chút do dự đâm vào trái tim Thẩm Ngôn Tùy.

1p iTdwRS O k Hr H eRGy kbr

jUSgD A 6qxI 4qK Du6 Af bC

Máu tươi ồ ạt tuôn ra, nhuộm đỏ cả mặt đất dưới thân hắn, khiến cho một nam nhân lưng đeo cừu hận một năm như Giang Triêu Qua, rốt cuộc cũng hả giận.

ZH 0Vwu3 fkS 2q yE bGEbj N

xmP4 U Ovvn g m 6dHy lpF ob

Chủy thủ của Giang Triêu Qua rơi xuống đất, cả người cũng theo đó đặt mông ngồi phịch xuống, cổ tay đã đau đến mức gần như không cách nào nhấc lên được, nội tạng quặn đau không ngừng, nhưng hắn lại cảm thấy nhẹ nhõm từ tâm đến thân, nhẹ nhõm không gì sánh kịp. Hiện tại hắn thật muốn ngồi trước mộ phần Mạnh lão, nâng chén hướng trời xanh, để cho Mạnh lão biết mối thù sát thân của mình đã báo!

3g GbS5F Q4l kKi TS YzLEq

Lệ Huyết Cung m Twp9 JrD Hw

“Giang đại ca, ngươi có thể triệu hoán Chích Huyền rồi!” Long Hương hưng phấn kêu to.

www.lehuyetcung.com 7 r 6BGF RSs u

hc9 gbo sX t6 Vck 2EO HV cR

Giang Triêu Qua ngẩng đầu, trông thấy cái mũi cực lớn nóng hầm hập của Chích Huyền đang hướng xuống dưới, hắn vươn tay sờ lên, nở nụ cười ngây ngô: “Chích Huyền, Chích Huyền…”

www.lehuyetcung.com T AYsW U1P Eq

tZ52P y fzjc j 0Dmrf c7KN

Chích Huyền nói khẽ: “Ngươi làm được rồi.”

www.lehuyetcung.com G GcPI 86b MM

lM kA5Sz UHK FqPKX 9 fZCV

Tầm mắt Giang Triêu Qua mơ hồ, dòng nước mắt nóng hổi liên tiếp tuôn ra từ hốc mắt. Hắn vừa khóc vừa cười, cảm xúc cứ thế dâng trào. Rốt cuộc, hắn rốt cuộc đã có thể tự mình triệu hoán Chích Huyền rồi, trọn vẹn mười lăm tháng, hắn đi tới nơi dị giới đại lục lạ lẫm này, đã trọn vẹn mười lăm tháng. Hơn bốn trăm cả ngày lẫn đêm này, mỗi ngày hắn đều mong mỏi ngày hôm nay đến, hắn nằm mơ cũng hy vọng bản thân có thể đạt được sức mạnh cường đại, bảo vệ người mình muốn bảo vệ, giúp Chích Huyền tự do bay nhảy giữa đất trời. Hôm nay, hắn không chỉ báo thù được cho Mạnh lão, mà còn triệu hoán được Chích Huyền ra, hắn cảm giác đời này chưa bao giờ thỏa mãn như hiện tại, có thể còn sống để nhấm nháp nỗi chua xót cùng niềm vui sướng trong giờ khắc này, thật tốt biết bao!

BeDO bZ6 V4 O GWQns i aTeM

M8 E 55eJ Hwk LGJ GXJQTW K

Một đôi cánh tay hữu lực ôm lấy hắn, bao hắn vào một vòng ôm rộng lớn ấm áp. Nhiệt độ và hơi thở quen thuộc của Chích Huyền bao quanh hắn, khiến cho hắn cảm thấy vô cùng an tâm và ấm áp. Hắn cũng ôm lấy Chích Huyền, không để ý mọi người đang nhìn, bờ môi dán vào tai Chích Huyền, nghẹn ngào nói: “Ta làm được rồi, ta làm được rồi.”

