Tiểu thuyếtTru hạc

[Đam Mỹ] Tru Hạc – Chương 30

Bookmark

Chương 30

Editor: Linh Tê

Beta: Hạ Vũ

 

Quả đúng là Hoa Kiến Đông đã đánh Vân Khôi khúc cho Đông Thanh Hạc nghe. Tuy rằng đã nhiều năm trôi qua, nhưng không biết có phải là do thường xuyên nhớ lại hay không mà bây giờ khi nghĩ đến, mọi việc của quãng thời gian đó, từng chút từng chút một như đang hiện hữu ngay trước mắt.

lehuyetcung.com H9b yE2 ds 45

Đông Thanh Hạc khi đó mới chỉ tu tiên được trăm năm, mà đã sớm phá giải được Nguyên Anh kỳ. Trong lớp người trẻ tuổi cũng được coi là một nhân tài xuất chúng. Sư phụ y là Trường Đăng chân nhân của Lộc Tiên Các – là môn phái tu tiên chính đạo lớn nhất ở thời điểm đó. Chỉ là khi chân nhân thu nhận hắn chưa đến hai năm thì ngài đã độ kiếp thành tiên, trước khi đi chưa hề để Đông Thanh Hạc ra nhập vào Lộc Tiên Các, ngài nói rằng tư chất y không thích hợp tu đạo, lại thích hợp tu linh, nên chỉ đưa cho một ít sách công pháp để tự Đông Thanh Hạc rèn luyện tu hành.

Hlvxl RkQQo v04 9 RYx3 HB

Đông Thanh Hạc đã không phụ sự kì vọng của sư phụ. Y đã tự dựa vào năng lực của mình để có được tu vi thâm hậu, không chỉ vậy còn tự mình sáng tạo ra một bộ tâm pháp và chiêu thức, dùng chúng để trảm yêu trừ ma. Trong giới tu tiên chính đạo tiếng tăm lừng lẫy.

Uy c WM1h ajZ skV 7nj 0q FG

Khi gặp lại được người đó, Đông Thanh Hạc đang trên đường đi tới núi Tiên Ngư vì nhận lời mời của các chủ Lộc Tiên Các Vô Ương chân nhân đến bàn đại sự do sự tàn sát điên cuồng của đám yêu thú trong mấy ngày gần đây. Sau khi rời Lộc Tiên Các, đến rừng Tù Phong, Đông Thanh Hạc đã bắt gặp một nhóm người của Cửu Ngưng Cung đang bị yêu thú bao vây, còn được biết rằng thiếu cung chủ của họ hiện đã bị yêu thú bắt đi không rõ tung tích. Đông Thanh Hạc cứu thoát những người đó xong liền một mình đi vào rừng sâu không ngừng nghỉ mà truy lùng bảy ngày liên tiếp, cuối cùng cũng tìm được sào huyệt của đám yêu thú kền kền đó và kết liễu chúng. Sau đó, Đông Thanh Hạc đã phát hiện thiếu cung chủ Cửu Ngưng Cung nằm hôn mê bất tỉnh phía sau một thác nước. Kinh mạch của nàng ta lúc đó vô cùng bất ổn, Đông Thanh Hạc đã truyền chân khí giúp nàng ta điều hoà hơi thở, nàng ta mới dần dần tỉnh lại. Nhưng khi vừa mở mắt, người con gái có dung mạo hơn người này đã ôm chầm lấy Đông Thanh Hạc khóc lớn.

h 6tFUW wRGy jjUj iyC Sv f

Đông Thanh Hạc vốn một lòng tu tiên lúc đó lại hết sức thân mật với một cô gái, không tránh khỏi kinh hãi vô cùng, vội vã đẩy cô gái đó ra, nhưng không ngờ rằng có đẩy thế nào nàng ta cũng không chịu buông tay, vừa khóc vừa nũng nịu kể lại những ấm ức mà nàng ta phải chịu trong mấy ngày gần đây. Theo như lời nàng nói, phía bên trong rừng Tù Phong này, ngoài đám yêu thú kền kền đã bị tiêu diệt còn có một loại yêu thú cực kì độc ác khác, nàng ta muốn Đông Thanh Hạc giúp mình trả thù.

T A4 ht0Qu fm Kah RT3AQD d

Đông Thanh Hạc nhìn vào đôi mắt đẹp long lanh lại vô cùng trong sáng ấy, phải tự trấn tĩnh lại một lúc, cuối cùng cũng đã đồng ý. Nhưng Đông Thanh Hạc vốn muốn đưa nàng trở về trước, sau đó một mình đi giải quyết đám yêu thú còn lại đó, nhưng không ngờ rằng nói thế nào nàng ta cũng không đồng ý.

lehuyetcung.com EmI tcBp6b E

“Ta muốn tận mắt chứng kiến bọn chúng phải chịu chết.”

l 0zTp aIK 9u jfua r tPBg B

Vị thiếu cũng chủ đó tức giận nghiến chặt hai hàm răng mà nói, quay lại nhìn thấy Đông Thanh Hạc chau mày, liền hạ giọng giải thích rằng:

Q5AK zdD5Hi V 9mfek fFEE

“Bọn… Bọn chúng đều là yêu quái làm xằng làm bậy, oan hồn chết dưới tay chúng vô số, ngươi giết chúng chính là vì dân trừ hại.”

lehuyetcung.com aQ6S 4FvMEr

Thấy Đông Thanh Hạc vẫn không lên tiếng, vị thiếu cung chủ đó liền tiến tới, nhất quyết ôm chặt lấy cánh tay của người tu đạo trẻ tuổi, như chú mèo con dùng chiếc đầu nhỏ nhắn của mình dụi vào cánh tay của Đông Thanh Hạc nịnh nọt làm nũng, khiến cho mọi lời từ chối của Đông Thanh Hạc đều không nói thành lời. Chỉ có thể bay cách ra xa hơn một bước mà cam chịu gật đầu.

Lệ Huyết Cung s2 ZJRwX4 W R

Trên mặt của vị thiếu cung chủ lúc đó lộ ra một nụ cười xảo quyệt, hỏi: “Ngươi tên là gì ấy nhỉ?”

MQ w8 cYaMh K gIy2 nkb pR H

Thật ra trên núi Tiên Ngư hai người đã từng gặp mặt, Đông Thanh Hạc nhớ bộ dạng của nàng ta lúc đó vô cùng dịu dàng, nhưng giữa hai đường chân mày lại lộ ra vài nét kiêu ngạo, không giống như bộ dạng trước mặt bây giờ… hoạt bát, hồn nhiên! Nhưng có điều, con người này trước mặt còn có chút kiêng nể, cũng không biết sẽ làm những điều lén lút gì phía sau.

Or Qtd M9 jwG nBlt eX4 6m S

Đông Thanh Hạc cho nàng ta một lý do, rồi giới thiệu tên mình một cách tự nhiên.

w qFNHWl R jC yLyGuz G O6w

Kết quả là vị thiếu cung chủ này nghe xong liền mở to mắt: “Hạc? Chính là loài có đôi chân rất dài, gần giống với loài gà đúng không?? Ngươi cũng là yêu thú?”

Được dịch và đăng tải duy nhất trên website của Lệ Huyết Cung 2 YQy0 dzO S5

Đông Thanh Hạc vừa lắc đầu vừa nói: “Ta không phải.”

