Một trăm phương thức tử vongTiểu thuyết

[Đam Mỹ] Một trăm phương thức tử vong – Chương 7

Bookmark

Chương 7: Bội phản lẫn nhau

 

Editor: Hạ Vũ

www.lehuyetcung.com H9b yE2 ds 45

Hlvxl RkQQo v04 9 RYx3 HB

Bên trong máy thu âm truyền đến âm thanh nhiễu sóng rè rè. Cô gái từ bên ngoài xông vào, hoảng sợ cầm máy thu âm lên ném mạnh xuống đất. Máy thu âm rơi xuống đất phát ra tiếng vang chát chúa, hòa lẫn vào tiếng thét của cô gái, giọng trẻ con vẫn ngoan cường vang trở lại như trước. Đứa trẻ bên trong nói: Đầu của hắn lăn xuống dưới gầm giường, tứ chi của hắn vương rải rác…

Uy c WM1h ajZ skV 7nj 0q FG

h 6tFUW wRGy jjUj iyC Sv f

Cô gái phản ứng quá mức khác thường, cũng rất đột ngột, vì vậy người của tổ trọng án cũng không kịp ngăn trở. Từ Lâm trực tiếp đi lên bắt lấy cô gái, giao cho cấp dưới của mình. Nhìn hiện trường bị làm xáo trộn, huyệt thái dương đau đớn một mực nảy “thình thịch”.

T A4 ht0Qu fm Kah RT3AQD d

www.lehuyetcung.com EmI tcBp6b E

Hiện trường phạm tội lấy chứng nhận rất chậm, mấy lần thông lệ, Từ Lâm còn kiểm tra một lượt những chỗ cảm thấy có khả năng, đặc biệt là chiếc máy thu âm kia. Căn cứ vào kinh nghiệm xử án nhiều năm của Từ Lâm thì nhất định có đầu mối gì đó, trên cơ bản hung thủ để lại đồ vật ở hiện trường chỉ có hai nguyên nhân:

l 0zTp aIK 9u jfua r tPBg B

Q5AK zdD5Hi V 9mfek fFEE

Một là vì gã ưa thích chơi trò mèo vờn chuột với cảnh sát, hai thì phần lớn là để trút giận. Ví dụ như một người từ nhỏ đã bị ngược đãi, khi gã rốt cuộc có thể báo thù, gã cần tuyên cáo thành công của mình với người đời, gã cần thổ lộ. Mà lúc này, những thứ được lưu lại tin tức thường thường có thể trở thành mấu chốt để phá án.

www.lehuyetcung.com aQ6S 4FvMEr

Lệ Huyết Cung s2 ZJRwX4 W R

“Đợi tí nữa chỉnh lý tư liệu xong thì lập tức truyền tin cho người trong sở đi họp nhé?” Từ Lâm vỗ vỗ bả vai anh bạn đứng bên cạnh. Lần này coi như là cậu ta không may, vốn mới đến tổ trọng án chưa được bao lâu, mà nhiệm vụ đầu tiên lại chính là kiểu án này, đang nhìn cảnh tượng hiện giờ, một mực che miệng, trông có vẻ rất muốn nôn, dù sao khi học trong trường cũng không có hình ảnh nào chấn động như trên thực tế.

MQ w8 cYaMh K gIy2 nkb pR H

Or Qtd M9 jwG nBlt eX4 6m S

Người ở đây lúc này đều là bạn nối khố của Từ Lâm, từng gặp không ít án kiện, pháp y bên kia cũng hoàn toàn không cần lo lắng. Đầu lâu dưới giường đã được cẩn thận lấy ra, chuẩn bị đem về kiểm nghiệm, tứ chi cũng được thu tập, tất cả mọi người đang lão luyện xử lý vụ án một cách nhanh chóng. Lúc Từ Lâm rời đi, bên kia đã tỏ vẻ không bao lâu nữa là có thể đem báo cáo giám định thông lệ giao cho tổ trọng án bên kia.

w qFNHWl R jC yLyGuz G O6w

Được dịch và đăng tải duy nhất trên website của Lệ Huyết Cung 2 YQy0 dzO S5

Từ Lâm ngồi xe về lại tổ. Anh vốn tưởng rằng, mình đã từng thấy nhiều vụ án như vậy, lần này chẳng qua cũng chỉ là thêm một khoản trên lý lịch của bản thân, nhưng lại chưa từng ngờ rằng sự phát triển của vụ án lại gặp khó khăn đến thế, mà toàn bộ còn vượt quá dự liệu của anh.