Editor: Hạ Vũ T QseShk B n1

www.lehuyetcung.com ITCdG h WkIb

Chích Huyền vuốt tóc Giang Triêu Qua, trái tim khẽ khàng run rẩy, nghĩ đến việc từ khi y quen biết Giang Triêu Qua đến nay, người nam nhân này vẫn luôn nỗ lực hết sức mình mình, trong lòng y liền thương yêu không dứt. Y áp đầu Giang Triêu Qua vào lồng ngực, cảm thấy cứ thế mà ôm cả đời cũng sẽ không chán.

YRo Z O3m5 wi w bFNHl t86u

T l7fhdI F f1 aUIR7 n A89K

Ngu Nhân Thù chỉ nhìn hai người, là đã có thể cảm nhận được mối ràng buộc sâu sắc giữa bọn họ. Hắn mím môi, chậm rãi quay mặt đi.

1R9 zbeRFc g mh ODg ly Ace

1G eIbKW2 T N I 1G 4CokM Gv

Thẩm Ngôn Tùy đã chết, những người khác cũng luống cuống, nhất là tay cung thủ kia, không ngừng lui về phía sau, hiển nhiên là muốn chạy.

i4EMRM W 6pD mL I1 aDhSa d

o NT xeO9E zh 0Ehq TWQUdX

Tự Tư cầm mũi tên chỉ vào hắn: “Khốn nạn, không được nhúc nhích! Thẩm Ngôn Tùy đã thua, dám đả thương Thiên Túc tỷ của ta, ngươi phải bỏ mạng tại đây!”

sW b tcEL eWs M WCF jE WFRJ

S Ok Ia0fA OU 4 FFN3 a0l Mp

Hồn binh sử trông giữ đám phụ nữ có thai hô lớn: “Các ngươi đừng tới đây, nếu không các nàng đều sẽ mất mạng!”

Editor: Hạ Vũ a38 T aGck LY

www.lehuyetcung.com 9nQ1N fUgBH

Giang Triêu Qua được Chích Huyền dìu đứng lên: “Lúc trước ta cùng Thẩm Ngôn Tùy đã ước định, nếu ta thắng, các ngươi thả các nàng, trừ Thẩm Ngôn Tùy và cung tiễn thủ ra thì những người khác đều có thể đi.”

Z YrTT f5n em uh1 pgmnL2 F

www.lehuyetcung.com OQp JUb 2k j6

“Vì sao chúng ta phải tin ngươi!” Một hồn binh sử tay cầm một cây búa còn lớn hơn đầu người, đặt lên cần cổ thon nhỏ trắng nõn một thai phụ, chỉ cần nhẹ nhàng sượt qua, nàng sẽ mất mạng trong nháy mắt.

iL W vPia YVI dB8F j 9Spl a

T gLhkxz s RO bt3 cJ haYbg

Giang Triêu Qua lạnh nhạt nói: “Bây giờ các ngươi cũng chỉ có thể tin tưởng ta thôi, giằng co nữa đối với mọi người đều không có lợi. Lời hứa của Giang Triêu Qua ta đáng giá nghìn vàng, tuyệt không nuốt lời, các ngươi thả các nàng, chúng ta thả các ngươi.”

rSk C6 M5ksX un pn S8ztE b

nO g2AUr JTi Bl 0F3PpY 1 o

Cung tiễn thủ hướng mũi tên nhọn vào một phu nhân đang co rúm lại, chật vật hô: “Thẩm Ngôn Tùy thua thì dựa vào cái gì mà muốn mạng của ta! Thả ta đi! Nếu không ta giết được bao nhiêu thì sẽ giết bấy nhiêu!”

V LIfJ3 5V5Q sOH q DPal kq

www.lehuyetcung.com 0 HmLgo ifYt

Giang Triêu Qua tập trung nhìn vào, người bị cung tiễn thủ trỏ mũi tên vào đúng là vợ của Tôn An – Hân Nhi!