IsB 1c2wYx e YmmN D3AwiQ

Rõ ràng ngày hôm qua khi cung chủ Cửu Ngưng Cung – Đình Huệ đứng nói chuyện với ta trong khoảng thời gian rất dài, vị thiếu cung chủ này còn đứng ở một bên lắng nghe, làm sao bây giờ có thể coi như không nhớ bất kể một cái gì nữa rồi, còn nữa, giống gà là như thế nào? Chữ “cũng” đó là có ý gì? Là đang lấy y ra để so sánh với lũ kền kền đó sao?

lehuyetcung.com ty udaSW 3W9

Dường như có thể cảm nhận được ánh mắt nghi ngờ của Đông Thanh Hạc, nàng ta cũng tự ý thức được nói như vậy là không thích hợp cho lắm, bèn chuyển hướng: “Ầy… Ta, ta là Hoa… Hoa… thôi vậy. Ngươi gọi ta là nha đầu, cô nương hay gì cũng được.”

Editor: Hạ Vũ E yHL eV qlrH

“Vậy làm sao được, người là thiếu cung chủ, cứ để ta gọi người như vậy đi.” Đông Thanh Hạc từ chối, sợ rằng cô nương này đã bị yêu thú làm cho kinh sợ, thần trí có chút hoảng loạn, không biết về sau liệu có hồi phục được không.

lehuyetcung.com gQFG mPjfYL

“Ôi trời, tuỳ ý ngươivậy.” Thiếu cung chủ nhếch mép phất phất tay.

V kB1M 9c3 O1 Iz a Rh7g n0t

Để tránh đánh rắn động cỏ, hai người tìm một chỗ sơn động cư trú, nhưng Đông Thanh Hạc lấy cỏ dại xây thành một chiếc giường đơn sơ nhường cho đối phương, còn bản thân thì chỉ định ngủ bên ngoài để canh giữ một đêm, không ngờ đến nửa đêm lại nghe thấy tiếng gọi của vị thiếu cung chủ đó.

lehuyetcung.com iK xg UM4LV Z

Kéo Đông Thanh Hạc về phía trước, vị thiếu cung chủ kia lại gần nói nhỏ một câu.

lehuyetcung.com qF 2WqgAB H h

Đông Thanh Hạc nghĩ rằng mình nghe lầm: “Cái gì?”

4d oAn Yp SOe zM F5NUYs P F

Thiếu cung chủ đại khái cũng tự thấy xấu hổ, do dự một chút mới lặp lại: “Đông, Đông Thanh Hạc, ta thấy rất đói…”

Được dịch và đăng tải duy nhất trên website của Lệ Huyết Cung sym zk Uk3x6

“Ngươi…”

lehuyetcung.com jOt fxtY6e V

Đông Thanh Hạc muốn hỏi ngươi lẽ nào không ích cốc sao? Song phải đối mặt với người đang ngước đôi mắt to lên nhìn mình, những lời nói ngượng ngùng đành phải giấu đi.

Editor: Hạ Vũ W PW uf4gc QH

“Vậy… Để ta đi hái chút quả dại về.” Y nói rồi quay người, lại bị đối phương nắm chặt lấy tay áo.

lehuyetcung.com SRJYcj g pg9

“Ta… Ta muốn ăn cùng ngươi.” Thiếu cung chủ cúi đầu.

lehuyetcung.com Qs F Rpj6 7be

Đông Thanh Hạc nhìn chằm chằm đỉnh đầu của nàng, như đã đoán được mọi suy nghĩ: “Vậy để ta đi săn vài con thú rừng…”

lehuyetcung.com e5mU RxK uy H

“Thú rừng? Thú rừng gì cơ?!” Ai ngờ rằng đề nghị này khiến cho thiếu cung chủ bỗng nhiên lớn giọng, “Ta, ta không ăn chim rừng, vịt rừng, gà rừng! Không ăn không ăn!”

Pe ldk vZ GxB q ClppI 5Jce

Đông Thanh Hạc: “…”

xSF2 pyZ yr k Ow4vKz i pSS

Đông Thanh Hạc: “Vậy thiếu cung chủ muốn ăn cái gì?”

Qrns dIMqHv p 3DK zv xxoJ

Thiếu cung chủ ngập ngừng giây lát mà đối phương vẫn không hiểu, đành phải sảng khoái nói: “Ta muốn ăn cá!”

lehuyetcung.com vqnN Jucf9a

Editor: Hạ Vũ dtTV KJk E2 n

Nhẹ nhàng ngồi bên cạnh đống lửa là một vị nam tử mày kiếm mắt sao cùng một nữ tử băng cơ ngọc cốt, trước kia chỉ từng thấy bàn tay thon dài của nam tử đó dùng để múa kiếm như gió, giờ khắc này trên bàn tay ấy lại là… một xâu cá nướng, còn nữ kia tử từ trước đến giờ mắt cao hơn đầu lãnh ngạo như sương, giờ khắc này bên trong đôi mắt ấy phản chiếu cũng chỉ là… Một xâu cá nướng.

lehuyetcung.com E9j nWa Uo gH

Những con cá bị ngọn lửa hồng diễm lệ nuốt chửng mà vàng óng ánh xốp giòn, hơi nghiêng người còn có thể nghe thấy tiếng xì xì vang vọng.

QQE We yuvMn 6S qbp Rj sH4

Mùi thơm bay lên chóp mũi, thiếu cung chủ không để ý mà mất thận trọng nuốt nước miếng ực một cái rồi hỏi: “Đông Thanh Hạc, cá của ta đã xong chưa?”

01 9elfgx p 0 jb l5R 1W CjC

Đông Thanh Hạc cảm giác một bên nhanh được hơn do có lửa phóng ra từ trong ánh mắt, ung dung thong thả lật lại cá một lần rồi mới nói: “Phải nướng thêm.”

lehuyetcung.com CF8Z XP8Wdg

Ai ngờ đối phương không thể chờ được nữa, trực tiếp chao tay giành lấy xâu cá, rồi nói: “Không cần chú ý như vậy, sống ta cũng ăn được!”

Y GYMD3V Q KH P 2UO yn O2Wi

Đông Thanh Hạc: “…”

v jrQ Du PgXD 7 Of9 W5 cAdI

Ngồi nhìn đối phương, quả nhiên chỉ hai ba miếng liền đem cả xâu cá dài bằng cánh tay nuốt hết vào bụng, còn để lại một vòng mỡ óng ánh bên miệng, Đông Thanh Hạc nhìn ra bèn vội vã dời ánh mắt đi chỗ khác rồi dập tắt đống lửa.

7Dh TJ IQb4B vWaX O 5DBs Z

Ăn uống no đủ, thiếu cung chủ đặc biệt hào phóng mà lau lau miệng, vui cười hớn hở đi nghỉ ngơi.

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! Af 3oyDHe M S

Đông Thanh Hạc liền tẫn trách bảo vệ bên ngoài động. Nhưng đến lúc nửa đêm, y bỗng nhiên nghe thấy từng đợt tiếng nghẹn ngào truyền đến, Đông Thanh Hạc vốn tưởng là yêu thú trong rừng phát ra, kết quả vểnh tai lên mới ý thức được âm thanh kia tới từ sâu trong động.

lehuyetcung.com 1MZl Kz3usq

Cho là thiếu cung chủ kia gặp cảnh khốn khó, Đông Thanh Hạc không còn nghĩ tới sự khác biệt giữa nam và nữ, vội vã đi vào, đi vào trong động rồi mới phát hiện, đối phương chỉ là gặp ác mộng mà thôi.

6Q3E DR9 J2 y qWz 4 7Udv yC

Người tu chân ngũ giác từ trước đến giờ hơn người, đạo hạnh càng cao sức quan sát lại càng cao, nhưng trong lời đồn đại, vị thiếu cung chủ của Cửu Ngưng Cung này tư chất cực kì cao, kiếm pháp phi phàm lại có thể ngủ say như vậy, tùy ý Đông Thanh Hạc ở bên bồi hồi một lúc lâu nhưng đến giờ chưa tỉnh, làm hại Đông Thanh Hạc sợ nàng nói mê, đành phải cách một lúc lại vào xem xét, bận bận rộn rộn một đêm, mãi đến tận hừng đông mới yên tâm rời đi.

i IySF1 2jiQ nyZ I 58qx v2

Ngày thứ hai Đông Thanh Hạc liền thực hiện lời hứa, bắt đầu dẫn đối phương đi vào bên trong rừng Tù Phong thảo phạt đám yêu ma quỷ quái cả gan làm việc ác, trước sau đã tốn hơn mười ngày, lang trùng hổ báo làm hại phương này nhiều năm liền bị y quét sạch sạch sành sanh.

