Kinh trậpTiểu thuyết

[Đam Mỹ] Kinh Trập – 02

Bookmark

No account yet? Register

Kinh Trập – 02

 

Editor: Hạ Vũ

 

Hai.

Đông Nhai là con phố náo nhiệt nhất trấn Phong Hòa, tiệm mì của Lâm lão bản (ông chủ) mở ngay tại đầu phố Đông Nhai.

www.lehuyetcung.com H9b yE2 ds 45

Hlvxl RkQQo v04 9 RYx3 HB

Tiệm mì nhỏ thập phần đơn giản, náu mình dưới một gốc cây già nơi đầu phố. Bên trong cửa tiệm bày bốn, năm cái bàn gỗ sáng màu, lúc nào dọn quán Lâm Từ sẽ đem bàn ghế và đồ làm bếp các loại gửi tại nhà Trần đồ tể ở phía đối diện. Trần đồ tể cũng rất sẵn lòng giúp y, thỉnh thoảng đến chỗ Lâm lão bản ăn chút mì, Lâm Từ cũng không thu tiền. Lâm lão bản mở cửa không đúng giờ, dậy lúc nào bày quầy lúc đó, cũng chỉ bán duy nhất loại mì, không phải mì thanh thang thì cũng là mì hồng thang sợi nhỏ [1], ngoài ra không bán các loại khác.

Uy c WM1h ajZ skV 7nj 0q FG

h 6tFUW wRGy jjUj iyC Sv f

Ấy vậy mà vẫn cứ có người ưa chuộng món mì của y, cũng vui lòng chờ đợi. Tên bằng hữu khất cái vui vẻ ngụ trong góc tường ở đầu phố chính là một ví dụ.

T A4 ht0Qu fm Kah RT3AQD d

www.lehuyetcung.com EmI tcBp6b E

Vì vậy hôm nay Lâm Từ vừa bày quán, tên ăn mày nhỏ đã an vị tại chỗ, vừa hay ngồi cạnh Lục Bắc Thần. Cậu ta hỏi: “Ngươi cũng đến ăn mì của Tiểu Lâm lão bản sao?”

l 0zTp aIK 9u jfua r tPBg B

Q5AK zdD5Hi V 9mfek fFEE

Lục Bắc Thần không trả lời, hắn nhìn Lâm Từ tay chân lanh lẹ đương làm mì bên nồi. Thủ công mì trọng vắt mì, kỹ thuật vắt mì của y, nhào, đập, vỗ, giũ, thủ pháp nhìn như bình thường nhưng độ mạnh yếu lại rất chính xác. Lúc cắt mì, dao lia cực nhanh, sợi mì nhỏ, mỏng và rất đều. Lâm Từ gộp mì thành bó, túm sợi mì lên ném vào trong nồi, dùng đũa dài màu nâu quấy lên, sợi bạc linh động quấn quanh xoay tròn.

www.lehuyetcung.com aQ6S 4FvMEr

Lệ Huyết Cung s2 ZJRwX4 W R

Nhưng Lục Bắc Thần chỉ mải ngắm nhìn hai bàn tay kia. Đại sư huynh của hắn có đôi bàn tay rất đẹp, cân đối, trắng nõn, khớp xương rõ ràng, y như tay của một công tử nhà giàu phong lưu phóng khoáng vậy. Đôi tay đẹp nhường ấy chỉ có thể cùng ngọc, cùng cờ, cùng quạt, cùng bút, cùng tiếp xúc với khuôn mặt như sen của mỹ nhân lả lướt mới có thể tôn nổi lẫn nhau.

MQ w8 cYaMh K gIy2 nkb pR H

Or Qtd M9 jwG nBlt eX4 6m S

Nhưng đôi tay này, trước kia dùng để giết người, bây giờ dùng để làm mì, chẳng có chút nào phong nhã.

w qFNHWl R jC yLyGuz G O6w

Được dịch và đăng tải duy nhất trên website của Lệ Huyết Cung 2 YQy0 dzO S5

Lâm Từ làm một chén mì hồng thang sợi nhỏ, màu dầu đỏ sáng rõ, sợi mì trắng nõn, hành thái xanh đậm. Chén mì tuy vô cùng đơn giản, nhưng mùi thơm lại thoang thoảng khắp nơi. Y bưng mì đi tới, không thèm nhìn Lục Bắc Thần mà trực tiếp đặt xuống trước mặt tên ăn mày. Tên ăn mày cũng không khách khí, tiếng húp sùm sụp vang lên, vừa ăn vừa tán thưởng, mì của nhà ngươi vẫn là món ngon nhất.