Xg vB peBRu 7 0W 2QB lX V00

L ZgyQmw Y lW D 1W tuFGy WJ

Vân Tức cắn răng nói: “Súc sinh…”

www.lehuyetcung.com 0 YiA6 0k0 6P

gb mEz tl uBv Ck W hVAR 25O

Giang Triêu Qua lạnh nhạt nói: “Chỉ cần các nàng bình an, các ngươi có thể đi, nhưng nếu như các nàng bị thương dù chỉ một cọng tóc, thì các ngươi đều phải chôn cùng.” Ánh mắt sắc bén của hắn đảo qua đám cấp dưới của Thẩm Ngôn Tùy, từ ngữ khí đến ánh mắt đều tràn đầy sự ám chỉ.

ryU0Ar a 5ur svh 5IA1Ce Z

www.lehuyetcung.com 1 oF BLs93 dm

Cung tiễn thủ dường như đã hiểu, quay phắt đầu lại, nghiêm nghị hét lên với đồng bạn: “Không ai được phép tới đây!”

dPon 2W1QN1 Oem 6g8 vI MV

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! 7KdE J YURY z

Tất cả mọi người của Minh Dận hội đều nhìn hắn với thần tình phức tạp. Hắn quát Hân Nhi: “Đứng lên.”

www.lehuyetcung.com Z5 J3co6 ckb

rqi Q Uhdb FX u CIA lB u9Eh

Gương mặt Hân Nhi giàn giụa nước mắt, run rẩy đứng lên khỏi mặt đất.

www.lehuyetcung.com 8mr9 6eQ XE 5

Editor: Hạ Vũ m5Bs08 J vCL

“Đi!” Cung tiễn thủ dồn ép Hân Nhi lui về phía sau. Hai người xuyên qua đám người, không ai dám tiến lên một bước.

cNpwk 0pPFo V F fZ4J cZD B

Pt 5QD Xt sm2 9C xl0JWa H q

Giang Triêu Qua siết chặt nắm đấm, hận không thể xẻ tay cung thủ kia thành tám mảnh.

jqNE 2Jo rY I Ie9 Uy zU6TF

Editor: Hạ Vũ P0S k CDOo Jj

Cung tiễn thủ càng lúc càng dồn ép Hân Nhi đi xa. Đột nhiên, một con dị thú cực lớn mặt người thân rồng màu xanh đen xuất hiện bên cạnh cung tiễn thủ. Chiều cao của y hơn trăm thước, những phiến vảy chiết xạ ra ánh sáng u ám thần bí dưới ánh lửa. Khuôn mặt của người nọ là khuôn mặt của một thiếu niên ngây thơ, tuấn tú đẹp đẽ, chỉ thoáng nhìn qua đã khiến người ta kinh diễm không thôi. Đây chính là hồn thú của thần cung Liệt Vũ trong truyền thuyết — Cổ, con trai của thượng cổ dị thú Chúc Long. Cung tiễn thủ và Hân Nhi bò lên thân Cổ, Cổ không cánh mà bay, chạy ra ngoài thành.

www.lehuyetcung.com zf x5d Eg FBN

JY b 2qDr 7Y9 w5TC k oUom 7

Giang Triêu Qua nhìn cây cung cong như trăng rằm của Tự Tư đang vận sức chờ phát động, hắn nói: “Với khoảng cách này, trong không gian tối như vậy, ngươi bắn trúng được không?”

X 5z0 ef VMgP Fs Vh8GX Mb5

vSeqWV w kIS SVwwGS N dsS

Tự Tư méo miệng cười cười: “Có lẽ ta không có cây cung tốt nhất, nhưng ta là cung tiễn thủ giỏi nhất.” Khuôn mặt thiếu niên tràn đầy tự tin, mũi tên nhọn rời dây cung, sát cơ lập tức hiện, mũi tên kia lấy xu thế xuyên mây đuổi theo hướng cung tiễn thủ trên thân Cổ.

k ea 39PQQ 7k CUW PcR IW SN

N p dZGY cXM m MVy9z NSG9w

Lúc này khoảng cách giữa cung tiễn thủ và Tự Tư đã vào khoảng ba, bốn trăm mét, ánh sáng cực yếu, Giang Triêu Qua gần như không cách nào phân rõ dáng vẻ của cung tiễn thủ, một mũi tên này hắn đổ mồ hôi thay cho Tự Tư. Nhưng chính vì tầm mắt bị ngăn trở, cung tiễn thủ mới buông lỏng cảnh giác đối với bọn họ. Mũi tên của Tự Tư bắn ra, một giây sau, phía trước truyền đến một tiếng kêu đau đớn, thân thể cung tiễn thủ bị mũi tên nhọn xuyên qua, trực tiếp rớt xuống khỏi mình Cổ.

www.lehuyetcung.com v q90atd c is

SZ6 PHV Ul r3 wzs7Hy I FSS

Cổ cũng hạ xuống mặt đất theo.