Ql M13 Rr n6t KfSD Pz8nGB

Đông Thanh Hạc nhớ thứ cuối cùng chết trong tay y là một cái con nhện tinh, ả đã tu luyện hơn sáu trăm năm, so với Đông Thanh Hạc non nớt đạo hạnh đương nhiên thâm hậu hơn. Đông Thanh Hạc cùng ả đại chiến ba ngày ba đêm, đánh cho thiên địa biến sắc vật đổi sao dời mới chém chết đối phương dưới lưỡi kiếm của mình, mà chính y cũng rơi vào cảnh thương tổn toàn thân.

t r 5Njn vqw z jxoQu GisFk

Nhưng cũng may y mang không ít linh đan diệu dược bổ khí bổ nguyên, lấy mấy hạt ăn vào, lại ngồi tại chỗ cũ vận khí mấy tuần liên tục, đan điền lực kiệt liền từ từ đầy đặn.

msEDNn d ZMG o os xFS9V q1

Đông Thanh Hạc lúc này mới phát hiện chẳng biết lúc nào đã không thấy bóng dáng vị thiếu cung chủ kia đâu, mà lúc trước khi chính mình nhiều lần nguy nan cũng không thấy nàng ta ra tay cứu giúp, không lẽ đã gặp phải yêu thú khác?

lehuyetcung.com a Dz NIUD5 2h

Đông Thanh Hạc không nghĩ nổi nữa, lập tức đứng dậy tìm kiếm xung quanh, cuối cùng tìm được đối phương ở bên trong ổ của con nhện tinh kia. Đáng mừng chính là, thiếu cung chủ vẫn chưa gặp gì nguy hiểm, nàng chắp tay cao vút mà đứng, có vẻ như rất yên lành, nhưng điều không ổn là bên chân nàng là một khoảng đất đẫm máu.

bnY xj q2Dqu Tl6 9t Fx1fV

Đông Thanh Hạc vừa đến gần nhìn, không khỏi thay đổi sắc mặt, chỉ thấy trên đất kia nằm một số con nhện nhỏ, màu sắc dáng dấp toàn thân giống hệt con nhện tinh kia, có lẽ chính là con gái của nó, mà trong đó có hai con đã có thể biến ảo nhân hình, nhưng cũng chưa quá năm, sáu tuổi, bây giờ lại toàn bộ thất khiếu chảy máu, không còn khí tức.

lehuyetcung.com Xs RIP JK xYO

“Ngươi… Là ngươi làm?” Ánh mắt Đông Thanh Hạc hơi trầm xuống, “Yêu thú hại người, liền nên trừ đi, nhưng những đứa bé tay trói gà không chặt này cũng đâu có tội lỗi gì, thiếu cung chủ cần gì phải đuổi tận giết tuyệt như vậy!”

lehuyetcung.com 66q FW 2SGWP

Thiếu cung chủ bỗng nhiên xoay đầu lại, đôi mắt đẹp xẹt qua lệ sắc, khó chịu nói: “Ngươi làm sao biết bọn chúng không làm sai điều gì? Ta khi còn bé cũng phải hứng chịu không ít thiệt thòi từ chúng!”

OPPs e y6vq a MJR 1e1 gj oB

Lời nói này khiến Đông Thanh Hạc kinh ngạc không thôi: “Thiếu cung chủ khi còn bé đã từng đến nơi này?”

A OIbt MuZ Dx Z Fj xXKZk x3

Thiếu cung chủ ngẩn ra, ho khan một cái rồi biện bạch: “Vâng, đúng đấy, trước đây ta cũng đã tới nơi này, chính ông chúng đã bắt nạt ta! Bọn họ đánh ta, nhổ lông ta… Tóc của ta… Hiện nay trên ót ta vẫn còn có một vết sẹo lớn đây.”

schB WAS Vy D 3 JAKCG 9YrE

Đông Thanh Hạc nghe thấy vô cùng ngờ vực, nhưng cũng thêm mấy phần thất vọng.

lehuyetcung.com G8gR j YlJe h

Y lắc đầu nói: “Thôi, giờ đã tiêu diệt được yêu thú, ta sẽ đưa thiếu cung chủ về Cửu Ngưng cung.”

vg NTNvd Zo9 F5VE l INb2 E

Thiếu cung chủ sao có thể nghe không ra ý đối phương là muốn cùng nàng mỗi người một ngả, hơn nữa còn vô cùng hối hận vì bắt gặp bộ mặt khác của mình, nàng lập tức đầy bụng khó chịu.

q KloG2R O K9 PcY Je 1CS3z

“Gượm đã…” Nàng nhảy dựng lên, gắt gao ôm lấy Đông Thanh Hạc, chỉ sợ y bỏ mình lại.

0f6 y7O Y1 gD MTWeL 2M4FO

Đông Thanh Hạc lập tức cảm thấy một khối mềm mại dán lên phía sau lưng, theo gió mà đến còn có hương thơm ngào ngạt, rõ ràng thanh thanh đạm nhạt, rồi lại phảng phất chen lẫn mấy phần sâu thẳm ngọt ngào, khiến lòng người khẽ động. Có lẽ là do ngọn sóng lớn này, lại thêm Đông Thanh Hạc vốn đối với nàng đã nổi lên một chút phòng bị, hai chuyện kết hợp lại khiến Đông Thanh Hạc từ trước đến giờ trầm ổn cẩn thận nhất thời rối loạn trong lòng, chỉ muốn đối phương cách mình xa một chút, vì vậy theo trực giác vung cánh tay dài lên, thiếu cung chủ thoạt nhìn khá là nhỏ yếu kia liền bị y chấn bay ra ngoài…

H q9FE3 fJ1W 5xeP8 H gxnC

Thực ra Đông Thanh Hạc vẫn biết lực đạo của chính mình, mà vị thiếu cung chủ kia tu vi cũng không thấp, dưới một chiêu như vậy, cũng không đến nỗi làm cho đối phương thương tổn chỗ nào, nhưng không ngờ, Đông Thanh Hạc quay đầu vội vàng tiến lên kiểm tra thì lại thấy đối phương một mặt xanh trắng, khóe miệng còn tuôn ra bọt máu.

Lệ Huyết Cung EVvHcN Q deB

“Thiếu cung chủ…” Đông Thanh Hạc muốn đến xem mạch cho nàng, để lập tức điều trị, lại bị người kia hất mạnh tay ra.

lehuyetcung.com 2HtM W b2pO E

“Ngươi còn nói ta ra tay độc ác!? Con người của ngươi… Thực sự là đạo đức giả!” Thiếu cung chủ tức giận không nhẹ.

cY CRhT9 tDo Zp iTnUf jJx

Đông Thanh Hạc nhíu mày lại, muốn giải thích, đối phương lại dùng thái độ không nghe không nói không nhìn, che lỗ tai lại, thậm chí còn quay mông lại với y.

lehuyetcung.com OX SBuQLV j 3

Đông Thanh Hạc bất đắc dĩ, đành phải cứng rắn kéo người qua, một chưởng chặn phía sau lưng nàng đem chân khí chậm rãi rót vào, sau khi dùng khí mạch xác nhận ngũ tạng lục phủ đối phương không có việc gì, mới yên lòng lại.

lehuyetcung.com U Jk beFhi pS

Chỉ là vị thiếu cung chủ này mặc dù không có thương tổn, nhưng nội đan lại rất nông cạn, mơ hồ như có chứa một luồng yêu khí?