IsB 1c2wYx e YmmN D3AwiQ

www.lehuyetcung.com ty udaSW 3W9

Sau khi nhận được giám định của bên kia, anh liền triệu tập tất cả tổ viên, nhưng khi mở túi hồ sơ ra, chuẩn bị chỉnh lý lại những manh mối có thể nắm giữ rồi dán trên bảng như mọi khi thì lại chợt phát hiện, manh mối xuất hiện lúc này đây ít một cách đáng kinh ngạc.

Editor: Hạ Vũ E yHL eV qlrH

www.lehuyetcung.com gQFG mPjfYL

Đầu tiên, tên hung thủ này mới phạm án lần đầu tiên, không có những vụ án tương tự để tham khảo, hơn nữa địa điểm gây án lại là khu vực ba vạ không ai quản lí, ngay cả màn hình giám sát cũng không có, những kẻ tụ tập tại đó vào ban đêm không có ai là người tốt, muốn trà trộn vào đám người này rất đơn giản. Điểm mấu chốt hơn chính là, tên hung thủ này cẩn thận một cách đáng sợ, gã không hề để lại bất cứ dấu vết gì. Cho dù là thời điểm phân cắt thi thể, cũng không có chút bối rối mảy may.

V kB1M 9c3 O1 Iz a Rh7g n0t

www.lehuyetcung.com iK xg UM4LV Z

“Đội trưởng, có khả năng là tái phạm án hay không, ví dụ như sát thủ liên hoàn trước kia một lần nữa cải biến phương thức giết người để tái gây án…” Vương Khải thắc mắc.

www.lehuyetcung.com qF 2WqgAB H h

4d oAn Yp SOe zM F5NUYs P F

Từ Lâm lắc đầu, “Khả năng không lớn, hung thủ giết người liên hoàn phần lớn tuân theo chủ định lúc đầu của bản thân, phương thức giết người cũng đều là cách bọn chúng cảm thấy tốt nhất. Phần lớn bọn chúng rất kiêu ngạo, cảm giác mình cao hơn người khác một bậc, vì vậy sẽ không dễ dàng cải biến phương thức giết người của mình, mà cho dù sửa đổi thì cũng sẽ lưu lại chút ít bóng dáng, nhưng để chắc chắn thì vẫn nên điều tra thêm. Vương Khải, chuyện này cậu chịu trách nhiệm, xem cuốn tổng hợp những vụ án trước kia một chút.”

Được dịch và đăng tải duy nhất trên website của Lệ Huyết Cung sym zk Uk3x6

www.lehuyetcung.com jOt fxtY6e V

“Lý Vân Nam, cậu chịu trách nhiệm thử tìm kiếm màn hình giám sát ở phụ cận khu phố, nhìn xem có người nào khả nghi hay không.”

Editor: Hạ Vũ W PW uf4gc QH

www.lehuyetcung.com SRJYcj g pg9

“Những người khác cùng tôi hỏi thăm những cư dân khác ở khu phố, một khi có tiến triển quan trọng phải lập tức báo cáo, kết quả pháp y bên kia tương đối chậm. Đúng rồi, trọng điểm chính là người đàn ông tên Tiền Hải đó. Cô gái kia tên là gì ấy nhỉ, Ngô Xuân Mai, cũng có chút vấn đề.” Từ Lâm quyết đoán bố trí xong nhiệm vụ, nhưng cách nhìn thì đã có sự thay đổi.

www.lehuyetcung.com Qs F Rpj6 7be

www.lehuyetcung.com e5mU RxK uy H

Vụ án lần này, không phải là sự kiện sát nhân biến thái bình thường. Nếu như giết người lúc hoàn toàn mất đi lý trí thì chắc chắn sẽ phải để lại chút ít chân tướng, thứ bọn họ có thể thu hoạch sẽ nhiều hơn, nhưng hiện tại chút chứng cứ ít ỏi lại cho thấy người này lúc giết người thong dong đến cỡ nào, gã vừa nhàn nhã vừa thoải mái thu hoạch sinh mệnh.

Pe ldk vZ GxB q ClppI 5Jce

xSF2 pyZ yr k Ow4vKz i pSS

Tình huống hiện trường chứng tỏ tên hung thủ này đã đi một con đường vặn vẹo cực đoan, tuy nhiên đại não vẫn cứ tỉnh táo đến đáng sợ. Người như vậy, là loại hình tội phạm mà tổ trọng án sợ nhất.