IsB 1c2wYx e YmmN D3AwiQ

www.lehuyetcung.com ty udaSW 3W9

“Nói cứ như thể ngươi có tiền mà ăn ở nhà người ta ấy.”

Editor: Hạ Vũ E yHL eV qlrH

www.lehuyetcung.com gQFG mPjfYL

Lâm Từ thấy Lục Bắc Thần ngồi thẳng tắp chỉnh tề, bèn hỏi: “Sư đệ, ngươi muốn một chén không? Sư huynh ta hôm nay cũng không lấy tiền của ngươi.”

V kB1M 9c3 O1 Iz a Rh7g n0t

www.lehuyetcung.com iK xg UM4LV Z

Lục Bắc Thần còn chưa trả lời, tên ăn mày đã cướp lời, hỏi: “Tiểu Lâm lão bản ngài còn có sư đệ hả?”

www.lehuyetcung.com qF 2WqgAB H h

4d oAn Yp SOe zM F5NUYs P F

“Cũng không hẳn, năm đó cùng nhau học nấu ăn tại Lục Giác đường thôi. Tay nghề nấu nướng của lão Thập Nhị nhà chúng ta cũng không thua ta đâu, kỹ thuật dùng kiếm… À không, dao, rất tinh xảo, hơn xa ta đó. Lần này hắn tới là để giúp việc cho ta. Ngươi thấy đúng không, Thập Nhị?”

Được dịch và đăng tải duy nhất trên website của Lệ Huyết Cung sym zk Uk3x6

www.lehuyetcung.com jOt fxtY6e V

Lục Bắc Thần chẳng hiểu do duyên cớ gì, lại bị mấy từ lão Thập Nhị của chúng ta quấy đến mở cờ trong bụng. Hắn nhàn nhạt nói một chữ: “Ừ.”

Editor: Hạ Vũ W PW uf4gc QH

www.lehuyetcung.com SRJYcj g pg9

“Lâm lão bản, cho một bát mì thanh thang sợi nhỏ.” Lại có thêm một người bước vào cái quán nhỏ này, nàng cao giọng cười lớn, “Ta thì lại không cảm thấy cửa tiệm nho nhỏ của Lâm lão bản ngài làm ăn tốt đến độ còn cần thêm một người trợ giúp.” (Đoạn này là cố tình nói ngược đi để trêu)

www.lehuyetcung.com Qs F Rpj6 7be

www.lehuyetcung.com e5mU RxK uy H

Người vừa đến chính là Trần đồ tể mở sạp hàng nhỏ ở phía đối diện. Lại quên nói, Trần đồ tể tên là Trần Nhàn, một cô nương tuổi đời còn trẻ, là thợ mổ heo nữ duy nhất của Đông Nhai, thậm chí là toàn bộ trấn Phong Hòa.

Pe ldk vZ GxB q ClppI 5Jce

xSF2 pyZ yr k Ow4vKz i pSS

Vị Trần Nhàn cô nương này, tóc búi cao cao, có vẻ rất sôi nổi hoạt bát, mặc chiếc áo màu đen cộng thêm chiếc tạp dề cũng màu đen, đều mang theo mùi tanh nhàn nhạt. Dưới mắt của nàng có một vết sẹo mờ không dài không ngắn, nếu không có vết sẹo này thì đây quả thật là một cô nương tương đối xinh xắn.

Qrns dIMqHv p 3DK zv xxoJ

www.lehuyetcung.com vqnN Jucf9a

Trần cô nương ăn miếng rất to, cũng rất nhanh, nhưng yên lặng không một tiếng động. Ăn xong, nàng hỏi: “Lâm lão bản, ngươi tìm tiểu tử đẹp trai như vậy làm giúp việc, không sợ hắn chiếm mất danh xưng Đông Nhai đệ nhất tuấn (a) của ngươi sao?”