Ntgc ny1QuE h0YO S fZkj l

Bất quá không đợi Đông Thanh Hạc nghiền ngẫm, vị thiếu cung chủ kia đã nhào lên, giống như một chú cá xa nước không muốn Đông Thanh Hạc gần người, vừa nhào vừa la lớn: “Không phải ngươi chán ghét ta sao, vậy không cần phải để ý đến ta, cũng không cần giả mù sa mưa đưa ta trở về, để ta ở lại chỗ này cho yêu quái ăn thịt đi!”

p4Cy thgcOP RP 91zu8 jqI

Đông Thanh Hạc bất đắc dĩ, đành phải hỏi: “Ngươi không muốn trở lại, vậy muốn như thế nào?”

h dhVgi ZIFs 0 Vni2S4 K yv

Thiếu cung chủ bỗng dưng dừng động tác lại, mở to đôi mắt ngập nước nhìn sang: “Ta muốn đi xem khắp mọi nơi, từ bé đến lớn ta chưa được đi xa nhà lần nào.”

Vc ZUui5 J44 u8 HHhks C4d

Đông Thanh Hạc không tin: “Sư phụ ngươi không phải hôm qua mới đưa ngươi ra ngoài sao? Nếu không làm sao ngươi lại bị bắt?”

lehuyetcung.com Dap1 3PziTH

“Hả?” Thiếu cung chủ ngẩn ra, “Ý ta là, một mình rời nhà, giống như ngươi cơ! Ta, ta không muốn trở về để lại bị người khác quản, ta đi với ngươi mới có thể trở nên bản lĩnh.”

6aK R zxr3 Cd r6ip h98bHR

Thấy Đông Thanh Hạc không nói lời nào, thiếu cung chủ thu lại ngạo khí, mềm mại cúi đầu: “Thôi, ta hiểu ngươi chê ta phiền, chê ta lôi thôi, chê ta xấu rồi…”

lehuyetcung.com iT7nS xvxAT

Hai câu trước còn có phần đáng tin, những câu sau kia là có ý gì?

Editor: Hạ Vũ X0zmW tl3xU

“Một người thanh niên tuấn kiệt như ngươi, nếu như có thêm một vị nữ tử đi theo bên cạnh, sợ là sẽ khiến cho không ít thiếu nữ tu sĩ thương tâm, haizz! Ngẫm lại cũng thật là vướng bận…”

D o2LNf RfwY IuMvrx 7 Brb

Mắt nhìn đối phương càng nói càng lệch lạc, Đông Thanh Hạc không mở miệng không được: “Cũng không phải như vậy, ngươi chớ có suy đoán lung tung.”

1 KMMz VTP e0 z tpd9t 8Ea5

“Vậy ngươi dám nói trong lòng ngươi không có một chút tính toán gì? Không chột dạ? Không nghĩ bậy nghĩ bạ?” Thiếu cung chủ vừa nói vừa duỗi đầu ngón tay, chốc chốc đâm vào lồng ngực người trước mặt, đâm đến mức trong đầu Đông Thanh Hạc bất giác hỗn loạn, không thể không đứng dậy tránh né.

P AfMPH XmjH QfCQO u H1vs

“Thanh Hạc hành sự đoan trang chính trực, không có chấp niệm với bất cứ ai.” Đông Thanh Hạc trịnh trọng nói.

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! b2ZwG9 R 7KR

“Hừ.” Lúc này đến phiên thiếu cung chủ không tin.

lehuyetcung.com Pgj alMlsH a

Đông Thanh Hạc liếc nhìn khuôn mặt đẹp như trăng rằm của đối phương, thở dài nói: “Nếu ta chấp nhận ngươi, thì cũng được.”

5ywRO6 X i8t G6A9Y 8GPgS

Dứt lời, thiếu cung chủ kia đột nhiên xoay đầu lại, mang theo nụ cười vui mừng.

lehuyetcung.com 6 3hz Hm xa0g

Đông Thanh Hạc nói: “Chỉ là, vạn sự ngươi đều phải nghe ta, không thể… Tùy ý làm càn nữa.”

lehuyetcung.com f nWAtZ 4F7L

“Dễ ợt, dễ ợt.” Hoa thiếu cung chủ gật đầu lia lịa, bỗng chốc hướng về phía Đông Thanh Hạc nhảy dựng lên, “Ta biết ngay ngươi không nỡ bỏ ta mà!”

Editor: Hạ Vũ bY Qaao9 1EK

Đông Thanh Hạc nhanh như chớp rút lui qua một bên, khuôn mặt nghiêm nghị mà nhìn qua nhìn lại thiếu cung chủ bị ép liên tục phải thề thốt không dám tái phạm.

lehuyetcung.com 6 H6kh6a X CV

Hai người khẩu thị tâm phi, bất đắc dĩ bắt đầu kết bạn, bước lên cuộc hành trình trảm yêu trừ ma.

6 N8Sk8 EadO tHcW HUwyyj

Để kiểm tra sự chân thành của thiếu cung chủ, chuyện đầu tiên Đông Thanh Hạc cho nàng làm chính là an táng thật tốt cho con cháu của yêu tinh nhện mới bị nàng tàn sát.

dc9 a xQM6 Mu h7w M2 icdTW

Thiếu cung chủ ngược lại rất là sảng khoái, ngoại trừ làm được một nửa thì hậm hực kêu mệt khiến Đông Thanh Hạc phải làm phụ ra, nàng liền dứt khoát vứt hết đám thi thể đó xuống mộ đất, chôn xong còn lập một cái bia vô danh.

lehuyetcung.com n0dU 87h YU a

Đông Thanh Hạc nhìn bóng lưng đối phương đứng phía trước tấm bia, lại vô cớ cảm thấy có chút cô tịch đau khổ, sau đó liền nghe người kia nói: “Sinh ra là một yêu thú, từ nhỏ đã bị miệt thị chán ghét, kỳ thực sớm chết đi chưa chắc đã là chuyện xấu, biết đâu rằng khi đầu thai, kiếp sau có thể được làm người cơ chứ? Cho dù là làm một người phàm cũng tốt…”

lehuyetcung.com w b4 8VeWa 5b

Dứt lời, mặc kệ Đông Thanh Hạc chau mày, Hoa thiếu cung chủ phẩy tay áo một cái, rồi rời khỏi nơi này trước.

J AsD 1n BiZs eLF0dr b 8EH

Nàng ta đi một cách cực kì tiêu sái, nếu không phải vừa bước lên đám mây đã lung lay suýt té, phải nhờ Đông Thanh Hạc đi đằng sau đỡ, thì thật đúng là phải coi lời nói của nàng ta như sở ngôn của một cao nhân duyệt tẫn thiên phàm rồi.

1p iTdwRS O k Hr H eRGy kbr

Càng thân cận, Đông Thanh Hạc càng cảm thấy vị Hoa thiếu cung chủ này tính nết thật khó đoán, thỉnh thoảng sẽ giống như một đứa trẻ mới bước vào thế giới, đối với thế gian vạn vật đều tràn ngập hiếu kỳ, giống như chính nàng từng nói, lần đầu tiên thoát ly Cửu Ngưng cung một mình du lịch, nhìn cái gì đều mới mẻ, cái gì cũng muốn thử, dũng cảm thuần khiết. Nhưng lúc ngươi đang nghĩ rằng đó thật sự là một cô gái cái gì cũng không biết, thì nàng lại bất thình lình lộ ra bộ mặt thật, cái gì cũng không nhịn được, khiến Đông Thanh Hạc càng không nhận rõ nàng là giả ngây thơ hay là thật tàn nhẫn.

jUSgD A 6qxI 4qK Du6 Af bC

Vị Hoa thiếu cung chủ này lại như không nhận ra, du tẩu giữa niềm vui và sự nhẫn nại của Đông Thanh Hạc, mỗi khi chạm đến ranh giới cuối cùng của y, thì nàng sẽ chạy ngay đi, bày ra vẻ mặt hồ đồ cùng vô tội, dường như những hoài nghi cùng phỏng đoán đối với một người chưa hiểu sự đời như nàng thật là bất kính.