Qrns dIMqHv p 3DK zv xxoJ

www.lehuyetcung.com vqnN Jucf9a

Tất cả mọi người lập tức bắt đầu hành động. Từ Lâm đứng bên ngoài phòng thẩm vấn, nhìn chằm chằm tình hình bên trong. Vừa rồi nghe nói hai nhân chứng bên này thế mà lại bắt đầu khai báo lẫn nhau, một mực chắc chắn đối phương chính là hung thủ giết người, chuyện kiểu này Từ Lâm làm tổ trưởng tổ trọng án nhiều năm như vậy vẫn là lần đầu tiên nghe nói.

Editor: Hạ Vũ dtTV KJk E2 n

www.lehuyetcung.com E9j nWa Uo gH

Trước là người đàn ông. Người của tổ trọng án đưa gã vào giữa phòng, sau đó hỏi, “Có thể miêu tả quá trình anh phát hiện thi thể một chút không?”

QQE We yuvMn 6S qbp Rj sH4

01 9elfgx p 0 jb l5R 1W CjC

“Cụ thể thì tôi cũng không nhớ rõ lắm, chỉ nhớ tôi hỏi cô ả kia; ngộ nhỡ chuyện giữa hai người chúng ta bị nhìn thấy thì làm sao bây giờ, ả nói sẽ không bị phát hiện đâu, về sau tôi nghĩ chuyện này rất có thể là do ả ta biết rõ Lý Hiếu Nhân đã chết rồi.”

www.lehuyetcung.com CF8Z XP8Wdg

Y GYMD3V Q KH P 2UO yn O2Wi

Nhân viên cảnh sát đang ghi chép, nghe đến đó thì dừng bút lại, nhìn người đàn ông, quyết đoán mà nghiêm khắc, “Anh phải xác định những lời khai này đều là thật. Một khi chúng tôi phát hiện anh nói dối, thì anh sẽ là đối tượng bị tình nghi lớn nhất.”

v jrQ Du PgXD 7 Of9 W5 cAdI

7Dh TJ IQb4B vWaX O 5DBs Z

Người đàn ông gật gật đầu, sau đó lại cúi đầu xuống, có vẻ thành thật tiếp tục trả lời câu hỏi kế tiếp. Từ Lâm ở bên ngoài nhìn vào, nhân chứng tên Tiền Hải này nói chuyện hàm hồ không rõ, hơn nữa là kiểu gừng càng già càng cay (gốc là “lão du điều”, nghĩa là càng già càng lão luyện), rất khó tra hỏi được điều gì từ miệng gã. Từ Lâm cầm bộ đàm lên, nói với nhân viên cảnh sát bên trong, “Trực tiếp hỏi một câu, hiện trường mà gã và cô gái kia chính mắt trông thấy xuất hiện vào lúc nào đi.”

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! Af 3oyDHe M S

www.lehuyetcung.com 1MZl Kz3usq

“Chính mắt trông thấy hiện trường vào khi nào?”

6Q3E DR9 J2 y qWz 4 7Udv yC

i IySF1 2jiQ nyZ I 58qx v2

“Đại khái vào lúc rạng sáng…? Hoặc là một thời điểm nào đấy, tôi quá sợ hãi, cũng không nhớ rõ nữa…”

Ql M13 Rr n6t KfSD Pz8nGB

t r 5Njn vqw z jxoQu GisFk

“Nếu anh cứ không phối hợp điều tra như vậy, chúng tôi sẽ không để anh đi. Thời gian anh gọi điện báo cho chúng tôi là khoảng 7 giờ sáng. Nếu như là rạng sáng, như vậy một lúc lâu sau đó là đi đâu, chúng tôi sẽ xin bắt anh đấy.”

msEDNn d ZMG o os xFS9V q1

www.lehuyetcung.com a Dz NIUD5 2h

“Rồi rồi… Được,” Có lẽ người đàn ông biết làm loạn như vậy không thể giúp mình thoát khỏi hiềm nghi, vì vậy gã suy nghĩ một chút rồi nói, “Chính là thời điểm gọi điện thoại. Tôi quá sợ hãi, vì vậy lập tức gọi điện thoại, cụ thể thì các anh tự kiểm tra ghi chép đi.”

bnY xj q2Dqu Tl6 9t Fx1fV

www.lehuyetcung.com Xs RIP JK xYO

Mà mặt khác, lí do thoái thác của hai phe lại hoàn toàn ăn khớp. Cô ả cũng một mực chắc chắn rằng ngay từ đầu Tiền Hải đã biết người kia chết, cho nên mới cố ý dẫn mình đi xem tận mắt, muốn giá họa cho cô ả.

www.lehuyetcung.com 66q FW 2SGWP

OPPs e y6vq a MJR 1e1 gj oB

Từ Lâm nhíu chặt mày, vụ án lần này khó giải quyết một cách không phải bình thường, chút manh mối có thể lấy được ít đến đáng thương. Anh có chút xúc động lật tài liệu, sau đó hỏi, “Hai người không có chứng cứ ngoại phạm à? Rạng sáng hai người đã ở đâu?”