Editor: Hạ Vũ dtTV KJk E2 n

www.lehuyetcung.com E9j nWa Uo gH

(a) Tuấn (俊): thanh tú, đẹp đẽ, xinh đẹp, khôi ngô (tướng mạo)

QQE We yuvMn 6S qbp Rj sH4

01 9elfgx p 0 jb l5R 1W CjC

“Ta còn chẳng biết cái danh xưng này có từ lúc nào.”

www.lehuyetcung.com CF8Z XP8Wdg

Y GYMD3V Q KH P 2UO yn O2Wi

“Các bác các thím và chúng tiểu cô nương đều nói như vậy.”

v jrQ Du PgXD 7 Of9 W5 cAdI

7Dh TJ IQb4B vWaX O 5DBs Z

“Vậy thì kì quái thật, sao lại truyền đến tận chỗ ngươi ở đây nhỉ?”

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! Af 3oyDHe M S

www.lehuyetcung.com 1MZl Kz3usq

Vị Trần cô nương kia cúi đầu uống một ngụm canh nóng, nói: “Ta cảm thấy anh chàng này không tệ.”

6Q3E DR9 J2 y qWz 4 7Udv yC

i IySF1 2jiQ nyZ I 58qx v2

“Lời ấy nghĩa là sao?”

Ql M13 Rr n6t KfSD Pz8nGB

t r 5Njn vqw z jxoQu GisFk

“Ta đã mổ trên trăm con heo, sẽ không nhìn lầm người đâu.” Thợ mổ heo Trần cô nương uống chén canh cạn thấy đáy, nói, “Cũng như ta cảm thấy ngươi không xấu.” Nói xong, nàng đẩy chén, vỗ vỗ cái tạp dề màu đen của mình rồi rời đi.

msEDNn d ZMG o os xFS9V q1

www.lehuyetcung.com a Dz NIUD5 2h

Lâm Từ không để ý đến nàng, lại bưng một tô mì tới rồi bày ngay ngắn trước mặt Lục Bắc Thần, hỏi, “Ăn không?”

bnY xj q2Dqu Tl6 9t Fx1fV

www.lehuyetcung.com Xs RIP JK xYO

Lục Bắc Thần cầm đũa khẽ quấy vài cái, tên ăn mày bên cạnh cứ ồn ào mãi, “Chén của ngươi thơm hơn của ta.”

www.lehuyetcung.com 66q FW 2SGWP

OPPs e y6vq a MJR 1e1 gj oB

Lục Bắc Thần còn chưa ăn, Lâm Từ chợt nói: “Món ngươi ăn không kém mì bạch thủy [2] không bỏ muối là bao đâu. Khi còn bé, mẹ ta từng rất thích nấu mì bạch thủy, hương vị thực nhạt. Ta không thích ăn, nhưng cha ta thì phải ăn một mạch ba bát.” Câu chuyện của y bỗng nhiên tràn đầy hơi thở hoài niệm, “Về sau ta mới biết được, không phải mẹ ta thích làm món này, mà bà chỉ biết làm món này. Nếu là bây giờ thì ta có thể ăn một hơi liền ba bát.”

A OIbt MuZ Dx Z Fj xXKZk x3

schB WAS Vy D 3 JAKCG 9YrE

Trước kia lúc bọn họ còn ở Ám Ưng Môn, cực ít nói đến quá khứ của bản thân, ai cũng như được bọc trong một lớp băng vô hình, có hàn khí có nhuệ khí. Thời điểm Lâm Từ còn là đại sư huynh đã từng rất hay cười, nhưng khi Lục Bắc Thần trông thấy nụ cười lúc này của y, lại cảm thấy đây mới chính là nụ cười chân thật. Vì vậy hắn cúi đầu xuống, nghiêm túc nếm thử miếng đầu tiên. Hơi mì nóng hổi dịu dàng phả vào mặt, hắn ăn không ra mùi vị gì, tốc độ ăn cũng rất chậm, rất chậm.