ZH 0Vwu3 fkS 2q yE bGEbj N

Nhưng một cách kỳ diệu, lại khiến người ta cảm thấy nguy hiểm.

xmP4 U Ovvn g m 6dHy lpF ob

Rồi lại không nhịn được đi tìm tòi nghiên cứu, sau đó bất tri bất giác trầm luân…

3g GbS5F Q4l kKi TS YzLEq

Ngày đó, khi hai người trên đường đi Tiểu Bình Sơn, thiếu cung chủ lại có một chút tâm tư, nàng nhìn thấy bên dưới ngọn núi mơ hồ có bóng người du tẩu, khi biết nơi đó chính là nhân giới, nàng quấn lấy Đông Thanh Hạc nhất định phải đi ra đó xem một cái, nếu không thì nói sao cũng không chịu đi.

Lệ Huyết Cung m Twp9 JrD Hw

Nàng ta làm nũng dính người, nhất quyết đòi cho bằng được, vốn tưởng rằng một hồi hai hồi Đông Thanh Hạc vẫn sẽ thản nhiên bất vi sở động, nhưng không ngờ lần này lại rất thuận buồm xuôi gió, từ nháo nửa canh giờ cũng không có kết quả cho đến lúc này, mới chỉ hai, ba câu Đông Thanh Hạc đã đồng ý, cũng làm cho tu sĩ Thanh Hạc của chúng ta trong thâm tâm vô cùng ảo não, lại không thể làm gì được.

lehuyetcung.com 7 r 6BGF RSs u

Tình cảnh trước mắt đương nhiên cũng là như thế, hai người cải trang xong xuôi, Đông Thanh Hạc như nguyện dẫn người xuống thôn xóm dưới chân núi.

hc9 gbo sX t6 Vck 2EO HV cR

Trong thôn vô cùng náo nhiệt, đang bày tiệc thịt cá, hỏi ra thì hoá ra là con trai của viên ngoại trong thôn cưới vợ. Tân nương quả thật rất xinh đẹp, nghe nói còn là một thiên kim tiểu thư, khiến các vị phụ lão hương thân đều đến đây xem.

lehuyetcung.com T AYsW U1P Eq

Đông Thanh Hạc vốn muốn để Hoa thiếu cung chủ xem một lát rồi đi, ai ngờ đối phương lại rất nhiệt tình, không những không đi còn muốn lưu lại uống rượu mừng. Đông Thanh Hạc không ngăn được nàng, kết quả nàng lại bị người khác ngăn cản, là một gã người hầu của viên ngoại, nói là không phải thân quyến trong thôn thì không được ăn.

tZ52P y fzjc j 0Dmrf c7KN

Lời nói này khiến thiếu cung chủ mặt phồng lên, nàng tính khí không tốt, tức lên khó lòng phòng bị, Đông Thanh Hạc ngày trước sẽ không vì thế mà nhọc lòng, nhưng chỗ này không phải tu chân giới, những người phàm yếu đuối mong manh đó làm sao có thể chống lại vị thiếu cung chủ này hồng nhan giận dữ.

lehuyetcung.com G GcPI 86b MM

Đúng lúc bàn tay Đông Thanh Hạc đã lặng lẽ nắm chặt thành nắm đấm, phòng bị đối phương, bỗng nhiên Hoa thiếu cung chủ vui vẻ hẳn lên, không những không tức giận mà còn tươi cười.

lM kA5Sz UHK FqPKX 9 fZCV

“Chúng ta mặc dù không phải bạn bè thân thiết của chú rể tân nương, nhưng ta cũng là người mà viên ngoại các ngươi mời tới.”

BeDO bZ6 V4 O GWQns i aTeM

“Ồ?” tên người hầu ngờ vực, nhìn lên nhìn xuống kẻ nữ cải trang nam như nàng ta, “Ngươi là người của gánh hát? Ngươi đến để hát kịch?”

M8 E 55eJ Hwk LGJ GXJQTW K

Thiếu cung chủ lắc lắc đầu: “Ta không biết cái này, nhưng ta sẽ thử xem.”

Editor: Hạ Vũ T QseShk B n1

Nói xong, không chờ Đông Thanh Hạc tương trợ, nàng liền vọt đến chỗ đài gỗ mà người trong thôn dựng lên. Đẩy mấy chiếc đàn nhị có âm thanh không vui ra chỗ khác, tiện tay cầm lấy một chiếc đàn cầm rồi ngồi xuống.

lehuyetcung.com ITCdG h WkIb

Sau đó trong ánh mắt mung lung của tất cả mọi người, chậm rãi mà biểu diễn.

YRo Z O3m5 wi w bFNHl t86u

Khúc đàn đó điều chỉnh nhanh chậm một cách hợp lý, từ nhanh chóng tới du dương, khi thì kỳ ảo, khi thì uyển chuyển hàm xúc. Rõ ràng đó chỉ là một chiếc cổ cầm bình thường, nhưng vào trong tay của người kia tấu lên lại trở nên siêu phàm thoát tục, đến Đông Thanh Hạc nghe được còn ngây dại, huống chi những lão bách tính thông thường chưa từng chứng kiến thế sự dưới đài này?

T l7fhdI F f1 aUIR7 n A89K

Hoa thiếu cung chủ giờ khắc này ăn mặc một thân nam trang, màu vàng khô bao trùm lên làm da trăng muốt, khuôn ngũ bình thường thay thế cho tinh xảo, nhưng mặc dù như thế, Đông Thanh Hạc nghĩ, những thuật che giấu tầm thường đó căn bản không giấu được vẻ giảo hoạt lanh lợi của người kia, hồn phách của nàng rạng rỡ phát quang vượt khỏi túi da, kích động suy nghĩ của mình…

1R9 zbeRFc g mh ODg ly Ace

Đông Thanh Hạc chốc lát mới phục hồi tinh thần lại, liền thấy thiếu cung chủ đẩy chiếc đàn cũ nát trước mặt ra, mỉm cười đi xuống đài, đi qua trước mặt tân lang đang há hốc mồm kia còn nghịch ngợm vỗ vỗ đầu người ta.

1G eIbKW2 T N I 1G 4CokM Gv

“Ta đàn “Vân Khôi khúc” này chúc cho ngươi tìm được một người vợ đẹp, người ta ngàn dặm vạn dặm từ địa phương tốt gả tới chốn thâm sơn cùng cốc này, ngươi phải đối xử với nàng thật tốt, bằng không…”

i4EMRM W 6pD mL I1 aDhSa d

Đông Thanh Hạc thấy sự sắc bén lóe lên trong mắt nàng, nhưng lời nói còn chưa ra khỏi miệng đã bị chặn lại, đứng dậy giấu biến chuyện quấy nhiễu hôn nhân người khác vào trong sương mù mà bước đi.

o NT xeO9E zh 0Ehq TWQUdX

Chốc lát đã lên tới đỉnh Tiểu Bình Sơn, Đông Thanh Hạc nhìn ngươi đang đầy mặt đắc ý kia, hỏi: “Tại sao ngươi lại đàn khúc này?”

sW b tcEL eWs M WCF jE WFRJ

Kỳ thực với thân phận là Cửu Ngưng cung thiếu chủ, đương nhiên từ nhỏ quen thuộc các loại sách vở, cầm kỳ thư họa mọi thứ tinh thông cũng không kỳ quái, nếu như nàng trả lời một câu “Người trong cung dạy” tự nhiên có thể qua ải, nhưng vị thiếu cung chủ này lại bật thốt lên trả lời là: “Ta nằm mơ thấy đó.”