A OIbt MuZ Dx Z Fj xXKZk x3

schB WAS Vy D 3 JAKCG 9YrE

Nhân viên cảnh sát nhìn ghi chép của mình, đáp, “Người đàn ông nói gã ở phòng khiêu vũ, nhưng chúng tôi đã đi chứng thực, người bên kia không thấy gã. Cô gái nói ở nhà trọ, ghi chép đầy đủ cái gì cũng có, là một nhà trọ nhỏ, camera đã hỏng, nhưng chủ nhà trọ làm chứng nói là có một cô gái đã dùng chứng minh nhân dân này để thuê phòng.”

www.lehuyetcung.com G8gR j YlJe h

vg NTNvd Zo9 F5VE l INb2 E

“Đợi tí nữa mang ảnh chụp của Ngô Xuân Mai đi gặp chủ nhà trọ kia để ông ta phân biệt xem, đừng tin tưởng mấy thứ nhân tố ngụy chứng lộn xộn gì đó nhé, mặt khác kiểm tra thêm các camera xung quanh, nói không chừng có thể ghi được hình ảnh Ngô Xuân Mai vào nhà trọ. Mọi người hành động!” Từ Lâm ra chỉ thị, trước mắt cũng chỉ có thể bắt tay điều tra từ những chỗ này, một khi chứng minh đúng là Ngô Xuân Mai không có hiềm nghi, bọn họ mới có khả năng thả một người.

q KloG2R O K9 PcY Je 1CS3z

0f6 y7O Y1 gD MTWeL 2M4FO

Kinh nghiệm xử án nhiều năm khiến Từ Lâm cảm giác bản thân dường như đang bỏ quên điều gì đó, huyệt thái dương lại bắt đầu nảy lên đau đớn. Vương Khải đã xong nhiệm vụ trở về, trông thấy đội trưởng như vậy, ý định vui đùa một tí để xoa dịu bầu không khí. Cậu ta lặng lẽ tới gần Từ Lâm, từ phía sau hú lên quái dị rồi ôm lấy cổ Từ Lâm.

H q9FE3 fJ1W 5xeP8 H gxnC

Lệ Huyết Cung EVvHcN Q deB

Vương Khải vui tươi hớn hở bỏ tay xuống, nhưng lại nhìn thấy mặt Từ Lâm đen lại, lúng túng cười mấy tiếng, vừa lui về sau vừa cười hì hì giải thích: “Đội trưởng, anh hãy nghe em nói, không phải em cố ý giả quỷ dọa anh, em thật không phải… Hãy nghe em giải thích.”

www.lehuyetcung.com 2HtM W b2pO E

cY CRhT9 tDo Zp iTnUf jJx

Từ Lâm hừ lạnh một tiếng, xoay người tiếp tục công việc. Trái lại, đám bên kia bắt đầu thảo luận sôi nổi. Nói đến chuyện quỷ, cục cảnh sát vẫn luôn có một câu chuyện quái gở, chính là trong ngăn kéo bàn thứ hai trống không có để một tờ giấy mỏng, trên đó viết địa chỉ của một chuyên gia chuyên giải tỏa nghi vấn về các vụ án khó. Trước kia chưa có ai từng thử, hoặc nghe kể cũng đã có người từng thử, nhưng lại không nói ra. Tuy vậy, dù thay đến mấy cục trưởng, thì cái bàn trống kia vẫn luôn luôn ở chỗ đó.

www.lehuyetcung.com OX SBuQLV j 3

www.lehuyetcung.com U Jk beFhi pS

Người trong cục cảnh sát gọi chủ nhân của vị trí này là “quỷ”, không ai trông thấy, nhưng lại giống như không khi nào là không tồn tại – quỷ.

Ntgc ny1QuE h0YO S fZkj l

p4Cy thgcOP RP 91zu8 jqI

Từ Lâm ở một bên yên lặng nghe. Anh chướng mắt với những chuyện quái dị trong cục cảnh sát này, nhưng cũng không cấm đoán gì. Đặc biệt là tổ trọng án, vào thời điểm tra án, áp lực gặp phải người bình thường không cách nào tưởng tượng nổi, vì vậy có thứ giúp xoa dịu thần kinh cũng rất tốt, nhưng điều vị đội trưởng tổ trọng án này không bao giờ ngờ tới chính là, vào tương lai không lâu sau đó, anh sẽ mở ngăn kéo kia ra theo một cách ma xui quỷ khiến…

h dhVgi ZIFs 0 Vni2S4 K yv

Vc ZUui5 J44 u8 HHhks C4d

Nhưng đây là chuyện sau này. Sau khi Từ Lâm hỏi thăm hàng xóm ở xung quanh người đàn ông bị hại, đáp án thu hoạch được đều là không biết, không nghe thấy tiếng động gì, cũng không hề trông thấy người khả nghi. Những người này vốn không muốn gặp cảnh sát, sau khi biết rõ thân phận của Từ Lâm thì câu trả lời tràn đầy vẻ không kiên nhẫn. Việc bọn họ không phối hợp đã mang đến phiền toái rất lớn cho sự tiến triển của vụ án.