www.lehuyetcung.com G8gR j YlJe h

vg NTNvd Zo9 F5VE l INb2 E

Quán mì nhỏ liên tiếp có khách đến, bọn họ thoạt nhìn đều có chút vẻ thân thiết với Lâm Từ, nói chuyện với nhau vài ba câu. Lục Bắc Thần vẫn đang ngồi ở bàn gần Lâm Từ nhất. Hắn không có chuyện gì khác, liền nhàn rỗi quan sát con phố này. Đối diện quán mì là cửa hàng thịt heo của Trần Nhàn, hắn bất giác nhìn đi nhìn lại chỗ ấy mấy lần.

q KloG2R O K9 PcY Je 1CS3z

0f6 y7O Y1 gD MTWeL 2M4FO

Trần Nhàn tuy là một cô nương nhưng dùng dao rất khá, chỉ lấy tay ước lượng đã biết thịt mình cắt được mấy lạng mấy cân. Thật sự là một cô nương bán thịt heo lợi hại.

H q9FE3 fJ1W 5xeP8 H gxnC

Lệ Huyết Cung EVvHcN Q deB

Lúc này từ bên đường đi tới ba người đàn ông cường tráng, hán tử cầm đầu cao lớn nhất, hai vị phía sau có vẻ là tùy tùng. Một trong ba cầm một cây rìu cán dài, nhanh nhẹn đi về phía cửa hàng thịt heo.

www.lehuyetcung.com 2HtM W b2pO E

cY CRhT9 tDo Zp iTnUf jJx

Một vị khách ở bàn bên cạnh nói: “Đây không phải tên du thủ du thực Hoàng Thiên Cao ở Nam Nhai sao, sao lại tìm đến Đông Nhai của chúng ta?” Một người khác nói tiếp: “Gã còn có thể tới làm gì chứ. Ở Nam Nhai làm chuyện gì thì ở Đông Nhai cũng không khác lắm. Nhìn mà xem, Đông Nhai có nhiều cửa hàng buôn bán như vậy mà gã hết lần này tới lần khác chọn hàng thịt Trần gia đầu tiên, rõ ràng chỉ nhắm con gái nhà người ta để bắt nạt.”

www.lehuyetcung.com OX SBuQLV j 3

www.lehuyetcung.com U Jk beFhi pS

Tay Hoàng Thiên Cao kia đi đến trước quán thịt heo, nói Trần cô nương bán hàng thật khéo. Trần Nhàn ngay cả mí mắt cũng không thèm nhấc, hai tay nàng đồng thời cầm con dao nặng hơn mười cân bình bịch bình bịch chặt thịt. Hôm nay đúng dịp nàng muốn làm vằn thắn. Thấy mấy người Hoàng Thiên Cao vây trước cửa hàng của mình không chịu đi, nàng không mặn không nhạt nói câu cút.

Ntgc ny1QuE h0YO S fZkj l

p4Cy thgcOP RP 91zu8 jqI

Hoàng Thiên Cao nghe xong cũng không giận, thoạt nhìn ôn hòa nói: “Cô nương gia cũng không nên hung dữ như vậy, cẩn thận không ai thèm lấy. Ta đây cũng không phải chỉ lấy tiền suông, ngươi ngoan ngoãn giao bạc, ta đương nhiên sẽ bảo vệ cửa tiệm nhỏ của ngươi bình an. Nếu ngươi không bắt bí, thì cũng dễ xử lý thôi, ta đâu có làm khó dễ cô nương gia.” Lời gã còn chưa dứt thì cây rìu đã vung lên, chém phập một nhát xuống mặt thớt. Lưỡi rìu ghim sâu vào trong thớt, thịt trên thớt bị chấn động làm văng ra bốn phía. Khách nhân xung quanh vừa thấy tình cảnh này thì lập tức tản ra, chỉ có một người tuổi còn trẻ vẫn đứng yên trước cửa hàng. Cậu ta chỉ vào Hoàng Thiên Cao, mắng: “Không biết liêm sỉ! Một tên nam nhi bảy thước như ngươi, lại ở đây bắt nạt một cô nương gia.”