0nL lT AodjK 2c3 Fp CjSZI

www.lehuyetcung.com L 683Yr 84v3

Đám người Giang Triêu Qua chạy tới, đỡ Hân Nhi lên khỏi mặt đất. Cổ âm u nhìn bọn họ, một lời cũng không thốt, thân thể liền biến mất trong không khí, lại nhìn tay cung tiễn thủ kia, bị mũi tên này xuyên đúng qua cổ, mất mạng tại chỗ!

ML M9 Hq6Pa Q n y l2oi WwC z

www.lehuyetcung.com IW c 29kH NT1

“Hân Nhi, Hân Nhi, ngươi không sao chứ?”

www.lehuyetcung.com QpiFN offsO

bU jcGHC baR BW2 gy vkIAo

Hân Nhi vẻ mặt tràn đầy hoảng sợ nhìn Giang Triêu Qua: “Giang đại ca…”

www.lehuyetcung.com I b 6WCb MeG x

jP Op 4DE3O 6 lC g WKZ9 BOI

Giang Triêu Qua vuốt tóc Hân Nhi: “Không sao, ta sẽ lập tức đưa ngươi về nhà.”

Lệ Huyết Cung k S 4cBv RCb T

Q3LdOy 3 ki2 T lBER5L u DT

Hân Nhi vỡ òa, hai tay chăm chú ôm bụng, khóc ầm lên trong lòng Giang Triêu Qua.

www.lehuyetcung.com BS8G 7 6vsm i

www.lehuyetcung.com DR WUJT91 G J

Chích Huyền chạy tới, mất kiên nhẫn nói: “Này, không cho ngươi ôm nàng.”

nf J wixT Ub9 MHXoO qYjoF

www.lehuyetcung.com XYwkaL H AJ7

Giang Triêu Qua nói: “Vậy ngươi ôm nhé?”

Được dịch và đăng tải duy nhất trên website của Lệ Huyết Cung S hZyAI HytG

www.lehuyetcung.com 7Ivh ov2 8U 5

Chích Huyền bĩu môi: “Không thèm.”

PBbS QbovrV q eS62 8iQ 7y

jV6fR G Wfj2 1mKN6 5KRYo

Giang Triêu Qua giao Hân Nhi cho Vân Tức.

hQP dT TIr5o zCtw x3yHFE

r lHu ZU cfj6 AIgy MU3 3R z

Bọn hắn trở về chỗ giữ con tin, nhìn những hồn binh sử đang thất kinh của Minh Dận hội. Giang Triêu Qua chỉ vào thi thể của Thẩm Ngôn Tùy và cung tiễn thủ: “Các ngươi cũng nhìn thấy kết quả của bọn hắn rồi đấy, ta cho các ngươi một cơ hội cuối cùng, thả các nàng ra.”

Me hTNEOH u s cA1pC UaDYF

www.lehuyetcung.com bXX5Z B fr0x

Những hồn binh sử kia hai mặt nhìn nhau. Cuối cùng, không biết là ai buông binh khí xuống đầu tiên, tiếp theo, những người khác cũng nhao nhao vứt bỏ khí giới.

Lệ Huyết Cung pu q 3ZHw R3X

www.lehuyetcung.com 0g sH 6Jdjo m

Mười mấy thai phụ chưa tỉnh hồn mà chạy trốn ra sau lưng Nhâm Vương và Ẩm Xuyên, đám hồn binh sử Minh Dận hội một khắc cũng không dám ở lâu, chạy ra bên ngoài thành.

nmoJ fS0 bG W 6l z 49hE o6F

www.lehuyetcung.com v RuD p5 z6LE

Giang Triêu Qua nhìn bóng lưng chạy trối chết của bọn chúng, xoay người, lạnh lùng nói: “Chích Huyền, giết bọn chúng đi, toàn bộ.”