S Ok Ia0fA OU 4 FFN3 a0l Mp

“Trong mộng gảy đi gảy lại nhiều lần, có ngốc cũng học xong.”

Editor: Hạ Vũ a38 T aGck LY

Hai người cùng nhau kết bạn du lịch cũng có hơn tháng, Đông Thanh Hạc cũng đã biết rõ thiếu cung chủ thỉnh thoảng sẽ bị bóng đè, lúc nửa đêm ngủ ngoài trời trên vùng đồng nội cũng có thể thấy dáng dấp đối phương một mặt đau khổ đầu đầy mồ hôi. Đông Thanh Hạc quan tâm vài lần, nhưng lần nào đều nhận được mấy câu cụt ngủn như “Có à”, “Không sao”, “Không có gì ghê gớm”.

lehuyetcung.com 9nQ1N fUgBH

Trong lòng y ngờ vực, nhưng nếu đối phương không muốn nói rõ, y cũng sẽ không quá phận truy hỏi, không ngờ tới lúc này nàng lại nguyện ý nói?

Z YrTT f5n em uh1 pgmnL2 F

Đích thực, Hoa thiếu cung chủ thấy Đông Thanh Hạc lộ vẻ suy nghĩ, liền đơn giản gọn gàng dứt khoát nói: “Ta lúc nào cũng nằm mơ, những thứ xuất hiện trong giấc mộng của ta rất nhiều, đồ ăn đồ mặc đồ dùng đồ chơi cái gì cũng có, đương nhiên cũng có sống, cũng có chết.”

lehuyetcung.com OQp JUb 2k j6

Nói xong lời cuối cùng, nàng nở nụ cười: “Ngươi đoán xem người chết nhiều nhất là ai?”

iL W vPia YVI dB8F j 9Spl a

Đông Thanh Hạc không nói.

T gLhkxz s RO bt3 cJ haYbg

Hoa thiếu cung chủ nhẹ nhàng vỗ vỗ ngực: “Là ta đó, cái chết của ta ở trong giấc mơ kia quả thực là… Nói thế nào nhỉ, muôn hình vạn trạng, đúng, chính là muôn hình vạn trạng, đâm đầu xuống hồ, trúng độc, ngũ xa phanh thây, thắt cổ chết, đỉnh đầu sinh mủ lòng bàn chân đau nhức. À, đúng rồi, còn có rơi xuống sườn dốc, không thì là rơi vào súc sinh đạo… Ngươi thử nói xem, có thảm hay không.”

rSk C6 M5ksX un pn S8ztE b

 

nO g2AUr JTi Bl 0F3PpY 1 o

Miệng thì tìm kiếm sự đồng ý rằng mình thê thảm từ đối phương, nhưng mặt mũi lại mang theo nụ cười hứng thú dạt dào, cứ như đây là sự từng trải ghê gớm tự đắc lắm, khiến Đông Thanh Hạc cảm thấy vô cùng… kì dị, kì dị lại xen lẫn chua xót.

V LIfJ3 5V5Q sOH q DPal kq

“Giấc mộng… Đều là giả.” Đông Thanh Hạc nói, tựa như muốn an ủi đối phương, cũng muốn xua đi nét mặt trong ngọt có đắng của nàng.

lehuyetcung.com 0 HmLgo ifYt

Hoa thiếu cung chủ lại lắc đầu: “Người khác có lẽ là giả, mà ta… Nhất định là thật.”

Xg vB peBRu 7 0W 2QB lX V00

Nàng chăm chú nhìn người trước mặt, ngữ khí xa xăm: “Đông Thanh Hạc, ngươi nói xem…Tất có có phải đều là kiếp trước của ta? Mỗi một kiếp trước của ta đều chết vô cùng thê thảm, vì vậy chấp niệm trong lòng quá nặng, mỗi lần luân hồi đều khó mà quên, đời này đời khác tất cả đều tràn vào trong mộng, hàng đêm tới tìm, hại ta không được ngủ yên.”

L ZgyQmw Y lW D 1W tuFGy WJ

Đông Thanh Hạc bị ánh mắt nặng nề của nàng nhìn đến độ nhíu mày lại: “Đã như vậy, không phải nên bỏ đi chấp niệm, bắt đầu lại từ đầu sao?”

lehuyetcung.com 0 YiA6 0k0 6P

Hoa thiếu cung chủ vẫn lắc đầu: “Không, điều tốt nhất nên làm là tìm ra kẻ đã khiến ta trở nên đầy oán nghiệt như vậy, trừ đi hậu hoạ, về sau khỏi phải lo nghĩ nữa…”

gb mEz tl uBv Ck W hVAR 25O

Ngữ khí nàng ta vui vẻ vui vẻ, thái độ không khác chút nào so với lúc thường ngày thấy cái gì ăn ngon chơi vui là quấn lấy Đông Thanh Hạc nhất định đòi đi, chỉ ngoại trừ ánh mắt nặng trĩu ảm đạm thẳm sâu như biển kia, Đông Thanh Hạc vừa thấy liền trong nháy mắt tắc nghẽn, phảng phất như bị vô ngần nước biển không đáy lưu luyến vây nhốt, sau đó chậm rãi chết đuối…

ryU0Ar a 5ur svh 5IA1Ce Z

Bỗng nhiên hai má mát lạnh, hoàn hồn mới phát hiện chẳng biết từ lúc nào Hoa thiếu cung chủ đã đi tới trước mặt mình, duỗi đầu ngón tay nhẹ nhàng sờ qua mặt của y.

lehuyetcung.com 1 oF BLs93 dm

Đông Thanh Hạc lẽ ra nên né tránh, nhưng cử động trước giờ vốn nhanh nhẹn của y lại trì trệ, nhất thời khó có thể nhúc nhích, mãi đến khi bên tai chợt nghe tiếng cười khẽ ngọt ngào của đối phương.

dPon 2W1QN1 Oem 6g8 vI MV

“Đừng cố làm ra bộ dạng thương hại ta…” Thiếu cung chủ chậm rãi thả tay xuống, đổi thành vuốt lên nếp nhăn nho nhỏ trên vạt áo trước của Đông Thanh Hạc, “Nếu thật sự phải tìm được người đã hại ta mấy kiếp, ta sẽ không bắt Thanh Hạc tu sĩ ra tay giúp đỡ đâu, mà tự mình làm là được rồi…”

Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức! 7KdE J YURY z

Nói xong cong đôi mắt tinh khiết trẻ con nở nụ cười, cười đến độ nơi ngón tay lướt qua, Đông Thanh Hạc cách một lớp xiêm y cũng có thể cảm nhận được nhiệt độ mơ hồ…

lehuyetcung.com Z5 J3co6 ckb

Nhìn chung trong thời gian đồng hành đó, Đông Thanh Hạc nghĩ lại mới nghiền ngẫm, lẽ nào mình chưa từng hoài nghi vị Hoa thiếu cung chủ loi nhoi này liệu có phải là Hoa Kiến Đông trong trẻo lạnh lùng từng mấy lần có duyên gặp hay không sao?

rqi Q Uhdb FX u CIA lB u9Eh

Thật ra là có, hơn nữa không chỉ một lần.

lehuyetcung.com 8mr9 6eQ XE 5

Tựa như đối phương ngôn từ sai lầm chồng chất, công pháp lúc tốt lúc kém, khí mạch không ổn định, nàng thậm chí ngay cả chữ “Doanh” được khắc trên đỉnh Doanh Mẫu sừng sững cũng không nhận ra được.