h dhVgi ZIFs 0 Vni2S4 K yv

Vc ZUui5 J44 u8 HHhks C4d

Hoàng Thiên Cao nghe xong liền giễu cợt: “Đây không phải thằng thư sinh què sao? Mau cút sang một bên, ngươi đến đi đứng còn chưa xong, lại dám học đòi làm anh hùng cứu mỹ nhân với lão tử.” Gã liếc nhìn Trần Nhàn, lại cười ha ha, mẹ nó, xinh xắn thế này còn chưa tính là gì đâu.

www.lehuyetcung.com Dap1 3PziTH

6aK R zxr3 Cd r6ip h98bHR

Trần Nhàn nhìn về phía người trẻ tuổi này, bề ngoài cậu ta trắng trẻo nhã nhặn. Có lẽ do căng thẳng nên khuôn mặt cậu ta đỏ bừng, nhưng người thì vẫn không chịu di chuyển nửa bước, đứng chắn trước cửa tiệm. Trong lòng Trần Nhàn cảm thấy hơi buồn cười, một tay vớ lấy con dao bầu, lông mày dựng thẳng, cũng bổ phập một nhát lên mặt thớt. “Ồ? Ta đây thì lại muốn xem hôm nay rìu của ngươi hay dao mổ heo của ta lợi hại hơn.”

www.lehuyetcung.com iT7nS xvxAT

Editor: Hạ Vũ X0zmW tl3xU

Hai tên lực lưỡng sau lưng Hoàng Thiên Cao đang rút rìu định tiến lên, thì nghe thấy tiếng Lâm Từ không nhanh không chậm vọng tới: “Hoàng gia đừng vội tức giận, chúng ta cũng không phải không chịu nhận tình cảm của ngài, tiêu tiền cầu bình an thì đã tính là gì, nhưng chúng ta đều là kẻ làm ăn nhỏ, số tiền kiếm ra đã bị một tên ác bá lấy đi rồi, đâu còn dư lại bao nhiêu.”

D o2LNf RfwY IuMvrx 7 Brb

1 KMMz VTP e0 z tpd9t 8Ea5

Hoàng Thiên Cao nghĩ thầm đồ con rùa nào dám giành việc làm ăn của ta, nhưng ngoài miệng lại nói: “Kẻ nào ăn gan hùm mật gấu, dám chạy đến Đông Nhai của chúng ta để ăn hiếp người?”

P AfMPH XmjH QfCQO u H1vs

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! b2ZwG9 R 7KR

Lâm Từ chỉ vào Lục Bắc Thần đang ngồi trong quán mì, nói: “Chính là hắn.”

www.lehuyetcung.com Pgj alMlsH a

5ywRO6 X i8t G6A9Y 8GPgS

Hoàng Thiên Cao đi từ cửa tiệm thịt heo đến trước quán mì Tiểu Lâm, thấy đây chỉ là một tay trẻ tuổi trầm tĩnh thì trong lòng không khỏi có chút kinh ngạc: Cái nghề này của bọn ta, yêu cầu đã thấp đến vậy rồi hả? Gã vác rìu theo, hỏi: “Chính là tên ác bá nhà ngươi?”

www.lehuyetcung.com 6 3hz Hm xa0g

www.lehuyetcung.com f nWAtZ 4F7L

Lục Bắc Thần: “Ừ.”

Editor: Hạ Vũ bY Qaao9 1EK

www.lehuyetcung.com 6 H6kh6a X CV

“Vậy hôm nay lão tử sẽ giáo huấn ngươi cẩn thận, con phố Đông Nhai này, cũng là nơi chỉ một người có thể tùy tiện băng ngang.” Hoàng Thiên Cao một tay vung mạnh cây rìu làm bộ muốn chém, thì thấy người trẻ tuổi này ngẩng đầu lên nhìn gã một cái, đôi mắt không một gợn sóng, tựa như giếng cạn giữa mùa đông, hàn khí tỏa lan bốn phía. Gã hơi dừng lại một chút, mà cũng ngay khoảnh khắc ấy, cây rìu trong tay liền văng mất.