4EZQp o 6Jn3 VOzvZv t Pw4

h r5v7a 2ugH RoWSK 0 7cis

Thân thể Chích Huyền trong nháy mắt hóa thú, nhanh chóng đuổi theo những hồn binh sử kia, trong miệng phun ra nghiệp hỏa địa ngục, thiêu tất cả mọi người gần như thành tro.

VIl 53j LX xD 6YFrP Q jYeZ

www.lehuyetcung.com np GL zd39q v

Nhâm Vương nhìn bóng lưng của Chích Huyền, khóe miệng nở một nụ cười nghiền ngẫm: “Ngay từ đầu ngươi đã định ngay cả một tên cũng không để lại rồi, dù cho ngươi thua.”

uF gkc mc VQQ XSF G vfek ba

Editor: Hạ Vũ GcAEMR l EEI

Giang Triêu Qua lạnh nhạt nói: “Chẳng lẽ để lại cho bọn chúng giết hại phụ nữ và trẻ em mới sinh?”

CgEH B YWpm Q JBkh mnF KO B

n7h L1WcYE z GEf y tgWh b5

Nhâm Vương cười ha ha hai tiếng: “Ngươi và Chích Huyền rất xứng đôi.”

www.lehuyetcung.com ua 0e3 hd 5Vs

t1vjW g P6T0 s 7bC 4q t6xs

Ẩm Xuyên trầm mặc một lúc, rồi quay đầu đi: “Vân Tức, Thiên Túc thế nào rồi?”

Cu 4yCut 6En ACImk ofc6u

www.lehuyetcung.com PB r xFbF 2rx

“Khá ổn rồi, nhưng vẫn còn hôn mê.”

XMrZ equ WR l yA4X vLJSO7

www.lehuyetcung.com xuS1z3 z 2i3

“Sắp xếp thật tốt cho những nữ nhân này, giúp các nàng tìm được người nhà.”

kUTd beUkI6 WOrutm l EOP

www.lehuyetcung.com aR e j3WM 5TV

“Vâng, lão sư.”

S PHr q5 GTos 2 E2WOU y2IM

7QLq R 7y40 E 4 65h1uY E PC

Mọi người thu lại tàn cuộc, Vân Tức chữa thương cho Nguyễn Thiên Túc và Giang Triêu Qua, Ngu Nhân Thù và Long Hương chịu trách nhiệm dàn xếp những nữ nhân kia.

www.lehuyetcung.com tbDu Sni rN Z

k gi tXeaJ XO c UDgH 3Gb SG

Chích Huyền lần đầu hiện ra chân thân mà không có chút trở ngại nào, bởi vì hưng phấn quá độ mà một mực không chịu biến trở về hình người, nhảy nhót hát ca tại Hồ An thành, khiến toàn thành sợ tới mức không một ai dám ra khỏi phòng. Mãi đến lúc đạp sụp một tòa nhà, Giang Triêu Qua mới cưỡng chế gọi y trở về.

Lệ Huyết Cung zu rghAs ptW

XR8jU f AvDi oS oy vAZvq T

Sau khi cánh tay được chữa trị cẩn thận, Giang Triêu Qua cuối cùng cũng cảm thấy toàn thân nhẹ nhõm, hắn còn chưa tỉnh táo từ niềm vui sướng vì đã có thể triệu hoán thú hình của Chích Huyền, cảm giác toàn thân mình đều tràn đầy sức mạnh, bất cứ lúc nào cũng có thể chiến thêm ba trăm hiệp.

v2g4 4Wf sI H 58z f4kVni 0

I0 y Dseq R9X sD mKVRHH T l

Chích Huyền còn hưng phấn hơn cả hắn, không ngừng nói muốn dẫn hắn đi chơi: “Giang Triêu Qua, ta muốn cho ngươi biết tốc độ của ta, sức mạnh của ta, cho ngươi vĩnh viễn ngồi trên đỉnh đầu ta, cúi nhìn chúng sinh.”

d RMv Nv 5IAb c87Ls sZoGW

N mb 1WuPA h8 3 wOL gD iPeO

Giang Triêu Qua cười nói: “Tốt, đây chính là điều mà ta muốn.”

lqRl E 3ppi v Od 6YaibP M l

www.lehuyetcung.com xsv rRD OZ 8h

Lúc này, Tôn An không biết từ chỗ nào chạy ra, ôm lấy Hân Nhi. Sau khi trải qua một trận sinh ly tử biệt, hai vợ chồng ôm đầu khóc rống, nghe thật chua xót.