www.lehuyetcung.com Dap1 3PziTH

6aK R zxr3 Cd r6ip h98bHR

Mà lúc này truyền tới một chuyện khiến cho Từ Lâm càng thêm đau đầu, đó là trải qua chứng thực thì cô gái đêm hôm đó đến nhà trọ quả thật có chứng cứ ngoại phạm hoàn mỹ, camera xung quanh chụp được hình ảnh cô gái ra vào nhà trọ, vậy có nghĩa là Từ Lâm nhất định phải thả một người cung cấp chứng cứ trọng yếu.

www.lehuyetcung.com iT7nS xvxAT

Editor: Hạ Vũ X0zmW tl3xU

Ngô Xuân Mai được thả ra, nhưng không đi ngay lập tức mà nằng nặc đòi gặp Tiền Hải một lần. Thời điểm Từ Lâm nghe được tin tức này thì rất kinh ngạc. Anh vốn tưởng rằng vất vả lắm mới thoát khỏi hiềm nghi, đáng lẽ nên bỏ đi thật nhanh, nhưng vì sao còn muốn gặp Tiền Hải thêm lần nữa. Phải biết rằng xem tình hình trước mắt, khả năng Tiền Hải giết người là lớn nhất.

D o2LNf RfwY IuMvrx 7 Brb

1 KMMz VTP e0 z tpd9t 8Ea5

Tiền Hải được đưa ra. Lúc gã nhìn thấy Ngô Xuân Mai thì kích động bổ nhào qua, “Em ra rồi!! Em ra rồi!! Em cũng không thể bỏ lại anh, em phải tìm luật sư, nhất định phải đưa anh ra ngoài.”

P AfMPH XmjH QfCQO u H1vs

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! b2ZwG9 R 7KR

Tiếp theo Ngô Xuân Mai ra dấu gì đó trên kính. Tiền Hải sửng sốt một chút, sau đó cũng vẽ lên kính. Ngô Xuân Mai đứng lên, chuẩn bị rời khỏi, Tiền Hải vừa đập kính phát ra tiếng “kịch kịch kịch” khủng bố, vừa dặn dò cô ả, “Nhất định phải tìm luật sư!!”

www.lehuyetcung.com Pgj alMlsH a

5ywRO6 X i8t G6A9Y 8GPgS

Trên thực tế, không lâu sau đó, một luật sư đứng tuổi quả thực đã đến. Thành thật mà nói, bây giờ vẫn chưa có chứng cứ xác thực nào chứng minh Tiền Hải là hung thủ, vì vậy Từ Lâm giam lỳ Tiền Hải ở cục cảnh sát cũng không phù hợp quy định, cho nên khi luật sư đến, Từ Lâm bất đắc dĩ phải thả nốt nhân vật đầu mối cuối cùng của mình…

www.lehuyetcung.com 6 3hz Hm xa0g

www.lehuyetcung.com f nWAtZ 4F7L

Ngay lúc Từ Lâm muốn tìm lý do để bắt Tiền Hải lại, tin dữ truyền đến…

Editor: Hạ Vũ bY Qaao9 1EK

www.lehuyetcung.com 6 H6kh6a X CV

Tiền Hải đã chết…

6 N8Sk8 EadO tHcW HUwyyj

dc9 a xQM6 Mu h7w M2 icdTW

Một nửa cơ thể của gã bị chôn trong đất, phần bụng có một con dao cắm thật sâu, bên cạnh là máy thu âm vẫn cứ phát đi phát lại một bài đồng dao chết chóc.

www.lehuyetcung.com n0dU 87h YU a

5 thoughts on “[Đam Mỹ] Một trăm phương thức tử vong – Chương 7

    1. Hả sợ đến vậy cơ á =))))))))) mình tưởng bộ này chỉ thiên về trinh thám, còn kinh dị thì như vậy là nhẹ đô lắm rồi… *ôm ôm* *xoa lưng* ngủ ngon ngủ ngon ^^

Leave a Reply