Editor: Hạ Vũ m5Bs08 J vCL

Đông Thanh Hạc sao lại không chú ý đến chứ? Hoặc có thể đã để ý, rồi lại buông xuôi bỏ mặc đi.

cNpwk 0pPFo V F fZ4J cZD B

Sống nhiều năm như vậy, Đông Thanh Hạc xưa nay tự nhận ngạo nghễ thiên địa không thẹn với lòng, chỉ có một quãng thời gian đó, y đích xác đã tồn tại một chút tư tâm…

Pt 5QD Xt sm2 9C xl0JWa H q

jqNE 2Jo rY I Ie9 Uy zU6TF

“Vân Khôi khúc” bên tai cùng khuôn mặt trước mắt này đều trùng điệp xoay chuyển cùng người năm đó, nhưng cuối cùng trong làn điệu xa lạ cùng dung nhan lạ lẫm, từng hình ảnh kéo tinh thần hiếm khi lửng lơ của Đông Thanh Hạc trở về.

Editor: Hạ Vũ P0S k CDOo Jj

Không giống nhau, đến cùng vẫn là không giống nhau.

lehuyetcung.com zf x5d Eg FBN

Nghe Hoa Kiến Đông nói “Vân Khôi khúc” là đối phương đàn cho mình nghe, Đông Thanh Hạc lắc lắc đầu: “Không, ngươi không nên nhớ tới.”

JY b 2qDr 7Y9 w5TC k oUom 7

Hoa Kiện Đông lại nở nụ cười xinh đẹp: “Ta nhớ, không chỉ như vậy, ta còn nhớ ngươi dẫn ta đến nhân gian, xem hồng loan thiên hỉ chi lễ, cùng cầu chúc đôi tân nhân kia phượng hoàng vu phi, trăm năm hảo hợp.”

X 5z0 ef VMgP Fs Vh8GX Mb5

Đông Thanh Hạc đối mặt với ánh sang rực rỡ đôi mắt kia toát ra, như thải điệp biên tiên*, tràn đầy ngọt ngào, y lại lạnh nhạt mở mắt, hỏi: “Khi nào ngươi đi Thiên Sĩ lâu?”

*Thải điệp biên tiên: “Thải” là cầu vồng, “điệp” là bướm, “biên tiên” là chân đi xiêu vẹo, ý là đẹp đến độ khiến người khác ngất ngây.

k ea 39PQQ 7k CUW PcR IW SN

Thiên Sĩ lâu cùng Thanh Hạc môn, Lộc Sơn các nổi danh là các đại phái tu chân giới, mà khác với hai cái sau, nổi danh nhất Thiên Sĩ lâu chính là pháp khí kỳ diệu lúc trước Đông Thanh Hạc đã đề cập tới với Thường Gia Tứ. Chỉ có điều đó cũng không phải thứ người người có thể sử dụng, ít nhất tu sĩ tầm thường thì đừng nghĩ Thiên Sĩ lâu lâu chủ Ngô Chương có tiếng “vắt cổ chày ra nước” sẽ nhả nó ra. Vì thế, đương nhiên Hoa Kiến Đông tất sẽ bỏ ra cái giá không phải bình thường.

N p dZGY cXM m MVy9z NSG9w

Thấy hành vi của mình dễ dàng bị Đông Thanh Hạc đoán trúng, nụ cười của Hoa Kiện Đông cứng lại, đành phải thừa nhận: “Không sai, ta đích xác muốn đi Thiên Sĩ lâu, từ trong Thiên Tương hồ nhìn lại một chuyện năm đó.”

lehuyetcung.com v q90atd c is

Một chuyện? Là vì không xem được toàn bộ?

SZ6 PHV Ul r3 wzs7Hy I FSS

Đông Thanh Hạc chau mày.

0nL lT AodjK 2c3 Fp CjSZI

Sắc mặt Hoa Kiến Đông cũng không tốt lắm: “Ngô Chương nói Thiên Tương hồ phải người hữu duyên mới được nhòm ngó…”

lehuyetcung.com L 683Yr 84v3

Hoa Kiến Đông cũng không tin, nàng phái người từ Cửu Ngưng cung lấy một rương lớn chí bảo qua, đợi một ngày, tên vắt cổ chày ra nước kia mới nhìn trúng một thứ, còn nói là nể tư giao với Đông Thanh Hạc mới mở cho một con đường, kết quả chỉ để nàng nghe được một khúc Vân Khôi đã đuổi người, quả thực không thừa một giây.

ML M9 Hq6Pa Q n y l2oi WwC z

“Tuy rằng ta mơ hồ quên lãng, nhưng rốt cuộc đó cũng là số mạng của ta, vì sao ta lại không phải người hữu duyên?”

lehuyetcung.com IW c 29kH NT1

Nghe Hoa Kiến Đông oán hận, Đông Thanh Hạc trầm mặc một lúc lâu, rốt cục mở miệng: “Hoa cung chủ, ta cùng ngươi năm đó xác thực từng có một đoạn quá khứ, nhưng cũng không phải là ngươi mơ hồ lãng quên, mà là…”

lehuyetcung.com QpiFN offsO

“Mà là… Người kia căn bản không phải ta,” thấy Đông Thanh Hạc chần chờ, âm điệu Hoa Kiến Đông bỗng nhiên lặng xuống, cắn răng tiếp lời nói, “Không, nên nói hồn phách kia căn bản không phải ta.”

bU jcGHC baR BW2 gy vkIAo

Đông Thanh Hạc ngẩn ra.

lehuyetcung.com I b 6WCb MeG x

“Đông môn chủ, ngươi thật sự cho rằng ta không biết?” Hoa Kiện Đông tiến lên một bước.

jP Op 4DE3O 6 lC g WKZ9 BOI

Đông Thanh Hạc lại lắc lắc đầu: “Ta biết rõ ràng ngươi đã sớm hiểu…”

Lệ Huyết Cung k S 4cBv RCb T

“Nhưng ta không nói thẳng ra, thì ngươi cũng sẽ vĩnh viễn không nói cho ta,” Hoa Kiện Đông xót xa nở nụ cười, vẫn ngậm chút kỳ vọng hỏi, “Có phải bởi vì lo lắng danh dự của ta tổn hại, nên ngươi mới che giấu?”

Q3LdOy 3 ki2 T lBER5L u DT

Đông Thanh Hạc ngừng một chút: “Đây chỉ là một trong số nguyên do.” Linh hồn của một nam tử tồn tại trong cơ thể nữ tử lâu ngày, nếu như bị người ngoài biết được quả thật là một việc vô cùng trọng đại, mặc dù tu chân giới so với nhân giới đã khai hóa rất nhiều, nhưng cũng không tránh khỏi lời đàm tiếu.

lehuyetcung.com BS8G 7 6vsm i

“Mối thù đoạt xác tại tu chân giới chính là không đội trời chung, nên ngươi sợ sau khi ta biết được, sẽ không tiếc tất cả tìm người kia rửa hận chứ gì!” Trong mắt Hoa Kiến Đông tràn đầy tức giận, “Hắn… Rốt cuộc là ai?”

lehuyetcung.com DR WUJT91 G J

Đông Thanh Hạc thở dài, trực giác được luyện nhiều năm như vậy cho y biết là nên nói cho đối phương: “Hắn… Vì cứu ta, đã biến mất.”

nf J wixT Ub9 MHXoO qYjoF

Hoa Kiến Đông híp mắt: “Có thể ngươi không tin, ngươi không tìm được hắn, nhưng ngươi lại sợ hắn có một ngày trở về, lại sợ bị ta tìm được trước ngươi một bước, cho nên những năm tháng này, hết thảy đều giấu kín như bưng.”

lehuyetcung.com XYwkaL H AJ7

Đông Thanh Hạc giương mắt, áy náy quanh quẩn lâu ngày lại bừng lên trong lòng: “Hoa cung chủ, là Thanh Hạc có lỗi với ngươi.”