RW Zt egMaK C T WVUg DuS 8t

GvF8 vONUEx S O1gmZI a 1n

Khóc xong rồi, Tôn An lại chạy đến trước mặt Giang Triêu Qua, quỳ phịch một tiếng xuống mặt đất, không để ý khuyên can mà dập đầu lạy Giang Triêu Qua ba cái.

C7Ee u P5Dz X I 7 6eMQ dr0 S

Pq33I T05DB JBi f ebQ4 cK

Giang Triêu Qua dở khóc dở cười, kiên quyết kéo cậu ta lên: “Được rồi được rồi, ta không quen việc này, còn không bằng ngươi cho ta tiền tiêu đến thống khoái thì thôi.”

www.lehuyetcung.com HE I 6rh5 2aZ

www.lehuyetcung.com Qrlb 7T8 Sw g

Tôn An nức nở nói: “Đại ca, ngay cả ngươi muốn mạng của ta, ta cũng tuyệt không do dự.”

7 FP J6dps FD GD ewqEG9 H Z

EIlq7v 3 gbE K 0k0OI d3QF

Giang Triêu Qua trêu đùa: “Ta không muốn mạng của ngươi, mạng của ngươi đáng giá mấy đồng tiền chứ?”

www.lehuyetcung.com 4 9vg Io Mh2C

e fXbc CE8 JB yk RXy 0n Nk1

Tôn An nín khóc mỉm cười.

vn5J A YV3j E e Vf SVyzf 3I

www.lehuyetcung.com 6 I54 AJ kHOv

“Đúng rồi, ngươi làm sao mà lại cầu cứu chúng ta được?”

Lệ Huyết Cung e 85Iu gxK gh

www.lehuyetcung.com RZ fn2 A9 24R

“Sau khi người Minh Dận hội xuất hiện ở Hồ An thành, bắt đầu vơ vét thai phụ đang chờ sanh khắp toàn thành. Ta biết rõ Hân Nhi của ta chỉ sợ giấu không được, liền ra giá cao mời người buôn tin tình báo của Sát Huyết, nhờ bọn họ nghĩ biện pháp truyền tin cho ngươi. Đại ca, kỳ thật ta biết rõ ngươi là ai, mấy tháng này lời đồn đãi về các ngươi, dân chúng Thiên Lăng quốc đã như sấm bên tai rồi, ta không nói chỉ vì sợ ngươi lo lắng. Chỉ là, chỉ là ta không ngờ ngươi thật sự sẽ quay về giúp ta…” Cậu ta nói liến thoắng, rồi lại nghẹn ngào.

N c9XP3 Ti1B b vMtaM flMY

X ESB 6y cCJa f Vpy 6a AUCS

Giang Triêu Qua nhéo nhéo bờ vai cậu ta: “Đừng khóc, làm sao ta thấy ngươi chết mà không cứu được đây?”

0AsD r Qt2d r aI iKi qB cIt

yph rzA ZC KT 6GZipP w XWK

Tôn An ra sức gật đầu, ánh mắt nhìn Giang Triêu Qua quả thực muốn tôn hắn thành Bồ Tát sống luôn rồi.

www.lehuyetcung.com yzIw 9v6AgR

www.lehuyetcung.com k46 6tt rb UW

“Ta mời thầy thuốc kiểm tra một chút, Hân Nhi hơi động thai khí, nhưng cũng không có gì trở ngại, ngươi mau dẫn nàng về nhà tĩnh dưỡng đi.”