6 N8Sk8 EadO tHcW HUwyyj

dc9 a xQM6 Mu h7w M2 icdTW

Cây rìu cồng kềnh rơi trên mặt đất, đồng thời một cây đũa trúc cũng đáp xuống ngay cạnh. Hoàng Thiên Cao kinh ngạc phát hiện, cây rìu của mình thế mà lại bị một chiếc đũa đánh rớt. Gã biết rõ đó chẳng phải kỹ nghệ xảo diệu bốn lạng đẩy ngàn cân gì, mà chỉ đơn thuần là sức mạnh áp chế, bởi vì trong khoảnh khắc chiếc đũa đánh tới, cánh tay của gã bị chấn động đến mức tê dại.

www.lehuyetcung.com n0dU 87h YU a

www.lehuyetcung.com w b4 8VeWa 5b

Lâm Từ đi qua nhặt rìu lên đưa cho Hoàng Thiên Cao, khách khí nói: “Hoàng gia, tâm ý muốn ra mặt (b) giúp mọi người của ngươi, chúng ta xin nhận. Chỉ là hôm nay Hoàng gia tâm trạng không tốt, nên chúng ta sẽ chờ ngài nghỉ ngơi mấy ngày rồi lại tới trừng trị tên ác bá này.” Y làm động tác tiễn người một cách rất tự nhiên: “Đi cẩn thận, không tiễn.”

J AsD 1n BiZs eLF0dr b 8EH

1p iTdwRS O k Hr H eRGy kbr

(b) Gốc là “xuất khẩu ác khí” (出口恶气)

jUSgD A 6qxI 4qK Du6 Af bC

ZH 0Vwu3 fkS 2q yE bGEbj N

Hoàng Thiên Cao cũng không tiện phô trương thanh thế nữa, nhận rìu xong lập tức bỏ đi. Chưa đi được hai bước, gã lại nhớ ra điều gì đó, xoay người lại chỉ vào Lục Bắc Thần: “Con mẹ nó, ngươi cứ chờ lão tử đi.” Nếu là bình thường, Hoàng Thiên Cao nhất định sẽ phải đòi lại chút thể diện, nhưng người này bỗng nhiên khiến gã nảy sinh một loại cảm giác thập phần nguy hiểm, không phải vì võ công của hắn hơn xa mình, mà là vì cặp mắt kia, thật sự quá mức lạnh lẽo. Hoàng Thiên Cao vừa đi, hai người phía sau cũng bước theo tựa như hình với bóng.

xmP4 U Ovvn g m 6dHy lpF ob

3g GbS5F Q4l kKi TS YzLEq

Hoàng Thiên Cao đã khuất dạng, Trần Nhàn liền đi sang nói lời cảm tạ. Lâm Từ phất phất tay, hỏi ngươi có thể đừng qua đây vừa nói cám ơn vừa khua dao nữa được không? Trần Nhàn không thèm để ý tới y, chỉ khẽ gật đầu với Lục Bắc Thần để tỏ lòng biết ơn. Theo ánh nhìn của Lục Bắc Thần, nàng vừa vặn thấy người thư sinh kia đang cà nhắc đi về, liền lớn tiếng nói với cậu ta: “Này, về sau cứ đến nhà ta mà mua thịt, ta sẽ bán cho ngươi rẻ hơn.” Người thư sinh quay đầu, gương mặt thanh tú đỏ bừng lên, “Không… Không cần… Cám… Cám ơn.” Nói xong liền bước nặng bước nhẹ mà đi khỏi.