Được dịch và đăng tải duy nhất trên website của Lệ Huyết Cung S hZyAI HytG

Hoa Kiến Đông lại không muốn nghe những câu nói này của y: “Có thể ngươi không ngờ rằng, hắn thật sự đã trở lại?”

lehuyetcung.com 7Ivh ov2 8U 5

Ánh mắt Đông Thanh Hạc hơi động, cuối cùng nhìn thẳng tới.

PBbS QbovrV q eS62 8iQ 7y

Hoa Kiện Đông vuốt ve lọn tóc mai, coi như chưa phát sinh bất cứ chuyện gì ngồi xuống phía trước cây đàn.

jV6fR G Wfj2 1mKN6 5KRYo

“Ngày mai ta sẽ đi, nhưng Thiên La Địa Võng chính là chí bảo của Cửu Ngưng cung, là của ta, chỉ có thể là ta! Mà tính mạng của ba đệ tử kia, mối thù đoạt xác chiếm thân, tội danh bôi nhọ, ta sẽ đòi lại từng cái từng cái một. Đông Thanh Hạc, ta không tin, ngươi thật sự có thể vì một con yêu nghiệt mà bỏ qua ngàn năm quang chính, bỏ qua sự tín nghĩa của cả Thanh Hạc môn, chỉ để bảo vệ một mình hắn?”

hQP dT TIr5o zCtw x3yHFE

Hoa Kiện Đông từng lời từng lời nói ra, đầu ngón tay lại nhẹ nhàng lướt qua thân đàn, ầm một tiếng, dây đàn cứng cỏi kia liền cắt thành hai đoạn!

r lHu ZU cfj6 AIgy MU3 3R z

Tham hồi Đấu chuyển*, vạn dặm không mây, tối nay ánh trăng đặc biệt trong sáng, mặt đất đều vương một khoảng thê bạch, không gặp trong sáng, chỉ còn thảm sắc.

*Tham hồi Đấu chuyển: ý chỉ đêm dài. “Tham” là sao Sâm (một chòm sao trong Nhị Thập bát tú), “Đấu” là Bắc Đẩu tinh, xuất hiện trong bài thơ “Vọng Giang Nam” của Trương Hiếu Tường.

lehuyetcung.com bXX5Z B fr0x

Một bóng đen lặng lẽ hạ xuống tiểu viện Nguyệt bộ, đang lục lọi muốn mở cửa thì chợt thấy khác thường, trở tay lấy xuống hai mảnh lá cây ném vào trong một góc viện. Phiến lá kia như lưỡi dao xẹt qua không trung, cắt đứt cành lá ven đường, cuối cùng cắt vào một người trong thân cây thô.

Lệ Huyết Cung pu q 3ZHw R3X

Sau một khắc, cành lá lay động, một thân ảnh thanh lam chậm rãi từ nơi kia đi ra.

lehuyetcung.com 0g sH 6Jdjo m

Hoa Phù trợn mắt liếc đối phương, khó chịu nói: “Đêm hôm khuya khoắt, Đông môn chủ dột nhập vào chỗ ở khách gia, là muốn gì đây?”

nmoJ fS0 bG W 6l z 49hE o6F

Đông Thanh Hạc nhìn bóng lưng thon dài của người kia, hỏi: “Mấy ngày nay ngươi đã đi đâu?”

lehuyetcung.com v RuD p5 z6LE

Hoa Phù cười phì một tiếng: “Đây cũng không phải nhà của ta, ta muốn đi thì đi, mắc mớ gì tới ngươi.”

4EZQp o 6Jn3 VOzvZv t Pw4

Đông Thanh Hạc mắt sáng như đuốc, nhìn đối phương mở cửa đi vào phòng, bỗng nhiên thân hình nhoáng cái đã đến sau lưng người kia, ngăn cái tay đang đẩy cửa của hắn.

h r5v7a 2ugH RoWSK 0 7cis

Hoa Phù giận dữ, roi dài lập tức ra khỏi tay áo, quay đầu lại phản kích. Mắt thấy hai người sắp đánh nhau, ở cự ly gần, Đông Thanh Hạc lại phát hiện Hoa Phù sắc mặt trắng bệch, ngay cả một chưởng đánh ra cũng mềm nhũn.

VIl 53j LX xD 6YFrP Q jYeZ

“Ngươi làm sao vậy?” Đông Thanh Hạc sốt sắng hỏi.

lehuyetcung.com np GL zd39q v

“Không cần ngươi quan tâm!”

uF gkc mc VQQ XSF G vfek ba

Hoa Phù căm hận trả lời, cổ tay vùng vẫy mấy cái rồi dưới chân mềm nhũn trực tiếp ngã xuống, được Đông Thanh Hạc tiếp lấy trong lồng ngực.

Editor: Hạ Vũ GcAEMR l EEI

Ôm lấy người mới phát hiện đối phương cả người lạnh lẽo, tay chân đều đang run rẩy nhè nhẹ, mồ hôi lạnh đã thẩm thấu ra lưng áo.

CgEH B YWpm Q JBkh mnF KO B

Đông Thanh Hạc bế người lên, đá văng cửa đặt vào trên giường hẹp, tay vội vã đặt lên mạch đập, vừa chạm vào bèn không khỏi kinh ngạc.

n7h L1WcYE z GEf y tgWh b5

“Tu vi của ngươi đâu?!”

lehuyetcung.com ua 0e3 hd 5Vs

Đông Thanh Hạc kinh ngạc, nội đan đối phương trống trơn, toàn thân khí mạch dồi dào mấy ngày trước đây giờ khắc này đã mất sạch sành sanh, giống ngày ấy chỉ là ảo giác. Đông Thanh Hạc vốn cho là Hoa Phù do kim quang hộ thể của mình nên mới bị thương, nhưng trước mắt thì tuyệt đối không phải như vậy.

t1vjW g P6T0 s 7bC 4q t6xs

Hoa Phù lại quật cường quay đầu đi, không nhìn đối phương, còn định hất văng hai ngón tay chạm vào mình ra, nghiến răng nghiến lợi nói: “Ngươi đi ra!”

Cu 4yCut 6En ACImk ofc6u

Đông Thanh Hạc sao có thể buông tay, không chỉ không buông, còn cởi ngoại sam của hắn, theo lớp áo trong trực tiếp kề sát phần bụng dưới của người kia.

lehuyetcung.com PB r xFbF 2rx

Lòng bàn tay ấm áp kia với Hoa Phù đầy người hàn băng mà nói thì không khác nào cục than, hắn bị nóng đến mức run bắn lên hai lần, đảo mắt liền đối diện với đôi con ngươi thâm trầm sáng sủa của Đông Thanh Hạc.

XMrZ equ WR l yA4X vLJSO7

“Tại sao lại như vậy? Còn có chỗ nào không khỏe?”

lehuyetcung.com xuS1z3 z 2i3

Nghe này giọng nói ôn nhuận như nước ấy, gai nhọn dựng thẳng đầy người Hoa Phù bỗng nhiên biến mất. Hắn mím môi một cái, lại có chút ủy khuất ‘ưm’ một tiếng: “Ta lạnh…”

kUTd beUkI6 WOrutm l EOP

Giọng nói kia ánh mắt kia, chính là vị thiếu cung chủ thích làm nũng thích bám người trong ký ức của Đông Thanh Hạc.

lehuyetcung.com aR e j3WM 5TV

 

2 thoughts on “[Đam Mỹ] Tru Hạc – Chương 30

    1. Chưa nha bạn nhưng bạn editor bộ này đang ôn thi đại học nên phải sau tháng 6 mới làm tiếp được nha

Leave a Reply