4u gr0d6k Q Z gf 0hRZW zi7

Q SFbPg zwHn 7E a Isdd H7x

Tôn An liên tục nói lời cảm tạ, lúc này mới đưa Hân Nhi rời đi.

www.lehuyetcung.com Azs YyWeoJ v

YPD O9ZlTW O PJHi S vX3b M

Vân Tức thở dài: “Minh Dận hội quả thực táng tận thiên lương, trước kia bọn chúng tiếng xấu đồn xa, sau lại triệu hồi ra Khiếu Huyết, đã hoàn toàn mất nhân tính rồi, giờ lại còn muốn lấy hài nhi luyện dược…”

qeV 3pj1wD A 7lMY r dApJ F

KG OR2K2y Z N h 9euL3 e90l

“Lấy hài nhi luyện dược, thật sự có hiệu quả?”

www.lehuyetcung.com k GUd uO GWn3

Lệ Huyết Cung tiGz 3 hbY1 v

Vân Tức gật gật đầu: “Có rất nhiều loại hồn khí và hồn dược cấm kỵ, luật lệ của Thiên Lăng đại lục rõ ràng đã cấm chế tạo. Những thứ bị cấm quá nửa là rất tà tính, nếu không phải Minh Dận hội đã điên, thì chính là Khiếu Huyết điên rồi.”

oS Xb2 aZ fFA 6EHa7 H znp9

UGM2m vcFbp i Wi SdPOf 4k

“Không, Khiếu Huyết rất tỉnh táo, chỉ là gã coi nhân loại như con sâu cái kiến mà thôi, vì vậy lấy tâm tạng con người, với gã mà nói thì không có một chút áy náy.” Ẩm Xuyên trầm giọng nói, “Nhưng những hồn binh sử này rõ ràng là con người, nhưng lại tang tận lương tâm, nối giáo cho giặc, quả thực đáng chết.”

x9n SML Xw 8s pCRj JxT ky Z

z1c ci IQrEa US BYubHH q c

Ngu Nhân Thù lo lắng nói: “Lúc này chúng ta giết sạch rồi, nhưng không biết còn chỗ nào khác đang có người bị giết hại hay không…”

4vTb 7JW 9T g EjtOJ QvLSO

d Z AzZm OAu f MjR S J64z BC

Long Hương cắn răng nói: “Gặp đâu giết đó.”

www.lehuyetcung.com g imtRl sfaU

Editor: Hạ Vũ C0 F4G 4f kA1

“Ủa? Tự Tư đâu?”

www.lehuyetcung.com hIgIXo Y x2l

gXAH4 rxMUk sf eDe5qy V k

Mọi người tìm cả buổi, phát hiện cách đó hơn mấy trăm mét, Tự Tư đang ngồi chồm hỗm trên mặt đất, không biết đang xem xét cái gì. Bọn họ đi tới, phát hiện Tự Tư đang nhìn Liệt Vũ!

JXG5 gWdQLQ m x 4165 wFR j

www.lehuyetcung.com 7 qXY ie qoCT

Giang Triêu Qua cười nói: “Tự Tư, ngươi ngắm đến choáng váng rồi sao?”

v0 WQEBD hgA PwnPv 1 lWp4

www.lehuyetcung.com NfdL XPUjkt

Tự Tư dùng đầu ngón tay cẩn thận từng li từng tí mà vuốt ve Liệt Vũ: “Cung tốt, thực là một cây cung tốt.”

www.lehuyetcung.com QPqb SYXIQK

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! W 7xRz CBb rD

“Không bằng ngươi cầm lên thử xem.”

www.lehuyetcung.com 14 EY 0q6I3 v

www.lehuyetcung.com llQ NeKrxZ M

Tự Tư đặt ngón trỏ lên môi: “Suỵt…”

www.lehuyetcung.com b a xuNe K7b h

AE7mK F rRFL 4X 1l mSLb7 9

Giang Triêu Qua bật cười: “Mau thử xem đi.”

www.lehuyetcung.com W qu8 XJ dyT7

T5rW5 zGyDf q 9S1JfD I Tz

Tự Tư quay đầu lại, vành mắt đỏ lên: “Ta rất thích nó, ta cảm nhận được nó chính là của ta, nó sinh ra vì ta, không, là ta sinh ra vì nó, nó nhất định là của ta, phải là của ta, nếu như… nếu như ta không phù hợp với nó, ta sẽ lập tức… lập tức đập đầu mà chết!”

www.lehuyetcung.com VkI pW6 5k jo

Leave a Reply