Lệ Huyết Cung m Twp9 JrD Hw

www.lehuyetcung.com 7 r 6BGF RSs u

Lâm Từ ở một bên thấy vậy cười ha ha. Gương mặt nghiêm túc của Lục Bắc Thần vẫn không biểu lộ cảm xúc gì. Lâm Từ nghĩ tên này cũng diễn sâu quá mức, không ngờ hắn bất chợt đứng lên, tóm lấy cổ tay Lâm Từ.

hc9 gbo sX t6 Vck 2EO HV cR

www.lehuyetcung.com T AYsW U1P Eq

“Võ công của ngươi đâu rồi, đại sư huynh?” Lục Bắc Thần nhìn thẳng Lâm Từ, hỏi.

tZ52P y fzjc j 0Dmrf c7KN

www.lehuyetcung.com G GcPI 86b MM

“Thứ mà người khác cho mình, chung quy một ngày nào đó cũng phải trả lại thôi”, Lâm Từ có vẻ không thèm quan tâm, ung dung như thể thứ bị mất cũng chẳng quan trọng gì cho cam, “Võ công của ta đã bị sư phụ phế mất rồi.” Y lại nói tiếp: “Không tốt sao? Ta sẽ không còn chút quan hệ gì với Ám Ưng Môn nữa.”

lM kA5Sz UHK FqPKX 9 fZCV

BeDO bZ6 V4 O GWQns i aTeM

Lục Bắc Thần nắm chặt cổ tay y không buông. Lâm Từ nghĩ thầm, Thập Nhị của chúng ta giận thật đấy à.

M8 E 55eJ Hwk LGJ GXJQTW K

Editor: Hạ Vũ T QseShk B n1

Vì vậy Lâm Từ móc ra mấy đồng tiền từ trong túi quần, rồi nhét vào tay Lục Bắc Thần.

www.lehuyetcung.com ITCdG h WkIb

YRo Z O3m5 wi w bFNHl t86u

“Ngươi đang làm gì vậy?”

T l7fhdI F f1 aUIR7 n A89K

1R9 zbeRFc g mh ODg ly Ace

Lâm Từ nở nụ cười dịu dàng, “Đóng phí bảo kê đấy, đại ác bá.” Y bỗng nhiên ghé sát vào tai Lục Bắc Thần, nói: “Lục Bắc Thần, ta hiện giờ một chút võ công cũng không có, ngươi phải bảo vệ ta thật tốt, trước khi kết liễu ta.”

1G eIbKW2 T N I 1G 4CokM Gv

i4EMRM W 6pD mL I1 aDhSa d

Lục Bắc Thần nắm chặt đồng tiền trong lòng bàn tay, hắn nói: “Được.”

o NT xeO9E zh 0Ehq TWQUdX

sW b tcEL eWs M WCF jE WFRJ

Thích một người thật là một chuyện rất đơn giản.

S Ok Ia0fA OU 4 FFN3 a0l Mp

Editor: Hạ Vũ a38 T aGck LY

Hắn không thấy người trong lòng của mình.

www.lehuyetcung.com 9nQ1N fUgBH

Z YrTT f5n em uh1 pgmnL2 F

Hắn leo núi, vượt sông, cưỡi ngựa, đi đường, không từ vạn dặm, phong trần mệt mỏi.

www.lehuyetcung.com OQp JUb 2k j6

iL W vPia YVI dB8F j 9Spl a

Hắn đến chỉ để nhìn dáng vẻ của y.

T gLhkxz s RO bt3 cJ haYbg

rSk C6 M5ksX un pn S8ztE b

Thích một người cũng thật là một chuyện rất phức tạp.

nO g2AUr JTi Bl 0F3PpY 1 o

V LIfJ3 5V5Q sOH q DPal kq

Hắn leo núi, vượt sông, cưỡi ngựa, đi đường, không từ vạn dặm, phong trần mệt mỏi.

www.lehuyetcung.com 0 HmLgo ifYt

Xg vB peBRu 7 0W 2QB lX V00

Hắn muốn hỏi từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ, lại chỉ dám nói thanh kiếm trong tay ta đến để lấy tính mạng của ngươi.

L ZgyQmw Y lW D 1W tuFGy WJ

_____________________________________________

Chú thích:

[1] Thanh thang và hồng thang đều là hai loại mì xuất xứ từ Trùng Khánh (Trung Quốc). Mì hồng thang sợi nhỏ có hương vị cay nồng tê lưỡi, tràn ngập màu sắc; mì thanh thang sợi nhỏ hương vị mặn thanh vừa miệng, thơm ngon hấp dẫn.

Mì thanh thang sợi nhỏ:

Mì hồng thang sợi nhỏ:

[2] Mì bạch thủy: